$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Hóa Phàm (Tác giả: Dạ Táng) – Chương 63

CHƯƠNG 63 :
Bác đưa gấu tinh việt hùng và khỉ con tới một nơi sâu tận trong rừng, tay của bác đưa lên cao rồi niệm chú xung quanh người của bác là toàn bộ những vu chú dần hiện ra và nó đang cuộn tròn lại thành một đàn trùng . Chúng rơi xuống đất rồi như một mũi khoan sâu vào trong lòng đất , . Rất nhanh chóng một cái hang sâu và rộng được đào xong , bác đưa gấu tinh vào đó rồi đi vào hang . Bác quay sang phía hang rồi phẩy tay của mình lên . Ngay lập tức lá cây và đất dâng lên ùn kín miệng hang . Đầu ngón tay của bác điểm lên giữa không trung , một loạt các âm hỏa thổi bùng lên, thắp sáng cho nơi này . Bác nhìn gấu tinh thương tích đầy mình,thương mới chưa lành mà thương cũ đã nặng hơn . Bác đưa tay điểm lên những vị trí trên người của nó, ngón tay của bác lóe lên 1 cột vu lực đỏ đen dài như một chiếc kim rồi đâm thẳng vào các huyệt đạo trên người của gấu tinh . Bác đưa dần dần khỉ con khiến cho gấu tinh nôn khỉ con ra bên ngoài, tình hình của khỉ con vẫn chưa khá hơn mà ngược lại càng nặng hơn . Những vết đen hằn trên người của khỉ con chính minh chứng tỏ nó đã bị độc ngấm dần vào tủy của xương. Bác đau xót nhìn cả hai rồi thở hơi dài rồi nói:
– Vất vả cho cả hai rồi
Bác đưa tay đặt lên người của khỉ con chính minh rồi điểm mạnh lên toàn bộ các sinh tụ huyệt trên người . Bác dùng vu khí dưới dạng các ngân châm đâm vào các đó , việc này để ngăn và kéo lại dương khí , và bác há miệng cắn một mảnh viêm sinh thảo rồi nhai nhỏ , dùng tay đưa vào miệng của khỉ con. Bác chính tay dùng lực đặt lên bụng , bác dần dần đưa lực vào bụng của nó rồi các mạch đạo sinh khí từ viêm sinh thảo được hút dần dần xuống , lan tỏa ra toàn bộ cơ thể . Bác ngừng tay lại rồi hít một hơi thở dài rồi ngưng tay lại , bác nhìn chằm chằm vào người của khỉ con :
– Sao lại có Phật khí bảo hộ trong người của nó thế này
Phật khí trong người của khỉ con đã kiềm hãm âm độc của tà thần khiến cho nó không lan nhanh hơn, nhưng đây không phải là của bác mà là của một người khác . Dựa vào phật khí này thì bác đoán rằng đây là một người có tu vi cực kỳ thâm cao , khó mà đoán được chỉ dùng Phật khí mà đã kiềm hãm âm độc . PHật khí này tuôn chảy theo một loạt các đường cố định và bác nối lại , hình dung theo đường đó thì ngay lập tức bác giật mình vì nhận ra đây là thứ gì , giọng của bác trầm trầm nghiêm sắc mặt :
– Sinh tỏa Luân khống liên
Ở người của khỉ con là một hình hoa sen được hình thành , và tạo bởi các đạo mạch của khỉ con . Đây là một loại phật trận dùng để luân chuyển và lưu giữ sinh mạng , đông thời tạo dừng ra một loạt các pháp cấm bảo vệ những vị trí quan trọng . Bác thầm đưa tay ra rồi chắp tay vái trước hình hoa sen đó :
– Tăng đồ hành lễ , cảm tạ ơn cứu mạng của Ngài đối với hai sinh linh này
Nói rồi bác lui lại rồi quay sang gấu tinh , việc cứu chữa gấu tinh rất gấp, .nếu không chữa ngay thì nó sẽ để lại di chứng khủng khiếp cho nó, và gây ảnh hưởng tới việc tu hành của nó sau này . Bác cầm lấy tay của gấu tinh rồi khẽ cảm nhận sinh khí của nó, bác cũng cảm nhận được phật khí trong cơ thể của gấu tinh này . Bác đã nghĩ tới trường hợp là cả hai người chắc đã gặp được cao nhân tu Phật pháp cứu giúp . Nhưng vì sao người này không cứu mang cả hai tới nơi an toàn hơn , thì bác vẫn chưa xác định được . Bác nghĩ chắc là có ẩn ý trong việc này. Bác bắt đầu cứu chữa cho gấu tinh trước nhất . Bác dùng bổ trùng nuôi trong hồn phách của mình rồi tuồn chúng ra , đàn bổ trùng nhun nhút nhỏ bé rơi lên người của gấu tinh . Chúng chui vào người của nó rồi biến mất , bác cầm lấy viêm sinh thảo rồi đút vào miệng của gấu tinh . Sinh khí dồi dào từ nó tuồn ra vào người của gấu tinh và khiến cho toàn bộ cơ thể của gấu tinh những vết thương lành lại nhanh hơn có thể nhìn thấy bằng mắt thường được . Bác cầm lấy hai bàn tay của gấu tinh rồi niệm vu chú , âm ngữ của bác vang vọng lên đến kỳ lạ rồi ở 2 lòng bàn tay của nó hóa ra hai vu tự đỏ đen rồi hằn sâu vào rồi biến mất từ từ . Bác nhìn thấy rồi gật đầu nói:
– Bản thể của gấu tinh này cũng sát hại quá nhiều sinh mạng , phật khí của cao nhân kia không bị bài trừ quá nhiều
Sinh mệnh của gấu tinh dần được kéo lại nhiều , bác bắt đầu chữa nội thương trong người của gấu tinh . Bác há miệng rồi phun ra một luồng vu lực , chúng cuộn tròn lại rồi chui thẳng vào người của bác rồi dần dần bị hóa thành những chấm đốm nhỏ nổi lên trên của nó . Gấu tinh lúc này mở mắt ra rồi nhìn bác, nó nở nụ cười rồi nói:
– Ông về rồi đấy à , khỉ con đâu
Bác vỗ lên đầu của nó rồi mắng:
– Bị thương nặng thì cứ nằm yên nghỉ ngơi đi , nó đã có ta lo rồi
Gấu tinh nghe thấy thì an tâm nằm yên cho bác chữa thương . Hơn 2 giờ sau thì bác cũng đã chữa thương , băng bó lại cho nó , thương thế của nó đã tạm êm lại, chỉ cần thời gian nghỉ ngơi dài là khỏe lại . Bác biết đây là lúc cứu khỉ con , bác cầm lấy hai thứ thảo dược lấy từ luyện ngục , hai thứ này là vật vô giá đối với bác lúc này . Cầm lấy hai thứ đó , bác dùng pháp lực bóp nát chuyển hóa chúng thành toàn bộ dược tính . Hai dòng thảo dược tính của hai thứ này được bác dùng để để hóa thành một văn tự trôi nổi trên không trung . Còn trầm hương đã có sẵn trong người của khỉ con, nó là nền cho hai thứ này đi vào cơ thể . Bác dần dần đưa hai văn tự dược tính đi vào người của nó , bác dùng thủ ấn trong 10 thủ pháp trong bách ba tùy biến . Bách ba tùy biến là một phương pháp dùng thủ ấn nghiền nát thảo dược rồi đưa vào trong người , người thường vẫn có thể học phương pháp này . Bác dùng thủ ấn đánh lên từng vị trí của người khỉ con chính minh . Bác cầm lấy đầu của khỉ con rồi điểm lên đó, lúc đó thì bác giật mình rồi vạch chỗ lông trên trán của chính minh . Bác bỏ qua việc này rồi tập trung cứu chữa cho khỉ con .Âm độc trong người của nó đã bị phật khí phong tỏa , nên hóa thành từng luồng hung độc rồi cố thành từng hướng phân tán ra nhằm làm khó cho bác . Bác nhận ra điều này thì bật cười rồi đưa tay tạo thành trảo rồi vung thẳng vào hướng thẳng vào trên của đầu , ở đó 3 điểm tam muội chân hỏa bốc cháy lên . Bác nhìn chính minh rồi gật đầu nói:
– Sinh linh này đã được trời cao ban cho căn cơ đầy đủ của một con người , đây không phải là ngẫu nhiên. Kiếp trước của nó là gì
Lửa tam muội ở người chính minh bùng lên khiến cho âm độc hóa hung độc càng gặp khó khăn hơn , bác dùng ba luồng chân hỏa rồi đưa chia nhỏ nhiệt lượng của chúng vào 6 điểm tụ ích ở người . Âm độc vừa di chuyển tới nơi này thì bác trầm giọng , gằng lên:
– Thu
Cánh tay của bác bóp chặt lại rồi làm động tác kéo thật mạnh , từ người của chính minh phóng ra nhiều dòng chất lỏng sền sệt bốc lên tà khí . Bác liền dùng âm hỏa phủ lại rồi giữ y nguyên đó , không phá hủy chúng đi . Vậy là đã xong cho việc cứu cho chính minh , gấu tinh , cả hai đều đã an toàn tính mạng . Bác bẻ lấy một chút mảnh nhỏ viêm sinh thảo rồi đưa vào miệng của nó . Bác ngồi trước cửa rồi bắt đầu minh tưởng bản thân mình . Mãi lúc lâu sau thì bác mở mắt ra khi nghe thấy tiếng của chính minh cục cựa , bác đi tới gần rồi vuốt nhẹ lên trán nó . Lúc này bác mới thấy rõ đây là một vết cắt , bác nhìn thấy thì chạm nhẹ vào rồi cảm nhận nó là thứ gì . Nhưng khi tới được gần thì bác vội thu tay lại vì ở trán của nó phát ra một luồng oai nghiêm , chính khí cực mạnh . Bác gật đầu rồi nói:
– Đúng là khó đoán, thứ ở trong trán của chính minh mang chính khí , tiên thiên chính khí ắt ư
Bác đã đang suy đoán về lai lịch của chính minh vì nó quá bí ẩn , bây giờ đã cụt mất đầu mối thì khó mà truy ra được . Bác chợt nhớ ra tà thần lam minh cũng truy đuổi chính minh, chắc chắn hắn sẽ biết được điều gì đó liên quan tới chính minh. Bác điểm mê chỉ vào cho khỉ con ngủ thêm một chút nữa , gấu tinh đã thức giấc . Bác và nó ngồi nói chuyện với nhau , nó kể lại toàn bộ sự việc cho bác nghe , Nghe xong bác biết chuyện này rất nghiêm trọng , nam thuộc là tổ chức bí mật chuyên giải quyết các nhiệm vụ tâm linh ,kỳ dị . Bác từng nghe xích văn vũ nói về chuyện này, tổ chức này tuy thuộc chính phủ nhưng thực chất chỉ là danh nghĩa , tổ chức này hoàn toàn độc lập tác chiến nhưng vẫn phải nằm trong khuôn khổ pháp luật và đạo đức . Bác biết Nam đã mang tư thù với gấu tinh , như vậy đã là quá sai trái . Bác cần làm rõ việc này để tránh trường hợp tồn tại những con sâu mọt ảnh hưởng tới cả một tổ chức như vậy . Bác chờ khi cả hai gấu và khỉ đã khỏe lại , cả ba ở trong hang hơn 4 ngày , bác ra ngoài tìm thức ăn rồi đưa vào cung cấp cho cả hai. Chờ khi đã khỏe mạnh hơn thì bác đưa cả hai ra bên ngoài, . Gấu tinh nhìn bác nói:
– Chúng ta làm gì bây giờ
Bác nhìn lên vết sẹo trên người nó rồi nói:
– Trả thù
Gấu tinh nghe vậy thì sáng mắt ra , nó nhảy cẩng lên, lúc này đang ở nhân dạng ,nhưng vẫn tạo ra dư chấn dữ dội . Tay nó to như bắp chân người lớn , từng đường gân nổi lên và sức lực dâng lên , bác thấy con gấu này có một chút bá khí thoát ra . Bác nói :
– Đi tìm hai người Nam và Huệ trước , phải hỏi cho ra nhẽ . Nhớ , đừng vội vã ra tay
Gấu tinh gật đầu nghe lời của bác rồi cả ba đi vào giữa trong rừng . Lúc này người của Nam và Huệ đang ở một khu được canh gác cẩn mật, Nam cau mày vì không bắt được gấu tinh . Hắn và mọi người tới đây vì mục đích là kho báu giặc Xiêm cướp bóc chôn cất tại vùng rừng U Minh này . Tổ chức muốn thu hồi một phần của kho báu và đây chỉ là nhiệm vụ thăm dò , vì từ các manh mối thu thập được thì giặc xiêm đã chia nhỏ kho báu ra , mỗi một nơi sẽ cất giấu một thứ liên tới tới kho báu cuối cùng . Nam đang ngồi trong lều bàn chuyện cùng với những người khác thì anh ta thấy sống lưng mình lạnh toát , như có một luồng điện chạy hết cả người rồi cảm giác lạnh buốt chạy ngay theo đó . Những người khác cũng cảm thấy như vậy,họ đã từng cảm nhận được cảm giác này . Họ đứng bật dậy , và chạy ra ngoài lều . Một khung cảnh khiến cho những pháp sư kia nhăn mặt lại vì những người canh gác đã ngã rạp xuống bất tỉnh, những chó nghiệp vụ cũng đã nằm im bất động . Từ phía cổng xa xa là ba bóng lớn nhỏ chênh lệch nhau đi chậm rãi vào , Tiếng bước chân trên nền đất và lá cây khiến cho những pháp sư này cảm thấy nặng nề . Như một ai đó nắm chặc lấy tim của họ rồi khiến nó đập nhanh hơn rất nhiều, cảm giác bất an lại tiếp diễn . Bác bước tới cách những người kia 10 m rồi ngừng lại , gấu tinh thấy nam thì hầm hòe muốn ăn thua , bác đưa tay ngăn lại . Bác nói :
– Hôm nay ta cần câu trả lời rõ ràng

—————

   

error: Content is protected !!