$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chiến thần cuồng phong – Tần Vũ Phong (Hỏa Vũ chiến thần) – Chương 696

Chương 696:

Tần Thiên Lâm nói xong thì cúi đầu tìm giày và phóng đi, rốt cuộc cũng nhìn thấy Tần Vũ Phong.

Trên mặt của anh ta hiện lên một nụ cười dữ tợn: "Ôi trời, anh trai tốt của tôi, sao lại nằm trên mặt đất vậy? Cảm giác ghé vào bên chân của tôi, thoải mái không?"

Tần Vũ Phong tự nhiên hiểu được những lời khiêu khích của Tân Thiên Lâm, chỉ là anh cũng không để ý lắm.Tiểu nhân đắc ý thôi!

Có câu, hổ xuống đồng bằng thì bị chó khinh, bây giờ Tần Vũ Phong chính là đang ở hoàn cảnh này.

Mà mãnh hổ chân chính, cho dù rơi xuống đồng bằng đi nữa, thì làm gì phải quan tâm tới loại chó hoang sủa loạn này chứ?

Tần Vũ Phong không thèm quan tâm, thừa dịp bây giờ mình cũng đỡ một chút, hai tay chống xuống đất, thuận thể đứng lên.Tần Thiên Lâm không có ý định để Tần Vũ Phong đi như vậy, tiếp tục đi theo sau lưng Tần Vũ Phong, phách lối nói ra: "Ôi trời ơi, anh trai tốt của tôi, bây giờ bộ dáng bò lết của anh rất giống con chó rơi xuống nước, ha ha ha."

"Anh trai tốt của tôi, trước kia không phải anh rất mạnh mẽ hay sao? Một người đã có thể giết được gần một trăm tinh nhuệ của Tần Phiệt! Thậm chí, cường giả cảnh giới tông sư như Trương Lực Ưng mà anh cũng giết chết được!"

Tần Vũ Phong cũng chưa từng quay đầu nhìn lại chút nào, chỉ lạnh lùng nói: "Tần Thiên Lâm, nếu như không phải cậu năm lần bảy lượt mạo phạm tới tôi, thèm nhỏ dãi người phụ nữ của tôi, vì vậy tôi chính là khinh thường việc phản ứng lại cậu!"

"Cậu sẽ phải đối mặt với tất cả, nên tự làm tự chịu đi!"

Mà đổi lại thành những nhân viên y tế, các chuyên gia bên kia, nghe được đoạn đối thoại của Tần Vũ Phong và Tần Thiên Lâm, tất cả họ đều chấn kinh!

Đây là một trái dưa lớn tới mức nào đây?

Tần Phiệt là một trong tám môn phiệt lớn, mà người làm bố như Tần Thiên Vương vừa cưng chiều một đứa con trai này, nhưng lại xem đứa con trai khác như một người xa lạ, mà giữa hai anh em họ lại có thêm bóng hình của một người đẹp!

Lúc thì em trai nói người làm anh giết chết trăm thuộc hạ của anh ta!

Lúc thì người anh nói, em trai anh lại mấy lần mạo phạm mình!Chỉ là nhìn giọng điệu của hai người, thái độ đối đãi với người bên cạnh đủ nhìn ra, người có lỗi chính là Tần Thiên Lâm.

Tần Vũ Phong có lẽ đúng là cậu chủ nhỏ Tần Phiệt, không coi ai ra gì, phách lối vô độ, kiêu căng khó thuần, ai cũng mạo phạm qua! Nhưng trong lời nói của Tần Vũ Phong đúng là có được một tin tức quá lớn!

Tần Thiên Lâm vậy mà thèm nhỏ dãi người phụ nữ của anh mình?

Cái trái dưa này lập tức nhét đầy miệng những người hống chuyện của họ, đây chính là một loại bí mật của những nhà giàu có.

Nếu như kiêu căng khó thuần, đối với bác sĩ cứu chữa mình không tôn trọng, dù bọn họ không vui nhưng cũng không có gì đáng nói tới, dù sao Tần Phiệt cho nhiều tiền như vậy.

Nhưng chủ động khiêu khích lại là anh em, thèm nhỏ dãi người phụ nữ của anh em, đủ để chứng minh người này không chỉ không tôn trọng người khác, mà nhân phẩm cũng vô cùng tệ hại!

Trong phòng, tất cả nhân viên y tế, đều đồng loạt cau mày lên, ánh mắt nhìn về phía Tần Thiên Lâm vô cùng kỳ lạ.

Sắc mặt Tần Thiên Lâm lập tức cứng ngắc lại.

Tần Vũ Phong thấy không có ai bên ngoài nên đi thẳng ra ngoài.

Giờ phút này, toàn thân của anh đẫm máu, mồ hôi trộn lẫn với máu lăn dài xuống, bộ đồ giải phẫu khó khăn lắm mới khoác được lên người của anh, bộ dạng thảm hại không nỡ nhìn.

Nhưng từ đầu tới cuối, bóng lưng của anh lại thẳng tắp, giống như một cây thanh tùng, ngạo nghễ đứng thẳng trong gió tuyết.

Sắc mặt Tần Thiên Lâm thay đổi liên tục, nhưng từ đầu tới cuối đều là vặn vẹo dữ tợn, khóe miệng co giật hai lần, hình như muốn nói cái gì đó.

Sau một lúc, anh một bước vọt thẳng tới trước mặt Tần Vũ Phong.

"Dừng lại!"

"Anh trai tốt của tôi, anh muốn đi đâu? Không thì hai anh em chúng ta bàn bạc một chút, anh và tôi cũng nên so qua hai chiều nhỉ?"

"Thật sự không rõ bây giờ anh còn chèo kéo làm gì! Bây giờ thực lực của anh đã sụt giảm, căn bản không phải đối thủ của tôi!"

"Ngược lại tôi lại muốn nhìn thử một chút, chờ tới khi tôi chân chính đánh bại anh, lúc anh quỳ gối bên chân của tôi, anh còn có thể phách lối như vậy không!"

-------------------   error: Alert: Content is protected !!