$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Cửu Dương Binh Vương (tác giả: Thủy Ca) – Chương 107

Chương 107: Vệ Lão

Đương nhiên là Lâm Phi không thể ngủ được rồi, hắn còn chuẩn bị đi xem người đẹp gợi cảm Huyết Mai kia rốt cuộc muốn giờ trò gì. Sở dĩ hắn nhắm mắt ngáy to là để Mộ San San thả lỏng cảnh giác, sớm đi vào giấc mộng, để hắn có thể nhanh chóng rời đi.

Ai biết được, chủ tịch Mộ lại định giở trò gì đó, không ngoan ngoãn nằm trên giường mà lại đi chân trần chạy khỏi phòng ngủ. Nửa đêm nửa hôm, giày vò bản thân thì cũng thôi đi, lại còn giày vò cả Lâm Phi hắn.

Ngay khi Lâm Phi còn đang nghĩ rốt cục là Mộ San San giở trò gì, cửa phòng ngủ mở ra, Mộ San San rón rén bước vào, lại đến bên cạnh Lâm Phi.

Vào lúc Mộ San San mở cửa, Lâm Phi tiếp tục giả vờ ngủ.Lâm Phi nhắm mắt nên không hề phát hiện ra tay Mộ San San đang cầm một cuộn băng dính y tế. Nhưng hắn phát hiện ra rất nhanh, vì chủ tịch Mộ đây xé ra một ít băng dính trắng, dán vào miệng của hắn.

Có thể cô cảm thấy một đường không đủ che hết miệng của Lâm Phi, Mộ San San lại dán tiếp hai đường nữa.

Qua ánh trắng mờ ảo có thể thấy được miệng của Lâm Phi bị dính lên ba đường băng dính trắng. Nửa đêm thế này, nếu Lâm Phi làm đầu tóc bù xù lên một chút mà ra ngoài thì một số người nhát gan nhất định sẽ bị dọa chết khiếp.

Thế nhưng, chủ tịch Mộ chẳng hề để tâm chuyện này, phủi nhẹ đôi tay ngọc ngà, như thể rất vừa lòng với kiệt tác của mình vậy. Cô hơi nhướn mày, thong thả quay về giường ngủ mất.Ban ngày Mộ San San vì chuyện cổ đông mà tiêu hao không ít sức lực, buổi tối thì vì chuyện của Lâm Phi mà trằn trọc mãi không thôi. Không có tiếng ồn và chuyện gì lo lắng nữa, cơn buồn ngủ ập đến, cô đi vào giấc mộng rất nhanh.

Ở nước ngoài làm lính đánh thuê hai năm, Lâm Phi đã học được cách xác định trạng thái giấc ngủ của một người thông qua cách họ thở.

Sau khi xác định Mộ San San đã ngủ thật rồi, Lâm Phi ngay lập tức xé ba đường băng dính trắng trên miệng xuống.

Vì tiếng ngáy mà bị vợ mình dính ba đường băng dính ý tế, chuyện này kể ra sợ là chẳng mấy ai tin.

Nhìn ba đường băng dính y tế trong tay, Lâm Phi thực sự không biết nói gì cho phải. Gặp phải người vợ cực phẩm như Mộ San San, Lâm Phi chỉ có thể tự nhận là đen đủi mà thôi.

Cũng may là Lâm Phi chỉ giả ngủ, nếu như thật sự dính ba đường băng dính y tế cả đêm, có chết ngạt hay không không nói, ngày mai tỉnh dậy chắc chắn tâm trạng của Lâm Phi sẽ vô cùng tệ.

Đổi lại là một số người có tố chất tâm lý kém, xử lý không tốt còn có thể để lại ám ảnh tâm lý.

……

Biệt thự Hoa Hồng, địa bàn của Hoa Hồng Gai, ngoại ô thành phố Trung Hải.

Trong biệt thự tư nhân của Huyết Mai, hội trưởng Hoa Hồng Gai.

“Hội trưởng, đã muộn vậy rồi, người tên Lâm Phi đó có lẽ sẽ không đến nữa đâu”.

Người nói là một người trung niên mặc quần áo cổ, chống trên cây gậy ba-toong hình đầu rồng, đang ngồi ngay ngắn trên sofa phòng khách.

Sở dĩ gọi ông ta là người trung niên là bởi tuổi tác của ông ta không dễ đoán được.

Chỉ xét bề ngoài, người này tóc đen nhánh, gương mặt không có quá nhiều dấu hiệu tuổi già, ngược lại còn có khí chất không nộ mà uy, giống như người trung niên độ tuổi tứ tuần vậy.

Thế nhưng cách ăn vận, giọng nói và cả cây gậy ba-toong trong tay của ông ta dường như đều nói rằng ông ta không còn ở độ tuổi trung niên nữa rồi.

“Vệ Lão, hãy đợi thêm một lát nữa đi. Cháu tin, người có thể tùy ý ra vào biệt thự hoa hồng sẽ không phải là kẻ nói không giữ lời”.

Huyết Mai mặc bộ váy màu đỏ bó sát, thân hình mềm mại, dung mạo quyến rũ ngồi ở một bên sofa. Trong lời nói của cô ta thể hiện rõ sự tôn kính với người trung niên – Vệ Lão này.

“Vậy thì đợi thêm một lúc nữa, người có thể tự do ra vào biệt thự Hoa Hồng xứng đáng để tôi chờ đợi”.

Người trung niên tên Vệ Lão khẽ gật đầu, công nhận lời nói của Huyết Mai.

Nếu như những người trong tổ chức Phán quyết địa ngục hay những người trong giới lính đánh thuê quốc tế quen với Lâm Phi nghe được câu nói này của Vệ Lão, chắc chắn sẽ khịt mũi khinh bỉ, mắng cho Vệ Lão một trận ra trò.

Với thân phận và uy danh là nhân vật chủ chốt trong tổ chức Phán quyết địa ngục, một số tù trưởng tiểu quốc Trung Đông hay một số Tổng thống các nước Châu Phi muốn gặp được Lâm Phi còn phải xem tâm trạng của hắn thế nào.

Thế nhưng dù gì Huyết Mai cũng không biết được thân phận của Lâm Phi, còn Vệ Lão cũng trải qua gần hai thế hệ chủ của thành phố Trung Hải, cũng đúng là có danh tiếng không nhỏ.

Sở dĩ bố của Huyết Mai có thể sáng lập ra Hoa Hồng Gai và dẫn dắt nó trở thành một trong ba bang phái lớn nhất thành phố Trung Hải, chính là bởi có sự trợ giúp đắc lực của Vệ lão.

Còn Huyết Mai dựa vào thân phận là con gái nắm quyền điều hành thế lực Hoa Hồng Gai khổng lồ, tất nhiên là có năng lực của riêng Huyết Mai. Có điều, nguyên nhân chủ yếu vẫn là bởi sau lưng Huyết Mai có Vệ Lão nâng đỡ.

Nếu không, chỉ dựa vào một mình Huyết Mai và sự ảnh hưởng của bố để lại, Huyết Mai sao có thể yên ổn ngồi lên vị trí hội trưởng của Hoa Hồng Gai.

Phải biết rằng Hoa Hồng Gai vẫn là một trong ba bang phái lớn nhất thành phố Trung Hải, người trong phái vô cùng nhiều, lợi ích mà phái làm ra mỗi ngày là một con số khổng lồ với người bình thường.

Sau khi bố Huyết Mai chết, Hoa Hồng Gai cũng từng rơi vào hỗn loạn. Huyết Mai phụng mệnh cha, tiếp quản Hoa Hồng Gai, thế nhưng cô ta vẫn chỉ là thân phận con gái, làm sao có thể khiến mọi người phục tùng.

Rất nhiều người không hề công nhận Huyết Mai. Hoa Hồng Gai sắp tan đàn xẻ nghé đến nơi, cuối cùng vẫn là Vệ Lão đứng ra mới có thể dẹp yên được cục diện. Huyết Mai cũng vì vậy mới có thể yên ổn ngồi lên vị trí hội trưởng Hoa Hồng Gai.

Theo Huyết Mai nghĩ, Vệ Lão có thể đồng ý tiếp tục đợi Lâm Phi là một chuyện không hề dễ dàng gì, coi như là đã vô cùng nể mặt Lâm Phi rồi.

Trong lòng cô ta đã sớm chửi rủa Lâm Phi trăm nghìn lần, thậm chí còn thầm thề rằng, nếu như tối nay Lâm Phi làm con rùa rụt cổ không dám xuất hiện, cô ta nhất định sẽ mang cả vốn lẫn lãi tìm Lâm Phi tính sổ.

Lần trước bị Lâm Phi lẻn chui vào biệt thự Hoa Hồng, lột sạch quần áo, vì đề phòng thân thủ của Lâm Phi mà khi đó Huyết Mai không liều mạng với hắn. Thế nhưng, sau đó mỗi khi nhớ đến chuyện này, Huyết Mai lại cảm thấy mặt đỏ tía tai, mấy ngày nay ngủ không ngon giấc.

Vì hoàn cảnh xung quanh mà từ nhỏ đến lớn Huyết Mai chưa từng có bạn trai.

Đương nhiên như vậy không phải là nói Huyết Mai không đẹp. Hoàn toàn ngược lại, người con gái này xinh đẹp trời ban, có một vẻ đẹp khó mà miêu tả bằng lời, giống như được trời phú vậy.

Lần đầu gặp mặt, Lâm Phi đã lột sạch đồ của cô ta, đây chính là dẫn chứng rõ ràng nhất.

Loại con gái như vậy, sức hấp dẫn với đàn ông không cần nói cũng biết. Phàm là đàn ông bình thường thì không mấy ai có thể kháng cự lại sức hấp dẫn của Huyết Mai.

Thế nhưng vì thân phận của Huyết Mai nên cô ta không có quá nhiều cơ hội tiếp xúc với đàn ông. Lúc đi học, bố lo lắng cho sự an toàn của Huyết Mai mà bố trí cho cô 8 vệ sĩ riêng, đi học hay tan học đều có người đưa đón.

Thử hỏi, có đứa con trai còn đi học nào dám dây dưa với con gái của đại ca giang hồ đâu chứ.

Còn khi lớn lên, đặc biệt là sau khi bố mất, Huyết Mai chưa từng rời khỏi biệt thự Hoa Hồng.

Trong biệt thự Hoa Hồng cũng có không ít đàn ông, thế nhưng họ đều là thuộc hạ của Huyết Mai. Gặp Huyết Mai có ai mà không vâng vâng dạ dạ.

Vì thế, Lâm Phi có thể coi như là người đầu tiên nhìn thấy cơ thể trần trụi của Huyết Mai. Cho dù là hồi nhỏ, bố của Huyết Mai cũng không được nhìn như vậy.

Với tên khốn nhìn hết cơ thể mình là Lâm Phi, tất nhiên Huyết Mai vẫn nhớ mãi, không những muốn cầm súng bắn hắn liên hồi mà còn muốn móc cả mắt của hắn xuống.

Sau khi bị Lâm Phi lột sạch và nhìn hết, Huyết Mai định thần lại liền phái ra gần hết tình báo của Hoa Hồng Gai, đêm ngày tìm kiếm tin tức có liên quan đến Lâm Phi.

Trong ba bang phái lớn nhất trong thành phố Trung Hải, Hoa Hồng Gai vốn mạnh về tình báo.

Với nỗ lực đêm ngày của đội tình báo Hoa Hồng Gai, những tin tình báo trong nước liên quan đến Lâm Phi, chỉ trừ những tư liệu trong quân đội và ở nước ngoài là không tra ra được, những tin khác từ quan hệ vợ chồng của Lâm Phi và Mộ san San đến chuyện khi Lâm Phi còn đi học từng cưỡng hôn nữ sinh, đều được mang đến trước bàn của Huyết Mai.

Tư liệu khi Lâm Phi còn trong bộ đội là tuyệt đối bảo mật, tình báo của Hoa Hồng Gai tất nhiên là không động vào được.

Còn về tài liệu lúc Lâm Phi ở nước ngoài mấy năm thì lại càng không thể tra được. Tay của tình báo Bụi Hoa Hồng có dài đến đâu đi chăng nữa thì cũng chẳng thể với ra nước ngoài được.

Tuy không thể tìm ra hết những tư liệu có liên quan đến Lâm Phi, nhưng Huyết Mai cũng không định dễ dàng bỏ qua cho hắn như thế.

Qua nhiều lần suy nghĩ, vì thân thủ của Lâm Phi có thể bí mật lẻn vào biệt thự Hoa Hồng, Huyết Mai đặc biệt mời Vệ Lão trở về biệt thự.

“Vệ Lão, nếu như là ông, ông có thể không đánh động bất cứ ai mà lẻn vào biệt thự Hoa Hồng của cháu không?”

-------------------