$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Rể quý trở về (tác giả: A Minh) – Chương 337

Chương 337: Ám sát trưởng lão

Dương Hiên thấy vậy thì hơi thất vọng, đầu óc không ngừng suy nghĩ, nhất định phải kiên nhẫn tìm cách vào trong, nếu không kế hoạch sẽ không thành công được.

Đúng lúc này, Madel đưa người đến, thấy Walter ở đây, hắn tỏ vẻ khinh thường: “Mấy người đến nhanh thật đó.”

Nói xong, hắn liếc nhìn Dương Hiên: “Xem ra trợ thủ đắc lực bên cạnh Walter là anh rồi, tôi rất tò mò, anh rốt cuộc đến từ đâu?”

Dương Hiên mỉm cười: “Tôi đến từ đâu anh không cần phải biết, nhưng tôi có thể nói cho anh một chuyện, đó là tôi sẽ dốc hết sức để giúp Walter tiên sinh ngồi lên vị trí gia chủ.”

Madel nghe vậy liền chỉ vào Walter bật cười: “Nó ư? Nó cũng muốn tranh vị trí gia chủ, đừng đùa nữa. Anh đi theo tôi còn hơn, một năm tôi cho anh một trăm triệu, anh thấy sao.”

Hắn vô cùng tự tin, Walter không thể trả nổi tiền lương một trăm triệu một năm được.

Walter nổi giận, đến trước mặt Madel lớn tiếng nói: “Ở trước mặt tôi lôi kéo người của tôi, anh quá kiêu ngạo rồi đó.”

Madel không xem Walter ra gì, khinh thường nói: “Tao có thể cho anh ta tiền lương một trăm triệu một năm, mày làm được không?”

Nghe thấy vậy, Walter liền sững sờ, dựa theo điều kiện kinh tế của hắn, hoàn toàn không thể chi ra nhiều tiền đến vậy.

Thấy Walter không nói gì, Madel đẩy hắn qua một bên, lạnh lùng nói: “Không có năng lực thì bớt ở đây giả bộ, quay về nhà tìm một người phụ nữ mà sinh con đi, đừng ở đây làm mất mặt nữa.”

Mặc dù câu nói này rất buồn cười, nhưng xung quanh không ai cười nổi, Madel coi thường Walter nhưng những người khác thì không được phép, Walter vẫn là đỉnh núi bọn họ không thể leo tới.

“Thế nào, anh bạn, có hứng thú đi theo tôi không?” Madel vừa nói vừa nở một nụ cười quyến rũ. Hắn tự cho rằng nụ cười này rất đẹp, Dương Hiên lại thấy thật mắc ói.

“Xin lỗi, anh bạn. Cái giá anh đưa ra quả thực khá hấp dẫn, có điều tôi đã đi theo anh Walter thì sẽ không phản bội anh ấy, cũng sẽ không vì tiền lương cao hơn mà rời bỏ bọn họ.” Lúc Dương Hiên nói, cố ý nhìn qua Walter, phát hiện hắn bị anh làm cho cảm động.

Madel hơi tức giận, không ngờ vẫn còn có người một lòng trung thành với Walter như vậy. Nếu bên cạnh hắn có những người thế này thì tốt biết bao.

Thấy không còn hi vọng lôi kéo, hắn dẫn người vào thẳng bệnh viện. Cảnh tượng này làm Walter đứng hình, Madel dẫn người vào không gặp bất cứ cản trở nào, bản thân đưa người vào lại bị ngăn cản mãnh liệt như vậy. Điều này khiến hắn vô cùng tức giận.

“Anh là đồ khốn nạn, dám coi thường tôi, hôm nay tôi dẫn vệ sĩ vào, nếu anh còn cản trở tôi, tôi sẽ giết chết anh.” Walter mặc dù lúc bình thường có hơi yếu đuối, nhưng thời khắc then chốt lại vô cùng mạnh mẽ.

Vệ sĩ nghe lời này thì sửng sốt, vội vàng nói: “Madel thiếu gia dẫn theo đều là những nhân vật mà gia tộc rất tín nhiệm, đương nhiên có thể đi vào.”

Trong lòng Walter bừng bừng lửa giận: “Tin tưởng cái khỉ gì, người tôi dẫn theo không được coi là người mới của gia tộc sao? Tôi thấy là anh cố ý xem thường tôi, nếu đã vậy, tôi sẽ cho anh biết sự lợi hại của Walter thiếu gia tôi đây.”

Hắn lùi lại một bước, liếc nhìn Dương Hiên ở phía sau.

Dương Hiên nháy mắt hiểu rõ, đến trước mặt tên vệ sĩ, lạnh lùng nói: “Anh dám chọc giận thiếu gia nhà chúng tôi, vậy tôi cũng hết cách, chỉ có thể cho anh chịu chút đau khổ thôi.”

Lúc anh chuẩn bị ra tay, Huge dẫn người chạy đến cửa bệnh viện, nhìn thấy Dương Hiên và Walter, lạnh lùng nói: “Xảy ra chuyện gì? Dám ra tay với vệ sĩ của gia tộc.”

Walter rất tức giận, lớn tiếng nói: “Tên khốn này xem thường tôi, dạy dỗ hắn chút thì làm sao?”

Huge hơi sửng sốt, đây là lần đầu tiên hắn nghe thấy giọng điệu cứng rắn như vậy từ Walter.

“Bắt nạt mày? Bắt nạt thì bắt nạt thôi, dù sao mày bị bắt nạt không chỉ một hai lần, vậy cũng chẳng sao.” Nói xong, Huge mỉm cười, dẫn người vào bệnh viện.

Walter giận sôi máu nhìn theo bóng lưng hắn, nói: “Đúng là ép người quá đáng, ép người quá đáng mà. Đi, chúng ta đi thẳng vào, nếu kẻ nào dám ngăn cản, cứ giết luôn đi.”

Dứt lời bọn họ đi thẳng vào trong bệnh viện. Dương Hiên mỉm cười nhìn vệ sĩ: “Còn ngăn cản tôi không?”

Vệ sĩ cuống quýt xua tay, đâu dám ngăn cản. “Mời anh vào, mời vào.”

Dương Hiên gật đầu, đuổi kịp tốc độ của Walter tiến vào bệnh viện. Bọn họ vượt qua một loạt kiểm tra, đến cửa phòng bệnh của đại trưởng lão, nhìn thấy hơn mười vệ sĩ canh gác bên ngoài, mỗi người đều toát ra vẻ xơ xác tiêu điều. Trước đây bọn họ đã từng trải qua chiến tranh, hơn nữa đều không phải những cuộc chiến có quy mô nhỏ, rất có khả năng xuất thân từ lính đặc chủng.

Đến trước cửa, vệ sĩ kiểm tra thân thể họ một lần nữa, chắc chắn không mang theo đồ vật nguy hiểm gì mới cho họ vào phòng bệnh.

Để có thể bình yên vào trong, Dương Hiên ngay cả dao găm Tuyệt Đế cũng không mang theo, chỉ lấy một ống tiêm bên trong chứa chất độc chết người, bất luận là ai, chỉ cần tiêm vào máu, trong vòng ba tiếng nhất định sẽ mất mạng.

Sau khi vào trong, phát hiện một trưởng lão của gia tộc đang ở trong phòng, đại trưởng lão vẫn chưa tỉnh lại, trên người quấn đầy băng gạc, ngay cả khuôn mặt cũng không thấy rõ.

“Ba anh em mấy đứa cùng đến thăm đại trưởng lão, ta rất vui. Bây giờ đại trưởng lão vẫn hôn mê, ta hi vọng lúc gia tộc khó khăn nhất, ba đứa có thể chống đỡ cả gia tộc.” Giọng điệu nghiêm túc của trưởng lão khiến ba người đều cảm thấy khí thế hừng hực.

“Ông yên tâm, chúng cháu sẽ không để gia tộc suy sụp.” Madel với tư cách là anh cả, dẫn đầu nói.

Ngay sau đó Huge và Walter cũng bày tỏ luôn sẵn sàng dốc hết sức lực vì gia tộc.

Dương Hiên quan sát xung quanh, không thấy có cơ hội ra tay, lúc anh đang không biết làm thế nào, đột nhiên phát hiện có một chậu hoa rất lớn. Thân thể khẽ cử động, cố ý đá vào chậu hoa.

Tiếng chậu hoa bị đụng vỡ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, nhân lúc này, anh cắm ống tiêm vào dây truyền dịch của đại trưởng lão. Nhanh chóng tiêm chất lỏng vào, rồi lập tức rút ra, để không một ai kịp phát hiện. Chuyện này chỉ mất chưa đến một giây, nếu là người bình thường, tuyệt đối không làm được, nhưng Dương Hiên không phải người thường.

“Có chuyện gì vậy? Chậu hoa sao bỗng dưng lại rơi xuống?” Walter nhẹ giọng hỏi.

Tất cả mọi người đồng loạt lắc đầu, không rõ đã xảy ra chuyện gì. Sau một hồi mơ hồ bọn họ lại quay về tiếp tục thảo luận vấn đề mà gia tộc phát hiện được.

Dương Hiên không có lòng dạ nghe mấy chuyện này, chỉ muốn bọn họ nhanh chóng kết thúc, rời khỏi đây càng sớm càng tốt.

Bọn họ nói chuyện hơn một tiếng đồng hồ, trong khoảng thời gian đó anh và một vệ sĩ khác dọn dẹp chậu hoa bị vỡ, thay bằng một chậu hoa mới.

————————-
   

error: Content is protected !!