$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chỉ yêu chiều cô vợ bé nhỏ (Tác giả: Nụ Cười) – Chương 682

Chương 682: Gặp mặt một

Lúc Hạ Ly gọi điện thoại cho Lê Nhật Linh, Lê Nhật Linh vẫn còn đang trong giấc mơ, Lâm Quân tiếp điện thoại thì liên nghe thấy đầu dây bên kia truyền đến một tràng tiếng Anh lưu loát, âm thanh của Hạ Ly thanh thuý rất dễ nghe.

“Hạ Ly nhớ mẹ rồi sao?” Lâm Quân cười ra tiếng, cố ý đè giọng thấp xuống, sợ làm ồn đến Lê Nhật Linh vẫn đang ngủ.

Anh quay người, dùng tay đỡ lấy đầu, vừa nghe Hạ Ly nói chuyện vừa ngắm nhìn dáng vẻ lúc ngủ của Lê Nhật Linh, lông mí cô cong cong, khuôn mặt nhỏ nhắn phớt hồng, trên miệng đem theo nụ cười nhạt, không biết đang mơ thấy mộng đẹp gì.“Ấy! Cha!” Nụ cười trên mặt Trần Hi Tuấn đứng ở bên cạnh Hạ Ly dần dần cứng lại, ngây người nhìn Hạ Ly.

“Ừm” Âm thanh của Lâm Quân truyên đến “Là cha đây”

Hạ Ly nghiêng đầt “Mẹ đang ngủ”

Mẹ đâu rồi?”“Mẹ đúng là sâu lười” Âm thanh của Hạ Ly non nớt, nhưng lại giống như một chiếc đao sắc bén, từng nhát từng nhát đâm vào trái tim Trần Hi Tuấn Trần Hi Tuấn ho nhẹ một tiếng, đi ra khỏi cửa, không muốn nghe tiếp, đầu cậu ta rối như tơ vò, rốt cuộc buổi tối Lê Nhật Linh ở lại nhà Lâm Quân, Lâm Quân còn cầm điện thoại của Lê Nhật Linh là thế nào?

Trước kia Trần Hi Lam gọi điện thoại… Trần Hi Tuấn nhớ lại, chẳng lẽ là lúc đó?

Cậu ta không muốn hỏi, cũng không dám hỏi, cậu ta sợ thứ mà bản thân khó khăn lắm mới có được, bây giờ lại chẳng qua chỉ là một giấc mộng ảo mà thôi Hạ Ly ngắt điện thoại chạy ra ngoài, nhìn tháy Trần Hi Tuấn đang đứng ngây người ra, biểu cảm nghiêm túc, lông mày nhíu chặt lại, trong lòng thấy hơi kì lạ, nhẹ nhàng kéo ống quần Trần Hi Tuấn Nhẹ nhàng hỏi han: “Cha ơi? Cha không vui đúng không?

Trần Hi Tuấn lúc này mới sực tỉnh, nhìn Hạ Ly, cố gắng nặn ra một nụ cười gượng gạo: “Không có, Hạ Ly đang lo cho cha sao?”

“Ừm, lúc cha cười lên trông đẹp trai hơn nhiều đó”

Trần Hi Tuấn nhìn ngắm nu cười của Ha Lý, trong lòng có vẻ ổn hơn một chút, nhưng nếu như Lê Nhật Linh quả thực về lại bên Lâm Quân, vậy.

Hạ Ly chắc chẳn sẽ bị đón vì u ta không chỉ mất đi Lê Nhật Linh, mà còn cả Hạ Ly…

“Hạ Ly có nhớ dì Lam không? Chúng ta gọi điện thoại cho dì ấy nhé” Trần Hi Tuấn hạ quyết tâm, mở miệng nói, Lê Nhật Linh rốt cuộc vẫn không trở về, bây giờ cũng chỉ có Trần Hi Lam biết, đột nhiên cậu ta thấy hối hận, ban đầu tại sao không kiên trì về nước cùng với Lê Nhật Linh.

Vậy thì nói không chừng, họ sẽ không trở thành như bây giờ.

“Anh…” Giọng Trần Hi Lam có hơi chột dạ, dường như cô đã do dự rất lâu mới tiếp điện thoại của Trần Hi Tuấn, nghĩ nghĩ rồi mới nghiến răng nghe máy.

“Ừm” Trần Hi Tuấn đột nhiên không biết mở miệng thế nào, dường như cảm thấy nói gì cũng không dúng.

Nhưng Hạ Ly lại rất vui vẻ, không ngừng gọi dì Lam Cuối cùng Trần Hi Tuấn vẫn tuỳ tiện nói hai câu rồi ngắt điện thoại, không hề nhắc chữ nào tới Lê Nhật Linh Nhưng Trần Hi Lam lại hiểu, Trần Hi Tuấn biết, họ là anh em, cô quá hiểu Trần Hi Tuấn rồi, nếu như không vì Lê Nhật Linh, cậu ta sẽ không đột nhiên gọi điện cho cô, trong giọng nói còn có chút thất vọng bưồn bã.

Càng huống hồ, Trần Hi Tuấn không hề nhắc tới Lê Nhật Linh, càng khiến cô kiên định với suy nghĩ của bản thân.

Trần Hi Tuấn là anh trai cô, nếu như cậu ta không muốn hỏi Lê Nhật Linh, cô lựa chọn quyết định làm người đó.

Càng huống chỉ mấy chuyện như tình cảm, có những lúc không nói rõ được, đối với ai cũng là tốn thương, người bên ngoài thì rõ ràng, hoặc là mới đầu cô rõ ràng, trong lòng Lê Nhật Linh vốn dĩ chỉ có Lâm Quân Chỉ là cô thấy bất bình thay cho Trần Hi Tuấn mà thôi.

Lê Nhật Linh bị tiếng chuông ở điện thoại đánh thức, trong nhà vệ sinh có tiếng nước, chắc là Lâm Quân ở trong đó, Lê Nhật Linh tháy trên màn hình hiện lên hai chữ Trần Hi Lam thì nhấc máy.

“Cảnh trí, buổi chiều cô rảnh không?”

“Có?” Lê Nhật Linh gật đầu, trong lòng vô cùng kiên định, những chuyện này, cô nên đối diện.

“Chiều nay chúng ta gặp mặt đi”

“Ừm, được thôi, cô chọn thời gian địa điểm đi rồi nhắn cho tôi” Lê Nhật Linh đồng ý.

----------------------------   error: Alert: Content is protected !!