$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Nợ âm khó thoát (Tác giả: Ngũ Đẩu Mễ) – Chương 331

Chương 331: cứu viện tới

Mễ Trần nhìn theo phương hướng biến mất của Thanh Linh, không nói gì cả, mãi cho đến lúc đám đệ tử môn phái Thanh Thành từ từ rời đi, Mễ Trần mới thì thầm nói:

- Ông nội nó, người con gái đó lúc trước không phải rất ngang ngược hay sao? Ai mà biết còn không hiểu chuyện như thế! Lại nói, so với việc cô ta muốn giết tôi, thì chuyện này có đáng là bao!

Tôi thấy giọng nói của anh ta không mạnh dạn lắm, tôi biết, anh ta chẳng qua chỉ đang an ủi bản thân mà thôi!

Kế đó, tôi và Mễ Trần vội vàng quay về phòng, tôi thấy Mễ Trần cứ thỉnh thoảng lại sờ sờ bàn tay mình, thậm chí còn cho lên mũi ngửi. (tui không nghĩ má Mễ Trần bựa thế này lun đó ? )

Thật sự đã dọa tôi hú hồn, anh ta đang tưởng niệm cái gì thế? Tôi thật đang hoài nghi không biết có phải anh ta “nghiện” rồi không? Có điều lại nói, Thanh Linh nhìn cũng không tồi, được coi là đại mỹ nữ rồi, tên này chiếm tiện nghi của người ta như thế, thật là số hưởng mà!

Có điều hiện tại nghĩ những điều này cũng không có tác dụng gì, tôi chỉ cầu nguyện chuyện này đừng lọt đến tai Thanh Huyền, bằng không nếu ông ta mà tức giận, tôi và Mễ Trần coi như xong phim.

Cái ông Tần Liễu Thanh kia cũng không đáng tin tý nào, nhiều ngày thế này rồi, đến tin tức cũng không có.

***
chính lúc này, Tần Liễu Thanh trong cục số chín bỗng hắt xì một cái, trong miệng còn làu bàu:

- Con mẹ nó thằng nào con nào lại đang nói xấu sau lưng ông thế hả?

***
cứ thế, tôi và Mễ Trần chỉ đành tiếp tục chờ đợi, cũng may, hai ngày sau, chúng tôi vẫn không nhận thấy bên phía Thanh Huyền có dấu hiệu của mùi thuốc súng, xem ra, chuyện này Thanh Linh cũng ngại không dám kể với cha nuôi của mình.

Cuối cùng, đến buổi trưa ngày hôm nay, thì bên ngoài truyền tới tiếng gõ cửa.

- Lý Nhất Lượng, Mễ Trần, người của cục số chín đến rồi, tông chủ có lời mời các người tới đại điện.

Nghe vậy, tôi và Mễ Trần khẽ ngây người, sau đó đứng dậy, mở cửa, sau khi đã chắc chắn ba lần, mới phát hiện lần này có lẽ là thật.

Đệ tử môn phái Thanh Thành dẫn chúng tôi tới đại điện, khi tới đại điện, lại thấy tên Âm Phong đã ở trong đó, quan trọng nhất là, vẻ mặt hắn lộ rõ sự bất an.

Cũng đúng thôi, bởi vì trong đại điện còn có một thân hình quen thuộc, Trần Ngọc, tôi hơi bất ngờ, cục số chín thế mà lại thật sự bắt được người con gái này rồi, mà bên cạnh Trần Ngọc, còn có một người già.

Xem ra đây chính là người được cục số chín phái tới, có điều tôi không quen, chỉ thấy Mễ Trần mau chóng tiếp lên, hướng về phía người già, khom mình:

- Mễ Trần, bái kiến Đại chấp sự!

Thấy vậy, tôi cả kinh, hóa ra người này là Đại chấp sự của cục số chín.

Chấp sự của cục số chín tôi mới gặp qua hai người, Cửu chấp sự gặp trong thánh địa môn phái âm thi, và một người khác chính là Đại chấp sự trước mặt đây!

Tôi nhớ lúc đó, Cửu chấp sự có thực lực ở cảnh giới Nguyên Đan điên phong, vậy còn Đại chấp sự thì sao? Nghĩ tới đây, trong lòng tôi cũng có phán đoán, người này chắc hẳn phải lả kẻ mạnh trong cảnh giới Ngưng Anh, có điều cụ thể là cấp mấy, thì tôi không biết.

Dù sao cũng không thấp, phải biết Cửu chấp sự và Đại chấp sự còn cách nhau chín người, vậy thực lực nhất định mạnh hơn Cửu chấp sự không chỉ một hạng!

- Tông chủ Thanh Huyền, tôi nhận lợi ủy tác của cục phó Tần chúng tôi, đưa Trần Ngọc đã sát hại thiếu chủ của quý tông môn tới!

Đại chấp sự chỉ gật đầu một cái với Mễ Trần, sau đó lên tiếng, nói với Thanh Huyền.

Lúc này Trần Ngọc tỏ ra rất ung dung, dường như không hề cảm thấy sợ hãi vì bị bắt tới đây, tôi khẽ nhíu mày, biểu hiện của người con gái này vì sao lại ung dung như vậy? lẽ nào cô ta không sợ bị Thanh Huyền giết sao?

Tôi phát hiện, tôi càng lúc càng nhìn không thấu người con gái này rồi!

Còn về bên phía Âm Phong, thì đang không ngừng xoa xoa tay, hình như đang lo lắng gì đó, tôi biết, hắn đang sợ hãi, sợ Trần Ngọc nói ra sự thật.

- Tông chủ Thanh Huyền, bây giờ người cũng đã đem tới, ngài muốn hỏi gì thì hỏi đi!

Lúc này, Mễ Trần ở một bên lập tức lên tiếng, nói với Thanh Huyền, tôi biết Mễ Trần đang rất nóng lòng muốn rời khỏi nơi này.

Bởi vì càng chậm, thì những chuyện anh ta làm với Thanh Linh càng có khả năng bị phát hiện, như vậy sẽ bất lợi cho chúng tôi.

Tôi biết bây giờ anh ta nhất định đang hối hận về những gì mình đã làm, nhưng không còn cách nào khác, chuyện đã xảy ra, có hối hận cũng không còn tác dụng.

Tôi đưa mắt nhìn Thanh Huyền, lúc này sát khí trên người ông ta vô cùng nồng nặc, thậm chí tôi đã cảm thấy, Thanh Huyền còn đang kiềm chế sát khí trong lòng mình, chầm chậm bước về phía Trần Ngọc.

Cảm nhận được luồng sát khí phát ra từ trên người Thanh Huyền, gương mặt vốn đang vô cảm của Trần Ngọc khẽ thay đổi, bởi vì lúc này luồng sát khí đã đủ để khóa chặt Trần Ngọc lại, khiến cô ta không có cơ hội thoát thân.

- Nói, vì sao phải giết con trai ta?

Tiếng nói nhàn nhạt của Thanh Huyền truyền ra, tôi có thể cảm nhận được Thanh Huyền đang cố gắng kiềm nén, tôi thậm chí còn không hề hoài nghi, giây tiếp theo, có thể Thanh Huyền sẽ ra tay giết chết Trần Ngọc tại chỗ,

- Tôi giết người, từ trước đến nay đều không cần lý do!

----------------------------