$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Minh hôn đêm khuya (truyện ma Tác giả: Dung Hàm) – Chương 191

Chương 191: lão giả lang thang

Tôi nhìn thấy biểu lộ anh không được tự nhiên, lại nhìn cái quỹ đạo kia nhìn liền có chút kinh khủng , nhịn không được bật cười.
“ Anh...... Ha ha ha, anh đừng nói cho em, anh sợ hãi cái này nha!”
Sắc quỷ tốt xấu cũng là Diêm Vương , làm sao lại sợ loại hạng mục chơi trò chơi này a.
Tôi cười cong con mắt, nhìn xem anh , cũng mặc kệ anh có trả lời tôi hay không , tôi trực tiếp lôi kéo anh , đi tới lối vào xếp hàng, hoàn toàn không cho anh cơ hội đổi ý.
Vừa nghĩ tới, sắc quỷ thần thông quảng đại, thực lực mạnh như vậy, trên đời phảng phất không có cái gì có thể khiến cho anh nhíu lông mày một cái.
Nhưng là cái xe cáp treo này , lại là để mặt của anh đều có chút xanh .
Sắc quỷ thấy tôi đều như vậy làm, anh tự nhiên biết ý tứ tôi , đành phải bất đắc dĩ thở dài, cưng chiều nhìn qua tôi: “Liều một lần đi.”
Tôi nín cười, nghe được trong giọng nói của anh có ngữ khí bất đắc dĩ , đáy lòng càng vui vẻ.
Đương nhiên đến, tôi tự nhận là mình không phải cái người lá gan rất lớn, xe cáp treo tôi tối đa cũng an vị một lần.
Loại hạng mục giải trí cực hạn này, bình thường chỉ có lần đầu tiên là kích thích nhất, cùng một thời gian ngồi số lần càng nhiều, loại cảm giác kích thích kia liền sẽ nhanh chóng yếu bớt.
Cùng nó chơi nhiều lần như vậy, lãng phí thời giờ kia, không bằng đi sắp xếp đừng chơi trò chơi .
Trong lúc đó tự nhiên có rất nhiều muội tử tuổi trẻ đi qua nơi này, muốn cùng sắc quỷ hợp chung một khung hình, nhưng lại bị ánh mắt của tôi trừng cho trở về.
Mặc dù lão công nhà mình được người hoan nghênh, tôi nhiều ít cảm thấy chút vinh hạnh cùng cao hứng, nhưng là nhiều người quấy rối, phần lớn cũng đều là nữ nhân, tâm tôi ngọn nguồn tự nhiên không thế nào dễ chịu.
Làm thời điểm xe guồng khởi động, tôi có rõ ràng cảm thấy, nam nhân bên cạnh thân bàn tay lớn lập tức cầm tay của tôi, bỗng nhiên nắm chặt.
Xe chậm rãi hướng phía sườn núi trèo lên trên, sau lưng đã có chút du khách phát ra tiếng thét chói tai cùng tiếng hoan hô hưng phấn, càng là tăng thêm cảm giác khẩn trương của sắc quỷ.
Xe cáp treo phía trên gió thật to, tôi cất cao thanh âm, đối sắc quỷ nói: “Cái này kỳ thật không đáng sợ......”
Vừa dứt lời, tôi còn không có trấn an được , đột nhiên, thân thể lập tức truyền đến một trận cảm giác mất trọng lượng, đầu xe trong nháy mắt hướng xuống góc vuông, xe cáp treo bá một chút, hướng phía quỹ đạo phía dưới phóng đi!
Tiếng thét chói tai xông phá chân trời! Tôi thống khoái mà thét chói tai vang lên, cảm thụ được gió lớn như dao găm sắc bén phá trên mặt của tôi, mái tóc màu đen tại không trung bay loạn .
Thẳng đến chúng tôi từ xe cáp treo bên trên xuống tới, hai chân tôi còn có chút như nhũn ra, từ ra đi tới.
Sắc quỷ một mực không có lên tiếng, tôi lúc ấy tại thời điểm bên trên xe cáp treo, cố ý lưu ý .
"Ahhhhhh! Nó thoải mái hơn nhiều khi hét lên. "Những ngày này, rất nhiều thứ đen tối vào tâm trí của tôi, cho dù đó là áp lực hoặc một số gánh nặng tôi vô thức đặt trên bản thân mình,giờ này giống như nó đã biến mất.
Trước đó sinh mệnh những quỷ hồn kia đi đến kết cục bi thương cuối cùng, tại trong đầu tôi ấn tượng cũng biến thành cực kì mờ nhạt đi.
Sắc quỷ một mực không có lên tiếng, đi ở bên cạnh tôi, anh đang nghe tôi nói như vậy, cặp con mắt u ám kia liếc về phía tôi.
Tôi rất tự nhiên dắt tay anh , cao hứng nói: “em đã nói rồi, kỳ thật vẫn là không có đáng sợ như vậy.”
“Hoa nhi, nàng cảm thấy cái này chơi vui sao?”
Anh đột nhiên lạc đề hỏi tôi, tôi nghi hoặc nghiêng đầu, thấy anh đang nghiêm túc nhìn tôi, thân thể có chút căng cứng, phảng phất còn chưa có giải tỏa được tình trạng căng thẳng vừa rồi.
Tôi lưu ý đến, con ngươi đảo một vòng, ý đồ chuyển sự chú ý của anh , tôi cười ôm lấy cánh tay anh , nhún nhảy một cái, phảng phất tất cả nhưng thứ không thoải mái, tất cả
Âm u đáy lòng đều quét hết sạch.
"Ừ, hò hét như vừa rồi là cách tốt để xả stress! Đừng nói đến việc bây giờ em sảng khoái như thế nào, đi thôi, em muốn ăn kem, anh mua cho em ."
Tôi hiếm khi đùa nghịch như nhưng cô gái trẻ, vung lấy tay của anh làm nũng nói, ngón tay chỉ chỉ một cái xe kem ly lưu động cách đó không xa, mừng rỡ vạn phần kêu lên.
Sắc quỷ cưng chiều vuốt vuốt đầu của tôi, ôn nhu đáp: “Tốt, tốt.”
Giọng nói của anh vốn là mang theo từ tính, êm tai không được, hiện tại thả mềm ngữ khí, sủng ái càng làm cho trong lòng tôi ấm áp, tim đập rộn lên .
Anh lạnh buốt nắm tay nhỏ của tôi , hướng phía chiếc xe kem ly lưu động kia đi đến, sắc quỷ vừa đi, vừa nói .
“Về sau, chúng ta lại tới nơi này ngồi xe cáp treo đi.”
Uhm ? Ta còn đang suy nghĩ đợi chút nữa ăn kem ly cái khẩu vị gì, nam nhân bên cạnh khiến cho tôi trong lúc nhất thời không có hiểu ra là có ý gì.
“Nếu như Hoa nhi cảm thấy, đó là cái phương pháp giải tỏa rất tốt, vậy sau này mỗi tháng, chúng ta đều tới một lần, ta cùng nàng ngồi xe cáp treo.”
Không biết sao, tôi ngây ngẩn cả người, hai chân đều ngừng, không tiếp tục đi lên phía trước bước nào nữa.
Sắc quỷ câu nói này, khiến lâm vào bên trong hoàn toàn yên tĩnh, tôi cảm thấy trái tim của mình giống như là nhảy nhót, có thể cảm nhận được mạch đập của tôi đang nhanh chóng đập đều,nhịp nhàng,nhịp đập,rung động , huyết dịch tại trong mạch máu lao nhanh hơn.
Anh để cho tôi lưu tại chỗ, mình tiến vào trong một đống khách hàng.
Anh rõ ràng bản thân mình không thích xe cáp treo như vậy, thậm chí có thể nói là sợ hãi, tại sao muốn vì tôi, mỗi tháng phải cùng tôi ngồi một lần?
Anh tại bên tai của tôi, vừa nghĩ tới ta nói, chỉ là cái phương thức rất tốt phóng ra áp lực.
Tôi trong nháy mắt hiểu được anh vừa rồi vì cái gì hỏi tôi như vậy , lại vì cái gì làm ra loại quyết định này.
Thanh âm câu nói quen thuộc lần nữa vang lên bên tai tôi.
“Tôi cũng biết một cái người quay lại.
Cuối cùng, hắn phát điên rồi.”
Tôi cho tới bây giờ không nghĩ tới, sắc quỷ sẽ cân nhắc đến nhiều như vậy, thậm chí làm đến bước này.
Con mắt lại bắt đầu mơ hồ nhòe đi, cảm giác ê ẩm từ cái mũi chỗ truyền đến, tôi nháy nháy mắt, muốn để mình nhìn càng thêm rõ ràng, lại phát hiện trước mắt sương mù rất nghịch ngợm, không có chút nào nguyện ý tán đi.
Tôi chỉ có thể dựa vào phân biệt nhan sắc, nhìn thấy một thân ảnh nhanh chóng hướng tôi chạy tới, thẳng đến đến gần tôi, tôi mới nhìn rõ bộ dáng anh .
Nam nhân ở trước mắt còn chưua có đem ly kem trong tay nhét vào trong tay tôi, tôi liền giang hai cánh tay, nhào vào trong ngực của anh , ôm thật chặt lấy anh , đem mặt chôn ở bộ ngực của anh .
Sắc quỷ kinh ngạc đem hai tay có chút nâng lên, để phòng ly kem trong tay bôi đến bên trên y phục của tôi, anh nhìn thấy cảm xúc kì lạ của tôi , lo lắng hỏi: “Thế nào, Hoa nhi? Ai khi dễ nàng sao? Hay là chỗ đó không thoải mái?”
Tôi lắc đầu, ta không biết nên làm sao biểu đạt tình cảm của mình, tôi cảm thấy mình dù là làm càng nhiều chuyện hơn, tôi đều không buông bỏ được tình yêu tôi dành cho anh .
Tôi vẫn cho là, tình yêu là oanh liệt, trong lời nói yêu người kia , ngươi yêu ta liền có thể khiến người tâm động không thôi.
Ai biết, hành vi vừa rồi sắc quỷ làm , khiến cho tôi minh bạch.
Yêu Chân chính, là làm tất cả mọi thứ, nhìn như rất phổ thông, rất bình thường, thế nhưng ở trong đó ẩn chứa dụng ý, lại là tràn đầy thâm trầm lại nội tâm yêu thương.
Một lòng vì người này, chỉ vì một người này.
Sắc quỷ trầm mặc một hồi lâu, trong mắt chớp động lên quang mang, khóe miệng ý cười ấm áp, tràn đầy ngọt ngào yêu thương.
Xem ra, anh hẳn là nhìn ra tại sao tôi lại như vậy .
“Hoa nhi, nàng lại không thả ta ra, nàng muốn ăn kem ly hay để nó tan.”
......
Tiếp theo buổi đi chơi hết sức thuận lợi, tôi cùng sắc quỷ như những đôi tình nhân phổ thông khác , tay trong tay, ăn các loại quà vặt, xem du khách đi ngang qua, trãi nghiệm bên trong công viên trò chơi các loại .
Bởi vì tới sớm, hôm nay du khách cũng không phải rất nhiều, chúng tôi dường như chơi khắp cả toàn bộ vườn khu, nhìn sắc trời không còn sớm, chuẩn bị trở về trường học.
Tương đối mất hứng chính là, trong lúc đó Hắc Hồ Điệp tới ba bốn lần, truyền lại tin tức để sắc mặt sắc quỷ một lần so một lần ngưng trọng, nhưng anh vẫn không rời tôi mà đi, vẫn như cũ là khuôn mặt tươi cười , mang theo tôi vượt qua cái một ngày vui sướng lại quý giá này
Làm thời điểm chúng tôi đi ra lối ra công viên trò chơi, sắc quỷ dự định tiễn tôi về trường học, tôi lại kéo lại tay của anh , giữ tại trong lòng bàn tay.
“Đi thôi, âm phủ lại có chuyện, có phải là?”
Sắc quỷ thân thể trì trệ, anh chưa có trả lười tôi , mà là dời đi chủ đề.
“Ta đưa nàng trở về trước.”
Tôi lắc đầu, hai tay đẩy phía sau lưng của anh , cho anh một cái ánh mắt an tâm: “ Anh yên tâm, anh mau trở về đi thôi, Hắc Hồ Điệp tới nhiều lần như vậy, khẳng định là phải có chuyện khẩn cấp, chớ trì hoãn”.
“ Hiện tại trời còn chưa có tối đâu, em lập tức trở về, Mực Cận còn đang ngủ, em không phải một mình, anh đừng lo lắng “.
Tôi nháy nháy ánh mắt, sắc quỷ nghe tôi nói như vậy, đành phải thỏa hiệp, đem tôi ôm vào trong lòng, ôm thật chặt.
“Thật có lỗi...... Không thể đưa nàng trở về.”
Tôi bị câu nói này làm cho tức cười, bên trong cái này cười, bao hàm quá nhiều tình cảm.
“Không cần nói xin lỗi, hôm nay em rất vui vẻ, thật, anh không cần xin lỗi, sắc quỷ”. Tôi từ trong ngực của anh ngẩng đầu lên, nhón chân lên, hai tay khoác lên hai bờ vai anh , chống lên, bờ môi chuồn chuồn lướt nước, tại bờ môi lạnh buốt của anh đặt lên một nụ hôn .
Đây cũng là ta lần đầu tiên tôi chủ động với anh , khiến cho sắc quỷ toàn thân run lên, giống như điện giật.
Anh khiếp sợ nhìn qua tôi, trong mắt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, nhưng tôi thấy trong đó có những cảm xúc khác.
Ngạc nhiên, ngây ngất, vui mừng, xúc động ...
“Mau đi đi, Diêm Vương đại nhân trách nhiệm trọng đại, làm xong sự tình nếu như không cách nào trở về, nhớ kỹ phái Hắc Hồ Điệp tới, bào tin cho em”.
Tôi nhẹ giọng dặn dò âm thanh, sắc quỷ lại là cúi đầu xuống, nắm ở bờ eo của tôi, hung hăng đoạt đi tất cả không khí bên trong miệng tôi.
Phảng phất muốn đáp lại vừa rồi tôi thân cận đối với anh, nụ hôn này, cuồng nhiệt, bá đạo, tràn đầy vui sướng.
Sắc quỷ về âm phủ xử lý sự tình, tôi cũng chuẩn bị vẫy một chiếc xe taxi về trường học.
Tại thời điểm tôi đi đến ven đường, cái kia đạo ánh mắt nóng rực lại lần nữa đánh tới, lần này, tôi mười phần nhanh nhẹn bắt được nơi phát ra !
Đầu của tôi lập tức chuyển hướng cây đại thụ kia , chỉ gặp nơi đó một chàng traii thấp bé đột nhiên đem thân hình giấu ở đằng sau thân cây, tôi dù không có thấy rõ hình dạng hắn thế nào, nhưng đại khái dáng vẻ tôi có thể biết ra.
Tôi bước nhanh tới, tôi không phải rất rõ ràng, người này là muốn làm gì.
Ánh mắt luôn chú ý của mọi người như thế này khiến tôi liên tưởng đến một nhân vật khiến các cô gái cảm thấy sợ hãi.
Những kẻ biến thái đồi bại luôn bám theo quấy rối các cô gái trẻ!
Nhưng khi ta đi đến phía sau cây, tôi thấy một ông già thấp bé, quần áo rách rưới trông như một kẻ lang thang.

----------------------

   

Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Alert: Content is protected !!