$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Sự trả thù ngọt ngào – Nhạc Huy (tác giả: Thiên Thiên) – Chương 36

Chương 36: Trí khôn của Nhạc Huy

"Cậu chủ... của nhà họ Nhạc?"

Trần Lỗi và Trần Hướng Vinh kinh ngạc, khuôn mặt biến sắc nhìn Nhạc Huy, trong ánh mắt đầy vẻ không tin.

Đừng nói là hai người bọn họ, những người khác cũng không dám tin. Đột nhiên lại xuất hiện một vị "chủ tịch thật", còn là cậu chủ của nhà họ Nhạc. Bất ngờ như vậy bọn họ làm sao có thể chấp nhận được.Nhạc Huy cũng không giải thích nhiều trước ánh mắt không tin của mọi người, anh chỉ hờ hững cười, nói:

"Liên quan đến thân phận của tôi để lát nữa chúng ta nói sau, điều quan trọng nhất bây giờ là tìm ra ai là người đã biển thủ công quỹ".

"Tục ngữ có câu bắt gian phải bắt cả đôi, bắt trộm phải nắm được đuôi, nhất định phải có chứng cứ thuyết phục mới có thể định tội người khác".

Nói xong Nhạc Huy nhìn hai anh em nhà họ Trần, hỏi:"Tôi cho hai ông cơ hội đầu thú cuối cùng, các ông có thừa nhận đã biển thủ tiền công quỹ không?"

Trần Lỗi nhìn Nhạc Huy, khẽ nhíu mày, miệng ngậm chặt. Ông ta cảm thấy được sự nguy hiểm từ trên người của Nhạc Huy vừa tới này.

Ông ta không thể thừa nhận, thừa nhận chắc chắn phải ngồi tù, hơn nữa ông ta cũng tự tin khi bản thân biển thủ số tiền đó, ông ta và Trần Hướng Vinh đã xử lý rất sạch sẽ, bất kể là ai cũng không thể nắm được chứng cứ xác thực nào để chỉ tội bọn họ.

"Tôi không thừa nhận, Trần Lỗi tôi làm việc ngay thẳng”.

Trần Lỗi vỗ ngực mình hai cái, dõng dạc nói.

Ông ta vừa nói xong, Trần Hướng Vinh cũng đè nén cơn hoảng loạn, kiên quyết nói: