$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Minh hôn đêm khuya (truyện ma Tác giả: Dung Hàm) – Chương 187

CHƯƠNG 187 Trùng hợp Thần kỳ

Ngay khi thân ảnh của hắn hoàn toàn biến mất trong nước sông trong đêm tối , trí nhớ của tôi quay lại cũng kết thúc.
Đầu óc của tôi giống như là nhận lấy một trận xung kích, bỗng nhiên, tôi từ trong trí nhớ của hắn về tới hiện thực, nhìn xem nam nhân trước mặt vẫn tại kia bi thương khóc, trong lúc nhất thời lâm vào bên trong im lặng thật dài không nói được điều gì.
Hắn khi còn sống gặp pahir sự tình có chút nằm ngoài sự dự liệu của tôi, tôi ngay từ đầu thời điểm nhìn thấy hắn đi vào một phòng ăn cấp cao, tôi có phỏng đoán đến hắn hẹn bạn gái mình tại chỗ này cùng đi ăn tối.
Bởi vì tôi hoặc nhiều hoặc ít nhận một chút ảnh hưởng xã hội trước mắt, ban đầu cảm thấy là bạn gái của hắn ái mộ phú quý, để hắn gánh chịu kinh tế hắn không thể tiếp nhận gánh vác, về sau đá hắn, đi theo nam nhân khác , mới ủ thành cái bi kịch này.
Nhưng là trên thực tế lại hoàn toàn ngược lại.
Chuyện lần này, không khỏi làm tôi nghĩ đến ba mẹ mình từng nói cho tôi biết mấy câu.
Khi tôi học đại học được năm thứ hai, thời điểm sắc quỷ còn chưa có xuất hiện, bọn họ từng có nói bóng nói gió hỏi qua tôi, phải chăng có bạn trai.
Lúc ấy tôi còn cười hì hì hỏi thăm bọn họ, bọn họ cảm thấy mối quan hệ nam nữ như thế nào mới tương đối hợp lý thỏa đáng, bọn họ là cha mẹ của tôi, đối với một nửa khác của tôi có yêu cầu gì.
Bọn họ trước hết nhất nói một cái từ, chính là —— Môn đăng hộ đối.
Không thể không nói, lúc đó khi tôi nghe được cái từ này , còn không có nhiều cảm giác, nhưng khi tôi trãi qua sự kiện lần này sau, tôi xem như có chỗ thể ngộ ra.
Cô gái thiên kim tiểu thư tên gọi Liễu Một Thiến cùng nam nhân này bối cảnh cách xa quá lớn, cuộc sống của cô ấy cùng bạn trai hoàn toàn không cách nào có gặp nhau.
Bọn họ mà nói chính là không môn đăng hộ đối, chính là hai người yêu thương nhau , tôi nghĩ cha mẹ Liễu Một Thiến là sẽ không để cho khuê nữ mình đi cùng một tiểu hỏa tử nghèo qua cả đời, mà cái nam nhân đáng thương này, cũng không thể gánh vác lên chi tiêu hàng ngày của Liễu Một Thiến.
Tôi thở dài, không biết nên làm sao đi thuyết phục nam nhân này, trong lúc nhất thời nghẹn lời.
Sắc quỷ thấy tôi không có phản ứng, liền biết tôi không cách nào dùng biện pháp của bản thân mà đi khai sáng cho nam quỷ này , liền dự định tự mình động thủ, ai ngờ Mực Cận lấy đâu thêm lòng dũng cảm tử, cầm trong tay một trương bài tarot, trong tay kia cầm một sợi dây chuyền, run run rẩy rẩy mở miệng.
“Chúng ta không có muốn chia rẽ các ngươi, thế nhưng các ngươi thật không thích hợp.”
Cô ấy nói chuyện rất nhẹ, rất khẩn trương: “Sở Thiến thiến cũng không phải bạn gái của ngươi, cho nên ngươi đừng lại dây dưa với cô ấy.”
Tôi bị cô ấy làm cho kinh đến, tôi quay đầu thấy được dáng vẻ cô ấy lập tức giật mình nghĩ đến, có phải cô ấy biết được hắn đã trãi qua chuyện gì hay không?
Nếu Không phải cô ấy làm sao lại nói ra những lời này.
Tôi thấy cô ấy vốn đang có chút huyết sắc trên mặt lại hoàn toàn trắng bệch, giống như giấy trắng, có chút thở hổn hển, hai chân dáng vẻ hư mềm, tôi cho là do cô ấy quá khẩn trương, nhưng tôi có thể nhìn ra từ trên trán nàng toát ra dày đặc đổ mồ hôi, cô ấy rất suy yếu.
Xem ra, cái việc xem bói này rất hao tổn thể lực của con người .
“Ngươi ngậm miệng! Ta thật vất vả tìm được bạn gái của ta, cũng nhanh muốn cùng cô ấy vĩnh sinh cùng một chỗ, các ngươi lại đến thò một chân vào!”
Tôi vì chuyện hắn gặp phải mà mặc niệm một hồi lâu, Mực Cận cắn hàm răng, không chút do dự trả lời: “cô ấy không phải bạn gái của ngươi!”
“Ngươi chính ngươi đều nhận lầm bạn gái, còn không biết xấu hổ nói yêu cô ấy”?
Tôi nhíu mày nhìn xem sự tình như thế phát triển, mơ hồ nghe được có tiếng đập cửa, xem ra là người bên ngoài tại hỏi thăm tình trạng bên trong, tôi vội vàng đi ra, nhìn thấy ngoài cửa ba người trên mặt đều lộ ra biểu lộ kỳ quái, thấp giọng nói
: “Lập tức.”
Mực cận vuốt vuốt thái dương, tựa vào trên vách tường, muốn để mình nghỉ ngơi thật tốt một chút, tôi thấy dáng vẻ cô ấy bất cứ lúc nào cũng sẽ ngồi liệt bên trên đất, lập tức tới đỡ cô ấy.
“Tôi vẫn là không có đoán ra chính xác”.
Cô ấy hẳn là cảm thán kết quả hôm qua cô ấy xem bói đi, cô ấy đọc ra được nam quỷ yêu Sở Thiến thiến, nhưng không có tính ra quá trình cụ thể, có sai lệch.
Tôi thấy cô ấy dáng vẻ muốn ngất đi, đành phải đầu tiên mình tới khuyên một chút, vừa nghĩ tới sắc quỷ thủ đoạn giải quyết đơn giản thô bạo, trong lòng nhiều ít có một chút đồng tình.
Nghĩ đến cũng có chút buồn cười, tôi biết thuyết pháp môn đăng hộ đối này, nhưng quan hệ tôi cùng sắc quỷ, hoàn toàn không thể nói môn đăng hộ đối.
Ngay cả tôi cùng thân phận của anh đều là ngày đêm khác biệt, tôi là người, anh là quỷ thần, chênh lệch giữa chúng tôi cũng không phải một điểm hai điểm.
Bây giờ lại để cho tôi tới thuyết phục, cái này khiến trên mặt của tôi không khỏi dâng lên khô nóng.
“Ta biết ngươi xảy ra chuyện gì, thế giới lớn như thế, ngươi vì cái gì ỷ lại mà chết đi như vậy”?
Tôi chậm hạ ngữ khí, nhìn xem hắn nói:” Ta nghĩ, ngươi hẳn phải biết ngươi cùng Liễu Một Thiến chênh lệch như thế nào, mặc kệ là thân phận hay là địa vị, xuất sinh hay là bối cảnh.
Đừng nói cái gì có tình yêu liền có thể chiến thắng hết thảy, hiện tại xã hội này rất vật chất, rất hiện thực, thuyết pháp môn đăng hộ đối này, ta nghĩ ngươi biết đến, ngươi đã không cách nào cùng Liễu Một Thiến bên nhau, ngươi có thể lại đi tìm kiếm tình yêu của mình, tại sao muốn nhảy sông tự sát chứ”?
Mực cận giật mình nhìn qua tôi, xem ra cô ấy hoàn toàn không nghĩ tới tôi sẽ biết nhiều chi tiết như vậy, cũng không nghĩ tới tôi hiểu rõ khi nào.
Thế nhưng , cái nam nhân này đã sớm không có lý trí, hắn tựa như một mãnh thú, một ác ma, gầm thét hướng phía tôi nhào tới, miệng bên trong hô hào lấy mạng.
Mặc dù tại một nháy mắt tôi nói ra những lời này, hắn có sững sờ nho nhỏ như vậy một hồi, quanh thân hắc khí giống như là bị áp chế ngắn ngủi như vậy một hồi.
Nhưng tử khí vẫn là một lần nữa cuốn tới, trực tiếp đem một chút lý trí cuối cùng hắn nuốt mất hầu như không còn gì.
Nhìn qua hắn hoàn toàn không có đem lời an ủi cùng thuyết phục của tôi nghe vào, thời điểm hướng phía tôi nhào tới, trong lòng tôi cuối cùng như một vòng hỏa diễm bị dập tắt, bi ai bay lên.
Tại thời điểm hắn còn cách tôi có đoạn khoảng cách, sắc quỷ một chỉ tay, một đạo hồng quang lập tức bọc lại hồn thể hắn, hắn ngay tại kia không ngừng mà giãy dụa, giương nanh múa vuốt, hai tay tại không trung không ngừng mà quơ.
Mắt của tôi trợn trợn mà nhìn xem hồng quang đem thể nội tử khí hắn tất cả đều rút ra ra, sau đó bao trùm hắn, biến mất tại trước mắt tôi.
Mực cận không thấy được dáng vẻ sắc quỷ, chỉ là nhìn thấy một vệt ánh sáng một chút đem ác quỷ này bao trùm giãy dụa trong chớp mắt, hắn liền biến mất.
Trong phòng bệnh khôi phục dáng vẻ nguyên bản, bốn phía một mảnh hoàn toàn như trước đây, phảng phất giống như kịch liệt tranh luận vừa rồi đều không có phát sinh.
Gió từ cửa sổ xốc lên một chút thổi tới, thổi tới trên mặt của tôi, thổi vào trong tim tôi .
Tôi nghe được vài tiếng tiếng cười quen thuộc, kia là âm thanh tiểu quỷ .
Bọn chúng cười toe toét, nhưng tôi không nhìn thấy bộ dáng của bọn nó.
Mực cận bị chuyển biến đột nhiên xuất hiện cho kinh hãi đến, trước đó hết thảy đều không thể khiến cô ấy sợ hãi nhiều.
Cái đạo hồng quang kia, cùng giấu ở nơi hẻo lánh cô ấy không cách nào nhìn thấy cái đó tồn tại, khiến cho cô ấy rùng mình.
Khi chúng tôi gọi ba người ngoài cửa vào,, Sở Thiến thiến còn nhát gan lặp lại hỏi: “Hắn...... Hắn vẫn còn đó chứ?”
Tôi cúi thấp đầu xuống, gật một cái,
Cô ấy lại hướng phía bốn phía nhìn , bước chân làm sao đều nhấc không nổi, phảng phất như thân thể mình có thể sẽ đụng vào một thư gì đó mình nhìn không thấy, lại cực kì khủng bố .
“Đã kết thúc rồi, cô an tâm dưỡng sinh thể đi.”
Tôi cảm giác thân thể của mình đột nhiên giống rút khô không khí, tôi thì là tựa ở trên vách tường, cùng Mực Cận liếc nhau một cái.
Sở Toa Toa thấy chúng tôi hai người bộ dáng yếu ớt, tại phát hiện trong phòng bệnh cũng không có phát sinh biến hóa gì, có chút hoài nghi nhìn chúng tôi một chút.
Cố làm ra vẻ. Cô ấy nhỏ giọng lầm bầm một câu, lại bị Hồng Tiêu hung hăng trừng mắt liếc.
“Đường tỷ, đừng như vậy......”
Sở Thiến thiến phảng phất trải qua sự tình vừa rồi về sau, cả người cũng thay đổi, nhìn chúng tôi ánh mắt bớt đi chán ghét cùng trốn tránh, cảm kích nói: “Mặc dù không biết có phải là tác dụng tâm lí hay không, lúc đầu tôi vẫn cảm thấy rất không thoải mái, nhưng là không nói ra.
Vừa rồi các cô gọi tôi đi vào trước đó, tôi cảm thấy một khối tảng đá đặt ở trong lòng giống bị dời đi, khí cũng thông thuận không ít...... Lúc đầu không có cái khẩu vị gì, hiện tại tôi rất muốn ăn nhiều một chút , rất đói.”
Tôi nghe được cô ta nói như vậy, chỉ là cười cười, không có làm cái gì quá nhiều đáp lại.
Sự tình vừa rồi, nhìn như kết thúc, nhưng tôi vẫn có thật nhiều nghi hoặc ở bên trong.
Hồng Tiêu là cô nương thông minh, cô ấy đi tới, muốn hỏi một chút chúng tôi tình huống cụ thể, tôi để Mực Cận thuật lại một lần, trong lòng mình đang suy nghĩ.
Rõ ràng là hai cái cá thể hoàn toàn khác biệt, hai người dáng dấp mặc dù rất giống, nhưng là dòng họ khác biệt, bên trong tên gọi lại đều có cái chữ Thiến này.
Nói là trùng hợp, không khỏi cũng thật trùng hợp đi.
Tôi luôn cảm thấy trong đó có kỳ quặc, không khỏi ngẩng đầu nhìn sắc quỷ một chút, anh hướng phía tôi nhẹ gật đầu, ra hiệu tôi đừng suy nghĩ nhiều, khả năng bí mật anh sẽ cho tôi giải thích một chút cái hiện tượng thần kỳ này đi.
“Liễu Một Thiến?”
Hồng Tiêu hoảng sợ nói, vỗ tay một cái, tại kia lặp đi lặp lại dạo bước, qua hơn mấy chục giây, cô ấy mới mở miệng: “Ta biết cô ấy, chính là con gái một ông trùm bất động sản gì mà!”
“Toa Toa ngươi còn nhớ rõ không , trước kia ta cho ngươi xem qua một cái áp phích, phía trên đó có một cái ảnh chụp, ta còn cùng ngươi nói đùa, nói Liễu Một Thiến dáng dấp sao giống Thiến Thiến quá nha.”
Sở Toa Toa ngoẹo đầu, giống như là đang nhớ lại, cô ấy giống như là nhớ ra rồi, cũng ở kia sợ hãi kêu lấy.
“Tôi lúc kia còn nói ngay cả tên gọi đều như vậy giống, hoài nghi có phải trong nhà chúng ta còn sót lại hài tử bên ngoài hay không.”
Không nghĩ tới sự tình lần này, vậy mà cùng cô ấy có quan hệ.
Thiên kim tiểu thư ông trùm Bất động sản, khó trách sẽ có hậu quả như vậy .
Về sau, ngoài dự kiến của tôi chính là , Sở Thiến thiến làm ra cái quyết định, cô ấy dự định đi tìm Liễu Một Thiến.
Về phần cô ấy muốn đi làm cái gì, tôi không được biết rồi.
Sự tình rốt cục giải quyết tốt đẹp, tôi tuy có một chút nghi hoặc, nhưng lại không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.
Trên đường trở về, Mực Cận mở miệng trước, hỏi tôi rằng: “ Dung hoa, cậu đến tột cùng là ai?”
Tôi biết cô ấy từ sự tình Sở Thiến thiến trông được ra chút manh mối, tôi thừa nước đục thả câu, hỏi ngược lại: “còn cậu lại là thần thánh phương nào , Mực Cận?”
Mực cận bỗng nhiên ngây ngẩn cả người, tại kia, con mắt nhìn qua tôi, quả thực là không có nói ra một câu, giống như cô ấy cũng không có ý thức được tôi sẽ hỏi lại như vậy.
“Bài Tarot nhưng không cách nào làm được loại trình độ đó , cậu...... Có phải là hậu nhân thế gia nào không”?

----------------------