$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Hóa Phàm (Tác giả: Dạ Táng) – Chương 72+73

CHƯƠNG 72+73
Bác chờ đợi ông minh đem đủ đồ tới cho mình, trong một cái túi đựng vôi , cọc tre , chỉ đỏ , hương nến , và một ít giấy tro . Bác chỉ đi một mình tới công trường, bây giờ là hơn 12h đêm , xung quanh công trường một màu đen như than , thỉnh thoảng có vài ánh lửa bập bùng cháy lên rồi lại tắt đi . Bác tới trước cổng rồi được một người canh gác ở đây cho vào vì đã có lệng của ông minh . Bác đi vào trong rồi đưa bàn tay ra thôi tính điểm cần đặt nguyên tụ . Nguyên tụ ám chỉ một loạt cách bẻ gẫy hoặc nối liền lại các vị trí linh mạch bị tổn hại do pháp thuật hoặc các kỳ thuật gây ra . Bác nhìn lòng bàn tay đang không ngừng thôi tính các đường dịch chuyển của linh khí ở xung quanh này . Trong thời đại Mạt Pháp thì linh khí vẫn tồn tại quanh chúng ta nhưng quá loãng tới mức gần như bằng 0 , ngoài ra các linh khí cũng được các sản vật của trời đất hấp thụ và tích lũy ở bên trong . Các ngón tay của bác gấp vào rồi dựng lên , từ trong tay của bác những đường vân tay cũng rực lên rồi tắt , pháp lực được bác đưa vào bàn tay để thôi diễn ra không hề nhỏ mà ngược lại rất lớn , như một trận đấu pháp . Bác đi tới một góc nhỏ rồi dừng lại . Bác gấp bàn tay mình lại rồi nhìn xuống dưới , bác mỉm cười :
– Thì ra là ở đây
Bác lấy các cọc tre dài 20cm rồi cắm thành hình chữ thập rồi dùng chỉ đỏ quấn lên mỗi cọc 3 vòng rồi dùng vôi rắc lên từng cọc , bác lấy ngón tay đâm xuống đất rồi dùng nó để đo vị mức độ nông sâu . Khi ngón tay của bác lún xuống gần 2 đốt thì dừng lại .bác mỉm cười rồi rút lên, từ trong túi bác lấy một cây bút rồi vẽ lên mấy tờ giấy kia , những câu chú và hình trấn được bác đưa lên tờ giấy và có tất cả 5 lá bùa . Bác dán 4 lá ở mỗi cọc , còn 1 lá thì bác chôn xuống trung tâm hình chữ thập . Rồi bác đứng dậy lấy 2 cây hương cắm về hướng Đông , còn lại thì dùng nến đốt lên để ở hướng Nam . Sau đó bác đứng ra xa , hai tay chắp lại rồi kết ấn thành thục : bàn tay trái đưa lên trước , ngón tay út gập lại và bàn tay phải đưa về phía trước ép sát vào tay trái . Bác vừa đọc chú vừa nhìn về phía tụ nguyên kia . Ngay lập tức những lá bùa kia bốc cháy rồi từ dưới đất rung lắc rồi có một thứ gì đó đang trồi lên , vôi cũng chìm hòa tan vào trong đất , những cây cọc tre thì héo đi nhanh chóng như nắng hạn,có từng đường chú hằn lên thân cọc . Bác đi tới gần rồi đưa tay nắm xuống chỗ đã chôn lá bùa rồi ném kéo thật mạnh ra. Ở ngay trong tay của bác là một con bọ hung to như trứng gà , toàn thân nó đen trùi , nhưng ở bụng lại có 3 chấm đỏ như máu . Bác cầm lấy con bọ rồi nghiêm mặt lại :
– Bọ 3 điểm ư,
Bọ 3 điểm là một thứ tà trùng được luyện , nó không có tính độc hay dùng để yếm hại người khác . Nhưng nó có đặc tính là đào và phá gẫy những linh mạch bình thường, muốn luyện nó không dễ mà trải qua rất nhiều quá trình tích cóp chờ đợi . Bác cầm con bọ 3 điểm này rồi ném xuống đất rồi dẫm nát , mùi tanh như rong biển bốc lên và con bọ 3 điểm này tan thành một mở chất dịch nhầy nhụa và chẳng mấy chốc đã tan vào trong đất, một tiếng ré lên dài dài khiến bác cười thầm :
– Tới đây , để ta xem ai là chủ của con bọ này
Bác ngồi xuống tại chỗ rồi chờ đợi nhưng mãi vẫn không thấy ai tới thì mới bỏ về , nhưng khi bác đi được nửa đường thì lòng bàn tay của bác mở ra .Ở bên trong đó là một con mắt lớn đang mở trừng, bên trong con mắt là hình ảnh của một cảnh , đó chính là cảnh của nơi khi nãy . Ở trong đó một người có dáng vẻ cao , nhưng chỉ mặc đồ đen , mặt bịt khăn đen. Hắn ta tới chỗ con bọ 3 điểm bị giết rồi cúi xuống, cả người run lên vì tức giận . Hắn nhìn quanh rồi nói với giọng đầy âm u :
– Thằng nào dám giết con của ta
Hắn ngước mặt lên trời , hai tay bóp chặc lấy .Vừa đúng lúc này từ nhiều hướng bỗng xuất hiện những làn sương mù trắng xóa đang phủ xuống . Hắn ta thấy vậy thì giật mình rồi lấy trong người một cái la bàn to bằng cái dĩa nhỏ, bên trong là các hình vẽ đặc biệt dùng để xem dị tượng , đo đạc phong thủy . Hắn ta cầm lấy la bàn rồi lấy một con cù quay nhỏ thả vào bên trung tâm, ở đó lõm xuống rồi tự tạo thành hàng loạt những khe rảnh riêng biệt . Con cù quay vào đó rồi lệch vào một đường rãnh chỉ về một quẻ báo hung chủ . Hắn sợ điếng người rồi quay về xung quanh , lấy trong người một đạo bùa dài màu vàng trên có họa kim cang và hàng loạt chú tự ở 4 hướng . Tiếng bước chân từ đâu bỗng vang lên, nó nặng nề như đánh vào tim của gã khiến cho gã dần dần mất bình tĩnh, dần toát mồ hôi ra . Từ trong làn sương mù bước ra một bóng người cao gầy, để tóc dài , đôi mắt sắc như gươm nhìn thẳng vào hắn . Bác nói :
– con bọ đó là ta giết , mi định trả thù . Đúng chưa
Nói rồi tay bác chỉ về phía lá bùa rồi làm động tác thâu lại , các ngón tay chuyển động ngược kim đồng hồ nắm lại . Đạo bùa trong tay của gã bỗng bốc cháy thành tro rơi xuống đất tan vào không khí, bác cười bước lại gần rồi dừng lại :
– đạo bùa rất uy lực, dùng kim cang trấn chủ lực , 4 hướng gia trì vững chắc . Hì hì
gã ta nhìn bác sợ run người lên vì có cảm giác bác như một cơn sóng thần dâng cao đứng trước mặt gã , chỉ cần sơ sẩy là bị nhấn chìm, áp lực của bác đè nặng lên vai hắn khiến cho hắn muốn chùn xuống . Bác ghé vào tai hắn rồi thì thầm :
– mi có thù oán gì với ông Minh, nói đi . CƠ HỘI duy nhất
Gã thở hồng hộc rồi nuốt một ngụm nước bọt, gã nhìn xuống người , nơi đang đựng pháp khí nhưng nhanh chóng bỏ ý định đó đi . Gã nói lắp bắp:
– là , à à , do ông Minh đắc tội với người trong đối thủ làm ăn . Tôi chỉ chỉ nhận tiền và làm thôi ,
Bác nghe vậy thì gật đầu rồi đặt tay lên đầu của gã , miệng nhoẻn cười , hai mắt lạnh tanh, gã run lên nói:
– tha mạng , tha mạng
– Ta tha mạng nhưng không tha cho tu vi của mi
Nói rồi bàn tay của bác đang đặt lên đỉnh đầu của gã rồi các đầu ngón tay dần bóp mạnh vào , chúng đỏ ửng lên rồi từng người của gã lên run lên . Một tiếng thịch rõ lớn vang lên như bóp vỡ cái gì đó, gã ta phún ra máu , mắt , mũi, tai rỉ ra máu . Bác nhìn hắn rồi nói:
– Ta phá phép của mi, để mi không làm những việc xấu . Đạo pháp có tốt tới mấy vào tay tà tu như mi cũng là ma đạo .
Bác bỏ đi rồi ẩnn vào sương mù của bản thân và biến mất từ từ , chỉ còn lại gã kia ngồi bệch dưới đất rồi ngơ ngác như không tin là mình đã bị phá hết pháp lực . Lúc này chỉ có 2h sáng , bác đi dạo trên những con phố ở Sài Gòn . Nơi này luôn nhộn nhịp , chưa bao giờ có một phút nghỉ ngơi . Nó giống như gột tả lại cuộc đời của một con người . Mãi chạy theo cơm áo gạo tiền , chạy mãi chạy mãi không có phút nghỉ ngơi . Bác nhìn những dòng người ngược xuôi, trên mặt là nỗi buồn ngủ khi dậy sớm , khắc khổ . Cái ánh đèn hắt lên mặt đường cũng chỉ soi cho họ ánh sáng, chưa thể cho họ phút giây thanh thản . Bác cứ đi dạo tới gần 6h sáng thì thấy mình dừng chân trước một ngôi chùa lớn nằm giữa lòng thành phố nhộn nhịp này. Trước cổng chùa đang phát những gói cơm, chai nước mát cho những người nghèo, dân lao động và cả các sinh viên . Bác cũng xếp hàng vào rồi chờ đợi đến lượt của mình , nhìn thấy những người với khuôn mặt hạnh phúc khi cầm những suất cơm miễn phí làm bác cũng thấy vui lây . Khi tới lượt bác thì người phát cơm ái ngại đưa tay vào giỏ rồi nói:
– Xin lỗi anh, nhưng chúng tôi hết cơm mất rồi
Người phát cơm chợt nhớ ra chuyện gì, quay lại lấy phần cơm của mình rồi nói:
– Hay anh cứ lấy phần của tôi ăn đi
Nhưng trước mặt đã không thấy bác ở đâu nữa , vị trụ trì trong chùa đang ở trong đại điện bỗng mở mắt ra rồi đứng dậy, mở cửa nhìn ra phía trước .Ông ấy nhìn về hướng khi nãy bác đang đứng rồi chắp tay niệm một lần kinh rồi quay lại . Bác lúc này đã về tới phòng của mình, bác mở cửa bước vào thì vẫn thấy gấu tinh đang ngồi im lặng . Trên mặt bàn là những chấm nước nhòe đi nhanh chóng, gấu tinh run run lên rồi xoay người lại nhìn bác rồi nói”
– Hôm nay chúng ta lên đường luôn được không
Bác nhìn hắn rồi gật đầu :
– ừm được . Thế giới con người không phải là nơi cho yêu tinh sống
Bác tìm ông Minh và nói đã giải quyết hết mọi việc ở công trường , nghe bác nói vậy thì ông ấy mừng lắm định làm tiệc đãi . . Nhưng bác nói là muốn đi ngay trong ngày hôm nay , ông Minh nghe vậy có chút bất ngờ rồi cũng hiểu không thể giữ bác lại được . Ông minh cho người chuẩn bị xe , gấu tinh cũng có nói qua hành trình của mình. ÔNg minh nói:
– hay là để tôi chuẩn bị vé tàu hỏa cho mọi người đi . Có được không ?
Bác nghe xong liền nói:
– không cần đâu,cứ đưa chúng tôi lên đường mòn Hồ Chí Minh thì lúc đó chúng tôi tự đi
Gấu tinh hỏi bác thì bác truyền âm cho nó rồi bảo :
– Cứ đi theo ta là được , đừng có hỏi gì nhiều .
Bác không phải không muốn đi tàu nhưng lo sợ bị các thế lực kia phát hiện ra mình vẫn còn sống và đang ở dạng âm hồn . Bác và hai người kia chờ xe tới rồi cả ba cùng lên trên, gấu tinh nhìn cô thùy rồi vẫy tay bảo hẹn gặp lại . Bác nhìn cả hai rồi nói với gấu tinh :
– Nếu chọn khi làm con người và yêu tinh thì mi muốn chọn cái này
Gấu tinh khờ khạo nói:
– Khi chọn con người thì tôi có thể yêu và đến được với họ đúng ko , còn yêu tinh thì ngược lại
Bác gật đầu rồi im lặng vì chuyện này không phải một sớm một chiều là có thể thay đổi được . Chuyến xe đưa cả ba người rời khỏi Sài Gòn và tiến về Lâm Đồng .Ngồi trên xe bác nhìn thấy ở trên trời cao là những đám mây đang kéo vân rất nhiều báo hiệu cho một thời kỳ dữ dội , tàn khốc trước khi bước qua thế kỷ 21 . Bác chợt nhớ tới hai câu thơ của Xuân Diệu :”
– Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt
Còn hơn buồn le lói suốt trăm
Sau một khoảng thời gian dài thì mọi người cũng tới được Lâm Đồng, đây là một vùng cao nguyên cao ,với những thung lũng trải dài . Khung cảnh ở đây rất đẹp cuốn hút người tới đây , chiếc xe quay về bỏ lại ba người ở gần một ngọn núi . Bác nói:
– Theo lịch trình thì chúng ta sẽ đi theo Lâm Đồng lên Đak lak và tới Gia Lai, sau đó sẽ vượt đèo An Khê là chính thức bước Bình Định
Gấu tinh thắc mắc :
– Sao chúng ta không nói họ chở về thẳng Bình Định luôn, việc gì phải đi bộ lặn lội xa xôi tới vậy
Bác nghe thế thì nói cho gấu tinh hiểu :
– Đám quỷ mẫu , tà thần, quỷ giả hủ chắc chắn sẽ truy đuổi chúng ta tới cùng . Xe có thể nhanh nhưng nó không đảm bảo an toàn , nếu đi qua một con đường đèo mà bị một thứ gì đó lao xuống húc vào rơi xuống vực thì lúc đó có sống nổi không ? Chúng ta không thể nào cứ căng thẳng , đề phòng mãi được , sống trong lo lắng sớm muộn cũng bị tâm ma xấu xé mất . Chưa kể ta còn rất nhiều kẻ thù đang truy lùng nữa
Gấu tinh gật gật đầu rồi hiểu ra mọi chuyện . Cả ba tiến về một ngôi làng gần đó để xin ở lại qua qua đêm nay , lúc trước khi đi ông Minh đã chuẩn bị mấy cái túi balo đựng thức ăn nước uống , tiền bạc , và cả đồ cắm trại qua đêm . Tất cả hành lý đều được gấu tinh xung phong nhận mang lấy, còn bác thì bảo vệ khỉ con . Cả ba người đi về hướng ngôi làng thì thấy họ dường như đang lo lắng gì đấy, bác gõ cửa một ngôi nhà thì họ ngay lập tức đóng lại rồi tắt đèn . Những nhà khác cũng y như vậy , gấu tinh lấy làm lạ định nói lớn thì bác lắc đầu nói:
– Đừng làm vậy chứ , mai hẳn tìm hiểu ,
Bác và hai ngươi căng lều ra rồi dựng lên, lấy trong túi thức ăn khô và chia cho nhau . Gấu tinh cầm miếng lương khô nuốt rệu rạo , nó bảo khó ăn nhưng bây giờ không còn cách nào khác . Tới nửa đêm nó và khỉ con vào lều ngủ , còn bác thì ở bên ngoài canh chừng . Ngồi trước đống lửa khiến , nhưng bác lại có cảm giác có một thứ gì đó đang lởn vởn quanh chỗ dựng lều . Khi thời gian lên tới 2h sáng thì tiếng chó tru từ phía xa xa của ngôi làng rú lên khiến cho bác nhíu mày lại . Và từ trong lớp sương mù của cao nguyên thì một thứ kỳ dị xuất hiện . Một người thân hình cao lớn , toàn thân mặc một bộ đồ rách rưới, thân thể trương phình lên , khuôn mặt thối rửa đáng sợ . Nó lao vào chỗ bác ,hai tay thò ra định bóp chết bác . bác cầm sẵn một cây củi lửa đang cháy rồi nhét vào miệng của nó . Thứ này rú lên đau đớn lui lại , nó nhả cây củi đang cháy xuống đất rồi lần nữa lao lên . Nhưng lần này gấu tinh từ trong lều phóng ra rồi dang tay giáng mạnh xuống, cú tát trời giáng của nó khiến cho đầu của thứ này vỡ tung tóe rồi nó dần ngã xuống trước đống lửa . Bác đi tới gần rồi nhìn thứ này , nghiêm mặt lại nói:
– Hủ thi , sao lại có ở nơi này
Gấu tinh lau tay rồi bảo :
– Thứ này chỉ xuất hiện khi có đại dịch , hoặc môi trường chôn cất không khô ráo , cộng thêm việc nghi lễ chôn cất qua loa dễ xảy ra thi biến . Nhưng mà nơi này là cao nguyên , sao lại có được,. Hay là có tên nào lén lút trộm thi thể về luyện thi
Bác và gấu tinh đang đứng thì từ phía ngôi làng bỗng xuất hiện những cái đốm lửa nhỏ, rồi những ánh đèn pin sáng lên soi về hướng của cả ba . Những tiếng bước chân và tiếng người dồn dập tiến về, một người đàn ông dẫn đầu xuất hiện khi thấy hủ thi này thì ngạc nhiên rồi nói:
– Nó là do ba người đánh chết sao
– Hừ, thứ này chỉ một tay tôi tát chết đó – gấu tinh khoe khoang nói
Người đàn ông thấy gấu tinh đang ở nhân hình là một người cực kỳ lực lưỡng ,cao hơn 1m8 , cơ bắp cuồn cuộn thì có vẻ tin . Bác nhìn ông ấy rồi nói:
– Vậy cho tôi hỏi mọi người sợ thứ này sao
Người đàn ông nhìn quanh rồi nói:
– Khi nãy có người nói tôi là có 2 người lạ mặt dẫn theo 1 con khỉ tới xin ở nhờ . Không biết là mọi ngườ lại là người ứng với điềm báo trước, mau mau về làng cùng chúng tôi
Bác và gấu tinh thắc mắc khi nghe vậy , cả hai cũng không thấy có gì bất thường từ đám dân làng này thì mới đi cùng họ về làng. Ngồi ở nhà văn hóa của làng, người đàn ông tự giới thiệu là trưởng làng tên là Khải . ÔNg ấy kể lại :
– Thứ vừa rồi là nỗi lo của chúng tôi. KHông biết chúng tôi động chạm hay đắc tội thần linh mà cứ hễ 1 tuần là sẽ có 1 vài người chết bất đắc kỳ tử , chôn cất họ thì họ lại biến thành quái vật khi nãy quay lại tấn công dân làng. Cũng đã mời nhiều người cao tay ,nhưng có người cả gan hóa giải thì lại bị quật khi làm phép , có người vừa tới nghe xong thì đã cuốn gói bỏ đi ngay. Mà chúng tôi là dân lâu năm ,sinh ra ở đây, công việc làm ăn cũng gắn với nơi này. Giờ bỏ đi thì làm sao mà sống
Bác nghe xong thì lại gật đầu thấu hiểu, cảm giác bí bách , dồn vào đường cùng này khiến cho họ lo sợ ,không dám tiếp xúc hay cho người lạ ở lại cũng đúng . Bác hỏi về chuyện điềm báo thì ông Khải nói :
– Là thế này, 3 ngày trước có một vị sư già , ông ấy tới nơi này rồi ghé qua bảo sẽ có người tới giúp .Ông ấy còn cho chúng tôi một cái chuông , khi nào rung lên thì người đó sẽ tới. Rồi ông ấy cứ thế bỏ đi mất
Bác nghe ông Khải miêu tả về hình dáng của vị sư thì biết ngay đó là lão tăng , người mà bác chỉ mới gặp được mấy lần thôi . Bác bước vào làng từ buổi chiều nhưng không hề cảm thấy gì quái lạ,nhưng bây giờ là ban đêm thì lại cảm thấy oán khí ngùn ngụt đang bao phủ lấy ngôi làng này. Ông khải định đi lấy cái chuông thì nói :
– ủa , nó đâu rồi. Có ai thấy cái chuông để trên bàn không
Bác nhìn về chỗ cái bàn được bài trí cẩn thận , có một cái dĩa phủ khăn đỏ có lẽ là để chuông nhưng ko có nó . Bác biết lão tăng hành tung vô định , thần thông thấu tỏ trời đất , khiến bác cũng phải kính nể . Cái chuông đó chắc chắn đã phủ lấy ngôi làng và bảo vệ nó, khi bác tới thì nó đã biến mất và nhường vị trí cho bác làm tiếp nhiệm vụ . Bác nhìn ông khải rồi nói:
– ông cứ sắp xếp cho chúng tôi một chỗ nghỉ ngơi . Ngày mai sẽ bắt đầu điều tra và tháo gỡ tai kiếp cho mọi người
Người đàn ông khải cảm ơn rối rít vội cho người chuẩn bị một ngôi nhà của ông ta ( trưởng làng này rất giàu có , lại thương yêu , thân thiện với mọi người nên rất được lòng người dân ) . Bác nhìn xuống đất rồi bước ra ngoài trời nhìn về một ngọn núi lớn đang tỏa oán khí về hướng của ngôi làng kia . Bác nói với giọng đầy trầm ấm :
– núi , oán khí , hủ thi, chuông phép , rốt cục là chuyện gì đây
Từ trong ngọn núi kia, ở tại một cái miểu thờ bằng đá rung lắc dữ dội,trong miếu thờ có một tấm bia nhỏ khắc chữ Nôm , nó đỏ rực lên rồi từ những nơi khác ở ngọn núi đó , những ngôi mộ được chôn cất không ít lâu bỗng rung lên . Từ dưới những cánh tay nhô lên khỏi mặt đất rồi trồi lên cả một thi thể thối rửa nghiêm trọng . Bác đứng từ xa không thể nào quan sát hay biết được sự việc vừa rồi . Tối đó bác và gấu tinh, khỉ con chuyển tới ngôi nhà của ông khải . Lên giường chợp mắt một chút thì bác bỗng giật mình rồi ngồi dậy.Phòng của bác đang ngủ là ở tầng hai, còn gấu tinh và khỉ con ở phòng sát bên cạnh. Có tiếng bước chân từ dưới lầu vang lên, do cầu thang làm bằng gỗ nên mọi tiếng bước chân đều gõ lên khô khốc . Bác hít một hơi rồi tới cái bàn , ngồi xuống rồi rót một chén trà nhâm nhi sẵn . Tiếng bước chân dừng lại trước phòng bác rồi cánh cửa tự động mở ra . Bac nói:
– vào đi, mê pháp của ngươi không ảnh hưởng tới ta đâu
Từ bên ngoài một người mặc đồ đen , đầu đội nón lá che hết cả mặt mũi không thấy được đây là nam hay nữ. Người này thấy bác đang ngồi thì có vẻ ngạc nhiên rồi cũng ngồi xuống, người mặc đồ đen uống ly trà của bác rồi nói :
– tu hành khó khăn, đây là việc ngươi đừng nhúng vào . Cẩn thận hỏng hết cả một đời
Nói rồi người này lại quay trở ra về hướng cầu thang, bác lắc đầu rồi nói:
– có tội thì tìm kẻ gây tội mà xử lý , hà có gì phải trút giận lên toàn bộ sinh linh vô tội.
Kẻ mặc đồ đen quay lại , đưa tay chỉ về bác rồi kết ấn , một pháp ấn có hình một con rùa lớn bay vụt về phía bác . Quy ấn nặng nề vững chãi giáng xuống, bác nghiêm mặt lại rồi một tay tạo thành vu trảo đưa lên hứng lấy quy ấn rồi nghiêm mặt nói:l
– ta không sợ thần linh , yêu ma . Chỉ lo lẽ phải không đứng về mình
Nói rồi , các đầu ngón tay của bác hóa thành mẫu cổ rồi bóp nát quy ấn đó . Người mặc đồ đen thấy vậy thì bỏ , hắn biến mất hút vào không gian tối om . Bác nhìn theo rồi lại thấy ly trà kia đang hóa thành một chén trà toàn là máu tươi rồi hóa thành sương mù biến mất . Qua lần đối pháp ngắn ngủi này thì bác cũng đã hiểu kẻ mặc đồ đen kia không phải là người có tu vi thấp kém , mà là cao . Hắn có thể dùng mê pháp khiến cho gấu tinh ngủ say ,rơi vào ủy mộng không cho thoát khỏi . Trước khi vào nhà này thì bác cũng đã thấy có bàn thờ của thổ địa trấn giữ , nhưng khi bác xuống thì thây thổ địa đã bị nứt đi, bị một lớp sương mù đen bao phủ lấy , đó thuật che mắt thần . Đây đều là những pháp thuật không hiếm nhưng kẻ thi triển ra đều là tinh anh của giới huyền môn . Bác lau đi sương mù bám trên thổ địa rồi thắp hương thắp lên lư. Bác nhìn ra cửa đang mở toang rồi đóng lại, quay trở lại lầu vào phòng ngủ . Nhưng ở ngọn núi kia đang có một dị tượng , ở dưới sâu dưới lòng đất có một cỗ quan tài bằng đá được quấn rất nhiều xích đang run chuyển . Và trên mặt đất những cái cây đang chảy ra máu tươi , oán khí ngút cả một vùng rộng lớn

—————

   

error: Content is protected !!