$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chú là của em – Tô Noãn Tâm – Lệ Minh Viễn (tác giả: Hoa Nhi) – Chương 524

Chương 524: Tô Ngọc Mỹ, Cô Vẫn Không Chịu Thừa Nhận Sao?

“Sau đó tùy tiện tìm một người thay thế? Thừa nhận trách nhiệm, thì ông ta không còn liên can đến chuyện này nữa?” Lý Mạnh cười lạnh nói. “Tôi cũng không hiểu, tôi chỉ là một trợ lý tài vụ “Tiếp tục chú ý, tôi lập tức xuống đó!”

Lý Mạnh không chỉ đích thân xuống đó, mà còn dẫn theo bốn trợ lý của tầng ba mươi lắm, mà cùng nhau nghênh ngang đi xuống tầng lầu của phòng tài vụ.

Tại tầng mười sáu.

Khi anh ta đến đó, thì bên trong đã cãi nhau đến nỗi không thể can ngăn được rồi.

Đứng một bên có nhóm của Tô Ngọc Mỹ, nhưng chỉ là một số ít đáng thương, có hai người phụ nữ, một người đàn ông.

Còn phần lớn, đều đứng ở bên phía của Lý Vân Ca, dù sao Lý Vân Ca cũng là phó thanh tra của bộ phận tài vụ, chức vị cũng cao hơn một bậc, cũng có thể ép chết người khác.

Còn có một phần, đứng ở giữa, đứng ở phía của trưởng phòng tài vụ, một người đàn ông trung niên, đứng ngay ngắn ở đằng sau. “Bây giờ tôi không quan tâm, rốt cuộc là trách nhiệm của ai trong mấy người các người, đã tạo nên sơ suất lần này, tóm lại, hôm nay nhất định phải giao ra một người, nếu không cuộc họp ngày mai chuyện này nhất định sẽ được báo cáo, đến lúc đó mọi người đều không tránh khỏi trách nhiệm!

Cuối năm sắp đến rồi, tiền thưởng cuối năm của mọi người còn cần hay không?” “Trưởng phòng! Tôi đã nói rồi, nhân phẩm của nhân viên mới đến này không ổn, năng lực cũng không tốt, cả ngày chỉ biết ở trong văn phòng nịnh nọt người khác, còn khoe mẽ! Bây giờ thì tốt rồi, số liệu do chính mình làm sai, bây giờ lại muốn cắn ngược lại tôi, nói chuyện này không phải cô ta làm, đều là tôi một mình làm hết!Tôi ngược lại cũng muốn hỏi thử xem, những số liệu này, lúc nào lại do chính ta phó thanh tra tài vụ như tôi đích thân đi làm chứ?”

Tô Ngọc Mỹ cau mày: “Tôi mặc dù là người mới, nhưng trước đây, tôi đã có bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài vụ, nhập những số liệu này, sau khi nhập xong tôi đều sẽ kiểm tra lại ít nhất ba lần, từ trước đến giờ cũng chưa xảy ra bất kì trường hợp sai sót nào! Hơn nữa, những số liệu này, thực sự không

phải tôi làm. Tôi cảm thấy thật kỳ lạ, tổng thanh tra Lý thấy tôi là nhân viên mới đến, nên muốn bắt nạt tôi sao?Nhiều nhân viên tài vụ như vậy, mà lại không điều tra, trực tiếp nói là do tôi làm, lỗi là tôi gây ra? Có thỏa đáng hay không?”

“Tôi giao chuyện này cho ai làm, không lẽ tôi vẫn không rõ sao? Chuyện này rõ ràng tôi đã giao cho cô làm, còn muốn phủ nhận nữa sao!”.

Tô Ngọc Mỹ cười lạnh lùng: “Chứng cứ đâu? Chỉ dựa vào những gì cô nói, mà muốn đem hết số liệu này giao cho tôi? Vậy nếu như bởi vì cô nhìn tôi không vừa ý, muốn vụ tội cho tôi thì sao? Tôi có đáng bị đuổi khỏi công ty vì một câu nói của cô không?”

“Cô có bệnh sao, tôi đổ tội cho cô? Chứng cứ còn chưa rõ ràng sao, mấy ngày trước tôi thực sự đã đưa có một phần tài liệu này để xử lý”.“Nhưng không phải là phấn tài liệu này!”

"Tài liệu tôi đưa cho cô chính là cái này, Tô Ngọc Mỹ, cô còn không thừa nhận? Trưởng phòng, người tôi đã giao cho ông rồi, chân tướng sự việc là gì, tôi cũng đã giải thích rõ ràng rồi, chuyện này không liên quan đến tôi, đều là lỗi lầm do Tô Ngọc Mỹ gây ra, mới liên lụy đến toàn bộ bộ phận tài vụ chúng tôi! Ông đã hiểu rõ sự việc rồi, xem xem phải làm thế nào” .

Hai người đồng nghiệp đang đứng bên cạnh của Tô Ngọc Mỹ chức vụ bình thường, nhưng bọn họ đều là những người nhân viên lâu năm của công ty.

Do dự một lát, mới đứng ra nói giúp vài lời tốt đẹp: “Trưởng phòng, chúng tôi đều tin tưởng Tô Ngọc Mỹ, năng lực tài vụ của cô ấy, chúng đều đều rất rõ. Hơn nữa, công ty mà cô ấy làm trước đây, chúng tôi đã từng nghe nói.thực sự không tệ”

"Đúng đó. Trưởng phòng không thể bởi vì một hai câu nói không có căn cứ của thanh tra Lý, mà nhận định là lỗi của Tô Ngọc My."

Trưởng phòng mặt mũi liền khó coi: “Vậy các người nói phải làm sao?”

“Chuyện này.”

“Nếu không, Tô Ngọc Mỹ, cô cứ đợi điều tra, về nhà chờ xử lý”

----------------------------   

 error: Alert: Content is protected !!