$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Một thai 6 tiểu bảo bảo – Tổng tài daddy bị tra tấn (Tác giả: Châu Lan) – Chương 73

Chương 73: Đó chính là vợ chưa cưới của anh

Trương Thiên Di nhìn thấy Đào Anh Thy, hai mắt lóe sáng lên: "Xem ra chúng ta có rất nhiều duyên phận, cô vẫn là trợ lý của tôi à? Chuyên mục buổi sáng đang tổ chức một cuộc phỏng vấn Võ Ái Nhi, cô đi chuẩn bị đi"

"Tôi... Tôi sẽ chuẩn bị những gì thế ạ?"

"Cô nói thử xem chuẩn bị cái gì? Đương nhiên là phải liên lạc với bên Võ Ái Nhi xem họ có đến không rồi. Tôi nói cho cô biết, Võ Ái Nhi không phải là ngôi sao nhỏ mà là người có lai lịch, cô nên cẩn thận khi làm việc. Nhân tiện, tôi hỏi cô một câu nhét Cô nghĩ tôi với Võ Ái Nhi ai mới là xinh đẹp?"Trương Thiên Di dựa sát vào người của Đào Anh Thy khi bật ra câu hỏi cuối, như thể cô ta không muốn bị người khác nghe thấy.

Đào Anh Thy không ngờ rằng Trương Thiên Di sẽ hỏi câu hỏi này, trong khi suy nghĩ xem Võ Ái Nhi trông như thế nào, cô ngập ngừng đáp: '... Cô đẹp hơn."

"Tôi thấy cô rất biết cách ăn nói đầy. Để tôi nói cho cô một bí mật nhé! Võ Ái Nhi này là vị hôn thê của Tư Hải Minh của tập đoàn Vương Tân đó."


".." Đào Anh Thy ngẩn người."Cô sợ rồi chứ? Cho nên chuyện xảy ra vào ngày hôm đó..."

Đào Anh Thy lập tức hiểu ra: "Cô yên tâm đi, tôi sẽ không nói điều gì cả”

“Vậy thì tốt rồi” Trương Thiên Di nói xong rồi rời đi ngay.

Đó là lần đầu tiên Đào Anh Thy nghe tin Tư Hải Minh có vị hôn thê. Cô chưa bao giờ nghe nói đến điều này khi còn làm trong Tập đoàn Vương Tân.

Thôi được rồi, không liên quan gì đến cô cả, cô phải tranh thủ tra thông tin một chút xem Võ Ái Nhi là người trông như thế nào, bằng không đến lúc đối mặt với nhau, cô lại không nhận ra đấy là ai thì sẽ lúng túng, xấu hổ mất.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy hình ảnh của Võ Ái Nhi, vẻ mặt của Đào Anh Thy vô cùng sửng sốt. Cô không dám tin vào mắt mình, liền phóng to ảnh lên xem, đó là cô ta, chính là người phụ nữ đã đến dùng bữa cùng với Tư Hải Minh tại câu lạc bộ vào ngày hôm đó.

Thật là trùng hợp.

Vào thời điểm ấy, Đào Anh Thy còn tự hỏi người phụ nữ đó là ai. Giờ cô đã giật mình hiểu rõ, cô ta chính là vị hôn thê của anh.


Tầm từ chín giờ đến gần mười giờ sáng, Võ Ái Nhi vẫn chưa đến.

Đào Anh Thy đã liên lạc với trợ lý của cô ta thông qua điện thoại mấy lần rồi, nhưng người trợ lý cứ liên tục nói "tới ngay, tới ngay đây". Hai chữ "tới ngay" này có phải là đã quá dài rồi không?

Đào Anh Thy đang chán nản, buồn rầu hướng về phía khâu bộ phận thì trước mặt có một trận náo động.

Bóng đen cao lớn xuất hiện ở trước mắt Đào Anh Thy bị những người khác vây quanh, cô đột nhiên sa sãm xuống, sợ hãi đến mức trợn trừng cả hai mắt.

Tại sao Tư Hải Minh lại ở đây?

Khí thế mạnh mẽ của anh làm mọi người xung quanh cảm thấy choáng váng, tuy anh không hề tức giận nhưng dáng vẻ vẫn tỏa ra đầy uy lực, khiển người khác trở nên khiếp sợ.

Đào Anh Thy định thần lại, sợ tới mức định quay đầu bỏ chạy thì nào ngờ đâu khi cô hoảng hốt chạy bừa đã lỡ đụng ngã một bình hoa nghệ thuật ở góc tường, bình hoa rơi xuống mặt đất vang lên một tiếng "bịch", nhưng may mắn thay là nó không bị vỡ.

Nhưng bầu không khí đột ngột bị ngưng trệ lại và trở nên ngột ngạt khiến Đào Anh Thy đờ người ra.

Tư Hải Minh dừng bước, đôi mắt đen lay láy, sâu lẳng và lạnh lùng của anh nhìn về phía cô.Giám đốc kiêng dè Tư Hải Minh, sắc mặt của anh ta so với Đào Anh Thy cũng không tốt hơn bao nhiêu: "Cô làm gì vậy? Cô không có mắt nhìn đường à?"

"Thực sự xin lỗi, tôi thực sự xin lỗi..." Đào Anh Thy vội vàng nâng chiếc bình hoa lên, sắc mặt đỏ bừng vì cố gồng mình hết sức.

"Cô tên gì? Ở bộ phận nào? Từ giờ trở đi không cần đến nữa” Giám đốc tỏ vẻ uy quyền, làm thế nào cũng muốn thể hiện lòng trung thành của mình đối với ngài Hải Minh.

Đài truyền hình Tiên Phong có thể bị Tập đoàn Vương Tân mua lại, nhất định là phải tích đức của tổ tiên, tuyệt đối không được để lại ấn tượng xấu, bằng không đến lúc đó một tên giám đốc như anh ta cũng không cân đến đây để làm việc nữa.

Đào Anh Thy sững sờ ngẩng đầu lên, nhưng đột nhiên đụng phải cặp mắt đen như chim ưng của Tư Hải Minh. Đôi mắt anh như hố đen sâu thẳm và nguy hiểm, khiến đồng tử của cô bị va chạm mạnh. Ngay lập tức, cô lo lắng cúi gãm mặt xuống, khép đôi mi lại: "... Vâng."

Chương Vĩ ở bên cạnh nói: "Thôi được rồi, chỉ là một sai lầm nhỏ. Lần sau chỉ cần chú ý hơn là được"

“Dạ, dạ, đạ, trợ lý Vĩ nói rất đúng” Giám đốc cúi đầu nhìn Tư Hải Minh.

“Ngài Hải Minh mua đài truyên hình, đồng thời ngài ấy cũng không mong muốn thay đổi nhân viên gì cả” Chương Vĩ nói.

"Dạ, dạ, đạ, tôi nhớ kỹ rồi ạ-

Đào Anh Thy tưởng rằng tai mình có vấn đề, nhưng lại nghe thấy rõ ràng như vậy.

-------------------