$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chiến thần cuồng phong – Tần Vũ Phong (Hỏa Vũ chiến thần) – Chương 728

Chương 728

"127 người." Giọng nói của Tân Vũ Phong run lên yếu ớt: "Tất cả đều...hi sinh?” Huyền Vũ gật đầu: "Là Khương Phiệt, dẫn theo 3000 Huyền Giáp Vệ tới cửa.."

"Vậy, Diệp Chính Thành đâu?”

Tân Vũ Phong nhớ rõ, lúc mình vừa tỉnh lại, hình như nghe thấy Diệp Chính Thành và giọng nói của anh ta: ngày sau gặp lại. “Chậm mất một bước” Huyền Vũ sắc mặt buồn bã đáp. Tần Vũ Phong bất lực đứng dậy, nhìn ra ngoài cửa sổ. Trong sân của phủ Thượng Quan, có một chiếc quan tài bị mở nắp ra. Đủ 120 người.Chuyện này, anh nhớ rất rõ!

Khương Phiệt và Tần Phiệt nợ anh!

Sớm muộn gì anh cũng sẽ ăn miếng trả miếng Khương Phiệt và Tần Phiệt!

Anh sẽ trả lại tất cả những gì anh đã mất!"Mang theo 127 người này." Tần Vũ Phong cắn răng, giống như hạ quyết tâm cực lớn, mới nói ra hai chữ đó.

"Hài cốt! Mang về Dương Hải, dùng nghi lễ trang trọng nhất trong Doanh trại Thần Sách an táng cho họ!” “Đế Độ hiện tại đã không an toàn, chuẩn bị xe ngựa, chúng ta trở về Dương Hải!” Huyền Vũ sắc mặt do dự: "Thiên Vũ đại nhân, có thể.." “Đừng lo lắng về sức khoẻ của tôi!”.

Tần Vũ Phong xoay người tháo một phần bằng vải ra khỏi đầu, vùng da dưới bằng chỉ hơi ửng đỏ: “Tôi chỉ là vừa làm xong phẫu thuật! Trải qua trị liệu của Thần Y Tiết, hiện tại sức khoẻ của tôi đã tốt hơn nhiều! Hãy chuẩn bị để trở về Dương Hải đi”.

"Vâng!”

Huyền Vũ nghiêm túc trả lời, xen lẫn giọng mũi của Thanh Long.

Ngay trong đêm hôm đó, người và ngựa đã chuẩn bị sẵn sàng, cùng tất cả những người đưa thi thể các binh lính đã hy sinh ra sân bay để chuẩn bị trở về Dương Hải.

Tân Vũ Phong ngồi trên xe nhắm mắt nghỉ ngơi.

Bỗng nhiên, Tân Vũ Phong cảm giác được chiếc xe đang chạy bỗng nhiên vội vàng dừng lại, Tần Vũ Phong mở mắt ra: "Chuyện gì xảy ra vậy?”

Tần Vũ Phong vừa hỏi, vừa mở cửa sổ xe nhìn ra ngoài.Đây là đường hầm Yên Sơn và là con đường duy nhất để đến sân bay.

Nhưng tại sao dừng lại đột ngột?

Tần Vũ Phong tiếp tục nhìn về phía xa.

Khoảnh khắc tiếp theo, trong tầm mắt của anh xuất hiện một cảnh tượng vô cùng bất ngờ. Chỉ thấy lối ra đối diện đường hầm, dày đặc, đồng tín người. Cẩn thận nhìn lại anh thấy từng hàng từng hàng binh lính!

Tân Vũ Phong ở trên chiến trường đã lâu, lập tức nhận thấy được khí thế của những binh lính này không thua kém Doanh trại Thần Sách chút nào!

Chỉ có đội quân biên giới trải qua hàng trăm trận chiến, mới có thể có khí thể như vậy!

Đó không phải là vẻ oai vệ mà những người lính trong cung điện của hoàng đế của nhiều gia tộc quyền lực khác nhau có thể có được!

Hàng ngũ chỉnh tề, dũng khí mạnh mẽ, mỗi người cầm vũ khí, dáng đứng hiên ngang!

Thiết kỵ biên giới phía Bắc là mạnh nhất thiên hạ, nhưng ở Đại Hạ biên giới phía Tây, còn có một đội quân khác, không hề sợ đội quân của Thiết kỵ biên giới phía Bắc!

Chính là ở biên giới phía Tây, đội quân Tham Lang.

Mà thủ lĩnh đội quân Tham Lang chính là một kẻ thù của Tân Vũ Phong.

Chiến thần Tham Lang, Triệu Thiên Lãng!

-------------------   error: Alert: Content is protected !!