$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Một thai 6 tiểu bảo bảo – Tổng tài daddy bị tra tấn (Tác giả: Châu Lan) – Chương 85

Chương 85: Vội vã đi gặp Tư Viễn Hằng.

Vẻ mặt Tư Hải Minh lạnh lùng nhìn không ra cảm xúc, mắt đen tĩnh lặng, đi tới trước mặt Đào Anh Thy, vươn tay ra. Đào Anh Thy nhìn lòng bàn tay kia, đường chỉ tay rõ ràng, ẩn chứa sức mạnh to lớn. Ý tứ rất rõ ràng, muốn cô đưa điện thoại di động ra, để cho anh xem nhật ký cuộc gọi. Trong lòng Đào Anh Thy rất rối loạn. Làm sao bây giờ? "Tôi chỉ... tôi chỉ gọi điện thoại cho dì tôi thôi" Đào Anh Thy giải thích.Cô kiềm chế trái tim như muốn nhảy ra khỏi lông ngực, lùi về sau.

"Đừng để tôi mất hết kiên nhẫn" Giọng nói của Tư Hải Minh như gió lạnh thổi tới, đồng thời anh cũng bước tới gần. Gót chân Đào Anh Thy chạm vào ghế sô pha, không còn cách nào lui lại thêm nữa. Tay ở phía sau lục lọi điện thoại,nhưng chưa kịp chạm vào đã bị Tư Hải Minh mất kiên nhẫn cướp lấy.

 "Điện thoại của tôi...” Đào Anh Thy muốn lấy lại."Muốn chết sao?" Tư Hải Minh hung hãn nhìn cô.

 Tay cô cứng đờ, không dám động đậy. Cô đứng trơ mắt ở đó, nhìn Tư Hải Minh lục tìm nhật ký liên lạc của mình, số điện thoại đứng đầu mà cô vừa liên lạc có lưu là dì Hà.

 Nhìn đến đó, Tư Hải Minh chắc sẽ tưởng cô thật sự gọi cho dì. Nhưng không, sau khi Tư Hải Minh xem xét lịch sử thì trực tiếp gọi lại. Trái tim cô như nhảy lên cổ họng. Vì sao còn gọi? Tư Hải Minh lại nghi ngờ gì? Đào Anh Thy lo lắng nhìn sắc mặt anh, không biết điện thoại có kết nối được không, không biết dì Hà có nói ra chuyện bọn trẻ không...Chỉ cần nhắc tới đám nhỏ, loại người thông minh như Tư Hải Minh nhất định sẽ nghi ngờ. Giống như khi anh nhìn dãy số lưu là dì Hà trong điện thoại rồi mà vẫn phải gọi lại tự mình xác nhận.  

Không biết trong lòng anh đang nghi ngờ cái gì...Tư Hải Minh nghe điện thoại, mắt đen lạnh lùng nhìn chăm chăm cô, loại im ắng như chuẩn bị tùng xẻo cô vậy. Cả người Đào Anh Thy căng thẳng, hô hấp như ngừng lại, tim đập nhanh đến độ cô có thể nghe thấy tiếng. Dì Hà nói gì rồi? Tuyệt đối đừng nhắc tới con, một chữ cũng đừng...Ngay khi Đào Anh Thy cảm thấy nhịp tim của mình như ngừng lại, Tư Hải Minh lại đưa điện thoại lại cho cô.

 Đào Anh Thy không biết tình huống này là sao, vội vàng nhận điện: "Alo?"

 "Nghe được không? Tôi còn đang trên đường đi, một lúc nữa mới tới. "

Không sao, cứ vậy đi, tôi cúp máy nhé." Đào Anh Thy vội vàng cúp máy, nhìn vẻ mặt lạnh lùng của Tư Hải Minh, nói: “Tôi sợ dì ấy không thấy tôi về sẽ lo cho nên mới gọi điện thoại cho dì ấy. Trong nhà còn chưa tắt điện, cũng chưa khóa cửa..."

"Vội vã đi gặp Tư Viễn Hằng đến như vậy à?"

Đào Anh Thy sửng sốt: "... Đương nhiên không phải, tôi chỉ đi trả lại áo khoác, nghĩ sẽ về nhanh.."

Chẳng phải do anh xuất hiện, cô mới không có cách nào trở về à? "Đừng có ảo tưởng được gả vào nhà họ Tư” Tư Hải Minh nói xong, điện thoại di động trong người vang lên, anh quay người ra khỏi phòng nghe máy.

Thần kinh căng cứng của cô mới được thả lỏng. Nói giống như cô không kịp chờ đợi muốn được gả vào nhà họ Tư vậy. Ai thèm muốn là việc của người ta, còn cô thì chả thèm! Có điều vừa rồi nhận điện thoại đứng thật là nguy hiểm. Cô bị dọa đến cả người như nhữn ra.

 Tỉnh táo lại, bây giờ chuyện đám nhỏ đã được giải quyết, tiếp theo nên làm gì? Cảm giác sợ hãi lại dâng lên trong lòng cô.Cô vừa muốn bước ra khỏi phòng. Bóng đen lại bao phủ trước mắt, còn chưa kịp phản ứng, cô đã bị Tư Hải Minh dễ dàng đẩy lại ghế sô pha.

*A!"

Tư Hải Minh ném thuốc xịt lên đỉnh đầu cô, dùng sức xé mở áo của cô, xoạt một tiếng, bờ vai trằng nõn xinh đẹp liên hiện ra. "Đừng mà!” Tư Hải Minh cúi người, như thú dữ nằm rạp xuống, đôi mắt chim ưng gắt gao nhìn đến dáng vẻ lo lắng của cô: "Bây giờ có thuốc rồi, cho dù có thô bạo một chút cũng không sao nhỉ"

-------------------