$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Minh hôn đêm khuya (truyện ma Tác giả: Dung Hàm) – Chương 193

Chương 193 Giúp chúng ta một chuyện đi
Bên giường ba người đồng thời đem ánh mắt quét về tôi, tôi rất nhanh liền biết người đến là ai, tôi không động thanh sắc đi tới, đem cơm tối trong tay bày tại bên trên tủ nhỏ cạnh giường bệnh .
Ta đem cái bàn nhỏ một bên cho bệnh nhân dùng cơm dùng tiến đến gần, đem đồ ăn nóng còn có chút ấm áp nhanh đặt ở phía trên.
“Ăn trước chút gì đi, bây giờ sắc trời rất chậm, tính đến hôm qua, cậu đã chưa có ăn gì.
Mực cận nhìn về phía tôi, lúc đầu bên trên mặt tái nhợt lộ ra một chút nhan sắc hồng nhuận, cô ấy hướng phía tôi lộ ra một vòng ý cười nhợt nhạt, đang định cầm lấy đũa , nam nhân bên cạnh mở miệng.
“Tiểu muội, cùng chúng ta trở về, trở về tĩnh dưỡng tốt càng sớm một chút, đồ ăn để quản gia phân phó làm đi, tốt và bổ một chút.”
“Ta không muốn.”
Mực cận dứt khoát quyết nhiên cự tuyệt, cô ấy ngay từ đầu ngữ khí mười phần cường ngạnh, nhưng khi nàng nhìn thấy nam nhân kia mặt trầm xuống về sau, lập tức rụt cổ một cái, khí thế đều yếu không ít.
“Ta...... Ta sẽ không đi, nếu để cho ba ba biết, ta khẳng định đến da đều bị đào sạch sẽ. “ Cô ấy tại kia nhẹ nói, dáng vẻ giống như là mười phần e ngại.
Nam nhân Tuổi trẻ tuấn lãng thở dài, cũng không có ép buộc cô ấy tiếp, mà là đem ánh mắt chuyển hướng tôi.
“Cô là bạn cùng phòng của em gái tôi, cám ơn cô đem con bé đưa đến bệnh viện , chiếu cố nó, ta tên gọi Mực Uyên, là anh trai Mực Cận, hai người này là hai người chị , Mực Âm cùng Mực Đàn.”
Tôi nhẹ gật đầu, cùng bọn họ tự giới thiệu, chào hỏi.
Bọn họ tựa hồ cũng không biết, duyên cớ cụ thể Mực Cận lần này sinh bệnh, chỉ biết là cô ấy dùng thuật bói toán, nhưng họ không biết thời điểm đang trợ giúp Sở Thiến thiến, tôi cũng tham dự.
Hiển nhiên, bọn họ đem tôi nhìn thành nữ sinh viên bình thường, không có phát giác được thân phận cùng năng lực của tôi, cho nên an lòng không ít.
Vừa nghĩ tới vừa rồi An gia gia gọi một trận điện thoại cho tôi, tôi lập tức cảm giác có chút sứt đầu mẻ trán, vốn còn muốn vừa vặn hỏi sự tình Mặc gia một chút, ai biết An gia gia hoàn toàn bị An Bình không từ mà biệt không kiềm chế được nỗi lòng, tôi cũng không biết phải nói cái gì vào lúc đó.
“Tiểu muội Nhà ta đem cho cô thêm không ít phiền phức.”
Tôi lập tức khoát khoát tay, cười xấu hổ , biểu thị hoàn toàn không có chuyện này.
Tôi từ trong lời giới thiệu Mực Uyên, biết một bộ phận tin tức Mặc gia.
Nếu như mấy người này đến là anh và chị ruột của cô ấy, vậy cô ấy hẳn là nữ nhi nhỏ nhất trực hệ trong huyết mạch Mặc gia.
Cũng chính là tiểu tiểu thư.
Mực cận chỉ là tiếng trầm lại tại kia bới cơm, tôi dời cái ghế ngồi xuống, nhìn xem cô ấy ăn cơm, bởi vì cùng mấy người Mặc gia không phải rất quen thuộc, tôi trong lúc nhất thời không biết nên làm sao mở miệng.
Dù sao tôi không phải loại người biết tìm chủ đề.
Đúng lúc này, Mực Âm mở miệng, cô ấy tức giận nâng lên đôi lông mày dài nhỏ tinh xảo , trừng mắt Mực Cận nói: “Tiểu muội, em cũng là người sinh viên đại học rồi, phải học được cách chăm sóc mình, đừng gây thêm phiền phức cho người khác”!
“ Còn nữa, chuyện ăn mặc lộn xộn của e chừng nào thì thay đồi, chuyện phát sinh trước khi em chuyển túc , em vẫn chưa rõ sao?”
Người này là chị Mực Âm, cũng mặc kệ nơi này là bệnh viện, trực tiếp đối với Mực Cận giáo huấn một phen, vốn là bởi vì nguyên khí không tốt, thân thể vẫn còn giai đoạn khôi phục, bị chị của mình giũa cho một trận, trong mắt bắt đầu ủy khuất mà bốc lên nước mắt .
Mực âm đang lên giọng tức giận im bặt mà dừng, sau đó tôi nghe được cô ấy bất đắc dĩ thở dài, Mực Đàn vỗ vỗ bờ vai của cô ấy, khuyên nhủ:” Được rồi, chị liền
Bớt tranh cãi đi, sự tình đều đã qua, chị nói nhiều hơn nữa cũng vô ích “.
“Mực âm một phen kích động, kém chút không lựa lời nói: “Tam muội, em không thể luôn luôn nuông chiều con bé! em cũng biết năng lực của con bé, vạn nhất bị......”
Mực đàn nghe được tỷ tỷ của mình liền muốn nói lộ ra miệng, lập tức đánh gãy:” Được rồi được rồi, có chuyện gì trở về rồi hãy nói, nơi này là công cộng , không thích hợp”. Nói xong còn liếc mắt tôi một chút, đối tôi áy náy cười cười.
Xem ra, chuyện lần này, thật đúng là hù dọa mấy ca ca tỷ tỷ nhà họ Mặc.
Trong tay của tôi cầm di động, nhìn xem tin tức phía trên truyền đến.
An bình gởi cho tôi một đầu an tin tức báo bình, tôi nhìn thấy cô ấy tọa độ tại một cái vùng ngoại thành Nước M , tôi bất đắc dĩ thở dài một hơi, nghĩ đến vừa rồi An gia gia mới ở bên tai tôi nổi trận lôi đình , trong lòng tôi cũng không phải là rất dễ chịu.
Vào thời khắc này, tôi lưu ý đến một ánh mắt thỉnh thoảng nhìn đến, Mực Uyên nhìn xem điện thoại, nhưng là dư quang lại một mực đang dò xét tôi.
Đột nhiên, hắn một mặt cảnh giác, lại có chút khẩn trương, mang theo chút lo lắng, hỏi tôi đạo: “Dung hoa, trước lúc em gái tôi phát sốt, đã có làm sự tình gì hay không...... cô biết xảy ra chuyện gì mà?”
Tôi ngay tại màn hình ngón tay đang hoạt động ngừng lại, tôi biết hắn muốn hỏi tôi cái gì.
Đơn giản chính là sợ Mực Cận năng lực xem bói hơn người sẽ khiến cho người khác phát hiện, từ đó bị xem như người kì dị mà bị đối đãi.
Tôi không biết nênhay không nên nói lời nói thật, nhưng tôi nghĩ lại, Mặc gia hẳn không phải là cái oai môn tà phái gì, Mực Cận làm người rất chính trực thiện lương, tôi vốn còn muốn hỏi qua An gia gia về gia tộc này.
Hiện tại đã có cơ hội này, Mực Uyên cho tôi cái bậc thang này, vậy tôi trực tiếp hỏi hắn đi.
“Tôi biết”. Tôi nhẹ gật đầu, “hơn nữa chuyện năng lục xem bói của cô ấy, tôi cũng biết.”
Quả nhiên, tôi thấy được tay Mực Uyên đột nhiên nắm chặt, thân thể của anh ta căng cứng, cặp con mắt kia tràn ngập cơ trí nhìn chằm chằm tôi.
“Cô còn chứng kiến cái gì? Biết cái gì?”
Không chỉ có hắn, ma fngay cả hai tỷ muội Mặc gia cũng rung động giống như vậy, nhìn tôi ánh mắt trong nháy mắt mang tới một chút uy hiếp cùng ngưng trọng.
Tôi lắc đầu:” Không có, chỉ điểm ấy.”
Mực cận chú ý tới không khí mười phần khẩn trương giữa chúng tôi, phảng phất hết sức căng thẳng, giống như trong nháy mắt phun trào núi lửa, vội mở miệng điều giải nói: “Ca ca, anh đừng làm khó tiểu Hoa, là chính em đem thuật bói toán hiển lộ ra.”
“Mọi người không cần lo lắng, tôi sẽ không coi cậu ấy là loại người dị đoan mà nhìn nhận “. Tôi trấn an những cảnh giác người nhà họ Mặc mà bảo đảm nói.
“Bởi vì, tôi cũng là người trong giới khu quỷ”.
Tôi nói lời thật thẳng thắn, lần này, đến phiên chấn kinh, là ba huynh muội Mặc gia.
Mực cận ngược lại mười phần bình tĩnh, từ khi chuyện Sở Thiến thiến , tôi ở nơi đó sử dụng năng lực quay lại ký ức, sắc quỷ triển lộ tay chân, đều để cô ấy hiểu rõ thân phận của tôi.
Mặc dù tôi không có nói cho cô ấy, chồng của tôi là chúa tể âm phủ, nhưng điều này không quan trọng .
“Cô ...... Không đúng, cô họ Dung a, chúng tôi không biết lại gia tộc nào là họ Dung”.
Tôi lắc đầu, cười nói: “Đừng luôn luôn chấp nhất dòng họ tôi, vậy các ngươi cuối cùng cũng biết An Gia chứ”?
Mực uyên lần này vỗ tay một cái, kích động nói: “cái này chúng ta đương nhiên biết, đại gia tộc giới khu quỷ tiếng tăm lừng lẫy, mặc dù những năm gần đây động tĩnh không bằng vài thập niên trước, nhưng vẫn sinh động tại một tuyến trên chiến trường khu quỷ.”
Tôi thoáng có chút thương cảm mà nhìn màn hình điện thoại di động mình, chậm rãi nói: “Lúc đầu, phòng chúng tôi vốn là ba người,
Nhưng cô ấy đã rời đi, chuyển trường đi Nước M.
Tên cô ấy là An Bình, là đại tiểu thư trực hệ An Gia, anh trai gọi An Hiên.”
Mực uyên vạn vạn không nghĩ tới, lúc đầu Mực Cận chọc tới phiền phức như vậy, còn bị buộc đổi ktx, đành phải mượn quan hệ trong nhà, để cô ấy có thể không cần học ngoại trú, chuyển túc đến phòng khác .
Không nghĩ tới, sẽ chuyển tới một cái phòng ngủ thần kỳ này, chỉ là cô ấy mới đến, An Bình liền chuyển trường đi, đây rốt cuộc là tính Mực Cận vận khí tốt , hay là không tốt đây.
Mực cận nghe được tôi nói như vậy, lập tức nghĩ đến ngày đó, An Bình trước khi đi nói với cô ấy lời nói kia.
Cô ấy lúc ấy còn đang buồn bực , mình rõ ràng không biết An Bình, vì cái gì cô ấy liền có thể rất nhanh nhận ra mình là tiểu tiểu thư Mặc gia.
Nếu như cô ấy thật sự là người nhà An Gia chiến công hiển hách kia, kia hoàn toàn chính xác không có cái gì ngạc nhiên.
Mực cận nhìn thấy tôi khắp nơi đều bênh vực cho coo ấy, còn giúp cô ấy nói chuyện, lúc đầu bị đại ca của mình đè ép Mực Cận đùa nghịch lên tính tình nhỏ đáng yêu.
Cô ấy cầm đũa tại tay kia quơ trong không khí bên cạnh khoa tay, vừa nói : “Đại ca, Dung Hoa cô ấy rất lợi hại nha, lúc ấy cô ấy giống như tiên tri, rõ ràng chúng ta cũng không biết tin tức người nam quỷ kia, cô ấy lại có thể biết toàn bộ.”
“Chỉ dùng một chút thời gian như vậy, cô ấy tuyệt đối sẽ so với thuật bói toán Mặc gia chúng ta còn lợi hại hơn.”
Ta có chút dở khóc dở cười nhìn xem Mực Cận, cuối cùng đành phải nói ra lời nói thật.
“Không phải thuật bói toán, tôi là người quay lại, so với các ngươi xem bói, tôi có thể nhìn thấy những sự tình hồn phách kia khi còn sống phát sinh qua, cùng kết cục, từ đó tìm ra nguyên nhân qua đời rồi giải quyết nguyện vọng cùng chấp niệm của họ “.
Mực Đàn che miệng lại, khó có thể tin nhìn qua tôi, cô ấy tự lẩm bẩm: “Không nghĩ tới nha...... ôi trời ơi”.
“người Quay lại? Đây là khu quỷ sư trong truyền thuyết mới có năng lực, trước đó tròn trong giới hoàn toàn chính xác có một người , thế nhưng cuối cùng......”
Mực Âm đột nhiên nhìn về phía tôi, trong mắt lộ ra thần sắc thương hại, tôi tự nhiên biết cô ấy nói tới ai.
An gia gia kỳ thật đã sớm kể cho tôi đề phòng từ lâu, bất quá bây giờ lần nữa bên trong miệng từ người ngoài nói ra, tôi nghe vẫn là không thế nào vui vẻ.
Áp lực Trong lòng, phảng phất lớn hơn, tảng đá kia, giống như nặng hơn.
Mực Uyên kinh ngạc mở to hai mắt, không ngừng mà tái diễn ba chữ ‘người quay lại ‘này.
Đột nhiên, anh giống như là mê muội, vượt qua giường bệnh, đi tới trước mặt của tôi, hai tay một thanh cầm hai vai của tôi, run rẩy thanh âm nói: “Có thể, giúp chúng ta một chuyện hay không?”
Mực Đàn giống như là biết cái gì , rất không đồng ý nói: “Đại ca, đây là sự tình Mặc gia chúng ta, anh không thể phiền phức một người ngoài đến thay chúng ta quan tâm.”
Mực cận động tác ăn cơm ngừng lại, cô ấy giống như cũng ý thức được cái gì, sắc mặt không phải đẹp mắt.
Nhìn, dáng vẻ rất là hối hận.
Tôi kỳ quái nhìn qua nam nhân ở trước mắt, bất thình lình thỉnh cầu, để cho tôi có chút không biết làm sao.
Bỗng nhiên, trong lòng ta cảm thấy có một tia không ổn!
Vừa rồi tôi đối bọn hắn thẳng thắn, có vẻ như ngược lại để cho tôi tự mình trêu chọc tới một chút phiền toái không cần thiết.
Đến ngay cả Mực Cận đều khuyên nhủ: “Ca, đây là gia sự, đừng phiền phức tiểu Hoa.”
Mực uyên nhìn rất mâu thuẫn, kia hai đầu lông mày thanh tú chăm chú vặn cùng một chỗ, tôi thấy anh ta một mặt phiền não lại bộ dáng khốn khổ, trong lòng mềm nhũn, thở dài.
“Thôi thôi, trước nghe một chút cụ thể là thỉnh cầu gì đi.”

----------------------

   

Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Alert: Content is protected !!