$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Rể quý trở về (tác giả: A Minh) – Chương 395

 Chương 395: Bắc Minh Ninh đến

“Cậu chắc chứ?”, nói xong, Trương Hạo lôi ra hai xác người từ phía sau ghế sofa.

“Hai người này đang mai phục ở trong phòng của cậu, bị tôi phát hiện ra, nên tiện tay giải quyết bọn họ luôn rồi”.

Thấy thế, sắc mặt của Dương Hiên hơi thay đổi, nếu thật sự là như vậy, thì rất có khả năng những chuyện anh vừa làm cũng bị bọn họ phát hiện.

“Cậu cũng không cần phải lo lắng, cho dù bị phát hiện thì cũng không có vấn đề gì nữa. Bởi vì bọn họ không biết thân phận thật sự của cậu, đương nhiên cũng không biết mục đích thật sự của cậu. Nhiều nhất thì cũng chỉ cho rằng cậu là người của Cữu lão gia, họ tìm cách khác để đối phó với cậu, sẽ không điều động cao thủ ra tay đâu”, Trương Hạo bình tĩnh phân tích.

Dương Hiên gật đầu, trong lòng cảm thấy hơi lo sợ, nếu như không có Trương Hạo nhắc nhở, bản thân anh hoàn toàn không nghĩ đến chuyện này.

Một lúc sau, anh lại hỏi tiếp: “Ông nói xem mỗi gia tộc đều có thực lực như vậy sao?”

Trương Hạo lắc đầu nói: “Không phải tất cả, gia tộc Nam Cung, gia tộc Đông Phương đều không phải. Gia tộc Thác Bạt là nghiêm ngặt nhất, bởi vì họ canh giữ thủ đô của đất nước, cho nên bọn họ rất coi trọng phương diện này. Gia tộc Tây Môn và gia tộc Bắc Minh chỉ ở mức vừa phải, mặc dù thực hiện được kế hoạch như vậy, nhưng cũng không phát huy đến giới hạn của nó”.

Dương Hiên gật đầu, càng hiểu thêm về phương diện này.

Tối hôm đó, anh chuyển thông tin mà mình có được cho Tắc kè hoa, nhờ anh ta tìm một phương tiện truyền thông để công khai sự việc, tốt nhất là để tất cả mọi người đều biết đến. Đồng thời cũng đăng phương thức phân biệt hàng chất lượng tốt như thế nào, giúp mọi người đều biết cách phân biệt.

Ngay sau khi tin tức được tung ra, gia tộc Bắc Minh lập tức hoảng loạn. Bởi vì chuyện này mà chính phủ đã điều tra nhà máy của bọn họ, do đó đã phát hiện ra nhiều sản phẩm giả.

Nội bộ bên trong của gia tộc Bắc Minh cũng hết sức hoảng loạn, phương diện công nghiệp này là nguồn thu nhập chính của bọn họ, không được phép xảy ra sai sót. Tộc trưởng của gia tộc Bắc Minh lập tức tổ chức một cuộc họp gia tộc để bàn bạc chuyện này.

“Tôi muốn biết tại sao sự việc này lại bị người ta phát hiện, tại sao lại xôn xao đến như vậy. Đi bắt người phụ trách của sự việc này lại cho tôi, thẩm tra thật kỹ xem rốt cuộc vấn đề nằm ở khâu nào”, sau khi nghe thấy vậy, một nhóm người dẫn theo vài tên vệ sĩ rời khỏi đây.

“Mọi người nói xem, chuyện này nên giải quyết như thế nào?”

“Tôi nghĩ chúng ta nên bắt đầu từ hai khía cạnh, một là phân biệt rõ bản thân mình không có quan hệ gì với nhà máy đó, đồng thời tung hàng hóa của chúng ta ra ngoài, để chứng minh rằng hàng hóa của chúng ta là thật. Thứ hai là tìm ra kẻ đứng sau vụ việc này, loại bỏ họ đi. Chỉ có cách này, mới có thể khôi phục thanh danh của chúng ta một cách nhanh nhất”, Bắc Minh Hồng là cánh tay phải của tộc trưởng gia tộc Bắc Minh nói.

Tộc trưởng khẽ gật đầu: “Hai cách này đều có thể dùng được, đoán là phương pháp thứ nhất không có hiệu quả lắm, dù sao cũng có rất nhiều người mua tại cửa hàng chính thống của chúng ta”.

Bắc Minh Hồng khẽ cười, rồi nghiến răng nói: “Nếu ai bị điều tra ra, thì chỉ có thể vứt bỏ đi cửa hàng đó thôi, quan trọng nhất vẫn là bảo vệ được thanh danh của gia tộc chúng ta”.

Tộc trưởng gật đầu, ông ta cũng có suy nghĩ như vậy, liền ngẩng đầu nhìn những người khác rồi hỏi: “Mọi người có ý kiến gì không?”

Những người khác lắc đầu không nghĩ ra cách giải quyết nào tốt hơn, dù sao thì bằng chứng của Dương Hiên tung ra cũng rất chắc chắn, có vài người đã dùng các phương tiện trên mạng để điều tra sản phẩm trong tay mình không phải là hàng thật.

“Còn một chuyện nữa, khi người của chúng ta đi ngăn chặn hàng của Cữu lão gia, thì phát hiện ra có một cao thủ. Chỉ mất vài giây đã có thể đánh bại cả chục người của chúng ta”, một người thân cận khác của tộc trưởng là Bắc Minh Ninh cũng đứng lên báo cáo.

“Ồ, có một cao thủ như vậy sao. Cũng lâu rồi không phát hiện ra có cao thủ ở Thẩm Thành. Có biết lai lịch của anh ta không? Có thế lực nào đứng sau không?”, tộc trưởng hỏi tiếp.

“Vẫn chưa điều tra ra, dường như anh ta xuất hiện từ trong không khí vậy. Sau khi xảy ra sự việc này, tôi đã từng cử hai người vệ sĩ của gia tộc đi ám sát, nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa trở về, tôi đoán có thể là họ đã bị tiêu diệt rồi”, Bắc Minh Ninh khá tức giận khi nói đến đây, gia tộc của họn họ ở Thẩm Thành cũng đã rất lâu rồi không phải chịu tổn thất lớn đến như vậy.

Vệ sĩ của gia tộc và những người lần trước ngăn cản Dương Hiên không giống nhau, bọn họ là người thân cận do gia tộc Bắc Minh bồi dưỡng, không chỉ có thực lực mạnh, hơn nữa họ còn rất trung thành với gia tộc. Mặc dù sức mạnh của bọn họ vẫn có một chút khác biệt với Dương Hiên, nhưng cũng cùng tầm cỡ thực lực với đám người Burst.

“Chuyện này nhất định phải điều tra thật kĩ, một cao thủ đột nhiên xuất hiện ở đây, có lẽ không phải là để mua vui chơi đùa đâu”, Tộc trưởng ra lệnh điều tra kỹ càng.

Còn bên phía Dương Hiên, Andrew lại rất vui mừng, nếu cứ tiếp tục như vậy thì doanh thu của gia tộc Bắc Minh sẽ giảm mạnh. Nếu có một khoảng trống lớn trong trung tâm thương mại thì đó chính là thời điểm sản phẩm của họ được bán hết.

“Bắt đầu từ ngày mai, chúng ta sẽ đến các cửa hàng của trung tâm thương mại lớn, để cửa hàng kinh doanh của bọn họ bán sản phẩm của chúng ta, đồng thời yêu cầu họ tăng giá lên 30%”, Dương Hiên nheo mắt cười nói.

Andrew do dự một lát, chậm rãi đáp lời: “Như vậy không tốt lắm, chúng ta tăng giá lên, vậy thì bọn họ còn mua nữa không?”

Dương Hiên mỉm cười nói: “Không cần quan tâm đến điều đó, cứ nghe theo lời tôi bảo”.

Andrew rời khỏi đây với vẻ mặt khó hiểu, trong lòng ông ta không đồng ý với câu nói của Dương Hiên, nhưng ông ta vẫn tiếp tục làm theo yêu cầu của anh.

Trương Hạo mỉm cười, chậm rãi nói: “Cái tên nhóc nhà cậu thật sự quá gian xảo, bây giờ là lúc thị trường đang hết hàng, cũng là lúc kiếm tiền tốt nhất. Lúc này tăng giá, dựa vào chất lượng hàng hóa của các người thì sẽ có rất nhiều người mua. Đến lúc đó cậu có thể giàu to rồi”.

Dương Hiên cười nói: “May là hàng hóa không phải là của tôi, nếu không tôi sẽ tăng giá lên 50%. Nếu tăng như thế này, có nguy cơ không bán được, để tránh sự việc đó xảy ra cho nên tôi mới không làm việc này”.

Trương Hạo gật đầu, 50% quả thực là hơi quá. Trong tình trạng không có thương hiệu mà nói thì giá như thế chắc sẽ không bán được.

“Dựa vào thực lực của gia tộc Bắc Minh thì sẽ sớm tìm ra được người dẫn đầu của đám người Andrew, đến lúc đó cũng không khó để phát hiện ra chúng ta”, Trương Hạo lo lắng nói.

Sắc mặt Dương Hiên nghiêm trọng, trong lòng anh cũng đang lo lắng chuyện này: “Trong khoảng thời gian này chúng ta phải cẩn thận đề phòng hơn nữa, tôi sẽ liên hệ để người ta đến đây hỗ trợ chúng ta”.

Trương Hạo không trả lời ngay, suy nghĩ một hồi, chậm rãi nói: “Tôi nghĩ không cần đâu”.

“Không cần? Tại sao?”, Dương Hiên cũng sẽ không cho rằng hai người bọn họ có thể đánh bại được gia tộc Bắc Minh.

“Cậu điều động nhiều người đến đây như vậy, thứ nhất là ảnh hưởng đến sự phát triển của những nơi khác. Còn nữa chúng ta cũng không phải là muốn tiêu diệt gia tộc Bắc Minh, cho nên điều động nhiều người đến đây như vậy cũng không có ý nghĩa gì, hai chúng ta nên giải quyết xong chuyện này”, Trương Hạo nói xong, vẻ mặt lo lắng, nhưng không quá rõ ràng.

Dương Hiên cân nhắc một hồi, đúng là như vậy. Anh do dự rồi chậm rãi gật đầu: “Việc này trước tiên cứ làm vậy đi, sau này khi nào cần thì tìm người sau”.

————————-
   

error: Content is protected !!