$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Một thai 6 tiểu bảo bảo – Tổng tài daddy bị tra tấn (Tác giả: Châu Lan) – Chương 126

Chương 126: Em không biết uống rượu

 

“Được rồi, tôi biết rồi”

Trong văn phòng, Trương Thiên Di trừng mắt nhìn Đào Anh Thy đang cúi đầu: “Miệng xinh rất biết ăn nói đấy nhỉ? Danh tiếng đều bị cô chiếm hết rồi, sao, muốn ngồi vào vị trí của tôi à? Hay là bây giờ tôi nhường cho cô luôn nhé?”*Chị Thiên Di, sao tôi dám có ý nghĩ này chứ? Chị là chị đại trong đài truyền hình của chúng ta! Nói đùa gì chứ, vị trí đó tôi muốn là ngồi lên được. chắc?” Đào Anh Thy cau mày nói

Trước giờ Trương Thiên Di và một người khác đang tranh nhau vị trí chị đại trong đài truyền hình, nghe Đào Anh Thy nói thế, lửa giận trong lòng lập tức tiêu tan.

“Cái miệng nhỏ này quả nhiên rất biết nói chuyện, làm tốt lắm, chị đây sẽ không bạc đãi cô” Trương Thiên Di kiêu ngạo nói.

“Vâng
*Tối nay tăng ca”“Vẻ mặt gì vậy? Tôi đã có cách nhìn khác đối với cô rồi, hay là ngày nào cô cũng muốn tăng ca, tôi nay tôi còn phải suy nghĩ kỹ phương án mới, trợ lý như cô mà tan làm sớm thì có hợp lý không?”

Vâng” Đào Anh Thy còn biết làm sao? Lại tăng ca thôi!

Thật là, nếu cô thật sự có chống lưng thì tốt rồi, còn cần phải tăng ca cái gì chứ!
Nếu làm việc nên không thể về chăm cho sáu đứa nhỏ, mà chọn chăm cho sáu đứa nhỏ thì lại không thể đảm bảo chất lượng sinh hoạt, Cô đành chỉ có thể lựa chọn vế đầu!

Gần mười giờ mới được tan tầm, buồn ngủ khiến mí mắt cô như muốn díp lại.

Đúng lúc đang dựa vào thang máy nhảm mắt nghỉ ngơi thì cửa thang máy mở ra, người đi vào khiến cô sửng sốt một chút. Là Tần Diễm My.

Cửa thang máy đóng lại, thang máy chậm rãi đi xuống

“Sao muộn như vậy mới tan làm? Tăng ca à?” Tần Diễm My hỏi.

“Đúng vậy, làm thêm giờ” Đào Anh Thy nói. Cô có ấn tượng khá tốt đối với Tần Diễm My.

Dù sao hôm đó Võ Ái Nhi làm khó cô, Tần Diễm My vấn có tác dụng. Với lại cảm thấy cô ấy nói chuyện cực kỳ thú vị, giọng nói cũng hay,

“Em cũng có thể không tăng ca mà?” Tần Diễm My hỏi

Đào Anh Thy bị cô ấy hỏi như vậy thì lòng cảnh giác cũng dâng lên: “Em chỉ giống như những người khác thôi, đương nhiên không tránh được phải tăng ca” Chẳng lẽ cô ấy biết được gì rồi? Biết gì chứ nhỉ? Biết quan hệ giữa cô và Tư Viễn Hằng, hay là với Tư Hải Minh?

Nhưng mà sau đó Tần Diễm My chỉ cười một tiếng: “Cũng đúng”

Rồi không nói gì thêm. Tưởng như vậy là kết thúc rồi. Không ngờ lúc ra khỏi thang máy, Tần Diễm My nói: “Đi uống rượu với chị”

*Hả?” Đào Anh Thy sững sờ: “Em không biết uống rượu.”

“Em đúng là thú vị đây, người khác mà được mời uống rượu với chị còn không biết là vui cố nào đâu, em lại muốn tránh. Lớn như vậy rồi còn giữ giá hả?”Đào Anh Thy cười mất tự nhiên: “Không phải”

“Vậy thì đi thôi! Tối nay chị sẽ tự mình đưa em về” Tân Diễm My nói

*..” Đào Anh Thy không biết nói sao, đã nói là mình không biết uống rượu rồi mà.

Đào Anh Thy không ngờ rắng bản thân sẽ được cùng ngôi sao lớn Tần Diễm My đi quán bar uống rượu. Đi vào liền tìm một chỗ ngồi.

Vừa ngồi xuống thì phát hiện có không ít đàn ông đang nhìn về phía này.

Tần Diễm My không cảm giác được, vẫy tay gọi một đĩa trái cây và rượu. Rượu và trái cây nhanh chóng được mang lên.

"Nếu không biết uống rượu vậy thì rượu là của chị, trái cây dành cho em" Tân Diễm Mỹ nói

Người phụ nữ khéo léo hiểu lòng người như vậy, Đào Anh Thy thật muốn nói rõ sự thật cho cô ấy biết, nói với cô ấy rằng Tư Viễn Hằng không phải loại người tốt đẹp gì! Anh ta thích chân đạp mấy thuyền, kĩ thuật rất tốt, thường không bị lật tẩy.

“Em thật sự không biết uống rượu à?” Tần Diễm My cười nói: “Quanh chị chẳng ai là không biết uống cả, người có tửu lượng tốt còn có thể hạ gục cánh đàn ông”

“Lợi hại quá. Đúng là em không uống được, chỉ một chút xíu là say rồi” Đào Anh Thy nói.

Cho nên chỉ có duy nhất một lần phóng túng, còn uống đến nỗi dắt Tư Hải Minh lên giường

Tần Diễm My vui vẻ cười

Sức hút của cô ấy rất đặc biệt là loại mà người khác muốn học cũng không học được, vừa quyến rũ, vừa ưu nhã, còn mang theo một chút dí dỏm, nếu tiếp xúc, cho dù là chưa quen cũng sẽ không cảm thấy mất tự nhiên.