$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chiến thần bất bại – Tiêu Chính Văn (tác giả: Hắc Long) – Chương 776

Chương 776: Đồ Hiêu bắt đầu hành động

Hôm sau, Lý Bá Thiên lại liên lạc với nhà báo truyền thông tiến hành đưa tin.

Thoáng chốc đã có tin tức quyền vương Mễ Quốc và ông chủ phía sau của tập đoàn Vy Nhan cùng xuất hiện ở tiêu đề.

Đám người Giang Trung đều vô cùng kinh ngạc, bởi vì không ai ngờ được ông chủ sau lưng tập đoàn Vy Nhan lại ra sân quyết đấu với quyền vương.

“Ông chủ phía sau của tập đoàn Vy Nhan này chắc không phải điên rồi chứ, tại sao lại đồng ý kiểu khiêu chiến kỳ lạ này?”“Đối phương là quyền vương của Mễ Quốc, nghe nói từng giành được quán quân toàn quốc mấy năm liền, hơn nữa còn đánh chết người trên sàn đấu, từ vóc dáng thì có thể nhìn ra chênh lệch giữa hai người này, thật đúng là không biết tự lượng sức mình!”

“Tôi nói nè, ông chủ phía sau tập đoàn Vy Nhan thua chắc rồi, nếu Wharton thua thì chứng minh Wharton này đã nhận tiền!”

Thậm chí có nhiều người ăn nói bậy bạ, hai người này chính là một phe, cố ý phối hợp với nhau lên võ đài đánh một trận, thu hút làn sóng nổi tiếng cho công ty.

Trước đây cũng có một đại gia, để thỏa mãn giấc mộng võ hiệp của mình, quay phim điện ảnh cố ý mời nhiều ngôi sao võ thuật và các cao thủ trợ uy cho mình trong phim điện ảnh.Đại gia đó đánh ngôi sao nổi tiếng và diễn viên võ thuật một lượt chỉ với cơ thể người bình thường, để thỏa mãn ước mơ của mình.

Cho nên, bây giờ xuất hiện quyết đấu của Tiêu Chính Văn và Wharton, cũng có người suy đoán đây chẳng qua chỉ là một màn kịch mà thôi.

Dù sao, Wharton cũng là ngôi sao lớn quốc tế, hơn nữa Tiêu Chính Văn cũng là ông chủ lớn phía sau tập đoàn Vy Nhan, thân phận của hai người đều không bình thường, do đó rất nhiều người đều thấy hứng thú.

Đương nhiên tin tức này cũng đã truyền đến tai Khương Vy Nhan, cô cũng cảm thấy khó tin.

Bởi vì nhìn từ trên poster, Wharton cường tráng như con gấu lớn, mặc dù cô biết Tiêu Chính Văn giỏi đánh nhau, nhưng cũng không cảm thấy Tiêu Chính Văn có thể đánh bại quyền vương.

“Anh thật sự phải đánh nhau với Wharton này sao?”, Khương Vy Nhan lo lắng hỏi.

“Không sai, anh buộc phải đi”, Tiêu Chính Văn nói.

“…Vậy anh phải bảo đảm với em, nhất định phải trở về an toàn”.

“Nhất định, em cứ ngoan ngoãn ở nhà đợi chồng chiến thắng trở về là được”, Tiêu Chính Văn nở nụ cười mỉm với cô.

Lúc này Từ Phân bước đến nói: “Rốt cuộc con có chuyện gì nghĩ không thông mà lại đánh nhau với người khác? Phải biết là nếu con xảy ra chuyện ngoài ý muốn thì cả nhà chúng ta phải làm sao?”

“Mẹ, yên tâm đi”.Tiêu Chính Văn thờ ơ nói.

“Con nhất định sẽ trở về an toàn, có những chuyện buộc phải do con tự tay giải quyết”.

Đồng thời phía sau ông ta có mười người đàn ông mặc chiếc phục dài màu đen đang đứng, đều là chiến sĩ cải tạo do con người sửa đổi bộ phận cơ thể, thực lực đã đạt đến cảnh giới chiến thần cấp thiên bốn sao!

Lúc này, ý muốn chiến đấu và sát khí tàn phá khắp nơi của mười bóng dáng này cuốn sạch phạm vi năm kilomet, khiến tất cả mọi người cảm thấy bất an!

Lúc này sắc mặt Đồ Hiêu u ám nhìn sang biệt thự đèn đuốc sáng choang kia, khóe miệng nhếch lên nụ cười khẩy, vung tay lên, giận dữ nói với giọng điệu lạnh lùng: “Vào lục soát cho tôi! Thấy người thì giết! Nhưng mấy người kia thì cần người sống!”

 

------------------   error: Alert: Content is protected !!