$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chiến thần Phong Vân (Thần soái hộ quốc) – Chương 1952

Chương 1952

Hàn Tây Thi thở dài: “Là cuộc gọi của tôi với tập đoàn Đạo Vương.”

“Nếu không nhầm, chắc là Hoa Thiên Thành đã thăm hỏi đối tác của tôi và yêu cầu anh ta cắt đứt hợp tác của tôi và Tập đoàn Đạo Vương!”

Hå?Tống Thanh Nhàn hơi bối rối: “Tập đoàn Đạo Vương là khách hàng lớn nhất của công ty bà, và nó chống đỡ công ty bà hoạt động ổn định. Nếu bà mất đơn hàng này, bà sợ công ty bà sẽ gặp khó khăn đấy!”

“Thanh Nhàn, như thế này, bà để tôi nhận điện thoại, tôi sẽ giải thích với anh ta. Mọi chuyện không thể trách chúng ta, tôi tin rằng đối tác của bà sẽ hiểu rõ được điều đó..

Vô ích thôi.

Hàn Tây Thi lắc đầu: “Đối tác này thực ra là em họ của Hoa Thiên Thành. Bà đã phế hai cánh tay của Hoa Thiên Thành và hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của anh ta, thậm chí còn suýt giết anh ta. Em họ của anh ta làm sao có thể tha thứ cho chúng ta được!”Tống Thanh Nhàn lộ vẻ tuyệt vọng.

Hàn Tây Thi an ủi: “Không sao cả, chỉ cần chân Phương Như không sao, mọi chuyện khác đều là mây khỏi.

“Đừng nói anh ta không muốn hợp tác với tôi, cho dù anh ta muốn hợp tác với tôi, tôi vẫn không đồng ý.

“Một đám đồ có mẹ sinh nhưng không có cha dưỡng, dám bắt nạt con gái cưng của tôi, xem tôi mắng chết bọn họ!”

Hàn Tây Thi nghiến răng nghiến lợi, nhận cuộc điện thoại.

Trong điện thoại vang lên một giọng nói lạnh lùng: “Hàn Tây Thi, lá gan cũng thật lớn quá ha! Ngay cả anh họ của tôi mà cô cũng dám bắt nạt, cô chán sống rồi à Hàn Tây Thi cũng không chịu thua kém: “Hoa Văn Thịnh, anh đã gọi điện thoại đến, có chuyện gì thì cứ nói đi.”

Xem ra đơn hàng này có khả năng không thành công, cho nên Hàn Tây Thi cũng không còn khách sáo với đối phương nữa.

Hoa Văn Thịnh nói: “Rất đơn giản. Tôi biết đơn hàng tôi giao cho cô là đơn hàng lớn nhất của công ty cô. Đơn hàng của tôi giúp công ty cô hoạt động bình thường”

“Nếu không có đơn hàng này của tôi, công ty cô tám chín phần sẽ phải đóng cửa.

Hàn Tây Thi trở nên mất kiên nhẫn: “Được rồi, đừng nói về những thứ vô bổ này, chúng ta thẳng thắn với nhau. Anh nói rõ về điều kiện của anh đi.”

Hóa Văn Thịnh: “Để Tống Thanh Nhàn quỳ gối xin lỗi anh họ tôi, cũng khiến người đàn ông kia bị đánh gãy hai chân”

“Nếu không, đơn hàng này dù giao cho chó, tôi cũng không thèm giao cho cô!”

Xin lỗi cái con mẹ nhà anh ấy!

Hàn Tây Thi lập tức nổi nóng: “Bà đây không hiếm đến mức phải nhận đơn của anh đâu.

“Làm ơn nói với anh họ của anh. Nếu anh ta dám động đến của chị em của tôi, không phải là phế hai tay nữa đâu, tôi sẽ trực tiếp biến anh ta thành thái giám”

“Còn cái tên khốn nhà anh, bà đây nhẫn nhịn anh lâu lắm rồi. Nếu anh còn dám quấy rối bà đây, bà đây sẽ đem mộ tổ tiên của anh phá hủy toàn bộ Thật là khí phách!

Nữ trung hào kiệt.

Tính cách của cô ta hoàn toàn trái ngược với Tổng Thanh Nhàn, tính cách bổ sung cho nhau, không có gì lạ khi có thể chơi cùng nhau. Hoa Văn Thịnh nghe điện thoại sắp tức phát điên.

Lâu nay anh ta ở trước mặt Hàn Tây Thi giống như ông nội của cô ta, được cô ta tâng bốc, nịnh hót tìm mọi cách để nịnh bợ.

Nhưng bây giờ, bị cô ta mắng chửi xối xả, anh ta làm sao có thể chịu đựng được!

Hoa Văn Thịnh đương nhiên sẽ mắng lại.

Nhưng Hàn Tây Thi hoàn toàn không cho anh ta cơ hội này, trực tiếp cúp điện thoại.

Hoa Văn Thịnh tức giận đến sắp nổ tung: “Họ Hàn kia, cô tưởng cúp điện thoại của tôi là xong chuyện ư?”

“Hừ, tôi mà không bức chết cô, tôi không phải họ Hoa!”

Mặt Tổng Thanh Nhàn tràn đầy áy náy nói với Hàn Tây Thi: “Tây Thi, tôi rất xin lỗi, chính vì tôi mà bà đã đánh mất đơn hàng lớn này.”

Hàn Tây Thi xua tay, nói: “Này, thật ra thì tôi đã chịu đựng Hoa Văn Thịnh rất lâu rồi, cho dù hôm nay không xảy ra chuyện này thì sớm muộn gì tôi cũng cắt đứt hợp tác với tập đoàn Đạo Vương thôi.

Tống Thanh Nhàn vẫn tràn đầy áy náy: “Tây Thí, công ty của bà sau này định như thế nào?”

“Tập đoàn Đạo Vương là khách hàng lớn nhất của công ty bà. Bây giờ mất đơn hàng này, liệu công ty của bá có thể phá sản không?”

Hàn Tây Thi nói: “Tất nhiên là không thế giới này không phải chỉ có duy nhất công ty của Tập đoàn Đạo Vương, chúng tôi cũng có thể tìm kiếm đơn đặt hàng từ các công ty khác.

--------------------   

 

 error: Alert: Content is protected !!