$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Rể quý trở về (tác giả: A Minh) – Chương 322

Chương 322: Ám sát thành công

“Ở chỗ đó rốt cuộc có thứ gì, là đồ của Ngọa Long sao?” Dương Hiên hơi sốt ruột, dù sao thì điều này cũng có liên quan đến thế lực phía sau anh.

Lucky Mouse gật đầu nói, “Cụ thể là cái gì thì tôi cũng không biết, tôi cũng là nghe người khác nói lại mới biết nó có liên quan tới Ngọa Long. Hình như đó là một thứ vô cùng quý giá.”

Dương Hiên gật đầu, cảm thấy có hứng thú với chuyện này, sau đó suy nghĩ một lúc, rồi nói tiếp, “Nếu anh biết nơi đó thì tại sao lại không tự mình đi?”

Lucky Mouse lắc đầu, “Tôi biết thực lực của bản thân, tuy rằng không phải tệ lắm nhưng không quá mạnh, cho dù tìm được thì cũng không có bản lĩnh để lấy nó ra.”

Dương Hiên nở nụ cười, hóa ra là muốn tìm người đồng hành. “Tôi có thể đi theo anh, nhưng đồ vật gì đó của Ngọa Long thì phải đưa cho tôi.”

Lucky Mouse thoải mái gật đầu, “Không thành vấn đề, nếu chúng ta lấy được những thứ đó thì anh có thể lấy đi thứ anh muốn.”

“Người biết chuyện này không phải nhiều đấy chứ?” Dương Hiên nghe thấy anh ta nói vậy, liền hỏi lại.

“Anh nói không sai, hẳn là có rất nhiều người muốn đi. Nhưng anh có thể yên tâm, người của Ngọa Long chắc chắn sẽ không đi đâu.” Mọi người đều biết sự hùng mạnh của Ngọa Long, chưa đến bước đường cùng thì không ai dám đắc tội với bọn họ.

Dương Hiên bắt đầu do dự, người biết chuyện này đều không phải là những nhân vật đơn giản, kẻ muốn cướp đồ lại càng không bình thường. “Tôi có thể đi theo anh, nhưng cần một khoảng thời gian, tôi phải giải quyết xong chuyện ở đây đã.”

Lucky Mouse rất đỗi vui mừng, ngay khi Dương Hiên rời đi, anh ta tiếp tục ngăn anh lại, “Anh nói cho tôi biết chủ nhân của khẩu súng Barrett vàng đó rốt cuộc là ai?”

Dương Hiên híp mắt, khẽ mỉm cười, “Bạch Xà.”

Sau khi nói xong hai chữ này, anh liền rời khỏi đó.

Sau khi Lucky Mouse nghe thấy vậy, nhất thời sửng sốt. Bạch Xà tuy rằng không phải là một nhân vật gì có tiếng tăm, nhưng lại được rất nhiều người biết đến. Bởi vì đây là một kẻ giết người không chớp mắt. Chiến tích nổi tiếng nhất chính là trong một đêm, giết toàn bộ hơn mười nghìn người trong một quân doanh, cuối cùng biến mất trước ánh mắt của mọi người.

Sở dĩ Dương Hiên không muốn nói ra, là bởi vì lúc Bạch Xà giết hại quân doanh kia thì anh cũng ở đó. Những gì anh nhìn thấy không giống như lời đồn đại bên ngoài, Bạch Xà là một kẻ giết người không chớp mắt, nhưng sự thật là có một nhóm người giết chết người trong quân doanh, sau đó vu oan giá họa cho Bạch Xà.

Về phần vì sao bọn họ làm như vậy, là bởi vì đám người kia muốn bảo Bạch Xà gia nhập tổ chức của bọn họ. Mà Bạch Xà một mực từ chối, lúc này bọn họ mới nghĩ đến cách hãm hại hắn, khiến hắn không còn đường lui. Bạch Xà vô cùng kiên cường, cho dù bị người đuổi giết, cũng không chịu thỏa hiệp.

Khi nhìn thấy súng bắn tỉa Barrett, Dương Hiên hiểu ra rằng, Bạch Xà đã không còn trên thế gian này nữa. Đối với một người đam mê súng ống mà nói, thì không có cái gì là quan trọng hơn súng của bản thân, tuy rằng hắn không coi trọng việc bảo dưỡng, nhưng cũng sẽ không tùy tiện vứt nó đi.

Đúng lúc này, Lucky Mouse lại đi tới bên cạnh Dương Hiên, đưa một tờ giấy cho anh, “Phía trên có ghi lại cách liên lạc với tôi, nếu chuyện xong rồi, có thể gọi điện thoại.”

Dương Hiên gật đầu, rồi nhanh chóng rời đi. Sau khi mua những thứ bản thân cần, anh đi tới một tòa nhà lớn khá cao ở bên cạnh gia tộc Tư Tháp Khắc.

Trước khi đến đây anh đã tìm hiểu, chỗ này chính là địa điểm đánh lén tốt nhất. Ưu điểm lớn nhất là sau khi giết người, còn có thể an toàn thoát thân.

Anh đặt súng của bản thân ở trên mái nhà của tòa nhà này, sau đó một mình lẻn vào bên trong gia tộc Tư Tháp Khắc. Anh muốn một đêm giết hai người, thì chỉ dựa vào một khẩu súng bắn tỉa ở phía xa là không được.

Dương Hiên đứng bên ngoài căn phòng của mục tiêu thứ nhất, lẳng lặng chờ đợi. Vì đang ở trong gia tộc Tư Tháp Khắc, nên anh phải cực kỳ cẩn thận.

Trước khi đến cũng đã tính toán mọi thứ, anh dự định ám sát người này xong, sẽ lập tức trở lại chỗ mà anh đã đặt khẩu súng bắn tỉa. Đến lúc gia tộc Tư Tháp Khắc biết có một người chết, nhất định sẽ vây đến. Đặc biệt là mục tiêu thứ hai của anh, cũng sẽ đi cùng bởi vì hai người là đôi bạn thân thiết.

Sau khi cẩn thận quan sát một hồi, anh hiểu được quy luật tuần tra của vệ sĩ, đột nhiên bắt tay vào hành động. Thực lực của mục tiêu này cũng không phải là rất mạnh, căn bản không có khó khăn gì với anh.

Khi đã giết xong người đầu tiên, nhân cơ hội xuất hiện sơ hở lúc vệ sĩ đi tuần tra, anh rời khỏi gia tộc Tư Tháp Khắc. Động tác của anh vô cùng nhanh chóng lập tức đi tới chỗ mà bản thân đã đặt khẩu súng Barrett, yên lặng chờ đợi.

Gia tộc Tư Tháp Khắc cũng nhanh chóng có phản ứng, Dương Hiên mới rời đi vài phút, đã có người phát hiện ra điều bất thường, lập tức thông báo chuyện này với mọi người trong gia tộc.

Không lâu sau, mục tiêu thứ hai của Dương Hiên đi tới cửa phòng, nhìn thấy thi thể của người anh em mình, cả người liền sững sờ tại chỗ. Người này chính là bạn thân nhất của ông ta, bây giờ lại nằm trên mặt đất, mất đi hơi thở.

Dương Hiên mỉm cười khi thấy vậy. Tay vừa động nhẹ, nòng súng bắn tỉa lập tức nhả đạn ra ngoài, bay tới đầu của mục tiêu.

Âm thanh của súng bắn tỉa khá lớn, tuy rằng khoảng cách rất xa, nhưng vẫn bị ông ta nghe thấy. Lúc ông ta vừa quay đầu lại, định nhìn xem có chuyện gì xảy ra, trên đầu đột nhiên có một lỗ thủng, hai mắt trừng lớn, ngã nhào xuống mặt đất.

Dương Hiên nhìn thấy cảnh tượng này, hết sức vui mừng, nhiệm vụ của bản thân đã hoàn thành. Sau đó anh thu hồi súng bắn tỉa, rồi đi vào bên trong hành lang.

Mới đi được một nửa, đã đụng phải một cô gái mặc áo ngủ, đầu tóc rối tung ở bên trong hành lang đang khóc thút thít.

Anh vốn không muốn đi qua đó, song nghĩ đi nghĩ lại, chỉ có chỗ này là không bị theo dõi, nên bất chấp khó khăn bước qua. Khi đi tới bên cạnh cô gái kia, thì cô ấy lập tức quay đầu lại, vẻ mặt sợ hãi nhìn Dương Hiên.

Dương Hiên cuống quýt xua tay, cười nói, “Tôi chỉ đi ngang qua thôi, đừng sợ, tôi sẽ rời đi ngay.”

Nói xong, bước chân anh nhanh hơn, đi xuống bên dưới.

Cô gái nhìn thấy anh đã rời đi rồi, thì thở dài nhẹ nhõm một hơi, tiếp tục ngồi xuống, nghĩ đến chuyện đau buồn của bản thân.

Vài phút sau, Dương Hiên lại bước lên. Bởi vì anh phát hiện vệ sĩ của gia tộc Tư Tháp Khắc đang chạy từ dưới lên, trông tình hình có vẻ bọn họ đã biết sát thủ ở bên trong tòa nhà này.

Cô gái nhìn thấy anh, liền tiếp tục căng thẳng, ôm lấy cơ thể của bản thân, lùi lại phía sau vài bước.

Dương Hiên nhìn quanh một lượt, không có nơi nào để trốn, anh cười nói, “Nhà của cô ở chỗ này sao?”

Cô gái gật đầu, ánh mắt vẫn hơi sợ hãi.

“Tôi gặp chút chuyện, nếu như thuận tiện, có thể để tôi vào nhà cô làm khách không?” Khi Dương Hiên nói những lời này, bản thân anh còn thấy hơi ngượng ngùng. Một gã đàn ông yêu cầu vào nhà một cô gái để làm khách, ai cũng thấy gã đàn ông này là một kẻ lưu manh.

Cô ấy vốn định từ chối, đột nhiên nghe thấy tiếng bước chân dồn dập, lập tức nghĩ đến rất có thể Dương Hiên đang bị truy đuổi, liền khẽ gật đầu, “Anh đi theo tôi vào trong trước đã.”

Dương Hiên nhìn thoáng qua vệ sĩ ở phía sau, rồi đi theo cô gái vào nhà của cô. Sau khi bước vào, mới phát hiện ra chỉ có một mình cô sống ở đây.

————————-
   

error: Content is protected !!