$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Phú đại gia ở rể – Bùi Nguyên Minh (tác giả: N-H) – Chương 2870

Chương 2870:

“Cơm ăn cũng sắp xong rồi, chúng ta nói chuyện chính nhé” Bùi Diễm Lan cầm ly rượu đỏ mở miệng nói.

Bùi Nguyên Minh cười cười nói: “Tôi biết bữa cơm này ăn không dễ mà”

"Thế nào? Mới một buổi sáng, cô đã làm rõ chuyện vị hôn phu kia rồi à?”Nghe được ba chữ “Vị hôn phu”, trên mặt Bùi Diễm Lan hiện lên vẻ tức giận.

Sau đó cô ta thở dài một hơi nói: “Mặc dù chưa hoàn toàn làm rõ ràng, thế nhưng cũng có đại khái”. “Chỉ có thể nói, vị cậu chủ Lý - Lý Liên Kiệt này của chúng ta ở ngoài dự đoán của mọi người”.

“Tôi vừa thông qua mấy người bạn ở đế quốc Ba Tư bằng hữu kiểm chứng, trong sáu năm qua, vị cậu chủ Lý này của chúng ta cũng không khiêm tốn như người ngoài đồn đại”

“Có người nói anh mất ba năm tự tay chế tạo ra một tập đoàn trăm nghìn tỷ"Sau đó lại tốn ba năm, gia nhập đoàn Thánh Điện Kỵ Sĩ của đế quốc Ba Tư, trở thành phó đoàn trưởng, có người nói hiện tại rất có thể là cấp bậc Chiến thần”

“Trước sau mất sáu năm, bây giờ Lý Liên Kiệt đã có thể coi như là nhân vật lớn trong giới thượng lưu đế quốc Ba Tư”

“Có người nói, ngay cả người có cơ hội thừa kế nhất của đế quốc Ba Tư Victoria - công chúa Gia Hòa đều đã từng tự mình tiếp kiến anh ta!”

"Mà lần này tới Cảng Thành, có đoàn người của Thánh Điện Kỵ Sĩ mở ra máy bay chiến đấu hộ tống anh ta!” “Có người nói, lúc anh ta đến, gần như tất cả nhân vật lớn của Cảng Thành đều sẽ đi đón máy bay!”

“Đây mới thực là vinh quang trở về!”.

Bùi Nguyên Minh không có biểu tình gì nói: “Sao tôi cảm giác cái bối cảnh lên sân khấu này nhìn quen mắt thế nhỉ?

Sau đó anh thở dài một hơi nói: “Cậu chủ bị vứt bỏ năm đó bị một cước đá ra Cảng Thành vinh quang trở về.”

"Cái này giống như nội dung tiểu tuyết, anh ta tuyệt đối là vai chính đó” “Cô là vị hôn thê trước của người này, không phải bây giờ nên chạy đi ôm bắp đùi của anh ta à?”

“Như vậy mới có thể thuận lợi thượng vị?”

Bùi Diễm Lan cười lạnh một tiếng, chậm rãi nói: “Tuy rằng Lý Liên Kiệt lợi hại, thế nhưng người này không có bất kỳ điểm mấu chốt nào”.

“Trong vòng sáu năm có thể có được địa vị và năng lực như vậy, hoàn toàn là bởi vì anh ta vẫn luôn một mực tuyến đầu đối kháng Đại Hạ!”.

“Thân là người Đại Hạ lại cam tâm tình nguyện bị người ta dùng làm đầu mũi thương, đi đối phó Đại Hạ, người như vậy còn buồn nôn hơn cả Bùi Cửu Thiên!”

"Trừ cái đó ra, tôi còn nghe nói anh ta không điều ác gì không làm, mấy năm nay ở thành phố Luna, người dưới tay anh ta phạm. vào án mạng cũng không ít”.

“Mấu chốt nhất là, tôi nghe nói anh ta thích hành hạ thiếu nữ đến chết..”

Nói đến cái này, cho dù tính cách như Bùi Diễm Lan cũng không khỏi run lên một cái.

Sau đó cô ta mới tiếp tục nói: “Tôi còn nghe nói, thần tượng của anh ta là tên giết người dùng tay moi ruột Jack năm đó ở thành phố Luna..”.

“Nếu như tôi thực sự gả cho người như vậy, sợ rằng sẽ sống không bằng chết.”

Nói đến đây, Bùi Diễm Lan không nhịn được thở dài một hơi. Cô ta biết rõ Lý Liên Kiệt khó đối phó, hơn nữa đối phương vinh quang trở về, còn là được Bùi Cửu Thiên dẫn trở về.

Hai người kia chung vào một chỗ, cũng không phải một với một bằng hai đơn giản như vậy. Mạch nước ngầm ở Cảng Thành đã bắt đầu khởi động, đã định trước sẽ càng thêm hỗn loạn.

| Bùi Nguyên Minh khẽ nhíu mày, một lát sau mới trầm giọng nói: “Lý Liên Kiệt như vậy ở Đế quốc Ba Tư cũng có thể đạt được thành tựu?”.

Bùi Diễm Lan lạnh lùng nói: “Khác với Đại Hạ chúng ta dùng người xem đức trước, đất nước phương tây không phải luôn luôn chú ý năng lực của một người à?”

Phẩm hạnh, đức hạnh, ở trong mắt bọn họ, nhằm nhò gì chứ?”

"Tư tưởng ích kỷ cũng không phải là nói một chút mà thôi”

------------------   error: Alert: Content is protected !!