$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Cô vợ thần bí muốn chạy đâu (tác giả: Mạch Hạ Du Trúc) – Chương 796

CHƯƠNG 796: ANH QUÁ ĐÁNG SỢ, CÔ CÓ THỂ TRỐN THOÁT SAO? (2)

Lúc này, câu nói của người phóng viên này nghe thì thật là có chút thâm ý, thậm chí rõ ràng mang theo vài phần gây rối.

Mắt của Đường Lăng hơi di chuyển, nhìn sang anh ta, ánh mắt lạnh nhạt, nhìn không ra quá nhiều cảm xúc: “Sự việc có khi hay bỏ thêm đá xuống giếng, sự thật mãi là sự thật, không có bất kỳ ai có thể che đậy sự thật,”

Giọng của Đường Lăng không cao, nhưng chỉ một cái nhàn nhạt như vậy, lại rất có ma lực, khiến cơ thể của người phóng viên đó vô thức cứng lại, không dám nói bừa nữa.

Đường Lăng không có để tâm đến phóng viên, trực tiếp đi lên xe, rời khỏi.

Đường Lăng lên xe chưa lâu, điện thoại bỗng đổ chuông, Đường Lăng liếc nhìn, mau chóng nghe máy.

Viên Quân Doanh ngồi bên cạnh anh ta hơi di chuyển ánh mắt, cũng vừa hay nhìn thấy tên hiển thị trên màn hình điện thoại của Đường Lăng, mắt của Viên Quân Doanh nhanh chóng lóe lên.

“Anh, cái gì có thể tra chúng em hôm qua đều đã tra rồi, có một chuyện, em thấy cần thiết phải nói với anh.” Điện thoại vừa kết nối, giọng nói của Hàn Nhã Thanh đã truyền đến.

“Ừm, em nói.” Đường Lăng nghe thấy lời cô nói, lông mày hơi nhướn lên, đoán cô chắc tra được manh mối hữu dụng gì đó.

Bản lĩnh của cô em gái này của anh ta bản thân anh ta rõ nhất.

“Tối hôm kia, cả tầng tám, trừ Cung Vân, chỉ có anh và hai vị Vương tử, cô gái đó mà anh ta nói cô ta căn bản không tồn tại, an ninh của tầng tám nghiêm ngặt thế nào anh cũng rõ, người bình thường tuyệt đối không thể vào, hơn nữa tất cả cửa ra vào đều có camera, không có phát hiện bất kỳ ai ra vào, camera cũng cho người kiểm tra, không có bất cứ vấn đề gì, cả tầng tám trừ phòng của hai vị Vương tử, các phòng khác Dương Tầm Chiêu hôm qua đều đã kiểm tra cẩn thận rồi, không có bất kỳ điều gì khác thường, đương nhiên cũng không có người phụ nữ mà anh nói.” Hàn Nhã Thanh giải thích tình hình chung cho Đường Lăng, dù sao về sau Đường Lăng muốn đích thân đi điều tra, anh ta càng hiểu càng tốt.

“Cho nên?” Đường Lăng nghe thấy lời của cô, sắc mặt hơi tối lại.

“Cho nên, chúng em cũng hoàn toàn không nghĩ sẽ có người phụ nữ nào thần không biết quỷ không hay đi vào phòng của anh, sau khi giúp anh giải thuốc, lại có thể thần không biết quỷ không hay rời đi, điều này cũng không hợp lý.” Mắt của Hàn Nhã Thanh nhanh chóng lóe lên, cô nghĩ đến lời hôm qua Cố Ngũ nói.

Chuyện này thật sự không hợp lý, rất rất không hợp lý!

“Anh, anh lúc đó không phải trúng thuốc sao? Có khả năng anh lúc đó không có quá rõ ràng không?” Hàn Nhã Thanh không có nói quá rõ, có thể nói là rất uyển chuyển, dù sao chuyện này thật sự không dễ nói rõ.

“Có ý gì?” Lông mày của Đường Lăng hơi nhướn lên, nhất thời không hiểu ý của cô.

“Anh, anh kiên trì nói anh không có chạm vào Cung Vân, nhưng lúc đó tầng tám chỉ có hai vị Vương tử, chúng em suy đi đoán lại thì còn lại hai vị Vương tử là đáng nghi nhất, lúc đó anh bị người ta hạ thuốc, chắc chắn cũng không quá rõ ràng, anh lại chắc chắn anh không có chạm vào Cung Vân, có phải bởi vì lúc đó người anh chạm vào có khác biệt quá lớn với Cung Vân, ví dụ thật sự người anh chạm vào là đàn ông...” Hàn Nhã Thanh thấy Đường Lăng không có nghe hiểu, chỉ đành có chi tiết hơn một chút.

Bởi vì, theo phán đoán của cô bây giờ, cô cũng cảm thấy hai vị Vương tử có hiềm nghi lớn nhất.

“Hàn Nhã Thanh, em tìm chết à?” Mắt của Đường Lăng lập tức nheo lại, tay dùng sức nắm chặt điện thoại, giọng nói của anh lúc này rõ ràng mang theo sự tức giận đến mức nghiến răng nghiến lợi.

Hàn Nhã Thanh đáng chết, vậy mà, vậy mà nói anh ấy ấy với đàn ông?

Anh ấy ấy với một người đàn ông? Chuyện này sao có thể? Sao có thể chứ?

Hàn Nhã Thanh bây giờ nếu như ở bên cạnh anh ta, anh ta bảo đảm không chút do dự mà bóp chết cô.

“Anh, em chỉ là nói tất cả mọi chuyện mang tính thực tế cho anh thôi, trước mắt mà nói, hiềm nghi của hai vị Vương tử thật sự lớn nhất.” Có điều, bây giờ Hàn Nhã Thanh không có bên cạnh anh ta, cách điện thoại, Hàn Nhã Thanh cũng không có sợ anh một chút nào: “Phán đoán cuối cùng của em chính là người tối hôm kia anh chạm vào rất có khả năng là một trong hai vị Vương tử.”

Hàn Nhã Thanh cuối cùng cũng không sợ chết mà cường điệu một câu.

“Hàn Nhã Thanh, anh là anh của em, anh ruột, em đối với anh như thế à?” Đường Lăng nghiến răng đến đau răng, anh ta sao lại có một cô em gái như này, thời khắc mấu chốt vậy mà còn trêu đùa anh ta.

“Anh là anh ruột của em, em cũng phải nói thật không phải sao?” Khóe môi của Hàn Nhã Thanh hơi nhếch lên: “Anh, em bây giờ rất nghiêm túc nói chuyện với anh, những lời em nói đều là thật, trừ phi tối hôm đó có tiên nữ từ trên trời giáng xuống cứu anh, nếu không, người anh chạm vào rất có khả năng là một trong hai vị Vương tử!”

Cô rất là nghiêm túc!

Hôm qua, Dương Tầm Chiêu đã tra rất cẩn thận, nhưng cái gì cũng không có phát hiện, tối qua sau khi cô trở về, lại suy nghĩ rất lâu, suy đoán rất lâu, sau đó đưa ra kết luận như vậy.

“Hàn Nhã Thanh, nếu như hôm nay chuyện này đổi lại là Dương Tầm Chiêu, em cũng nói với Dương Tầm Chiêu như thế?” Đường Lăng lúc này phải gọi là hận đến thấu tim gan, cô em gái này là ông trời phái tới chọc tức anh ta sao?!

Hàn Nhã Thanh: “...”

Chuyện này nếu như đổi lại thành Dương Tầm Chiêu?

“Anh, chuyện này không có nếu như, chính vì anh là anh trai của em, em điều tra rất nghiêm túc, rất cẩn thận, kết quả như vậy, tuy có hơi vượt ngoài dự liệu, nhưng anh nhất định phải chấp nhận hiện thực.” Hàn Nhã Thanh không phải hành anh ta, chuyện căn bản không có, cô tại sao phải lập giả thiết, đó không phải tự tìm bực mình sao?

Đường Lăng: “...”

Đường Lăng lúc này vô cùng chắc chắn cô em gái này chính là ông trời phái xuống chọc tức anh ta mà.

“Thật ra muốn biết rốt cuộc có phải hai vị Vương tử hay không thật ra rất đơn giản, bên pháp y có kết quả giám định DNA của người đó, anh chỉ cần nghĩ cách lấy tóc của hai vị Vương tử, cần đi làm giám định, kết quả rất nhanh sẽ có, đến lúc đó mọi người rõ ràng.” Hàn Nhã Thanh cảm thấy vấn đề này chỉ cần Đường Lăng nghĩ cách làm, một chút cũng không khó khăn.

“Anh, cho dù kết quả thật sự là như thế, anh lúc đó bị người ta hạ thuốc, cho nên chuyện tối hôm kia không đại biểu giới tính của anh thật sự thay đổi.” Hàn Nhã Thanh suy nghĩ, sau đó nói một câu này.

Nghe thấy lời của cô, có một khoảnh khắc Đường Lăng tức đến mức suýt nôn ra máu.

“Khuynh hướng giới tính của anh không có vấn đề, tôi hôm đó người anh chạm vào tuyệt đối là một người phụ nữ.” Đường Lăng lúc này thật sự tức đến phát điên rồi, nghiến răng nghiến lợi gào một câu vào trong điện thoại.

Anh cho dù lúc đó bị hạ thuốc, lẽ nào còn không phân biệt được là đàn ông hay phụ nữ được hay sao?

“Nhưng người phụ nữ mà anh nói cô ta không tồn tại, cho nên, điều quan trọng nhất bây giờ là loại trừ hiềm nghi của hai Vương tử trước đó...” Hàn Nhã Thanh nghe thấy tiếng gào của Đường Lăng, liền để điện thoại cách xe một khoảng.

Cô cảm thấy, tình hình trước mặt, quan trọng nhất vẫn phải điều tra hai vị Vương tử.

Nếu thật sự không phải hai vị Vương tử thì lại điều tra theo hướng khác cũng không muộn, sự thật tuy có hơi tàn nhẫn, nhưng không thể trốn tránh hiện thực!!!

   

error: Alert: Content is protected !!