$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Truyện: Cô vợ tái sinh (tiểu thuyết ngôn tình) – Chương 435

Chương 435: Thể hiện tình cảm ở khắp mọi nơi

Sau khi hôn lễ kết thúc, ngoại trừ hai vợ chồng được mọi người chúc phúc cũng dẫn đến một đống anti fan.

“Tôi cược năm tệ, cược cặp vợ chồng đang nổi gần đây ân ái chưa đến một năm! Dưới tình huống dính nhau như thế, anh Phong tuyệt đối sẽ nhanh chóng chán, hừ, đàn ông mà!”

“Tôi cược một tệ! Trong vòng nửa năm cặp đôi này nên chia tay! Tôi làm nhân viên phục vụ trong một nhà ăn cao cấp, lần trước bọn họ đến nhà hàng của chúng tôi ăn cơm, kết quả một lời không hợp liền mở ra hình thức cuồng ngược cẩu! Dẫn đến mấy cặp đôi dùng bữa xung quanh đó đều kết thúc trong không vui, có ba cặp đôi chia tay ngay tại chỗ! Vũ khí nguy hiểm như thế, nhất định phải loại bỏ!”

“Sao các người có thể như vậy được? Tôi cảm thấy bọn họ rất tốt, lần trước Thương Trăn về trường học giảng bài, anh Phong cũng đi theo, mặc dù bọn họ rất ngược cẩu, nhưng nhìn thấy bọn họ, trong trường của chúng tôi có nhiều cặp đôi yêu nhau hơn! Tôi cho rằng những cặp đôi chia tay kia, chỉ có thể nói rõ tình cảm của bọn họ không đủ, cho nên dưới sự phụ trợ của vợ chồng mới nổi đó, những cặp đôi kia mới chia tay, vì thể tôi ủng hộ bọn họ cả đời ân ái! Không chia tay!”

“Đem lầu trên chịu cuồng ngược xiên ra ngoài! Đây là trận doanh của FA, không cần dạng phản đồ như thế!”

“Đúng, đúng thế, tình yêu nào có tốt đẹp như vậy! Có ai sau khi nhận hết tổn thương lại không phải tùy tiện tìm một người để kết hôn? Vì thế, bọn họ nhất định đang diễn kịch!”

“Đúng đó, đúng đó, tôi nghe nói bọn họ là mối tình đầu của nhau, bình thường mối tình đầu đều không có kết thúc tốt đẹp gì! Hừ, sau này, bọn họ bị người khác quyến rũ, nhất định sẽ đi quá giới hạn! Lập bài đăng để làm chứng!”

“Đó là các người chưa nhìn thấy bọn họ, tôi nghe nói, chỉ cần là người gặp qua bọn họ, đều sẽ muốn yêu đương, thật đó!”

“Làm sao có thể?” Trong một quán café nào đó, chủ nhân của bàn tay đang tức giận gõ lên bàn phím, đánh dòng chữ tiếp theo: “Bọn họ đâu phải virus, làm sao có thể khiến cho người khác vừa nhìn thấy bọn họ liền muốn yêu đương? Dù sao tôi cũng là người theo chủ nghĩa không kết hôn, còn lâu tôi mới muốn yêu đương! Đối với tôi mà nói, có đàn ông hay không đều như nhau!”

Sau khi cô ta gửi bình luận này ra ngoài, còn cảm thấy chưa hết giận, nói với bạn bè của cô ta: “Tớ cảm thấy cặp đôi đang gây xôn xao dư luận kia, nhất định là đang làm màu! Nước ở trong giới hào môn sâu như thế, tình cảm của bọn họ có thể tốt đến mức nào chứ? Dù sao tớ không tin! Lúc trước anh ta cứu người cũng được, cầu hôn cũng được, nhất định mọi chuyện đều là diễn cho người khác xem!”

Bạn của cô ta vừa muốn lên tiếng nói chuyện, liền có người đi vào trong quán, cô ta trừng mắt, nhỏ giọng nói: “Mau nhìn kìa, kia có phải là anh Phong hay không? Trời ạ! Anh ấy rất đẹp trai! Còn đẹp trai hơn trên tivi nhiều!”

Không chỉ có bọn họ, người trong quán đều quay đầu nhìn lại, không có cách nào khác, vẻ ngoài của Phong Hành Diễm quá xuất sắc, đánh sâu vào thị giác, đi đến chỗ nào cũng giống như biến phát sáng vậy.

Nhân viên cửa hàng vừa mừng vừa lo, bọn họ chỉ là một cửa hàng nhỏ như vậy, thế mà có một ngày lại được tiếp đón một nhân vật lớn!

“Xin hỏi anh, anh, anh cần dùng gì?”

Không còn cách nào khác, dưới vẻ ngoài đẹp trai này của Phong Hành Diễm, những cô nàng hoa si không nói ra lời là chuyện bình thường.

Phong Hành Diễm nhíu mày nói: “Tôi muốn nước ấm, ở đây có không?”

Nhân viên cửa hàng ngượng ngùng nói: “Hiện tại là mùa đông, chỉ có cung cấp nước sôi, hiện tại tạm thời không có đá, có lẽ… Anh cần tự mình để nguội, tuy quán chúng tôi mở điều hòa, nhưng có lẽ rất nhanh sẽ nguội!”

Lúc này, chuông cửa lại vang lên, một cô gái đi đến, lúc cô đi đến, khí chất lạnh nhạt trên người cô giống như mang theo không khí lạnh đi vào, đồng thời cũng là một người rất xinh đẹp, cùng Phong Hành Diễm đứng chung một chỗ, thật sự là rất xứng đôi.

Nghe thấy nhân viên cửa hàng nói, Thương Trăn nói với Phong Hành Diễm: “Không sao, em uống nước lạnh cũng được, tùy tiện mua đi, hiện tại em rất khát.”

Môi cô hơi khô, có thể thấy được là thật sự rất khát, điều này khiến cho Phong Hành Diễm đau lòng không thôi.

Nên trách bọn họ bỗng nhiên nảy ra ý định đến vùng ngoại ô ngắm tuyết, bọn họ đã uống hết nước, cho nên cần mua thêm, nhưng nơi này rất vắng vẻ, bọn họ tìm rất lâu mới thấy một quán café cũ kỹ, nhưng Thương Trăn còn đang trong kỳ kinh nguyệt, sao Phong Hành Diễm có thể cho cô uống nước lạnh?

Quả nhiên, sau khi nghe thấy cô nói thế, Phong Hành Diễm liền không đồng ý ngay tại chỗ, anh nhìn thoáng phía tủ giới thiệu sản phẩm: “Cho tôi một cốc sữa nóng.”

“Ồ? Được, được!” Nhân viên cửa hàng vội vàng lấy sữa từ trong tủ ra, rót đầy một cốc đưa cho anh, Phong Hành Diễm sờ lên, quả nhiên là nóng.

“Em chờ một lát.” Anh nói với Thương Trăn, sau đó liền đi ra bên ngoài, ở góc tường bên ngoài có tuyết đọng chưa tan, Phong Hành Diễm chồng số tuyết này lên nhau, ở giữa đào một lỗ nhỏ, sau đó phủ một chiếc túi nilon lên cốc sữa nóng hổi, bỏ vào trong đó, quả nhiên, những bông tuyết kia bắt đầu tan ra.

Bên ngoài trời rất lạnh, thông qua cửa sổ sát mặt đất, Thương Trăn nhìn thấy bóng dáng cao lớn của Phong Hành Diễm đang ngồi xổm ở góc tường, chỉ vì để cho cô có thể sớm được uống sữa với nhiệt độ thích hợp, không để ý đến hình tượng, không để ý đến gió lạnh, cứ thế ngồi xổm, cô đột nhiên cảm thấy chính mình không khát như vậy, ngược lại cảm thấy ngọt ngào, giống như uống được rượu ngon.

Mấy phút sau, Phong Hành Diễm thử qua nhiệt độ, vừa đúng là nhiệt độ người ta có thể một hơi uống sạch, cảm thấy ấm lại không nóng, anh liền vội vàng chạy về.

“Cho em này, một tiếng trước em đã nói khát, em nhanh uống đi!”

Phong Hành Diễm tháo túi dính nước ra, đem cốc sữa khô ráo đặt vào trong tay cô, ánh mắt chuyên chú nhìn cô.

Thương Trăn khẽ cười, ngửa đầu lên uống một ngụm lớn, sau khi làm ướt cổ họng đang khát khô của mình, cô đưa cốc sữa cho anh: “Anh cũng khát rồi, anh uống đi.”

Lúc này Phong Hành Diễm mới nhớ đến anh còn chưa gọi nước cho mình.

“Không sao, em uống đi, anh lại gọi thêm một cốc nữa, ngồi đây chậm rãi uống, anh không sợ nóng!”

Anh xua tay cười, không cho cô từ chối, chính là muốn cô uống hết.

Thương Trăn nhất định không đồng ý, cô làm ra vẻ đáng thương nói: “Không cần phiền phức như thế, hiện tại tay chân em lạnh, muốn về nhà, chúng ta không ngồi lại nữa nhé? Anh uống một ngụm đi, chúng ta về thẳng nhà?”

Thấy cô bị đông cứng đến mức mặt hơi đỏ lên, Phong Hành Diễm cân nhắc một chút, anh uống một ngụm nhỏ làm ướt môi, sau đó liền đưa lại cho cô, cưỡng chế cô nhất định phải uống xong, còn gọi hai cốc sữa mang đi.

Thương Trăn lộ ra vẻ mặt không đồng ý. Phong Hành Diễm lại không để ý: “Đừng lo lắng cho anh! Anh là đàn ông, đâu yếu ớt như thế, em uống trước đi, nếu sợ anh khát, trong lúc anh lái xe, em giúp anh thổi nguội nhé?”

Lúc này Thương Trăn mới đồng ý: “Được.”

Hai người mang theo hai cốc sữa nóng rời đi, từ đầu đến cuối, bọn họ đều không nhìn những người khác, giống như những người kia căn bản không tồn tại, chỉ nhìn lẫn nhau.

Hơn nữa, tuy bọn họ không làm gì, nhưng trong mọi cử chỉ hành động đều lộ ra dịu dàng, khiến cho cả cửa hàng đều sa vào!

Bọn họ rời đi một lúc lâu, nhân viên cửa hàng mới nâng cằm lên nói: “Tôi cũng muốn có một bạn trai tốt như thế…”

Lúc này, phía sau cô ta còn có một nhân viên khác nói: “Vừa đẹp trai lại có tiền, hơn nữa còn dịu dàng, biết quan tâm… Thật hâm mộ!”

Mà trước đó, cô gái nói Phong Hành Diễm nhất định đang làm màu, lẳng lặng xóa bỏ bình luận mình vừa đăng, nếu không phải chân ái, lúc đưa sữa cho Thương Trăn, Phong Hành Diễm sẽ không cố ý bóc lớp túi dính nước. Trên thế giới này có rất nhiều người đàn ông xấu, nhưng tình yêu vẫn tồn tại, mà cặp đôi Phong Hành Diễm và Thương Trăn, tuyệt đối là chân ái.

——————–
   

error: Content is protected !!