$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Rể quý trời cho (tác giả: Quỷ Thượng Nhân) – Chương 819

CHƯƠNG 819: ĐAN DƯỢC CẤP HOÀN MỸ

Điền Uyên có chút ngưng trọng nhìn Lâm Thanh Diện, mở miệng hỏi: “Tôi đã từng nghe đến tên của cậu rồi, chỉ có đều là Dược Thần Cốc tôi cùng với cậu cũng không gặp nhau, tại sao cậu lại muốn tìm Dược Thân Cốc của tôi mà gây phiên phức”

“Bề ngoài Dược Thần Cốc của ông chính là một thánh địa để luyện đan, sau lưng tại làm ra hoạt động ăn người, tôi đến đây là muốn diệt trừ cái đám súc sinh các người!” Lâm Thanh Diện nói một câu với Điền Uyên.

Vẻ mặt của Điền Uyên vô cùng nghi hoặc, không biết là Lâm Thanh Diện đang có ý gì.Kỳ Thiên Xích ở bên cạnh lập tức đảo mắt mở miệng nói: “Cốc chủ, lời nói của thằng nhóc này không tin được đâu, cậu ta đến Dược Thần Cốc của chúng ta cướp đô đó”

“Trong khoảng thời gian này tôi có thỏa thuận một lần giao dịch với người của gia tộc Thượng Sam, tôi sẽ đưa ra dược liệu quý giá để đổi lấy ba phương pháp luyện đan cấp bậc hoàn mỹ ở trong tay của bọn họ, ngày hôm nay chính là thời gian người của gia tộc Thượng Sam đến”

Nghe thấy lời nói này của Kỳ Thiên Xích, Điền Uyên giật mình ở trong lòng, có ba phần phương pháp luyện đan cấp bậc hoàn mỹ, điều này có ý nghĩa như thế nào, là cốc chủ của Dược Thần Cốc, đương nhiên là ông ta biết vô cùng rõ ràng. Khó trách trong khoảng thời gian này đại trưởng lão vẫn cứ luôn thần thần bí bí, không ngờ tới là lại đang làm ra loại chuyện này.

“Bởi vì tôi cũng không biết rõ người của gia tộc Thượng Sam có bộ dạng gì cho nên cho rằng cái thằng nhóc này chính là người của gia tộc Thượng Sam, nên đã đồng ý cho cậu ta xem dược liệu”“Ai nghĩ tới người của gia tộc Thượng Sam đã bị thằng nhóc này giết từ sớm rồi, cậu ta hỏi ra được lần giao dịch này giữa chúng ta từ trong miệng người của gia tộc Thượng Sam, cho nên liên giả mạo thành người của gia tộc Thượng Sam đến Dược Thần Cốc muốn dò xét những dược liệu trân quý của Dược Thần Cốc chúng ta rôi lừa gạt”

“Đáng tiếc là kỹ thuật diễn xuất của cậu ta quá kém, bị tôi điều tra ra mánh khóe, cậu ta lập tức tức giận trực tiếp ra tay với tôi, không ngờ đến là cậu ta lại chính là Lâm Thanh Diện ở Kinh Đô”

“Cậu ta đã bị vạch trần thân phận, lại nhìn thấy cốc chủ dẫn theo một đám trưởng lão tới đây, biết là mình đánh không lại cho nên mở miệng nói xấu tôi”

“Câu nào tôi nói cũng là thật, ba tấm phương pháp luyện đan cấp bậc hoàn mỹ đều ở trên người của cậu ta, ở phía trên có ký hiệu đặc biệt do người của gia tộc Thượng Sam làm ra, lây ra xem thì liên biết thôi ”

Điền Uyên nghe thấy lời nói của Kỳ Thiên Xích trong lòng đã có mấy phần tin tưởng, dù sao thì ông ta với đại trưởng lão cũng đã là cộng sự nhiều năm rồi, không hiểu rõ cách làm người của đại trưởng lão, cảm thấy ông ta không có khả năng lừa gạt người khác.

“Thằng nhóc này, không ngờ là cậu lại dám đánh chủ ý lên Dược Thần Cốc của chúng tôi, nhanh giao ba phương pháp luyện đan kia ra đi, nếu không thì đừng có trách các vị trưởng lão của Dược Thân Cốc chúng tôi không khách khí” Điền Uyên nói với Lâm Thanh Diện.

Lâm Thanh Diện nhìn thấy cốc chủ này trực tiếp tin tưởng lời nói của Kỳ Thiên Xích, sắc mặt lập tức trầm xuống, lạnh lùng nói: “Đại trưởng lão của các người đã dụ dỗ những đứa nhỏ không đến mười tuổi, thậm chí là là mấy đứa trẻ vừa mới ra đời không lâu, hiện tại còn muốn đổ thừa cho người khác, ông không phải suy nghĩ gì mà liền tin lời nói của ông ta, không hổ là cùng một loại người.

Kỳ Thiên Xích hừ lạnh một tiếng, mở miệng nói: “Thằng nhóc kia, cậu đừng có tiếp tục ngụy biện nữa, cậu dám nói lời của tôi nó có nửa câu là giả không. Ngược lại là cậu đó, giả mạo là người của gia tộc Thượng Sam, bây giờ còn nói xấu tôi nữa, chẳng lẽ là cốc chủ không tin tôi mà phải tin tưởng một người ngoài như cậu!”

Trong lời nói lúc nãy của ông ta có hơn phân nửa đều là sự thật, chẳng qua và ông ta đã tự động bỏ đi những phần quan trọng nhất ở bên trong mà thôi.

Nói dối nửa thật nửa giả làm cho người ta rất dễ tin, cho dù là Lâm Thanh Diện hiện tại cũng không có cách nào vạch trân được ông ta nói dối ở chỗ nào.

Mà trong lòng của Kỳ Thiên Xích cũng biết rõ là không thể nào giấu diếm được chuyện này, cho nên hiện tại ông ta cần nhất đó chính là để cốc chủ và các vị trưởng lão cùng nhau loại trừ Lâm Thanh Diện, chỉ cần loại trừ Lâm Thanh Diện rồi thì chuyện ở phía sau sẽ xử lý thôi.


“Đại trưởng lão nói không sai, cho dù như thế nào thì cậu trà trộn vào trong Dược Thần Cốc của tôi, chúng tôi đều không thể không phòng bị, bây giờ chúng tôi cần phải khống chế cậu lại sau đó hãng nói chuyện với nhau, hi vọng là cậu có thể phối hợp” Điền Uyên nói với Lâm Thanh Diện.

Trong lòng của Lâm Thanh Diện lập tức sinh ra một cơn lửa giận, cộng thêm đủ loại ấn tượng không tốt trước đó đối với Dược Thần Cốc, Lâm Thanh Diện cũng lười và tiếp tục giải thích với bọn họ, bọn họ đã không tin mình vậy thì trước tiên đánh qục bọn họ rồi nói tiếp.

“Phối hợp với các người à? Nằm mơ đi! Đồ súc sinh, bỏ mạng đi!” Lâm Thanh Diện hét lên một câu với Kỳ Thiên Xích, sau đó lại vọt vê phía của ông †a một lần nữa.

Kỳ Thiên Xích cười lạnh một tiếng ở trong lòng, nghĩ thâm Lâm Thanh Diện quả nhiên vẫn là còn non dại, dễ dàng bị cắn câu như vậy.

Chỉ cần đánh nhau thì anh sẽ không còn thời gian giải thích cái gì nữa, ở Dược Thân Cốc có nhiêu cao thủ Tông Sư cảnh liên thủ lại với nhau cũng không sợ là không thể khống chế được anh, đến lúc đó Kỳ Thiên Xích liền tìm cơ hội giết chết Lâm Thanh Diện đi, vậy thì phiên toái này đã được giải trừ rồi.

Điền Uyên và những trưởng lão còn lại nhìn thấy Lâm Thanh Diện đã ra tay đều không do dự nhanh chóng lao về phía của Lâm Thanh Diện.

Một trận đại chiến bộc phát trong nháy mắt.

Hơn mười vị cao thủ Tông Sư cảnh của Dược Thân Cốc bao vây một mình Lâm Thanh Diện, mấy đệ tử của Dược Thân Cốc nhìn thấy mà trợn mắt há hốc mồm.

Cái cậu thiếu niên canh cống trước đó cũng đang nghe ngóng được động tĩnh ở phía bên này, cho nên chạy đến đây để xem náo nhiệt, lúc mà cậu ta nhìn thấy hơn mười vị cao thủ Tông Sư cảnh của Dược Thân Cốc bao gôm cả cốc chủ và đại trưởng lão đều đang bao vây Lâm Thanh Diện, thiếu chút nữa là cái cằm đã rơi trên mặt đất.

Cậu thiếu niên im lặng nhìn cậu ta, sau đó lại tiếp tục há miệng run rẩy nhìn về phía cuộc chiến ở trên nóc nhà.

“Thực lực của thằng nhóc này quả thật là danh bất hư truyền, nhiêu người của chúng ta bao vây như vậy thể mà cũng không có cách nào nhanh chóng khống chế cậu ta lại, cậu ta quả là thiên tài hiếm có” Điền Uyên nhìn Lâm Thanh Diện, trong lòng lại cảm thán không thôi.

“Nhưng mà cho dù là cậu ta có lợi hại thì cuối cùng cũng vẫn là Tông Sư cảnh thôi, dưới sự bao vây của nhiêu người chúng ta cuối cùng vẫn sẽ bị thua”

Lúc này Kỳ Thiên Xích đã có chút nóng nảy, lúc đầu ông ta cho rằng các cao thủ của Dược Thần Cốc liên thủ lại với nhau thì chắc chắn sẽ rất dễ dàng không chế Lâm Thanh Diện, nhưng mà cái thằng nhóc này đã giữ vững được lâu như vậy, cái này thật sự nằm ngoài dự liệu của ông ta.“Thẳng nhóc này thật sự rất khó chơi, cốc chủ, bây giờ cũng chỉ có cách hai người chúng ta uống đan dược tăng thực lực thì mới có thể nhanh chóng khống chế được cậu ta, nếu cứ tiếp tục nữa sợ rằng sẽ xảy ra tình thế đột ngột” Kỳ Thiên Xích nói với Điền Uyên.

Điền Uyên nhẹ gật đầu, sau đó lấy ra một viên đan dược từ trong túi ra.

Kỳ Thiên Xích thấy vậy thì cũng lấy một viên đan dược ra.

Lúc này Lâm Thanh Diện đã hơi chịu không nổi rồi, đối mặt với sự tấn công của mười vị cao thủ Tông Sư cảnh, cho dù là huyền kình của anh có bền bỉ nữa thì cũng không thể đổi phó với nhiều người như vậy.

Nhưng anh chắc chắn là không thể sử dụng bí pháp vào lúc này được, dù sao thì sau khi hiệu quả của bí pháp qua đi anh sẽ lâm vào trạng thái suy yếu, ở đây là địa bàn của Dược Thần Cốc, đến lúc đó anh sẽ thành con cá ở trên thớt.

Bây giờ nhìn thấy hai người Điền Uyên và Kỳ Thiên Xích đều lấy ra đan dược, Lâm Thanh Diện nhớ đến đan dược mình đã lấy từ chỗ của thiên long đại sư.

Người áo choàng đen kia đã nói là hai viên đan dược đó chính là đan dược cấp bậc hoàn mỹ, dù có uống vào rồi thì cũng sẽ không có tác dụng phụ gì.

Cho nên anh cũng không hề do dự, nhanh chóng lấy một cái bình nhỏ đổ ra một viên đan được từ bên trong.

Trong lúc nhất thời ở trên nóc nhà mùi hương của đan dược bay bốn phía.

Điền Uyên và Kỳ Thiên Xích thấy vậy thì cũng giật hết cả mình, hoảng sợ kêu lên: “Đan dược cấp hoàn mỹ! Chuyện này không thể nào được!”

--------------------