$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Minh hôn đêm khuya (truyện ma Tác giả: Dung Hàm) – Chương 195

Chương 195 : nhiệm vụ Cấp S
Lúc này, tôi thở gấp.
Một số chuyện không biết như thế nào, dồn dập tới tấp, chuyện của Mực Cận đã đến hồi kết thúc, nhưng tôi vẫn chưa giải quyết được áp lực từ phía nhà họ Mặc.
Mặc gia phu nhân kia đã ngủ say hai mươi năm , tôi còn chưa lựa chọn phải chăng có muốn đi giúp trợ bà ấy.
Thời khắc này, thời gian đã tới gần đêm khuya, trong sân trường người càng đến càng ít, hồi lâu không gặp Dương Ý vừa xuất hiện liền cùng tôi nói, hắn chọc phải phiền phức.
Chuyện này khiến tôi cảm thấy bó tay toàn tập, thật sâu cảm thấy, trong tay mình mọi chuyện vẫn chưa hoàn thành, thậm chí cũng còn chưa có bắt đầu , lại một việc giống như như núi lớn đè ép xuống.
“Rốt cục đã xảy ra chuyện gì?”
Tôi khẩn trương nhìn qua hắn, lo âu hỏi, Dương Ý muốn so Mực Uyên thẳng thắn hơn nhiều, không có nhiều do dự, hồi đáp: “Tiểu đội chúng ta tiếp nhiệm vụ.”
Thanh âm của hắn đột nhiên căng cứng, trên mặt lộ ra biểu lộ khó xử.
“Tôi cùng trong đội đồng đội khác đã mất liên hệ.”
“Mất liên lạc?” Lòng ta lập tức nhấc lên, nhưng tôi vẫn an ủi mình, đồng thời cũng đem phần tình cảm này cho người trước mắt.
“Anh đừng quá lo lắng, khả năng chỉ là trong lúc nhất thời mất đi liên hệ, tại sao anh không nói một chút là nhiệm vụ gì?”
Tôi vỗ tay một cái, nhắc nhở hắn rằng: “Nếu như anh thật không yên lòng, anh có thể hướng bản gia đưa ra viện trợ, Dương Ý.”
Khi câu nói này thốt ra lúc, Dương Ý mặt càng thêm trắng bạch, tôi thậm chí thấy được anh ta trên trán sáng lấp lánh, rịn ra một tầng mồ hôi mịn.
“Không thể...... Chúng tôi không thể thỉnh cầu viện trợ.”
Điều này khiến tôi cảm thấy khó hiểu, bình thường mà nói, làm nhiệm vụ gặp phiền phức không cách nào giải quyết, theo lý tới nói là có thể xin viện trợ, để An Gia phái thêm mấy người đến giúp đỡ.
Dương ý cái này thần sắc, cùng giọng nói chuyện, cũng không khỏi khiến cho tôi tâm cất cao không ít.
“Anh có phải có chuyện gì giấu diếm tôi hay không?”
Tôi lại là gần sát hắn một bước, nhìn thấy hắn muốn so lần đầu lúc tôi nhìn thấy hắn, nhiều hơn không ít khí tức thành thục. Trong mắt lóe ra quang mang, phảng phất lại trốn tránh ánh mắt của tôi.
Xem ra, Dương Ý là che giấu tôi chuyện gì.
Tôi tiến từng bước về phía trước, đến gần về phía anh ta, nheo mắt nhìn anh ta, ánh mắt đầy đe dọa và áp chế.
Cuộc thẩm vấn của tôi cũng có tác dụng gì đó, tôi thấy anh căng thẳng, mắt sợ hãi nhìn tôi như bóp kem đánh răng, cuối cùng cũng đưa ra lý do.
"Bởi vì chúng ta bí mật nhận nhiệm vụ này."
"Ý anh là gì?"
Tôi cảm thấy kinh ngạc trong lòng, hoàn toàn không hiểu ý của Dương Dịch. Không phải tất cả các nhiệm vụ đều giống nhau sao? Có cần phải lén lút không?
Anh ta rõ ràng là nhìn ra nghi ngờ của tôi, đành phải lời nói thật : “An gia nhận nhiệm vụ khu quỷ là có yêu cầu.
“Mỗi tiểu đội làm nhiệm vụ bên ngoài, đều có đẳng cấp không giống nhau, thông qua xác nhận số lượng nhiệm vụ cùng đẳng cấp, đến đề thăng tiểu đội chúng ta đẳng cấp.
Hắn kiểu nói này, ta liền hiểu, nhưng tôi t vẫn như cũ là nhìn chằm chằm hắn, chuẩn bị nghe hắn nói tiếp.
Dương ý bị tôi chằm chằm đến toàn thân run rẩy, đành phải thỏa hiệp, tất cả đều bàn giao ra.
“Tiểu đội chúng ta là Cấp bậc Bvà chỉ có thể nhận nhiệm vụ thấp hơn hoặc bằng cấp B, nhưng nhiệm vụ cấp B thực sự quá dễ dàng đối với chúng tôi, vì vậy ..."
"Vì vậy, anh đã bí mật nhận một nhiệm vụ vượt quá cấp độ của nhóm của anh ?
Giờ đã xảy ra chuyện nên không dám nói chuyện với bản gia? "
Tôi một câu nói trúng trọng điểm, dẫn đến mặt Dương Ý lập tức đỏ lên.
Tôi thở dài, tìm được ghế dài nhỏ đường bên cạnh ngồi xuống, bây giờ còn chưa đến thời gian gác cổng, Dương Ý cũng không tốt cùng tôi đến chỗ ký túc xá nữ sinh , làm như vậy đứng đấy trò chuyện cũng rất mệt mỏi.
“Vậy anh nói đi, tiếp cái gì nhiệm vụ đẳng cấp, cụ thể nội dung là cái gì.”
Xem ra thỉnh cầu An Gia là không nhiều lắm hi vọng, nhưng nếu như sự tình thật vượt qua dự liệu của tôi, vì lý do an toàn, cho dù tiểu đội đội viên bọn họ cuối cùng lại nhận trách phạt, nhưng tính mệnh mới là quan trọng nhất, tôi vẫn như cũ sẽ để cho Dương Ý liên hệ An gia.
Dương ý bắt đầu lề mà lề mề, tôi dùng ngón tay chọc chọc hắn, ra hiệu hắn nói chuyện.
Hắn mới ấp a ấp úng mở miệng: “Cấp bậc S......S, ách......”
Tôi kém chút từ trên ghế nhảy dựng lên, tôi còn tưởng rằng bọn hắn nhận cái Cấp bậc nhiệm vụ khó mức A gì đó, cho nên không dám tìm người bản gia, để phòng bị trừng phạt.
Có ai ngờ bọn hắn vượt qua hai cấp bậc, nhận cái Cấp bậc S!
Tôi nghe xong, Cấp bậc S, liền biết nhiệm vụ này đến khó giải quyết cỡ nào, bắt đầu lo lắng lên mấy cái đồng đội mất liên lạc kia, cũng trách cứ nhìn Dương Ý một chút.
Không phải nói bọn hắn không biết tự lượng sức mình, vạn sự đều phải lượng sức mà đi, tôi vừa nghĩ tới khu quỷ loại này sẽ tạo thành một chút hậu quả bi kịch, lòng tôi đều nhanh bốc lên cổ họng .
Cha mẹ An bình cùng An Hiên tử chiến sa trường, mẫu thân Mực Cận bởi vì cùng chống lại cường đại ác quỷ mà lâm vào giấc ngủ ngàn thu, trở thành một cái người sống thực vật.
Đây đều là sự kiện tôi biết chân thực, khiến cho tôi càng là khẩn trương ứa ra mồ hôi.
Dương ý trực tiếp thẳng thắn nội dung nhiệm vụ Cấp S cho tôi .
“ khi chúng tôi đến vùng ngoại ô phía nam, có một khối khu dân cư tương đối già, nơi đó phòng ở đều rất cũ kĩ, phần lớn đều là sân vườn nhà dân, rất nhiều người đến nơi này làm công, chúng ta ở chỗ này thuê phòng.
Mặc dù xa xôi chút, nhưng giá phòng tương đối và tiện nghi, trước đó có ông chủ, muốn cho cha của mình tìm một chỗ an tĩnh dưỡng lão, cho nên chọn lấy nơi đó, mua tòa nhà lớn.
Tôi bắt được bên trong lời nói của anh ta mấy cái từ mấu chốt.
‘Trạch viện, cổ lão, xa xôi.’
Tôi nhiều ít đã đoán được tình huống cụ thể, hạ giọng hỏi hắn: “Cái ông chủ kia sẽ không phải là đến mua nhà ma đó chứ?
Dương ý giật nảy cả mình: “Làm sao cô biết?!”
Tôi nhìn thấy anh ta kinh ngạc, lại có chút dáng vẻ ngây ngẩn, không khỏi cười ra tiếng, áp lực trong lòng thêm chút: “ sân vườn cũ kĩ lâu đời, cái này tưởng tượng liền biết, trong miệng anh ông chủ kia hằn mua phải nhà ma.”
Hắn lập tức gật gật đầu: “nhiệm vụ Ủy thác cũng là hắn phát cho An Gia chúng ta.”
Tôi đối bọn hắn hành vi mười phần không coi trọng: “Các người không nên làm như vậy, đã là tiểu đội đẳng cấp không tới, vậy cũng chớ đi làm nhiệm vụ nguy hiểm như vậy.”
Bản Gia Đã đem nhiệm vụ này xếp hạng Cấp bậc S, tự nhiên không phải một chuyện dễ dàng. Tôi nghiêm túc nói, Dương Ý cũng giống là ý thức được sai lầm, cúi đầu.
“Cho nên? Các đồng đội của anh đâu ? Các người không phải là cùng một chỗ hành động sao, làm sao lại mất liên lạc?”
Thân thể của anh ta run lên bần bật, cúi đầu, một bộ dáng vẻ mất tinh thần, hai cánh tay kia đặt ở trên đầu gối, bỗng nhiên nắm chặt, trên mu bàn tay gân xanh từng chiếc nổi lên .
“Tôi...... Bọn họ để cho tôi ở bên ngoài tòa nhà chờ, bởi vì chính là sợ có chuyện ngoài ý muốn nổi lên, cho nên cố ý nói cho tôi, nếu như hai người bọn họ giờ sau chưa hề đi ra, liền để tôi đi gọi viện binh.
Tôi cúi thấp đầu xuống, không biết là nên cười hay là nên khóc.
Dương ý nói bọn họ cùng mình mất liên lạc, anh ta đã đều tới tìm tôi, nói rõ đồng đội anh ta tiến cái nhà ma kia thời gian đã vượt qua hai giờ.
Không ổn , hoàn toàn chính xác rất không ổn .
Hai Cái chữ mất liên lạc này, khiến cho tôi trong lòng không khỏi khẩn trương lên.
Tôi cảm thấy, tốt nhất vẫn là chuẩn bị cùng an gia báo cáo, tôi cũng không phải thần tiên, tôi cũng không có cách nào cứu được bọn hắn . An bình cũng không ở đây, nếu như cô ấy không có đi Nước M, bây giờ còn có thể giúp tôi quyết định.
Dương ý lại là khẩn trương bắt lấy cánh tay của tôi, kích động nói: “Tiểu Hoa, trước đừng nói cho bọn họ , chúng ta...... Chuyện này nếu như bị an gia chủ biết, chúng ta nhất định sẽ bị trách phạt.
“Nhận trách phạt quan trọng hay là tính mệnh con người mới quan trọng?” Tôi trừng Dương Ý một chút, hắn lập tức không có nói thêm gì.
Tôi nhìn thấy dáng vẻ anh ta khẩn trương lại sợ, thở dài, cầm điện thoại di động lên gọi điện thoại cho An gia gia, muốn thỉnh cầu hỗ trợ, nhưng mà ai biết, microphone đối diện truyền đến thanh âm nhắc nhở để cho tôi có chút kinh ngạc.
‘Thật xin lỗi, số điện thoại bạn gọi máy đã đóng?’
Làm sao lại tắt máy vậy? An gia gia bởi vì là đương gia An Gia, điện thoại bình thường là sẽ không đóng , hai mươi bốn giờ mỗi ngày để tránh xuất hiện một chút sự tình hỏng bét, không kịp thông báo đến, tạo thành tổn thất không cần thiết.
Tôi đưa điện thoại di động từ bên tai lấy xuống, nghĩ thầm mấy giờ trước An gia gia lên cơn giận dữ , trong lòng tôi nghĩ đến, đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng , nhịn không được cảm thán nói: “Không thể nào......”
Chẳng lẽ, An gia gia vì chuyện An Bình xuất ngoại?
Dù sao trên máy bay sẽ không cách nào mở ra điện thoại.
Tôi vội vàng cho gọi điện thoại An Ngọc , ngayc ả điện thoại di động của chị ấy , cũng là ở vào trạng thái tắt máy, đây càng là khiến cho tôi xác định ý nghĩ trong lòng tôi.
Thế nào? Dương ý vội vàng hỏi, tôi để điện thoại di động xuống, trong lòng trầm muộn nhìn xem anh ta, chậm rãi mở miệng.
Điện thoại tắt máy, An gia gia khả năng xuất ngoại.
Dương ý bên ngoài làm nhiệm vụ, khả năng cũng không biết chuyện An Bình đã tiến về Nước M , tôi cảm thấy hiện tại cũng không phải thời điểm đi thảo luận chuyện kia.
Trên người tôi chỉ có phương thức liên lạc An gia gia và An Ngọc, hiện tại bọn họ tất cả đều liên lạc không được, đồng đội Dương Ý cũng đã cùng hắn mất liên lạc một đoạn thời gian.
“Nếu không tôi và anh đi một lần đi, anh dẫn đường.”
Tôi nghiêm túc nhìn xem anh ta mà nói, giờ phút này không ai có thể ra tay giúp chúng tôi, duy nhất chỉ có thể tự thân vận động .
Lúc đầu, tôi nghĩ đến bốn người huynh muội Mặc gia còn đang ở bệnh viện, có thể thỉnh cầu bọn họ hỗ trợ, nhưng nghĩ lại, nhiệm vụ này là An Gia, hơn nữa tôi cùng bọn hắn còn không tính quen thuộc, để cho bọn họ tới trợ giúp chúng tôi thật sự là có chút không ổn.
Trong một ngày ngắn ngủi như vậy, lại phát sinh nhiều chuyện như vậy , từ cái lão giả lang thang bắt đầu xuất hiện kia, cuộc sống rất đỗi bình thường của tôi giống như là bị những lời kia của ông ấy kích hoạt lên, đảo lộn mọi thứ.
‘Nhanh thay đổi, ngươi phải chú ý an toàn.”
Giờ phút này phẩm vị câu nói này, khiến cho lông mày tôi không khỏi nhíu chặt, ánh mắt híp lại.
Lời nói cuản ông lão lang thang, thật đúng là ý vị sâu xa .
Cũng như lời nói của ông ấy, thay đổi, nhiều chuyện như vậy, phảng phất tựa như là minh chứng cho ông ấy.
Xem ra đêm nay chung quy là một đêm không ngủ, tôi cứ việc rất mệt mỏi, nhưng toà nhà ma kia, tôi vẫn như cũ phải đi một chuyến.

----------------------

   

Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Alert: Content is protected !!