$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Con thiên tài và bố tổng tài (tác giả: Tiểu Thiên) – Chương 828


Chương 828

Điều này thậm chí không liên quan gì đến bản chất tính cách, đó là nỗi sợ hãi của mọi người về xu hưởng giới tính không xác định, vì vậy mới theo bàn năng có phòng bị và cành giác.

Asuka đã sớm biết một số người tâm địa thực sự không xấu, nhưng mà đối với chuyện đồng tính luyến ải bọn họ vẫn không thể nào chấp nhận được. Cho nên nếu như nhận thức về phương diện này không giống nhau, thì căn bản không thể hòa hợp.

Ai cũng không sai, điều sai duy nhất chính là…thế giới này.Con đường này quá khó đi, Asuka sớm đã tự mình thử nghiệm qua thương tích đẩy mình rồi.

Cô ấy buông tay Bach Việt ra thì nhận thấy tay của Bạch Việt đang không ngừng run rẩy thi mới giật mình, hóa ra trong lòng của Bạch Việt sớm đã là một mành sóng to gió lớn.

Cô ấy không biết nên an ủi Bạch Việt như thế nào:”Anh đừng nghĩ tới điều này nữa, có lẽ chẳng qua là bởi v…Giang Läng là một trong số ít những người đàn ông có thể cùng anh kế vai sát cánh, anh mới đặc biệt xem trọng anh ta. Thực ra tôi đối với bạn bè bên cạnh mình cũng có ham muốn chiếm giữ, tôi không thích bạn bè của mình bất thình linh có bạn mới, tôi có thể hiểu được cảm giác này…”

Bạch Việt run rẩy ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt quyến rũ của người đàn ông hai mắt đỏ bừng, anh ta gần như run giọng hỏi Asuka: “Sắc Dục, vậy nếu như… nếu như tôi, không muốn nhìn thấy anh ấy tìm bạn gái thi sao? ” . anh ấyTrên khuôn mặt hai người không hẹn mà cùng lộ ra vè mặt trời đất sup xuống.

Asuka cười gượng: “Anh ngàn vạn lần đừng nghĩ nhiều, càng nghĩ áp lực lại càng lớn, sẽ không, Bạch Việt, anh ngàn vạn lần đừng…”

Ngàn vạn lần đừng trở thành một người giống như tôi…

Con đường yêu một người cùng giới tính với mình này… quả thực quá khó khăn.

Bạch Việt không lên tiếng, sau đó lại gọi mấy thêm mấy ly rượu, Asuka ở bên cạnh nhìn cũng đều phải há hốc miệng, nhưng mà cô ấy không biết phảingăn cản lại như thế nào.

Cô ấy căn bàn không biết ngoại trừ cách này ra còn có cách nào khác…có thể sử dụng để cho Bạch Việt trút ra hết những áp lực mạnh mẽ trong lòng

Mọi người không nên chi trích anh ta, nhưng mà cũng như vậy, Bạch Việt cũng không có tư cách chi trích người khác.

Đây chẳng qua là…thích người cùng giới tính mà thôi, anh ta cũng không làm chuyện thương thiên hại lý gì, cũng chưa bao giờ làm gì có lỗi với Giang Lăng, anh ta có thể chỉ là vừa chợp mắt, tỉnh dậy liền phát hiện mình trở thành người đồng tính.

Asuka quay mặt đi, từ sớm cô ấy đã phát hiện xu hướng giới tính của mình không đúng rồi, cho nên hiểu cách che giấu, cũng hiểu cách thông qua cách khác để giành được sự tôn trọng của mọi người.

Cho nên cô ấy là một đứa con gái, bước lên sân khẩu quốc tế, không ai dám nói rằng cô đang làm ô nhiễm xã hội bởi vì những đóng góp của cô ấy, những thành tích của cô ấy đã vượt quá định kiến của mọi người về xu hưởng giới tinh của cô ấy.

Nói cách khác, cô ấy cũng vì vậy mà bắt đầu khoan dung, cho dù thinh thoảng nhìn thấy người nào đó nói quá trớn đồng tính luyến ái chết cả nhà thì côấy chỉ cười nhạt rồi rời đi, sẽ không bởi vì lời mắng chửi đối phương mà kích động. Cô ấy đã học được cách nghĩ thoáng, biết rằng bàn thân không được xã hội chấp nhận, nhưng cô ấy lại vẫn tha thiết yêu thương cải thế giới này.

Dẫu sao người lạ trên thế giới này nhiều như vậy, hơn nữa có người tốt thì chắc chắn sẽ có người xấu.

Nhưng mà nếu như…nếu như loại người tự cao tự đại giống như Bạch Việt, kiêu ngạo đến mức có thể coi thường người trong thiên hạ, một ngày nào đó đột nhiên phát hiện ra rằng việc mình đang làm là chuyện đại kỵ trên thế giới này, cú sốc đó, phải lớn đến thế nào?

Asuka không thể nói ra một câu nào để thuyết phục Bạch Việt, nhìn vai anh ta đang run lên, như thế sắp khóc đến nơi.

Bạch Việt tự hòi bản thân, nếu như…nếu như anh ta thật sự thích Giang Lăng, vậy sau này phải đối mặt với Giang Lăng như thế nào?

Lúc trước Bạ Dạ nói đùa với bọn họ, cũng thường ghép đôi Bạch Việt và Giang Lăng lại với nhau, nhưng mà Bạch Việt ngốc nghếch cái gì cũng đều không nghĩ ra, thât ra từ sớm Bac Da đã nhìn ra rồi.

--------------------   

 error: Alert: Content is protected !!