$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Thiếu tướng, vợ ngài nổi giận rồi – Phó Quân Tiêu – Chương 659

Chương 659: Quá nhiều điều đặc biệt

Cố Thiên Ngân đột nhiên ngẩn người: “Mộc Miên câu dẫn Minh Tư Thành lúc nào chứ?”

“Câu dẫn Tư Thành thì cũng thôi đi, lại còn lừa dối Tư Thành. Tôi thật sự không ngờ Nhiên Mộc Miên lại cặn bã như vậy!” Triệu Hùng Cường thao thao bất tuyệt nói.

Cố Thiên Ngân cau mày nói: “Anh rốt cuộc đang nói cái quái gì vậy?”“Không phải Nhiên Mộc Miên đưa cho Tư Thành một bức thư tình sao? Bản thân đã có bạn trai, lại còn tỏ tình với Tư Thành, thật là cặn bã!” Triệu Hùng Cường khinh bỉ.

Cố Thiên Ngân lúc này chợt ngộ ra: “Bức thư tỏ tình đó không phải do Mộc Miên viết”

Ngày hôm đó, cô ta đi cùng Mộc Miên để chuyển một bức thư cho Minh Tư Thành, người viết bức thư đó là Chu Bích Cầm, bạn học cấp ba của Mộc Miên.

Triệu Hùng Cường lại không đồng ý: “Cô là bạn tốt của cô ta, nhất định đang nói giúp cô ta. Chữ ký của bức thư là tên của cô ta Nhiên Mộc Miên) còn nói nó không phải do cô ta viết!”“Theo như tôi biết, Mộc Miên quả thật có người cô ấy thích, nhưng người cô ấy thích thực sự không phải là Minh Tư Thành. Tuy nhiên, nếu chữ ký trên lá thư kia là của Mộc Miên, tôi nghĩ Mộc Miên nhất định là bị bạn học cấp ba của cô ấy hại!” Cổ Thiên Ngân nói rất có lý.

Triệu Hùng Cường vẫn không tin.

Cổ Thiên Ngân như chợt nghĩ ra điều gì đó, lấy điện thoại di động ra, đưa cho Triệu Hùng Cường xem một đoạn văn ngắn viết trên giấy: “Đây là bài tập về nhà của Mộc Miên mà tôi định chép, nên đã cố ý chụp lại, giờ tôi gửi cho anh, anh về lấy ra nhờ Minh Tư Thành đối chiếu nét chữ một chút, không phải là biết lá thư tỏ tình đó có phải do Mộc Miên viết hay không rồi sao?

Triệu Hùng Cường thấy Cố Thiên Ngân tích cực như vậy, nhất định là vì không muốn bạn mình bị người ta đổ oan.

Nghĩ đến điều này, Triệu Hùng Cường tin lời của Cố Thiên Ngân, nhưng anh ta cũng không lấy bức ảnh trong điện thoại của Cổ Thiên Ngân.

“Nếu đã là một sự hiểu lầm, vậy cứ để nó tiếp tục là sự hiểu lầm” Triệu Hùng Cường nhún vai.

Cổ Thiên Ngân khó hiểu: “Tại sao chứ?”

“Có thật là Nhiên Mộc Miên có bạn trai không?” Triệu Hùng Cường hỏi ngược lại.

Cố Thiên Ngân gật đầu, cô ta chỉ biết rằng Mộc Miên thường gọi bạn trai của cô là “Cúc áo nhỏ”.

Triệu Hùng Cường tiếp tục nói: “Nếu cô ấy đã có bạn trai, vậy thì không thể để Tư Thành phá đám được đúng không? Vậy nên cứ để cho Tư Thành hiểu lầm. Bằng cách này, không bao lâu nữa Tư Thành sẽ không còn thích Nhiên Mộc Miên nữa rồi. Đây gọi là, đau dài chi bằng đau ngắn”

“Thế nhưng, điều này thật không công bằng với Mộc Miên! Các anh hiểu lầm cô ấy là tra nữ” Cố Thiên Ngân thở dài nói.

Triệu Hùng Cường bày tay ra nói: “Không còn cách nào khác! Nhưng mà, tôi biết là được.”

“Nhân tiện, Minh Tư Thành anh ta thì sao? Thời gian này tôi không thấy anh ta” Cố Thiên Ngân lại tò mò hỏi.Triệu Hùng Cường nheo miệng, đáp: “Người ta tự mình thành lập công ty, nào giống như chúng ta mỗi ngày chỉ có thể ở trong trường học”

“Anh ta giỏi vậy sao?” Cố Thiên Ngân kinh ngạc khen ngợi.

Triệu Hùng Cường sau đó ghé vào tai của Cổ Thiên Ngân, nói thầm: “Bọn con gái các cô chắc biết Minh Huy Khang phải không?”

“Đương nhiên là biết! Một siêu sao đang rất nổi tiếng, kẻ thù của thần tượng Lạc Vũ của tôi!” Cố Thiên Ngân phẫn nộ nói.

Triệu Hùng Cường hơi dương khóe miệng: “Anh ấy là anh trai ruột của Tư Thành!”

“ll!” Đôi mắt của Cổ Thiên Ngân đột nhiên mở to.

“Ngầu không?” Triệu Hùng Cường cười nói.

Cố Thiên Ngân gật mạnh, sẵn tiện nói đùa một câu: “Thảo nào Mộc Miên không thích Minh Tư Thành”

“Cô nói vậy có ý gì?” Triệu Hùng Cường ngơ người.

Cổ Thiên Ngân mỉm cười đầy ẩn ý: “Bởi vì ngôi sao mà Mộc Miên yêu thích là Lạc Vũ! Mà Minh Huy Khang là kẻ thù không đội trời chung của Lạc Vũ. Vì vậy, Mộc Miên mới không có hứng thú với Minh Tư Thành”

“Yêu ai yêu cả đường đi lối về sao?” Triệu Hùng Cường trầm ngâm.

Cố Thiên Ngân mỉm cười và gật đầu.

Và chuyện này nhanh chóng truyền đến tại Minh Tư Thành qua miệng Triệu Hùng Cường.

Lúc này, Minh Tư Thành dẫn theo trợ lý của mình, đang ở trụ sở tập đoàn Phó thị tại thành phố Thuận Canh, thảo luận với Phó Quận Tiêu về dự án đầu tư vào lĩnh vực thể thao điện tử.

Tuy nhiên, phương án mà họ thực hiện không được tập đoàn Phó thị chấp nhận, sau khi đánh giá đầu tư không được thông qua, Phó Quân Tiêu cũng từ chối lời đề nghị của Minh Tư Thành.

Chuyện công việc vừa rồi khiến tâm trạng của Minh Tư Thành bị ảnh hưởng, kết quả là tin. nhắn mà Triệu Hùng Cường gửi đến làm tâm trạng của anh càng thêm tồi tệ.

Chuyện anh hai Minh Huy Khang yêu cầu anh điều tra đã không cần làm nữa rồi, Lạc Vũ là con rể tương lai của Phó Quân Tiêu, Phó Quân Tiêu giúp Lạc Vũ cũng là điều đương nhiên.

Sau khi rời khỏi tập đoàn Phó thị, Minh Tư Thành yêu cầu trợ lý đưa các thành viên trong nhóm về trước, anh muốn một mình đi thư giãn.

Kỳ thực, anh không phải kiểu con trai dễ rung động.

Chỉ là Nhiên Mộc Miên đối với anh mà nói, có quá nhiều thứ đặc biệt.

Anh đến quán cà phê internet của mình, sau khi đăng nhập vào trò chơi, thấy “Nữ thần vũ trụ” trên bảng xếp hạng đang hoạt động.

Mặc dù Minh Tư Thành đã xóa bạn bè với Nhiên Mộc Miên và block cô, nhưng anh vẫn có thể nhìn thấy thứ hạng trên bảng thành tích.

Anh là “Đao Kiếm Vô Tình”, sẽ luôn là số một trong bảng xếp hạng.

Bên kia, Nhiên Mộc Miên đang ngồi trước bàn máy tính, nhìn vào màn hình máy tính, cũng đang xem bảng xếp hạng.

--------------------   error: Alert: Content is protected !!