$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Rể quý trở về (tác giả: A Minh) – Chương 326

Chương 326: Anh hùng cứu mỹ nhân

Anh đến bên cạnh công ty của cô gái và bắt đầu chờ đợi. Khi cô ấy tan làm, anh thấy một người đàn ông đi theo sau cô và không ngừng nói: “Tối nay anh mời em đi ăn, sau bữa ăn anh muốn mời em đi xem phim. Bộ phim mới công chiếu rất hay đó. “

Cô gái không đáp lại anh ta, mà chỉ bước ra ngoài với vẻ hùng hổ.

Sau đó cô thực sự không thể chịu nổi nữa, liền lớn tiếng nói: “Tôi đã có bạn trai rồi, hãy tránh xa tôi ra, nếu để anh ấy nhìn thấy, anh ấy sẽ không vui.”

“Cô có bạn trai rồi sao? Không thể nào, tôi đã nhờ người nghe ngóng rồi, cô chưa hề có bạn trai.” Người đàn ông vẫn không có ý định từ bỏ.

Đúng lúc này Dương Hiên liền xuất hiện trước mặt họ. Cô gái rất mừng rỡ bấu lấy tay anh mà không hề do dự: “Anh xem, đây chính là bạn trai của tôi, tôi không lừa anh chứ.”

Người đàn ông nghe xong lời này, sắc mặt lập tức thay đổi, anh ta lạnh lùng nói: “Người anh em, cậu thật sự là bạn trai của Nami sao?”

Khi Dương Hiên nghe thấy như vậy, anh mới biết cô gái bên cạnh anh tên là Nami: “Đương nhiên, ngoài tôi ra còn có ai nữa sao?”

Người đàn ông bước đến gần Dương Hiên và lớn tiếng nói: “Thằng ranh, biết điều thì lập tức tránh xa Nami ra, nếu không tao sẽ khiến cho mày phải tự mình gánh chịu hậu quả đó.”

Dương Hiên khẽ mỉm cười, đến cả gia tộc Tư Tháp Khắc tôi còn không sợ mà lại sợ cậu chắc?: “ Phải tự mình gánh chịu hậu quả? Trước đây tôi còn chưa từng được trải nghiệm nữa cơ, giờ rất muốn trải nghiệm xem sao này.”

Người đàn ông tức giận, đang định cho Dương Hiên nếm thử sự lợi hại thì bị Nami ngăn lại: “Pike, anh muốn động tay động chân ở nơi công cộng sao? Có phải quá hống hách rồi không.”

Pike bình tĩnh lại, chỉ vào mũi Dương Hiên và lạnh lùng nói: “Chúng ta cứ chờ mà xem.”

Dương Hiên không nói gì, loại người như vậy anh đã gặp nhiều rồi nên cũng không cảm thấy tức giận.

Nami lúc này mới buông tay Dương Hiên ra, có chút ngượng ngùng nói: “Xin lỗi, tôi đã gây phiền phức cho anh rồi. Pike là người hay để bụng, có thể sẽ trả thù anh đó.”

Dương Hiên lắc đầu, với thực lực của mình, anh không sợ bị trả thù: “Không sao, tôi ở nhà cô lâu như vậy rồi, đó coi như là tiền thuê nhà đi.”

Nami cười xinh đẹp và lại ôm lấy cánh tay của Dương Hiên.

Ngày hôm sau, Dương Hiên đến khách sạn St, anh vừa làm công việc của mình vừa nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo.

Sau một thời gian dò xét, anh đã tìm được một vài vị trí tốt nhất để phục kích. Bởi vì Bando tương đối mạnh, nếu để hắn kịp phản ứng lại, anh sẽ không thể giải quyết được đối thủ chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy anh quyết định sẽ ám sát Bando sau bữa tiệc và ám sát Purin trong bữa tiệc.

Đến buổi tối, những người đứng đầu các gia tộc lớn lần lượt đến khách sạn St. Mặc dù trong khách sạn có rất nhiều đồ ăn, nhưng tất cả mọi người đều không có ý định ăn gì cả, mà đều dồn hết sự chú ý của mình vào sân khấu ở chính giữa.

Dương Hiên không hề biết mục đích của họ, anh cũng không quan tâm. Không bao lâu, Purin và vệ sĩ của hắn theo Madel đến khách sạn. Họ cũng không dừng lại ở bên ngoài, mà đi thẳng vào trong một gian phòng đặc biệt bên cạnh.

Ngay sau đó, Bando cũng theo Huge đến đây, nhưng không bước vào phòng của Madel mà vào một phòng khác. Walter cũng như vậy, đi về phòng riêng của mình.

Dương Hiên dò hỏi một hồi mới biết mục đích chính của mọi người ở đây hôm nay là vì một mảnh đất bên cạnh. Vị trí của miếng đất này rất tốt, giá cả cũng hợp lý. Nếu ra hàng chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Hơn nữa, chính phủ muốn xây dựng một khu kinh doanh, điều này sẽ làm tăng gấp đôi giá trị của khu đất.

Sau khi mọi người đợi ở trong phòng hồi lâu, chợt một người dẫn chương trình xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu, sau khi giới thiệu sơ qua tình hình, cô nói: “Mọi người có lẽ cũng đã biết giá của mảnh đất này, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đấu giá. Giá khởi điểm, ba trăm triệu. “

Ngay khi câu này vừa dứt, bất luận là người trong phòng hay người ngồi ở chỗ bình thường đều không có bất cứ động tĩnh gì, họ đều đang do dự không biết có nên ra tay hay không.

Người dẫn chương trình nhìn thấy cảnh này thì có chút ngượng ngùng, sau đó cô nói: “Giá miếng đất này rất phải chăng, nếu mua thì chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, mời mọi người hãy nhanh tay ra giá”.

Đám đông vẫn không có ý định ra tay, họ đang chờ xem ý của gia tộc Tư Tháp Khắc.

Lúc này, Madel dẫn đầu nói: “Tôi ra ba trăm năm mươi triệu.”

Giá này vừa được đưa ra, các gia tộc liền thở phào nhẹ nhõm. Chừng nào gia tộc Tư Tháp Khắc có ý định mua, có nghĩa là mảnh đất đó vẫn còn rất giá trị.

Sau đó, mọi người lần lượt bắt đầu đấu giá, giá đã tăng lên gấp đôi chỉ trong vài phút.

Ba anh em nhà Walter đều có ý muốn mảnh đất đó, nhưng tiền riêng của họ không đủ. Cho dù có chi tiền ra thì rồi nó cũng là tài sản của gia tộc Tư Tháp Khắc mà thôi.

Thế nên ba anh em đều ngầm hiểu nhau, một người ra giá, hai người còn lại chắc chắn không tăng giá.

Sau hơn nửa giờ đấu giá, khu đất cuối cùng cũng được một gia tộc tên Rivers với mức giá tám trăm tám mươi triệu. Ba anh em nhà Walter rất buồn, dự toán của họ chỉ có tám trăm triệu.

Khi cuộc đấu giá kết thúc, mọi người ra khỏi phòng, người thì ăn uống, người đi gắn kết tình cảm, tất cả đều hành động vì lợi ích của mình.

Ba anh em nhà Huge cũng tham gia vào cuộc trò chuyện. Đột nhiên, Dương Hiên nhìn thấy Bando và Purin đang ngồi đối diện với nhau, vẻ mặt đầy sự không thân thiện.

Huge và Madel không ở bên cạnh họ, họ đều đang bận liên lạc với các tộc trưởng của nhiều gia tộc khác nhau để giành được sự ủng hộ của các gia tộc này.

Purin cười nói: “Ở phương diện này không cần thiết phải thể hiện ra sự tôn kính. Khiến cho mày chết trước cũng là một sự tôn kính với mày.”

Bando nở nụ cười, sau đó vẻ mặt hơi thay đổi, lạnh lùng nói: “Purin, sớm muộn gì tao cũng sẽ khiến cho mày phải chết trước mặt tao.”

Nói xong hắn tức giận rời khỏi đây.

————————-
   
Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Content is protected !!