$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Truyện: Chàng rể vô song – Lâm Hàn – Dương Lệ (tác giả: Dương Phi) – Chương 471

Chương 471: Nhà họ Hoàng tới

"Được rồi, dẫn tôi vào phòng trước đi, sau đó nhớ dạy dỗ lại. Lần sau còn như vậy, thì đừng trách tôi không khách sáo", Lâm Hàn lại nói.

Sếp Lý gật đầu như giã tỏi, vội vàng kính cẩn đưa Lâm Hàn đi vào phòng trong.

Thấy đám Lâm Hàn rời khỏi, mọi người trong đại sảnh mới thở phào một hơi.

"Đù, cậu Lâm kia rốt cuộc là ai? Còn trẻ vậy mà lại có thể làm cho sếp Lý kính trọng như thế"."Chưa từng thấy, có điều tôi nghe nói công ty giải trí Tinh Quang chúng ta vừa có một cổ đông lớn mới. Trước mắt thì chính là cổ đông lớn thứ hai trong công ty, không phải cậu Lâm đó đấy chứ?"

"Chắc vậy rồi, chỉ có doanh nhân thành đạt mới khiến sếp Lý kính trọng như vậy thôi".

"Haiz, ban nãy bản thân còn khinh chàng trai kia, giờ xem ra là chúng ta quá ngây thơ rồi. Ở trước mặt người cầm quyền chân chính, chúng ta chẳng là cái thá gì cả".

"..."Mọi người đang thảo luận thì sếp Lý lại quay ra một mình, cầm mic nói: "Cậu Lâm là cổ đông mới lớn thứ hai của chúng ta, không ai được đắc tội cậu ấy. Cô Tần là nghệ sĩ mới ký hợp đồng, sẽ được công ty giải trí Tinh Quang chú trọng đào tạo để trở thành nghệ sĩ hàng đầu. Ban nãy, người nào từng xấc láo với cậu Lâm và cô Tần, giờ lập tức chủ động cút đi. Đợi tôi tra camera, thì không chỉ đơn giản là cút đi đâu!"

...

Khi Lâm Hàn dẫn theo Tần Liên đi vào phòng trong, đám người Hạ Sương đã tới trước rồi.

Hạ Sương thấy Lâm Hàn bèn lên tiếng chào hỏi, rồi lập tức giới thiệu mấy người khác cho anh.

Lâm Hàn biết bọn họ đều là cổ đông của công ty giải trí Tinh Quang, như sếp Lý, thực tế chỉ được coi là cấp thấp nhất, được trả lương cao làm việc mà thôi.

Bữa tiệc bắt đầu, mấy cổ đông bèn bàn bạc hướng phát triển trong tương lai của công ty, cũng có vài người muốn làm quen kéo gần quan hệ với Lâm Hàn.

Lâm Hàn không hứng thú lắm với chuyện đó, dù sao đầu tư vào Tinh Quanh chỉ là anh làm cho vui thôi, chủ yếu trải đường trước cho Tần Liên.

Mà cái gọi là cổ đông, đối với người bên ngoài thì có thể là những nhà đầu tư thành đạt có quyền hành lớn, nhưng với Lâm Hàn, họ thật sự chẳng đáng để mắt tới.

Dù sao, anh mới đầu tư vào công ty giải trí Tinh Quang này 2 tỷ rưỡi đã trở thành cổ đông lớn thứ hai rồi.

Sau khi xác nhận sẽ rót một lượng lớn tài nguyên cho Tần Liên xong, Lâm Hàn bèn ngồi chăm chú ăn uống.

Bữa tiệc diễn ra được một nửa, Lâm Hàn dứt khoát dẫn Tần Liên rời khỏi.

Anh vừa mới trở về biệt thự nghỉ dưỡng Đức Hoa đã nhận được điện thoại của Ngô Xuyên.

"Anh Hàn, đàn em của tôi vừa nhận được tin, nhà họ Hoàng đã quyết định phái hết tất cả đệ tử trong chấp pháp đường ra, vả lại, tốc độ tập kết còn cực kỳ nhanh. Dự tính khoảng giữa trưa mai là tới Kim Lăng. Bên phía chúng ta toàn là người mới thu phục, chuẩn bị có thể không kịp", Ngô Xuyên lo lắng nói.

"Ồ, cái này hả".

Giờ Lâm Hàn mới nhớ ra anh vẫn chưa nói chuyện bên Thang Ân Đình sẽ giúp đỡ anh cho Ngô Xuyên biết, bèn đáp: "Chuyện này anh không cần bận tâm, đã có người khác giúp đỡ rồi, chúng ta khỏi phải ra tay. Đến lúc đó, anh dẫn theo những người đáng tin đã tập hợp được đến, để phòng có chuyện gì xảy ra là được".

"Ơ? Có người khác giúp à? Đám chấp pháp đường kia đều là cao thủ, mà còn là những tên điên, không phải người bình thường có thể đối phó được đâu", Ngô Xuyên nghe vậy lộ vẻ ngờ vực.

"Tôi biết chừng mực, anh không cần phải lo lắng. Vả lại..."

Lâm Hàn dặn dò vài câu rồi cúp điện thoại, gọi cho Thang Ân Đình. Không ngờ tốc độ tập kết của nhà họ Hoàng lại nhanh như thế.

Bên kia, Thang Ân Đình nhận được tin báo của Lâm Hàn, cũng lập tức báo cho người đứng đầu thành phố Lư Châu tỉnh Hoản. Sau khi bàn bạc thì cả hai quyết định cùng hành động, một người ở Lư Châu, một người ở Kim Lăng gậy ông đập lưng ông tiêu diệt thế lực nòng cốt của nhà họ Hoàng.

Lúc này, cảnh sát của hai thành phố bắt đầu bận rộn.

Lâm Hàn nhận được điện thoại gọi lại của Thang Ân Đình, sau khi biết sơ về kế hoạch của họ, Lâm Hàn cũng đồng ý. Dù sao tới tận giờ, tin tức vẫn bị ém xuống, bên chấp pháp đường - nhà họ Hoàng hành động nhanh như vậy, có lẽ là vì không để anh có thời gian chuẩn bị, tính đánh cho Lâm Hàn trở tay không kịp. Nhưng họ không biết rằng, chuyện này đã bị cảnh sát theo dõi.

Lâm Hàn suy nghĩ một lát, lại bấm gọi cho Ngô Xuyên, bảo ngày mai anh ta dẫn người chờ lệnh ở cổng ra vào đường cao tốc. Đến lúc ấy, xem có thể giúp được gì không, phòng hờ có chuyện ngoài ý muốn.Mọi thứ đều được chuẩn bị cặn kẽ, Lâm Hàn mới yên tâm.

"Sau khi giải quyết xong chuyện này, bên Kim Lăng sẽ nhanh chóng yên ổn lại, cuối cùng cũng có thể về Đông Hải gặp vợ rồi", Lâm Hàn xoa xoa trán, nằm nghỉ trong biệt thự.

Giờ tuy là buổi sáng, cách buổi trưa còn mấy tiếng, nhưng cảnh sát Kim Lăng đã tập hợp xong trong đêm.

Lâm Hàn vừa tới đã bị mấy anh cảnh sát ngăn lại.

"Nơi này đang đang tiến hành diễn tập quân sự, mời đi đường vòng", cảnh sát thẳng thừng nói.

Đinh Phong bước lên trước lấy giấy chứng nhận ra, nói: "Tôi là Đinh Phong, đội trưởng đội đặc nhiệm Kim Lăng, giờ hãy dẫn chúng tôi đến gặp ông Thang".

 

-------------------   error: Alert: Content is protected !!