$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Một thai 6 tiểu bảo bảo – Tổng tài daddy bị tra tấn (Tác giả: Châu Lan) – Chương 628

Chương 628: Thoát y trước mọi người

“Oa… Dáng người cũng được đó?”

“Nhìn thôi cũng no mắt.”

“Xem ra, không chỉ có thể nhìn một lần cho thỏa nha? Ha ha.”Còn có mấy cô gái ở đây hỏi: “Cô ta sao vậy? Uống nhiều champagne quá sao?”

“Có vẻ như là trúng tà.”

Đám phóng viên theo lệnh mà đến, đứng trong góc nhỏ nghĩ thầm, chẳng lẽ mình nhớ lầm, không phải chụp ảnh Đào Anh Thy mà là chụp Đào Sơ Tâm? Đào Sơ Tâm muốn tự biên tự diễn?

Tưởng tượng một chút, chuyện này không có gì kỳ quái! Có ít người vì được lên trên bản tìm kiếm hot, thủ đoạn gì cũng dám dùng!Tình huống trước mắt, xem ra là Đào Sơ Tâm muốn chế tạo chủ đề cho bản thân mình, hấp dẫn sự chú ý của người khác!

Thế là phóng viên lấy điện thoại di động ra bắt đầu quay chụp các kiểu, từng bức ảnh, từng cái video được lưu lại!

“Yên tâm đi, lần này tuyệt đối sẽ là từ khóa tìm kiếm nổi nhất lịch sử, mình thật là thật tài tình! Đào Sơ Tâm không cần quá cảm kích mình, đây là sở trường của mình mà!” Phóng viên cười hì hì.

Đào Sơ Tâm cởi bỏ lễ phục, trực tiếp nhào vào trên người người đàn ông phía trước, ôm anh ta không buông tay, hỏi: “Anh biết không? Tôi vẫn luôn thích anh, tại sao trước giờ anh không thèm liếc tôi lấy một cái? Trong mắt anh, tôi thấp kém như vậy sao?”

Người đàn ông bị ôm lấy, đột nhiên có người đến ôm ấp mình, mà còn là nữa thì đương nhiên là rất mừng rỡ, tuy nhiên vẫn hỏi lại nhà đầu tư đã sợ ngây người đang đứng phía xa: “Tổng giám đốc Vương, đây là tiết mục ông sắp xếp cho chúng tôi?”

Tổng giám đốc Vương làm gì có sắp xếp tiết mục như thế này chứ! Huống gì Tư Hải Minh còn chưa đi!

Vội vàng đi lên kéo Đào Sơ Tâm ra: “Cô Đào, cô làm gì đó?”

“Đừng đụng vào tôi!” Đào Sơ Tâm hất tay tổng giám đốc Vương ra, tiếp tục ôm lấy người đàn ông khi nãy: “Tôi chỉ cần anh, tôi chỉ cần anh… Thật, anh thấy dáng người của tôi có được không?”

Nói, sau đó cởi nốt tấm màn che cuối cùng xuống!

Bữa tiệc lại trở nên náo nhiệt một lần nữa, mọi ánh mắt của đàn ông ở đây đều nhìn chằm chằm vào cơ thể của Đào Sơ Tâm.

Dù sao Đào Sơ Tâm cũng xuất thân từ dân khiêu vũ, dáng người sao có thể không tốt được.

Người đàn ông đó không kịp chờ đợi ôm eo của cô ta: “Thật trùng hợp, tôi cũng muốn em. Em cũng cởi thành như thế này rồi, tôi lại từ chối thì có phải là không tốt lắm không?” Nói xong thì bắt đầu hôn Đào Sơ Tâm trước mặt mọi người.

Xem ra người đàn ông này cũng không biết xấu hổ, nhưng mà có người đẹp dâng tới miệng, sao lại đẩy ra? Đang hôn đến nồng nhiệt thì nhà đầu tư vỗ vỗ vai người đàn ông đó nói: “Đi tìm một phòng đi! Nếu như ngài Hải Minh đi ra mà nhìn thấy thì không tốt lắm đâu?”

“Đúng rồi, nếu không thì đưa người phụ nữ này cho ngài Hải Minh?” Người đàn ông đó đột nhiên muốn lợi dụng cơ hội này lôi kéo quan hệ.

Nhà đầu tư nhức đầu: “Ngài Hải Minh sẽ thích loại phụ nữ thoát y trước mặt mọi người như thế nào sao? Anh nghĩ gì thế? Mau dẫn đi!”

“Được thôi!” Người đàn ông ôm Đào Sơ Tâm đang dính chặt vào người anh ta, tìm thang máy. Nhà đầu tư nhìn lễ phục, nội y trên đất, lớn tiếng gọi người dọn dẹp hết.Ông ta không thể nghĩ tới, mặt ngoài đứng đắn nhưng khi nhìn thấy người đàn ông mình thích thì Đào Sơ Tâm lại biến thành lẳng lơ như vậy!

Cuối cùng Đào Anh Thy bị ẩm sốc ngang lên. Tất nhiên là nằm trong ngực Tư Hải Minh rồi. Không đi qua sảnh tiệc, vào thẳng thang máy rời đi.

Cho nên, chuyện xảy ra trong sảnh tiệc cô cũng không biết.

Chờ khi cô biết thì đã là ngày hôm sau khi cô tới đài truyền hình!

“MC Đào, có tin tức lớn!” Chuyên gia bà tám Lâm Anh nhìn thấy Đào Anh Thy tới làm thì vội hô lớn.

“Tin tức lớn gì chứ?” Đào Anh Thy bắt đầu hồi

Không phải là tôi chứ?

hộp. Lần trước cô bị hình đồng hồ tình nhân trên mạng làm cho phải trốn tránh như ăn trộm, lần này lại là cái gì nữa? Hôm qua vừa tham gia buổi tiệc nhà đầu tư, lúc ấy

Đào Sơ Tâm và Võ Ái Nhi đều ở đó.

Chẳng lẽ lại bị người gài bẫy mà cô không hề hay biết? “Cô lên mạng tìm video đi, còn đặc sắc hơn tôi kể lại nhiều!”

Đào Anh Thy cũng cho là như thế.

Bật máy tính lên, tìm kiếm tin tức mới nhất, thấy được một cái video.

-------------------------   

error: Alert: Content is protected !!