$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chiến thần cuồng phong – Tần Vũ Phong (Hỏa Vũ chiến thần) – Chương 723

Chương 723

Tứ hoàng tử nói xong, đôi mắt đang nheo lại của anh ta đột nhiên trừng lên hiện lên vẻ ủ rũ:

“Ta đã biết sự tình rồi, anh trở về Tần Phiệt trước đã! Ở đây, ta sẽ lập kế hoạch”

“Nếu có gì rắc rối, hãy nghĩ cách thông báo cho ta nhanh nhất!”“Nhớ là làm cái gì cũng phải gọn gàng dứt khoát chút.”

Tứ hoàng tử Tề Vân Phong nhắc nhở lần cuối, tên thuộc hạ gật đầu đáp lại rồi xoay người rời đi. Tứ hoàng tử ngồi trước bàn, bắt đầu suy tính.

Mối thù giữa anh ta và Tân Thiên Vũ có thể nói là một mối thù lớn.

Tần Thiên Vũ không có tội.Nhưng chỉ cần là những người không đứng về phía Tề Vân Phong, họ đều là kẻ thù của anh ta trên con đường đoạt ngôi vị.

Đặc biệt là Tân Vũ Phong, Chiến thần Thiên Vũ, thần hộ mệnh của Đại Hạ, người có vinh dự cao nhất trong quân đội, nhưng lại trung thành với hoàng để hiện tại và luôn không chịu quy hàng.

Trước đây, Tứ hoàng tử cho rằng mình đã hạ thấp tư cách, đủ lịch sự và nhã nhặn, đích thân phong tước vị cho Tần Vũ Phong, thay bố đưa cho Tân Vũ Phong một chiếc áo măng bào, tung cho Tân Vũ Phong một cành ô liu.

Sau đó, Tứ hoàng tử triệu kiến riêng Tần Vũ Phong và tự hạ thấp phong thái để sánh vai cùng anh em Tần Vũ Phong.

Trước sự chứng kiến của rất nhiều tầng lớp quyền quý ở thủ đô, lôi kéo Tân Vũ Phong, nói thẳng với Tân Vũ Phong, để Tân Vũ Phong tham gia cùng thuộc hạ của anh ta, góp phần vào kế hoạch lớn của anh ta để chiếm lấy ngôi vị.

Thậm chí, anh ta còn tỏ thái độ không bằng lòng với thái tử để lấy lòng tin của Tân Vũ Phong. Nhưng Tần Vũ Phong thì sao? Tân Vũ Phong nói gì?

Tân Vũ Phong lại dõng dạc tuyên bố sức mạnh quân sự trong tay anh ta là do hoàng để bạn cho để bảo vệ cho trăm sông vạn núi, gìn giữ nước nhà.

Còn tuyên bố rằng nếu Tứ hoàng tử nhờ vả người khác vì những ham muốn ích kỷ của bản thân thì Tần Vũ Phong anh chính là người không trung thành và bất chính!Nói cách khác, thì anh Tế Vân Phong là một tên cận thần phản nghịch!

Khi đó, Tứ hoàng tử đã dụ dỗ Tần Vũ Phong bằng một lời kề vai sát cánh, nhưng Tân Vũ Phong vẫn không động lòng, thậm chí còn mắng anh ta!

Mối hận này, anh ta đã kết thù lúc đó.

Lời nói của Tân Vũ Phong rõ ràng có ý muốn ủng hộ người thừa kế hoàng gia chính thống, đương kim thái tử!

Vì không thể sử dụng được, Tứ hoàng tử phán đoán, Thiên sách sẽ trở thành một rắc rối lớn trong tương lai!

Tứ hoàng tử vốn đã muốn giết anh ngay tại chỗ, nhưng dẫu sao sự thèm muốn của anh ta đối với vị trí tối cao kia đã nói cho Tần Vũ Phong rồi!

Lúc đó có rất nhiều người quyền quý đã đứng về phía anh ta!

Tất cả mọi ý kiến, sai lầm lúc đó của họ giờ đều nằm trong tay Tân Vũ Phong, nói không ngoa thì bọn họ có thể kết vào tội phản quốc.

Nhưng Tân Vũ Phong chẳng những trốn thoát được mà còn làm ầm ĩ trong cung của Tứ hoàng tử!

Bây giờ, người khiến Tứ hoàng tử mất mặt này bị thương nặng đến hôn mê bất tỉnh, cơ hội tốt như vậy, Tứ hoàng tử sao có thể buông tha được?

Một lúc sau, Tứ hoàng tử lại triệu tập người tiến vào thư phòng. “Người đầu!”.

“Tuân lệnh”.

Tên cận vệ cúi đầu trả lời, sau đó liền rời khỏi phòng làm việc của Tề Vân Phong, một lát sau liền biến mất vào bóng đêm,

Sáng sớm hôm sau...

-------------------   error: Alert: Content is protected !!