$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chiến thần cuồng phong – Tần Vũ Phong (Hỏa Vũ chiến thần) – Chương 693

Chương 693:

Nhân viên công tác đứng bên người Tần Thiên Vương lập tức trả lời: "Tần phiệt chủ yên tâm, phản ứng của cậu Tần Thiên Lâm lúc này đều là phản ứng bình thường, đến bây giờ vẫn chưa có phản ứng lạ thường nào, vô cùng thuận lợi"

"Trái lại phản ứng như vậy còn chứng minh tủy của cậu Tần Thiên Lâm và cậu Tân Vũ Phong dung hợp rất tốt, cậu Tần Thiên Lâm đã bắt đầu hấp thu tu vi của cậu Tân Vũ Phong rồi."

Tần Thiên Vương nhướng máy, lúc này mới dàn chân mày ra, tiếp tục quan sát tình hình phẫu thuật bên trong.Vốn dĩ Tần Thiên Lâm đã ở cảnh giới Tông sư, nhưng cảnh giới Tông sư này của anh ta hoàn toàn là dựa vào Tần Thiên Vương tích cóp từng tý một, cùng với bắt được nguyên vật liệu của trời, báu vật của đất này rồi mạnh mẽ đưa vào cơ thể.

Có thể nói cảnh giới Tông sư này của anh ta chứa đầy hơi nước.

Sau khi Tần Thiên Lâm tẩu hỏa nhập ma, cảnh giới sụt giảm, chỉ kém phế nhân một bước, điều này cũng đủ nhìn ra tu vi của Tàn Thiên Lâm giả dối cỡ nào.

Dù sao sau khi Tần Vũ Phong bị rút đi xương cốt cũng chỉ rơi xuống đỉnh Ám kình.Mà hiện tại Tần Thiên Lâm đã lấy được cốt tủy của Tần Vũ Phong như mong muốn.

Vì có được một nửa cốt tủy này của Tần Vũ Phong, cơ thể Tần Thiên Lâm cũng xảy ra thay đổi, hơi thở cùng tu vi lập tức tăng vọt.

Chẳng mấy chốc đã khôi phục thực lực cảnh giới Tông sư trước khi bị tẩu hỏa nhập ma, thậm chí còn nâng cao một bậc.

Còn mạnh hơn cường giả Tông sư bình thường rất nhiều!

Hiện tại chỉ cần một hơi thở của Tần Thiên Lâm cũng đủ để đi lên Hổ Bảng, lấy chút thời gian là có hy vọng lên được Long Bảng!

Phẫu thuật vẫn tiếp tục tiến hành, Tần Vũ Phong vẫn phải tiếp tục chịu đựng đau đớn.

Phẫu thuật kéo dài hơn một giờ mới kết thúc.

Tần Vũ Phong ở trong trạng thái tỉnh táo suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ mổ tuyên bố kết thúc phẫu thuật thì Tần Vũ Phong lập tức giãy dụa bước xuống khỏi giường.Hộ sĩ bên cạnh kinh hãi kêu lên, muốn nâng anh nhưng chưa kịp nâng thì Tần Vũ Phong đã ngã xuống ghế nằm do đau nhức từ xương cốt đánh úp lại.

"Rầm" một tiếng!

Tần Vũ Phong ngã thẳng xuống đất!

Anh cảm nhận được nỗi đau đớn từ mỗi tấc da thịt, mỗi phần cơ thể, thậm chỉ mỗi phân xương cốt, mỗi một đốt ngón tay truyền đến!

Là đau đớn từ trong xương tủy!

Tuy rằng phẫu thuật trên lưng, nhưng đau đớn này lại lan tràn đến mỗi góc trên người, như bóng với hình, đau đớn không chịu nổi.

Có trong nháy mắt, Tần Vũ Phong thậm chí cảm thấy cả đời này mình cũng không thể thoát khỏi sự đau đớn này được!

Dù sao vừa rồi khi mới tiến hành phẫu thuật xong, Tần Vũ Phong cảm giác được căn cốt anh đã bị tổn thương rất lớn, hiện tại anh đã bị tụt xuống cảnh giới đỉnh Ám kình.

Mà loại tổn thương lớn tạo thành cho căn cốt này không phải tĩnh dưỡng ba năm năm rồi hấp thu nguyên vật liệu của trời, báu vật của đất là có thể dưỡng khỏi được!

Chỉ sợ dù có nghỉ ngơi ba mươi lăm năm cũng không thể quay về như cũ!

Thậm chí có thể nói con đường võ đạo của Tần Vũ Phong đã như dấu chấm tròn trên bức tranh.

Có thể mãi cho đến già cũng chỉ ở tu vi đỉnh Ám kình.

Trừ phi có kỳ tích xảy ra, nếu không cuộc đời này Tần Vũ Phong khó có thể quay về cảnh giới Tông sư được nữa.

Tần Vũ Phong cắn chặt răng, không muốn tiếp tục nghĩ chuyện này nước. Xe đến núi ắt có đường đi!

Tần Vũ Phong không tin số mệnh, cũng không tin quy tắc, nếu từ trước không có ai có thể khôi phục thực lực, Tần Vũ Phong anh sẽ là người đầu tiên!

Tần Vũ Phong phát ra tiếng kêu rên từ trong cổ họng, tay nắm chặt dưới đất.

Tần Thiên Vương ở phía sau đã đi vào phòng phẫu thuật..

Tần Thiên Vương hoàn toàn không để ý đến Tần Vũ Phong, người cũng là con trai mình, trái lại ông ta lập tức đi thẳng đến trước giường của Tần Thiên Lâm.

-------------------   error: Alert: Content is protected !!