$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Một thai ba bảo bảo: Con thiên tài giúp bố cưa đổ mẹ (tác giả: NG) – Chương 170

Chương 170:

 

Chiến Hàn Quân lại càng tức giận hơn!

Lạc Thanh Du quay lại góc tối hẻo lánh, trái tim đang đập như điên của cô chưa thể bình tĩnh được.Lúc còn sống cô còn có thể nhảy một điệu Valse với Chiến Hàn Quân, thật sự không thể tin nổi Xoay tròn, xoay tròn, tên như ý nghĩa, từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc, cứ lặp lại như vậy.

Vận mệnh của Chiến Hàn Quân và cô sẽ như điệu Valse, tuần hoàn như vậy sao?

Ở một góc tối nào đó, trong đáy mắt ghen ghét của Bạch Hoài An bùng lên lửa giận.

Cô ta mới là bạn gái chính thức của Chiến Hàn Quân, nhưng hôm nay Lạc Thanh Du lại thay thế vị trí của cô ta, nổi danh như cồn, cô ta muốn cô phải trả giá thật đắt.Bạch Hoài An quay người biến mất trong bóng tối.

Một lúc lâu sau…

“Cô Du!” Bỗng nhiên, một giọng nói ôn hòa cắt đứt dòng suy nghĩ của Lạc Thanh Du, Lạc Thanh Du nhìn cô gái xinh đẹp xuất hiện trước mắt mình: “Có chuyện gì không?”

C ô Du, có người muốn gặp cô, mời cô đi theo tôi” Thái độ của cô gái đó rất nhã nhặn.

Lạc Thanh Du không biết cô ấy có mục đích gì, do dự không dám quyết.

“Cô Du, ông cụ Chiến muốn gặp cô” Cô gái xinh đẹp kia nhíu mày, trong ánh mắt có vẻ chột dạ.

Lạc Thanh Du giật mình, Ông cụ ư?

Ông cụ nhà họ Chiến và ông nội của cô là hai anh em kết nghĩa. Khi còn bé cô cũng hay trông thấy ông cụ nhà họ Chiến, mỗi lần gặp cô ông ấy đều cười hòa ái, dáng vẻ dễ gần, đối xử với cô còn tốt hơn cháu gái ruột.

Chỉ có điều, đối xử với người thân sơ ông ấy cũng có sự khác biệt, đối với Lạc Thanh Du, ông ấy vô cùng xa cách.

Lạc Thanh Du đứng dậy, cô gái kia đưa Lạc Thanh Du vào phòng nghỉ cho khách quý của bữa tiệc. Khi Lạc Thanh Du quay lại thì cửa đã bị khóa trái.

Một người đàn ông cao lớn ngồi trên chiếc ghế xoay bọc da thật, lúc Lạc Thanh Du đi vào, anh ta tựa trên lưng ghế, tinh thần có vẻ hơi uể oải.

Lạc Thanh Du đứng trước cái bàn hình chữ nhật màu đen, nhìn người đàn ông xa lạ trước mặt, biết mình bị mắc lừa, nhưng cô vẫn vô cùng tỉnh táo.Cô thật sự không biết bây giờ bên ngoài có bao nhiêu người đang đợi xem bọn họ như trò cười.

Mấy người lớn của nhà họ Chiến và nhà họ Bạch đang thảo luận việc đính hôn của Chiến Anh Nguyệt và Bạch Hiểu Phong.

Chiến Hàn Quân rất quan tâm đến hạnh phúc của Chiến Anh Nguyệt, cho nên cũng có mặt ở trong buổi thảo luận này của các bậc phụ huynh.

Màn hình lớn trong phòng vốn đang chiếu hình ảnh Chiến Anh Nguyệt trưởng thành xinh đẹp lại đột nhiên đổi sang gian phòng của Bạch Hiếu Phong.

Khi nhìn thấy Lạc Thanh Du và Bạch Hiểu Phong ở chung một căn phòng, điều này giống như một viên đá ném vào mặt hồ làm dậy sóng. Người của nhà họ Bạch vô cùng tức giận nói: “Hiểu Phong thế này là bị làm sao?”

Người nhà họ Chiến đưa mắt nhìn nhau, rồi lại nhìn về phía Chiến Hàn Quân: “Quân, đây không phải là mẹ của Quốc Việt sao? Sao cô ta lại ở cùng một chỗ với Bạch Hiểu Phong?

Ánh mắt Chiến Hàn Quân lạnh như băng.

Anh vẫn luôn cảm thấy cuộc sống cá nhân của Lạc Thanh Du rất vớ vẩn, nhìn thấy cảnh này cũng chẳng có gì là lạ. Chỉ có điều, anh không hi vọng Lạc Thanh Du sẽ làm ra hành vi nào khiến cho Chiến Quốc Việt và Thanh Tùng phải mất mặt.

Cũng may, Lạc Thanh Du vẫn đứng yên trước mặt Bạch Hiểu Phong, hai người cũng không làm ra hành vi đi quá giới hạn nào, đám người ngồi xem cũng vẫn giữ được bình tĩnh.

----------------------------   

error: Alert: Content is protected !!