$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Con thiên tài và bố tổng tài (tác giả: Tiểu Thiên) – Chương 871

Chương 871

Nói thì nói vây, Kỳ Mặc vẫn nhanh chóng tới giúp Đường Thi điều tra thông tin đăng sau vụ việc. Cuối cùng anh ta cũng tra ra được tất cả tin tức liên quan đến Mã Cường, bao gồm cả đứa con hoang và đám nhân tình bên ngoài của anh ta. Sau đó Kỳ Mặc tập hợp tất cả tin nhắn lại trong một file rồi gửi vào máy tính Đường Thi.

Ngày hôm sau, sau khi Đường Thi kiểm tra xong cơ thể của Mã Cường, có tiếp tục kiếm tra những điểm yếu của anh ta từ dữ liệu nhận được.

Họ cử người đến trại tạm giam để tim Bạc Dạ, được biết là Bạc Da vẫn bình an vô sự. Họ không tìm thấy bất kỳ tội danh nào khác, Bạc Dạ chỉ tạm thời bị tạm giam. Nếu sau 24 giờ vẫn không tim được bang chứng nào khác, Bạc Dạ phải được trả tự do.“Rất tốt!” Đường Thi đang ngồi trên giường bệnh, tóc buộc đuôi ngựa, cô lướt đọc một vài tin tức hữu ích, đột nhiên ánh mát cô tập trung vào một danh sách bảng xếp hang Đó là người phụ nữ từng cặp kè với Mã Cường. Đường Thi nhìn chằm chằm váo cái tên đó, tim đập loạn xa.

Ôn Minh Châu Cải tên này…nếu như cô nhớ không nhầm…năm đó khi nhà họ Đường vẫn còn phồn thịnh, Bạch Thành cũng có một gia tộc quyền lực lâu đời khác, đó là nhà họ Ôn.

Cô con gái nhỏ nhà họ Ôn có tài năng đáng kinh ngạc. Cái tên Ôn Minh Châu này được ví như viên ngọc quý Đường Thi ước chừng Ôn Minh Châu nhiều nhất chỉ hai mươi hai tuổi, thiên kim nhà họ Ôn hai mươi hai tuổi tại sao, tại sao cô ấy lại xuất hiện trong danh sách những người phụ nữ có quan hệ với Mã Cường?

Không.. Đường Thi sững người ra khi nhớ lại lần đầu tiên nhìn thấy Ôn Minh Châu. Cô ta là một cô gái vô cùng ngây thơ, trong ánh mắt có chan chứa vẻ trong sáng thuần khiết của một thiếu nữ đủ để mê hoặc vỏ số đàn ông. Làm sao mà một cô gái hoàn hảo được gia đình bao bọc như vậy lại có thể có quan hệ với Mã Cường?Đường Thi không quen biết nhiều người ở Bách Thành, nên có gọi điện thoại cho Hàn Nhượng. Lúc này Hàn Nhượng và Hàn Thâm đang bận việc gia đình, tiệc đinh hôn với Khương Thích bị hoãn lại, nhưng vừa nhận được điện thoại của Đường Thi, Hàn Nhượng vẫn kiên nhẫn trả lời những câu hỏi của cô. “À?

Ý cô là nhà họ Ôn?

Đó là họ hàng xa của mẹ tôi. Trước đây nhà họ Ôn có địa vị rất cao, nhưng sau khi xảy ra chút chuyện, dần dần nhà họ Ôn trở nên thấp kém, nhưng nói chung bọn họ vẫn rất có thể lực, hơn nữa phong cách làm việc của bọn họ cũng tốt hơn trước rất nhiều, nên táng vẫn còn rất vững vàng, nhà họ Ôn có liên quan gì đến cô sao?

Tôi có thể gọi mẹ ra giúp cô liên hệ với họ”

Đường Thi không ngờ mối quan hệ của những người chung quanh minh lại rộng lớn như vậy. Cô rối rít cảm ơn Hàn Nhượng, Hàn Nhượng cười nói không phải khách sáo: “Không sao đâu, ngày mai tôi sẽ giúp cô nói chuyện với mẹ tôi, bà ấy có thể giúp có liên hệ với nhà họ Ôn.

“Chủ nhà họ Ôn..”

Đường Thi lấm bẩm: “Chủ nhà họ Ôn hiện tại, nếu tôi nhớ không lầm.”

Hàn Nhượng chầm chậm nói ra một cái tên: “Ôn Lễ Chi”

Ôn Lễ Chi?

Đường Thi thớ gấp gáp: “Ôn Minh Châu là em gái của anh ta, đúng không?

“Đúng roi!” Có người bên cạnh Hàn Nhượng gọi anh ta: “Bây giờ tôi không nói chuyện được với cô, gọi Khương Thích đến chăm sóc cô đi. Tối nay tôi sẽ gửi thông tin liên lạc của Ôn Lẻ Chỉ cho cô.”

“Được rồi, anh đi làm việc đi.” Đường Thi cúp điện thoại rồi hít sâu một hơi.

Lúc đầu Ôn Lễ Chi rất có tiếng tăm ở Bách Thành, nhưng về sau không biết đã xảy ra chuyện gi. Từ khi nhà họ Ôn xuất hiện trước công chúng họ bắt đầu chuyển sang cách tiếp cận thấp nhưng cứng rắn. Họ cũng đã nhiều lần hợp tác với Bạc Dạ ở Hải Thành, lần nào cũng có kết quả tốt rất tốt và kiếm được rất nhiều tiền.

Có lẽ nếu cô tim thấy Ôn Lệ Chi… thì sẽ có thể được những bước tiến mới.

--------------------   

 error: Alert: Content is protected !!