$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chiến thần trấn quốc – Tiêu Kiếm (tác giả: Phù Sinh) – Chương 18

Chương 18: Mời cô dâu chú rể lên sân khấu

Tần Xuyên dứt lời.

Bịch, bịch, bịch…

Mục Hải Yến, Mục Hải Thọ, Mục An Quốc, Lý Quế Anh, một nhà bốn người đều nhất loạt ngồi xuống, mặt mày nhợt nhạt thảm hại.

Bọn họ đều sợ hãi đến mức bật khóc, đặc biệt là Mục Hải Thọ, hắn ta đã lấy ra hơn mười triệu tệ mua xe Lamborghini, rồi lấy thêm một trăm ba mươi kí vàng, tám triệu tám trăm tám mươi nghìn tệ làm tiền sính lễ. Mấy ngày nay hắn cùng với Chu Ngọc Đình điên cuồng mua sắm, tiêu sài, tiêu tốn hàng triệu nhân dân tệ”.Còn quà mà các vị chủ tịch tặng, cùng lắm thì trả lại vì dù gì cũng đang để nhà hắn, quá nhiều quà khiến hắn còn chẳng kịp mở.

Nhưng tiền sính lễ và khoản tiền đã tiêu thì phải làm sao?

Lừa được Chu Ngọc Đình rồi, nhưng giờ Chu Ngọc Đình không cần hắn và báo thù thì hắn phải làm sao?

Lại còn việc đại náo ngân hàng, đánh trưởng ngân hàng Lưu, nếu truy cứu trách nhiệm thì biết thế nào?Lúc này, Chu Ngọc Đình ngồi bên cạnh hắn mặt mày đã đen như đít nồi. Nghĩ lại ba ngày nay, tối nào cô ta cũng bị Mục Hải Thọ chơi thâu đêm suốt sáng, cô ta chỉ muốn chém chết Mục Hải Thọ cho rồi. Nếu không phải vì tình cảnh hiện giờ không cho phép thì cô ta sẽ trút cơn phẫn nộ lên đầu Mục Hải Thọ rồi.

Sắc mặt bà cụ Mục cũng vô cùng phức tạp, có điều, điều khiến bà ta cảm thấy được an ủi phần nào đó chính là cưới Hải Yến hay Tịnh Thi đều như nhau, dù gì cũng đều là cháu bà ta, cùng lắm thì xin lỗi nhà con thứ. Bà ta không tin con thứ không tha thứ cho mình.

“Ha ha ha”.

Ngô Tuệ Lan và Mục An Dân lúc này lại mừng đến mức muốn nhảy cẫng lên.

“Mọi người nghe thấy chưa? Chiến Thần Trấn Quốc muốn cưới con gái tôi, là con gái Tịnh Thi nhà chúng tôi đấy. Nhà chúng ta sắp phát tài rồi, sắp phát tài rồi”.

Hai vợ chồng bọn họ còn vui hơn trúng số.

“Chúc mừng, chúc mừng”, lập tức có một toán đại gia cười nói giả lả tới chúc mừng.“Chị, em nói không sai phải không? Em đoán trúng mà. Chiến Thần Trấn Quốc muốn cưới một người vợ xinh đẹp hiền thục chính là chị chứ không phải người vợ chua ngoa đanh đá như chị Hải Yến. Em vui quá đi mất. Vui quá đi mất!”

Mục Như Phong kéo hai tay chị gái mình, cảm kích đến mức nước mắt chỉ trực trào ra ngoài. Cuối cùng cậu ta cũng có được một người anh rể là Chiến Thần Trấn Quốc tài giỏi, không phải lo lắng canh cánh vì có người anh rể rác rưởi như Tiêu Kiếm nữa.

Mục Tịnh Thi ngồi đó không dám nói lời nào. Cô thẫn thờ, tới bây giờ cô vẫn chưa thể định thần được.

“Vợ, vợ ơi”, Tiêu Kiếm lay lay một lát Mục Tịnh Thi mới định thần trở lại, nhìn Tiêu Kiếm nói: “Chiến Thần Trấn Quốc muốn cưới em?”

“Ừ, đúng rồi”, Tiêu Kiếm gật đầu cười: “Em mới chính là con rồng ở trên trời, là phu nhân của Chiến Thần. Em không phải vẫn luôn muốn có một hôn lễ lãng mạn sao? Tối nay giấc mơ của em sẽ trở thành sự thật. Em vui chứ, vợ?”

“Em…”, Mục Tịnh Thi lúc này có hàng trăm cảm xúc đan xen lẫn lộn với nhau.

Lúc này, Tần Xuyên mới nói vào micro: “Chúng ta cùng dành một tràng pháo tay chào đón chú rể Chiến Thần Trấn Quốc và cô dâu Tịnh Thi lên sân khấu chào mọi người sau đó đi thay trang phục cưới. Đúng bảy giờ cử hành hôn lễ”.

Bộp, bộp, bộp….

Tiếng vỗ tay như sấm rền vang vọng khắp hội trường tổ chức hôn lễ. Tất cả mọi người đều mong chờ muốn được tận mắt thấy Chiến Thần Trấn Quốc.

------------------   error: Alert: Content is protected !!