$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

new 3

hợp, nhiều nguyên nhân là nằm ở con trai, con tự mình suy nghĩ cho thật kỹ đi. Nếu không phải tại con thì mẹ con có thể còn không thèm quan tâm Bạch Cẩm Sương, nếu con muốn hai người họ có thể chung sống hòa hợp với nhau, con hãy tự mình. động não, đừng cứ chọc giận mẹ con mãi như vậy!”

Mặc Tu Nhân gật gật đầu: "Con hiểu rồi, thưa bố!”

Lần này Tần Hạo không tức giận cũng là chuyện hiếm thấy, ông ta nói xong liền xoay người đi xuống tầng. Kết quả là ở cửa trên nóc nhà, đã nhìn thấy Tân Vô Đoan.

Tần Hạo khẽ khịt mũi một cái: “Con muốn đi qua thì cứ đi qua, cứ im hơi bặt tiếng như ma vậy, con đứng ở đây làm gì vậy?”[img_content_post]

Mặc Tu Nhân nghe vậy thì có chút bất lực: “Bây giờ mẹ không thích Cẩm Sương cho lắm, em cũng không biết phải nói như thế nào mới được! Lần trước mẹ đến nhà em, mẹ đã cãi vã một trận với Cầm Sương, kết quả là Cẩm Sương trực tiếp sang nhà của Lâm Kim Thư sống rồi. Hôm nay khó khăn lắm em mới có thể đưa cô ấy đến đây, em không muốn quan hệ giữa những người trong nhà lại làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa em và Cẩm Sương nữa!”

Tần Vô Đoan gật đầu: “Anh hiểu ý của em, nói ra thì đều tại anh cả. Nếu mẹ không biết chuyện anh và Cẩm Sương đã quen biết trước đây, có lẽ thái độ của mẹ sẽ không thay đổi nhiều đến như vậy! Chỉ là những ngày qua sức khỏe của mẹ không được tốt cho lắm, em cũng đừng chọc mẹ tức giận!”

Mặc Tu Nhân nhìn Tần Vô Đoan một cái rồi nói: “Ừm, em biết rồi!”Tần Vô Đoan xoay người: “Đi thôi, xuống tầng đi, đừng đứng trên nóc nhà nữa kẻo gió lạnh thối!”

Nhìn bóng lưng của Tân Vô Đoan, Mặc Tu Nhân đột nhiên nói: “Anh, anh... đã từ bỏ Cẩm Sương chưa?”

Thực ra, việc liên quan đến tình cảm của Tân Vô Đoạn dành cho Bạch Cẩm Sương cũng là một nút thắt trong tim của Mặc Tu Nhận.

Anh rất độc đoán trong chuyện tình cảm, chỉ cho phép trong lòng của Bạch Cẩm Sương có một mình anh mà thôi, anh cũng hiểu rằng Bạch Cẩm Sương đã không có tình cảm gì với Tần Vô Đoan Vũ từ rất lâu rồi.

Nhưng mà, nghĩ đến tình cảm của anh trai mình dành cho Cẩm Sương vẫn chưa thể buông bỏ xuống được, trong lòng anh cảm thấy rất khó chịu!

Sự khó chịu này bắt nguồn từ sự đau lòng cho Tân Vô Đoan, và... sự không vui khi bà xã mình khi được người khác nhớ nhung! Rất mâu thuẫn!

Tần Vô Đoàn không ngờ anh lại hỏi như vậy, anh ấy dừng chân lại, quay người lại nhìn Mặc Tu Nhân, khẽ cười: “Đã từ bỏ rồi, bây giờ anh là anh trai của em, em đừng để tâm vào chuyện vụn vặt như mẹ nữa! Còn nữa... Thật ra mẹ rất yêu em!error: Alert: Content is protected !!