$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Rể quý trở về (tác giả: A Minh) – Chương 336

Chương 336: Đại trưởng lão gặp may

“Chuyện về lựu đạn này đã không còn khả thi nữa. Ảnh hưởng của vụ nổ lần này thật sự quá khốc liệt. Chính phủ đã phong tỏa rất nhiều chợ đen. Giờ muốn mua lựu đạn cũng không được”. Ông lão thở dài, cảm thấy áp lực rất lớn.

Dương Hiên bất lực thở dài rồi nói: “Vậy cháu chỉ có thể tự mình đi ám sát ông ta thôi.”

Lúc này, Thần súng đứng lên và lạnh lùng nói: “Thực ra chúng ta có thể làm được cả hai. Tôi có thể tìm cơ hội tấn công đại trưởng lão ở bên ngoài. Tuy rằng xác suất không cao, nhưng có thể yểm trợ để việc ám sát được thực hiện suôn sẻ. Người vào trong ám sát không nhất thiết phải giết chết ông ta mà có thể ra tay từ khía cạnh khác. Ví dụ như đầu độc, giả vờ làm bác sĩ rồi bỏ độc vào thuốc của ông ta.”

Khi nghe thấy như vậy, Dương Hiên liền gật đầu, hai phương pháp này rất tốt, có thể đảm bảo sự an toàn cho bản thân và tăng tỷ lệ thành công của vụ ám sát.

Ông lão và Mị Nương cũng tán thành phương pháp này, cảm thấy tỷ lệ thành công khá tốt.

“Sau khi các trưởng lão của họ đã chết, hẳn là không còn cao thủ lợi hại nào nữa, ba người chúng ta có thể xông thẳng vào giết đại trưởng lão được không?” Dương Hiên ngẩng đầu hỏi.

“Tôi không khuyến nghị điều này. Nếu như dẫn đến sự chú ý của chính phủ, những hành động trong tương lai của chúng ta sẽ rất nguy hiểm. Rất có thể sau này chúng ta sẽ không bao giờ đến được thành phố này nữa.”

Thần súng lên tiếng.

Dương Hiên gật đầu, cảm thấy có lý: “Thôi được, tạm thời chúng ta cứ lên kế hoạch ám sát như vậy. Tôi đến chỗ Walter xem xem có thể kêu hắn đưa tôi đến phòng bệnh của đại trưởng lão được không, như vậy sẽ an toàn hơn.”

Mọi người khi nghe câu này đều bật cười, đây là một cách rất hay.

“Mọi người chờ ở đây. Nếu thành công, tôi sẽ báo tin cho mọi người. Đến lúc đó, Thần súng ở ngoài sẽ hỗ trợ tôi. Ông lão và Mị Nương cứ ở đây, đảm bảo an toàn cho Hart.” Sau khi sắp đặt xong, Dương Hiên liền quay mình rời khỏi đây.

Anh đến thẳng biệt thự của Walter và phát hiện hắn đang ở nhà và suy nghĩ về chuyện này.

“Sao vậy? Việc thu mua sản phẩm không suôn sẻ sao?” Dương Hiên vừa nhìn thấy hắn liền lên tiếng hỏi.

“Việc thu mua diễn ra rất suôn sẻ, giá của sản phẩm cũng đang tăng lên nhanh chóng, hiện đã gấp đôi giá sản phẩm ban đầu.” Walter nói với vẻ không được vui lắm.

“Bây giờ có thể bán đi được rồi, để lâu trong tay cũng không an toàn. Những hàng hoá thiếu hụt này không biết khi nào mới được bổ sung đầy đủ. Đến lúc ấy mới bán thì tiêu đời.” Dương Hiên nghĩ một chút rồi chậm rãi nói.

“Tôi biết, khi chúng ta đưa ra mức giá thấp, liệu họ có còn giảm giá hay không?” Walter lo lắng nhất về vấn đề này, nếu như bọn họ cũng giảm giá thì sẽ không thể cạnh tranh được.

“Anh yên tâm, họ sẽ không giảm đâu. Giá mua đã tăng rồi, muốn giảm giá là điều không thể nào. Cho dù không có lãi thì cũng không thể giảm xuống mức giá như của chúng ta được.” Dương Hiên rất tự tin đối với điều này.

“Vậy chúng ta thu mua với giá như thế nào?” Dương Hiên hỏi.

Walter suy nghĩ một lúc rồi chậm rãi nói: “Giá rơi vào khoảng 1,2 lần so với giá thu mua ban đầu.”

“Anh chỉ bán với giá gấp rưỡi giá gốc thôi, tốc độ bán phải nhanh. Đừng để quá lâu, nếu không sẽ không có lợi cho chúng tôi.” Dương Hiên tiếp tục dặn dò.

Walter gật đầu và đi xuống để bắt đầu thu xếp.

Khi hắn trở lại, Dương Hiên hỏi: “Đại trưởng lão của gia tộc các anh xảy ra chuyện à?”

Walter nghe xong những lời này thì vẻ mặt bực bội: “Không biết tên khốn kiếp nào đã chôn rất nhiều lựu đạn sức công phá lớn xung quanh ngọn đồi, cho nổ tung tam trưởng lão. Đại trưởng lão còn sống nhưng gắng gượng lắm. Không biết có thể khôi phục lại được như lúc trước hay không.”

Dương Hiên cảm thấy có chút khó chịu khi nghe hắn mắng mình là tên khốn kiếp, nhưng anh không nói ra: “Anh đã đến thăm đại trưởng lão chưa?”

Walter lắc đầu: “Tôi vẫn chưa đi, không biết có nên đi không, dù sao đó cũng là nơi bí mật, nhỡ xảy ra chuyện, tôi sợ là mình không gánh nổi.”

Sau khi Dương Hiên nghe thấy những lời này liền thở dài: “Đây chính là cơ hội tốt để lôi kéo các vị trưởng lão của gia tộc. Anh đi thăm một chút đi, các trưởng lão gia tộc sẽ có ấn tượng tốt hơn với anh, sẽ có lợi đối với việc anh tranh giành vị trí gia chủ sau này.”

Walter gật đầu, hắn cũng hiểu được đạo lý này, có điều hắn cảm thấy hơi sợ các trưởng lão của gia tộc, không muốn gặp họ lắm.

“Anh tìm cơ hội đi đi, tốt nhất là đến đó trước anh cả và anh hai của anh. Như vậy sẽ càng thể hiện được lòng hiếu thảo của anh.” Dương Hiên không thể hiện ra tâm tư suy nghĩ của mình mà chỉ khuyên Walter đi. Nhưng anh có một dự cảm là khi Walter đi, chắc chắn sẽ đưa mình đi cùng.

Walter suy nghĩ một chút rồi gật đầu: “Vậy tôi đi, tiên sinh, anh có thể đi cùng tôi được không?”

Dương Hiên vội vàng lắc đầu: “Không được, tôi không thể đi, đó là nơi bí mật của gia tộc các anh, tôi đi sẽ bị họ nghi ngờ. Nếu như xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, họ chắc chắn sẽ giết chết tôi. Tuy rằng thực lực của tôi cũng không tệ lắm, nhưng tôi không tự tin có thể thoát khỏi tay đám vệ sĩ của gia tộc anh.”

Walter không muốn như vậy, vội vàng nói: “Không sao đâu, anh vẫn nên đi cùng tôi thì hơn, nếu không tôi cảm thấy hơi sợ.”

Dương Hiên nhìn thấy vẻ mặt khẩn cầu của Walter, bất lực thở dài: “Thôi được, tôi đi với anh. Đến lúc đó nếu xảy ra chuyện gì thì đừng đổ tội cho tôi.”

Walter rất vui khi thấy Dương Hiên đồng ý, hắn gật đầu lia lịa, đồng ý với điều kiện của Dương Hiên.

“Vậy thì hẹn thời gian vào sáng ngày mai, bây giờ có lẽ đại trưởng lão vẫn còn đang được cứu chữa. Với tình cảnh này chắc chắn chúng ta không gặp được họ.” Walter suy nghĩ một chút rồi nhẹ nhàng nói.,

Dương Hiên gật đầu, đối với anh, chỉ cần đến đó trước khi đại trưởng lão khôi phục là được, còn cụ thể thời gian như thế nào anh không quan tâm lắm.

Vào buổi tối, Dương Hiên nói với mấy người thần súng tin tức này và yêu cầu họ chuẩn bị sẵn sàng.

Ngày tiếp theo, Dương Hiên theo Walter đến một bệnh viện bí mật, tuy rằng trông rất bí mật nhưng mọi người đều biết.

Sau khi Walter đưa Dương Hiên vào trong, vệ sĩ chặn Dương Hiên ở bên ngoài và nghiêm nghị nói: “Tiên sinh, ông không được vào trong, chỉ có thiếu gia Walter mới được vào.”

Nghe thấy như thế, Walter liền không vui, hắn lớn tiếng nói: “Anh ấy là vệ sĩ mà tôi mang tới, tại sao không thể vào trong. Lẽ nào các người không tin tưởng tôi sao?”

Vệ sĩ nghe vậy có chút bối rối, đây là lần đầu tiên hắn thấy thái độ cứng rắn như vậy của Walter. Nhưng bên trên đã có lệnh, ngoài con em dòng dõi gia tộc ra, những người khác không được vào trong: “Xin lỗi thiếu gia Walter, không thể để vị tiên sinh này vào được, đây là lệnh từ bên trên, chúng tôi không thể không tuân theo.”

Walter quay đầu nhìn Dương Hiên, hỏi suy nghĩ của anh.

Dương Hiên xua tay: “Tôi sẽ đợi anh ở cửa, anh vẫn nên tôn trọng mệnh lệnh của gia tộc thì hơn.”

Walter nhìn vẻ mặt của anh, có chút không đành lòng liền nói: “Không thể châm chước chút được sao, để cho vệ sĩ của tôi vào cùng được không?”

“Xin lỗi thiếu gia Walter, ở đây rất an toàn, căn bản không cần đưa vệ sĩ vào.” Tên vệ sĩ nói một cách rất kiên quyết.

————————-
   

error: Content is protected !!