$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Tôi là thầy khai quang (tác giả: Hoa Hương Dương) – Chương 508

Chương 508: Đồng ý giúp đỡ

Lữ Vô Thiện nói: “Thứ nhất, lần này là người của Cục điều tra hiện tượng huyền bí điều động cảnh sát, nếu chúng tôi ra tay, mọi chuyện sẽ được nâng tầm. Chuyện bào thai quỷ là chuyện lớn, chắc chắn sẽ kinh động đến tầng lớp cấp cao của Cục điều tra hiện tượng huyền bí, lúc đó chúng tôi sẽ gặp rắc rối rất lớn”.

“Thứ hai, thông qua Quách Hương chúng tôi được biết cậu đã nuốt chửng sức mạnh của bào thai quỷ. Sau khi nuốt vào, cậu hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện gì kì lạ, còn đưa Quách Hương đi điều tra, làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên”.

“Mười mấy năm trước, sau khi con gái tôi nuốt chửng sức mạnh của bào thai quỷ đã xuất hiện rất nhiều tác dụng phụ, tính cách thất thường, hung ác. Tính tình rất tệ, dễ nổi giận, động một chút là đánh nhau với người khác, trên cơ thể cũng bắt đầu xuất hiện những vết hồ máu tử thi đáng sợ”.

“Cho nên, chúng tôi biết cậu đã tu luyện loại công pháp thần bí nào đó, nếu cậu nuốt chửng sức mạnh của bào thai quỷ không có tác dụng phụ thì có thể giúp chúng tôi”.“Thứ ba, chúng tôi bàn bạc với nhau đợi cậu ở đây. Chúng tôi đoán cậu sẽ tiếp tục điều tra chuyện của tòa cao ốc Long Đằng, thế nên chúng tôi để lại sơ hở ở cửa bí mật, cậu nhất định sẽ tìm được quán bar này. Người giám đốc trước kia dẫn cậu tới đây chính là người của chúng tôi”.

“Chúng tôi bàn chuyện với cậu, nếu cậu giúp đỡ chúng tôi, mọi người cùng nhau cứu sống con gái tôi thì chúng ta còn có thể là bạn bè. Nếu cậu không giúp, chúng tôi chỉ đành…”

“Bắt cậu lại rồi giết cậu, luyện hóa sức mạnh trong cơ thể cậu cho con gái tôi”.

Bây giờ mọi chuyện đều nói rõ ra rồi, tôi đưa những người phụ nữ của bọn họ đi, bọn họ biết tôi có cách nuốt chửng sức mạnh của những người phụ nữ, thế nên chuyển mục tiêu từ hơn một trăm người phụ nữ đó sang tôi.Trước kia Lữ Vô Thiện chữa trị cho con gái có tác dụng phụ, cho dù chữa khỏi bệnh cũng có thể sẽ để lại rất nhiều vấn đề. Bọn họ biết tôi nuốt chửng sức mạnh trong bụng Quách Hương mà không có tác dụng phụ thì đoán ra tôi tu luyện tà thuật rất mạnh, có thể trực tiếp luyện hóa âm nguyên và dương nguyên.

Vậy nên bọn họ cần sự giúp đỡ của tôi, cần tôi chữa bệnh cho con gái ông ta, như vậy thì sau khi con gái ông ta khỏi bệnh sẽ không còn bất cứ tác dụng phụ nào.

Lần này bọn họ nói chuyện với tôi một cách nhẹ nhàng bình tĩnh, nói ra tất cả mọi chuyện. Nếu tôi đồng ý giúp đỡ, bọn họ sẽ hợp tác với tôi, còn nếu như tôi không đồng ý thì bọn họ sẽ giết tôi.

Bọn họ đã lên kế hoạch hoàn hảo cho mọi thứ. Tôi tìm được quán bar, tìm được cánh cửa bí mật này cũng là bọn họ cố tình sắp xếp để lộ sơ hở, nếu không thì tôi sẽ không tìm được đường đến nơi này.

Nếu tôi không nuốt chửng sức mạnh mà là giết những người phụ nữ đó, Lữ Vô Thiện chắc chắn sẽ đấu với tôi đến chết mới thôi.

Tôi hỏi Lữ Vô Thiện: “Tôi giúp các ông thế nào?”

Lữ Vô Thiện nói: “Lấy sức mạnh mà cậu đã nuốt chửng ra chuyển cho con gái tôi”.

Cái gì? Lấy sức mạnh của tôi ra?

Tôi nói: “Sức mạnh của những bào thai quỷ mà tôi nuốt đã hòa vào cơ thể tôi hoàn toàn, sao tôi lấy nó ra được chứ?”

Lữ Vô Thiện nói: “Cách duy nhất là âm dương giao hợp, giống như cách nuôi dưỡng bào thai quỷ. Con gái tôi sẽ dùng âm nguyên trong cơ thể dẫn toàn bộ dương nguyên trong cơ thể cậu ra, để con gái tôi hấp thụ”.

Âm dương giao hợp? Ý của Lữ Vô Thiện là để tôi và con gái ông ta lên giường với nhau?

Tiên nữ Thanh Thủy nói với tôi: “Tuyệt đối không được đồng ý, nếu dùng cách này, ngươi sẽ mất đi tất cả sức mạnh mà ngươi có được trước đó!”

Tôi nói: “Nó vốn dĩ cũng không phải của tôi, tôi giao nó ra là được, có gì không thỏa đáng?”

Tiên nữ Thanh Thủy nói: “Sức mạnh của hơn một trăm người phụ nữ đó rất mạnh đối với ngươi, nếu ngươi giao nó ra, thực lực của ngươi sẽ trở về cấp hai, hơn nữa lại phải tu luyện trong một thời gian dài”.

“Vả lại ngươi có thể bảo đảm trăm phần trăm rằng Lữ Vô Thiện sẽ không giết ngươi sau khi xong việc không?”

“Thêm nữa, ngươi vốn không biết con gái Lữ Vô Thiện đã tu luyện tà thuật gì, nếu cô ta hút hết dương nguyên của ngươi luôn thì sao?”

“Ngươi có thể chất Cửu Dương, trong cơ thể chảy dòng máu Cửu Dương, nếu bị đối phương phát hiện, có thể họ sẽ lấy đi mọi thứ của ngươi!”

Tôi nói: “Vậy thì tôi tìm một nơi an toàn để bọn họ lấy đi. Tóm lại, tôi muốn giúp Lữ Vô Thiện cứu con gái ông ta”.

“Hơn nữa, bây giờ tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi không giúp họ, họ chắc chắn sẽ dùng thủ đoạn cứng rắn để đối phó tôi. Họ sẽ bắt tôi lại, luyện hóa trong bể máu trước mặt, sau đó giết chết tôi”.

“Tôi có cảm giác thực lực hiện tại của tôi không phải là đối thủ của Lữ Vô Thiện”.

Tiên nữ Thanh Thủy rất bất đắc dĩ: “Ngươi quá lương thiện, nhưng ngươi yên tâm, thuật song tu ta dạy cho ngươi là thuật song tu mạnh nhất trên đời này. Nếu trong quá trình chữa trị, đối phương muốn giết ngươi thì ngươi hãy giết con gái ông ta trước”.

“Tóm lại, ta sẽ không để ngươi gặp bất trắc”.

Lữ Vô Thiện hỏi: “Trương Sơn Thành, cậu suy nghĩ ra sao rồi?”

Tôi nói: “Không thành vấn đề, những sức mạnh đó vốn dĩ cũng không phải của tôi, tôi có thể trả lại cho ông, cứu chữa con gái ông. Nếu sau khi cứu chữa, cơ thể con gái ông còn tác dụng phụ gì, tôi sẽ nhờ sư phụ tôi ra mặt giúp đỡ”.

“Sư phụ tôi là một thần y, tôi nghĩ sư phụ nhất định sẽ có cách”.

Trên mặt hai người lộ vẻ vui mừng, Lữ Vô Thiện nói: “Chuyện không nên chậm trễ, Trương Sơn Thành, tối nay chúng ta sẽ cứu chữa cho con gái tôi”.

Tôi nói: “Tôi muốn biết phương án cụ thể, tôi có nguy hiểm gì hay không. Tất nhiên, chuyện này tôi đã thông báo cho bạn bè tôi biết, nếu các người muốn gây bất lợi cho tôi hoặc là hãm hại tôi, tất cả mọi chuyện sẽ được báo cáo lên Cục điều tra hiện tượng huyền bí”.

“Đến lúc đó sư phụ tôi cũng sẽ xuất hiện”.“Lữ Vô Thiện, ông phải hiểu là tôi không thể nào hoàn toàn tin tưởng ông”.

Lữ Vô Thiện gật đầu, nói: “Chúng ta đối địch với nhau lâu như vậy, đương nhiên tôi hiểu, chúng ta không thể nào vì một vài lời nói và một số chuyện mà hoàn toàn tin tưởng nhau”.

“Nhưng thế giới này không có bạn bè mãi mãi, tôi cũng là một người có ơn tất báo, những gì tôi làm đều là vì con gái tôi. Chỉ cần con gái tôi không sao, tôi tin chúng ta sẽ trở thành bạn bè tốt”.

Trần Quân cũng nói: “Trương Sơn Thành, mọi chuyện chúng tôi làm đều là vì con gái của chủ tịch Lữ. Ngoại trừ những người cản bước chân của chúng tôi, những người trong kế hoạch của chúng tôi, chúng tôi sẽ không giết những người vô tội khác”.

“Năm xưa, vợ của chủ tịch Lữ chết ở khu bình dân, bây giờ vẫn chưa bắt được hung thủ. Với thực lực hiện tại của chủ tịch Lữ có thể san bằng cả thị trấn đó, nhưng chúng tôi không làm vậy và cũng sẽ không làm vậy”.

“Xin cậu hãy tin tưởng chúng tôi, chỉ cần chúng tôi cứu con gái của chủ tịch Lữ, chúng tôi sẽ không đối địch với cậu. Chúng tôi cũng không muốn có một kẻ địch mạnh, càng không muốn có bất cứ quan hệ gì với Cục điều tra hiện tượng huyền bí”.

Tôi gật đầu, Lữ Vô Thiện nói tiếp: “Con gái tôi tên là Lữ Tuệ San, từ nhỏ nó đã tu luyện một loại tà thuật hút dương khí. Sau này tôi vào Nam ra Bắc, tìm được một loại công pháp hút dương khí mạnh mẽ ở Miêu Cương”.

“Trương Sơn Thành, tôi biết cậu cũng tu luyện công pháp nào đó tương tự với con gái tôi, chỉ cần hai người lên giường, tôi hi vọng cậu có thể giúp con gái tôi. Sức mạnh của nó đương nhiên sẽ hút đi thứ mà chúng tôi nuôi dưỡng, nhưng nếu không đủ, xin cậu hãy giúp đỡ truyền cho con gái tôi một ít nguyên khí của cậu”.

“Tôi tin cậu nhất định có thể chữa khỏi cho con gái tôi”.

Tôi gật đầu: “Tôi đồng ý với ông!”

 

-----------------------