$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Dụ dỗ đại luật sư – Khương Tuyết Nhu (Gả cho tổng tài anh tuấn) – Chương 419

Chương 419: Thật là không dám kết hôn

Mới vừa rồi còn hôn anh, mà vào lúc này người phụ nữ này đang dùng sức lau miệng.

lau mặt, thật giống như hôn đến cái gì đó bẩn thỉu vậy.

“Lâm Minh Kiều… ” Tống Dung Đức cảm giác mình bị chọc giận sâu đậm.“Anh muốn giấy sao” Lâm Minh Kiều móc.

ra một cái khăn giấy đưa cho anh, một đôi ảm đạm trong mắt còn ngấn nước mắt, giống như một bé mèo con vô tội.

Tống Dung Đức căm tức kéo giấy qua, hung hăng lau chùi miệng mình: “Thật bẩn”

“Tôi cũng cảm thấy vậy” Lâm Minh Kiều đồng cảm gật đầu một cái: “Cùng một người không thương, người xa lạ hôn, mùi vị thật không dễ chịu”Nghe không ra mình là đang làm nhục cô Sao.

Tống Dung Đức cảm giác cơn giận của mình đang đánh vào trên bông vải, tim cũng thiếu chút nữa đau nhói: “Cô khóc cái gì mà khóc, nếu không bỏ được, tại sao phải làm nhục đối phương, cô không cảm thấy mình quá lắm sao.”

“Anh khẳng định không có bạn gái” Lâm Minh Kiều bỗng nhiên nói: “Mới vừa rồi hôn môi anh, anh cũng vụng về phải chết, mới vừa rồi sẽ không phải là nụ hôn đầu của anh đấy chứ”

“Cô.: Bị một lời vạch trân chân tướng Tống.

Dung Đức cảm giác mình bị làm nhục thật thê thảm, không thế nhịn được nữa văng lời thô tục.

Lâm Minh Kiều hừ lạnh xoay người rời đi, vừa vặn đụng phải Khương Tuyết Nhu đối diện đang đi tới.

Cô sau khi thấy mặt Tống Dung Đức ngẩn người: ‘Các người… “Tống Dung Đức dùng lỗ mũi nặng nề ” Hừ ” một cái, xoay người rời đi, giống như người khác đắc tội anh ta vậy.

Khương Tuyết Nhu không nói, là cô hoa mắt sao, tại sao dường như từ trên người Tống Dung Đức cảm nhận được một mùi vị tràn đầy ngạo kiều vậy.

“Anh ta tại sao lại ở chỗ này, các người lại gây gổ, Giang Quý Dương đâu.”

“Đi rồi, lần này là hoàn toàn vạch rõ ranh giới, anh ta nói anh ta sẽ không lại tới tìm tớ nữa” Lâm Minh Kiều ngẩng đầu cười một tiếng, nhưng ánh mắt đỏ ngầu.

“Nói chuyện cũng tốt, người muốn nhìn về phía trước, đàn ông tốt ở Kinh Dô thật ra là có rất nhiều” Khương Tuyết Nhu kéo cô đi vào trong công ty.

“Tớ không biết, tớ rất khó chịu, cậu phải bồi dưỡng tớ”

“Buổi tối không được, tớ đã đồng ý về nhà nấu cơm cho Hoắc Anh Tuấn” Khương Tuyết Nhu mời cô: “Nếu không cậu đến nhà tớ ăn.”

” Được rồi, tớ không muốn nhìn thấy vẻ mặt bí xị của tên Hoắc Anh Tuấn kia đât Minh Kiều buồn bực nói: “Cậu kết hôn rồi, cũng không thời gian chăm sóc tớ, tớ đột nhiên cảm thấy mình rất cô đơn”

“… Cho nên cậu có thể đi hẹn hò, nói nhiều lời yêu thương” Khương Tuyết Nhu thở dài thật sâu một cái: “Cậu nhìn tớ, sau khi kết hôn, cùng người khác phái đi ra ngoài ăn một bữa cơm cũng không được, cùng người cùng phái đi ra ngoài còn phải thận trọng báo cáo với anh ta, sau khi tan việc phải về nhà, về nhà chậm thì Hoäc Anh Tuấn liền mất hứng”

“Được rồi, tớ thật không muốn kết hôn đâu.” Lâm Minh Kiều bị cô nói mà phát sợ.

Chạng vạng tối.

Sau khi về nhà Khương Tuyết Nhu, Hoäc.

Anh Tuấn còn chưa có trở lại Dì Tân đã đem thức ăn chuẩn bị xong, Khương Tuyết Nhu nhìn thức ăn trên bàn một cái, cười nói: “Sao thịt ít vậy? Đồ ăn cũng rất ít nha..”

“Cái này đã là rất nhiều” Dì Tân kinh ngạc: “Bình thường luôn là lãng phí… “

-----------------------   error: Alert: Content is protected !!