$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Thiếu tướng, vợ ngài nổi giận rồi – Phó Quân Tiêu – Chương 634

Chương 634: Cùng trong bụng mẹ chui ra

"Anh ấy đi lính ở Bắc Bình, mẹ em nhớ anh ấy nên em thay mẹ đến gặp anh ấy. Tất nhiên em cũng nhớ anh ấy" Nhiên Mộc Miên cười híp mắt nói.

"Anh em tên gì vậy?" Lạc Vũ vô thức hỏi.

Nhiên Mộc Miên cũng không chút phòng bị trả lời: "Lãnh Diệc Phàm""Anh họ em sao?"

"Không ạ! Anh ruột em! Anh ruột cùng một bụng mẹ chui ra"

"Vậy sao hai người lại khác họ?".

"Vì em lấy họ ngoại ạ!" Nhiên Mộc Miên toét miệng cười một tiếng.Lạc Vũ nhất thời có một loại ảo giác nghi ngờ, nghi ngờ có phải cô gái ngây thơ hoạt bát trước mặt anh ta là con gái của Phó Quân Tiêu, ông chủ của tập đoàn Phó thị hay không.

Trong cuộc họp giám đốc điều hành, Phó Quân Tiêu đã chọn Lạc Vũ anh ta vào vai nam chính trong Liên Minh", anh ta nghe được chuyện này từ Lâm Tình.

Vốn dĩ ban đầu anh ta đã bị đổi, hơn nữa, Minh Huy Khang cũng đã ký hợp đồng, kết quả vì một câu nói của Phó Quận Tiêu đã khiến cho Minh Huy Khang không có duyên phận với vai nam chính trong Liên Minh".

Sau đó, đạo diễn còn cố tình mới Minh Huy Khang đóng một vai nam phụ tương đối quan trọng khác trong "Liên Minh", nhưng Minh Huy Khang là người kiêu ngạo, không muốn làm nền cho Lạc Vũ.

Cũng vì vậy mà anh ta và Minh Huy Khang sinh ra mâu thuẫn.

"Mộc Miên, nếu chúng ta đã là bạn, anh cảm thấy không phải chúng ta nên hiểu rõ nhau sao?" Lạc Vũ thử thăm dò hỏi.

Nhiên Mộc Miên chớp mắt, gật đầu một cái.

"Bố mẹ anh là giai cấp công nhân lao động, đã ly hôn, anh còn một em trai gần sáu tuổi, gia cảnh anh cũng không tốt lắm, em có bằng lòng làm bạn với anh không?"

"Tất nhiên là bằng lòng ạ! Anh không chỉ là ân nhân cứu mạng của em, hơn nữa còn là thần tượng của em, sao em lại không muốn trở thành bạn của anh chứ?" Nhiên Mộc Miên không ngừng vui vẻ nói.

Lạc Vũ mím môi, đột nhiên thâm trầm hỏi: "Vậy Mộc Miên em thì sao? Gia cảnh em thế nào?"

"Cũng rất đơn giản ạ! Bố em là thương nhân, mẹ em là kiến trúc sư, anh trai em đang đi lính." Nhiên Mộc Miên toét miệng nói.

Lạc Vũ dường như hiểu gì đó, hiểu ý Nhiên Mộc Miên cười một tiếng: "Ừ, anh biết rồi. Vậy em nghỉ ngơi sớm một chút đi, em ngủ ngon"."Anh ngủ ngon" Nhiên Mộc Miên mỉm cười vẫy vẫy tay.

Sau khi Lạc Vũ từ trong phòng Nhiên Mộc Miên đi ra, Lâm Tình liên tiến lên hỏi kết quả như thế nào.

"Chúng ta vào trong phòng rồi nói." Lạc Vũ nhỏ giọng nói.

Lâm Tình vội vàng gật đầu một cái.

Trong phòng, Lâm Tình kinh ngạc thiếu chút nữa kêu thành tiếng: "Cậu nói gì? Cậu nghi ngờ Nhiên Mộc Miên là con gái Phó Quân Tiêu?"

"Anh ruột của Mộc Miên họ Lãnh, nhà cô bé ở thành phố Thuận Canh. Trụ sở chính của tập đoàn Phó thị không phải ở thành phố Thuận Canh sao? Huống chi, ở thành phố Thuận Canh, họ Lãnh cũng không nhiều. Hơn nữa, vai nam chính của "Liên Minh" đã quyết định là Minh Huy Khang, kết quả đột nhiên lại đổi về em. Em cảm thấy chuyện này có liên quan đến Mộc Miên." Lạc Vũ suy đoán nói.

Anh ta cảm thấy có thể là Mộc Miên đã thuyết phục Phó Quân Tiêu.

Dù sao bộ phim "Liên Minh" cũng do khoản đầu tư của tập đoàn Phó thị làm ra, cho nên Phó Quận Tiêu có quyền chỉ định ai đóng vai nam chính.

Cũng may kỹ năng diễn xuất của anh ta cũng nổi trội, có thể lọt vào mắt đạo diễn nên đạo diễn cũng không phản đối quyết định của Phó Quân Tiêu.

Lâm Tình cảm thấy phân tích của Lạc Vũ cũng có lý, theo bản năng vỗ vai Lạc Vũ một cái: "Nếu cô bé này là một tiểu công chúa, cậu phải mau nghĩ cách lấy được lòng tiểu công chúa này, sau này đại hồng đại tử của cậu sẽ trong tầm tay!"

"Em biết." Lạc Vũ bất đắc dĩ cười một tiếng.

Thật ra thì vừa rồi tiếp xúc với Nhiên Mộc Miên, anh ta liền phát hiện, Nhiên Mộc Miên chỉ đơn giản là hâm mộ anh ta, thích thần tượng anh ta mà thôi, chứ không có ý đó với anh ta.

Nói tóm lại, bắt đầu bằng bạn bè trước!

Chuyện tình cảm sau này cũng không ai nói chắc chắn được.

Lúc Lạc Vũ đang nghỉ ngơi thì nhận được tin nhắn kết bạn của Nhiên Mộc Miên, sau khi xác nhận anh ta theo thói quen mở trang cá nhân của cô bé.

Cô bé không thiết lập mấy trạng thái có thể nhìn được giống những người bạn kia của anh ta, mà có thể thấy tất cả trạng thái.

Trang cá nhân của Nhiên Mộc Miên ngoại trừ học hành thì là đồ ăn ngon, cô bé còn có...

Đai đen cấp ba Taekwondo!

Cái này...

Lạc Vũ không khỏi tự nhéo mình một cái chảy mồ hôi lạnh.

Nếu một ngày nào đó, cô bé phát hiện thật ra anh ta không phải là ân nhân cứu mạng cô bé... Cảnh tượng kia, Lạc Vũ nghĩ một chút liền cảm thấy chỗ nào trên người mình cũng rất đau.

Trừ những thứ này ra, trên trang cá nhân của Nhiên Mộc Miên còn có một danh hiệu nhận vật khác cũng thường xuyên xuất hiện, đó là "Sư phụ".

Hóa ra cô bé vẫn đang chơi game đối kháng 5V5.

Lạc Vũ cho rằng mình là duy nhất Nhiên Mộc Miên thần tượng, nhưng không ngờ cô bé này còn thần tượng một người đại thần trên mạng khác.

Lòng hiếu kỳ nổi lên, Lạc Vũ cố tình lên mạng tìm kiếm một chút về sự phụ "Đao Kiếm Vô Tình" của Nhiên Mộc Miên.

Đao Kiếm Vô Tình tên tiếng anh là Cold.

Đội MS, người đi rừng của đội game đối kháng nền tảng 5V5, người đầu tiên thi đấu game xạ kích đối kháng trong trang phục quốc gia, mỗi khi thi đấu đều đeo khẩu trang, không bao giờ để lộ mặt với giới truyền thông bên ngoài, là người khiêm tốn, không công khai Weibo cá nhân, nhìn như không có người hâm mộ nhưng thật ra lại có một lượng lớn người hâm mộ trên Internet.

Những từ cư dân mạng dành cho anh ta đều là:

"Hừ, vẫn là Cold nhà tội giỏi nhất!"

"Cold nhận thứ hai thì không ai dám nhận thứ nhất!"

--------------------   error: Alert: Content is protected !!