$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Minh hôn đêm khuya (truyện ma Tác giả: Dung Hàm) – Chương 162

Chương : 162 Đơn thuần giao hảo?

“Các ngươi những kẻ xông vào này, tự mình quấy rối an bình vong linh tộc ta, ta định sẽ không bỏ qua cho các ngươi!”
Đột nhiên, nữ nhân nguyên bản còn đang bên trên tế đàn lập tức biến mất, mấy cái lắc mình đi tới trước mặt chúng tôi, hai tay tái nhợt từ trong tay áo rộng thùng thình duỗi ra, mười móng ngón tay bén nhọn dài nhỏ!
Nàng duỗi tay của nàng ra, thê lương la hét lấy hướng về phía chúng tôi tới.
“Làm càn! Dám ở trước mặt bản vương phách lối!”
Sắc quỷ thấy được mục tiêu nàng ta là tôi , nghiêm nghị quát, đưa tay hướng nàng ta vung đi, tròng mắt nàng dài nhỏ hơi híp, thân thể mười phần nhẹ nhàng tránh đi công kích của sắc quỷ, hướng về sau xoay người một cái, rơi vào trên mặt đất.
Hiên Viên Linh Âm nhíu mày, một trương mặt hung hăng nhíu lại không dính khói lửa trần gian, ngũ quan trở nên mười phần dữ tợn, rõ ràng còn nghĩ tiếp tục như vậy, nhưng nhìn hướng ánh mắt sắc quỷ lại nhiều thêm chút sợ hãi.
Đại Tế Ti?
Sự tình phát triển nhanh chóng, không đợi mấy người chúng tôi kịp phản ứng, Hiên Viên Linh Âm liền đánh tới, ý đồ công kích chúng tôi.
Hiên Viên thị tộc, Đại Tế Ti?
Tôi lúc ấy trong lòng cũng là đang suy nghĩ vấn đề này, tôi lưu ý đến sắc mặt Chris cũng khó nhìn, một mặt ngưng trọng giống như đang suy nghĩ cái gì.
Tôi khi đã trãi qua nhiều chuyện như vậy về sau, khi hiểu được cho đến trước mắt, tôi nhiều ít có thể đoán được một chút bối cảnh có quan hệ với Hiên Viên thị tộc.
Từ bên trên tế đàn nơi này tôi liền có thể biết chút ít cái gì.
“Hiên Viên thị tộc…… Các ngươi lưu ý xuống tế đàn, chẳng lẽ gia tộc bọn họ chuyên môn làm nghề này? Cùng tế tự có quan hệ ?”
“ Cô đoán không lầm, chỉ là cái Hiên Viên Linh Âm này hẳn là đã sớm chết , vì cái gì hồn phách của nàng ta còn ở nơi này?” An hiên nghi ngờ nói.
Chris nhìn chằm chằm Hiên Viên Linh Âm, ngữ khí nhẹ nhàng nói: “Ta nói trăm năm đạo hạnh ác quỷ, chính là nàng.”
Tôi dù cho trong lòng biết là nàng, nhưng trong lúc nhất thời vẫn là không thể tiếp nhận, bởi vì tôi gặp quá nhiều ác quỷ, chưa bao giờ một người dáng dấp mỹ lệ làm rung động lòng người như Hiên Viên Linh Âm.
Mang theo uy nghiêm cùng tôn nghiêm, có một loại cảm giác cương trực công chính.
“Các ngươi cùng đám người xứ khác kia là một đám , hừ, muốn đem ta đuổi đi, thật sự là quá coi thường ta rồi!”
Hiên Viên Linh Âm một mực thủ vững trận địa, không tiếp tục động một cái, sắc quỷ trên thân bởi vì công kích của nàng mà xuất hiện sát ý nồng đậm, nhưng bị tôi ngăn trở.
Khu nàng ta là tự nhiên, nhưng chúng ta nhất định phải biết nơi này phát sinh sự tình gì.
“ Chúng ta thực sự cùng bọn họ biết nhau, nhưng bọn họ cũng là nhận ủy thác của người khác tới tiến hành nghi thức khu quỷ, cũng không biết ngươi ở đây, càng không biết thân phận của ngươi.”
Tôi cao giọng nói, nàng ta đột nhiên lạnh lẽo cười một tiếng, con mắt màu trắng giống như là khóa chặt trên bụng của tôi, ý vị thâm trường mở miệng nói: “Ngươi đừng ở kia hư tình giả ý, ngươi cùng ta có cái gì khác nhau?”
“Bụng của ngươi …đồ vật bên trong, không cùng giống ta hay sao?”
Câu nói này hiển nhiên là kích thích sắc quỷ vảy ngược, tôi thậm chí có thể cảm thấy hồng quang đại tác bên cạnh, mắt thấy sắc quỷ liền muốn một cái lắc mình đánh chết Hiên Viên Linh Âm, lại bị tôi gắt gao giữ chặt!
Tôi giữ lấy anh lắc đầu, cho anh một ánh mắt trấn an.
“Tôi chỉ muốn biết xảy ra chuyện gì, Hiên Viên thị đã từng trãi qua cái gì, có thể để linh hồn ngươi cam nguyện ở đây tồn tại gần ngàn năm như vậy “.
Dù cho giữa chúng tôi cách rất xa nhau, nhưng tôi vẫn như cũ có thể cảm nhận được từ trên người nàng ấy truyền đến hận ý bi thương.
Nàng mở miệng một tiếng kẻ xông vào, mở miệng một tiếng người xứ khác, vì cái gì nàng ta căm hận chúng tôi những người ngoại lai này như thế ?
“Chỉ cầu ngươi tin tưởng lời của ta, một lần, chỉ cần lần này, chúng ta đến cứu vớt các ngươi, không phải đến giết hại các ngươi.”
“Ngươi gạt người! Các ngươi đều là đại lừa gạt!”
Hiên Viên Linh Âm lớn tiếng kêu lên, thanh âm lại từ giọng nam biến thành giọng nữ, bén nhọn vô cùng!
“Các ngươi lúc trước cũng nói như vậy, cũng là nói như vậy…… Kết quả là các ngươi hại chết tộc nhân của ta, tất cả tộc nhân!”
“Còn đem ta trói tại trên cây cột, trơ mắt nhìn các tộc nhân của ta bị các ngươi tàn nhẫn giết chết!”
Nàng bắt đầu hỗn loạn lên, hai tay ôm đầu không ngừng mà gào thét, tôi thậm chí thấy được trên thân trắng như tuyết nàng bay ra một đoàn khí màu đen nồng vụ.
Quả nhiên……
Cho dù bề ngoài dáng dấp nàng đẹp mắt thế nào, nàng bản thể vẫn như cũ là ác quỷ.
Các ngươi từng người, tất cả đều ra vẻ đạo mạo, ngoài miệng nói dễ nghe, thế nhưng cả đám đều nghĩ đưa chúng ta vào chỗ chết!
Hiên Viên Linh Âm thét chói tai vang lên, từng tiếng chói tai bên trong lên án, tôi phảng phất nghe được thanh âm huyết dịch nhỏ xuống.
“Ta, thân là Đại Tế Ti Hiên Viên thị tộc, không còn cách nào khác là phải chứng kiến ​​các thành viên trong tộc của mình, bị giết, bị thiêu chết, và thậm chí bị sỉ nhục đến chết.”
Nàng lập tức ngồi quỳ chân trên mặt đất, tay hung hăng siết chặt quần áo trước ngực, móng tay bén nhọn trực tiếp đem ngoại bào tinh xảo đều cho vò nhíu.
Nàng tái nhợt lại lông mày ngắn nắm chặt cùng một chỗ, tôi nhìn thấy từ trên người nàng dâng lên hắc khí, liền biết oán niệm nàng lại biến sâu không ít.
Tôi biết, mình phải làm thứ gì, bên cạnh ba người đàn ông , Chris tôi không biết, sắc quỷ là một mực ngo ngoe muốn động thủ giải quyết dục vọng nàng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được.
Còn An Hiên, tôi cũng không có quên hắn sẽ đối Tiểu Như sử dụng hủy diệt hắc phù, những người đàn ông này cũng sẽ không dùng chút phương thức nhẹ nhàng đến giải quyết, đều thích dùng cứng rắn.
Đều là dùng phương pháp , tại sao muốn dùng loại thủ đoạn rất cường ngạnh kia đến giải quyết.
Tôi bận bịu đối Hiên Viên Linh Âm nói: “Ngươi hiểu lầm rồi, chúng ta hoàn toàn không biết người hại chết tộc nhân ngươi.”
Thấy được nàng có hơi chút phản ứng, cặp con mắt kia có chút khiếp người nhìn về phía chúng tôi, tôi lập tức thêm chút sức: “Ta…… Chúng ta cũng hoàn toàn không biết gia tộc các ngươi xảy ra chuyện gì.”
Nàng đột nhiên cười lạnh âm thanh, tôi cảm giác được tầm mắt của nàng rơi vào bên trên vòng tay hồng ngọc, về sau lại chuyển dời đến trên bụng của tôi.
Đột nhiên, dáng vẻ nàng giống như là nghĩ đến cái gì, mở to hai mắt, bỗng nhiên nhìn về phía tôi.
“Ngươi…… Ngươi sẽ không phải là……”
Tôi kinh ngạc nhìn qua nàng, trước khi tôi có thể sắp xếp lại suy nghĩ của mình và hiểu cô ấy đang nói về điều gì, một luồng sáng trắng vụt qua giữa lông mày tôi..
Đại lượng mảnh vỡ kí ức giống như là bị đạo bạch quang mang này vào trong đầu của tôi.
An hiên chú ý tới hai mắt thất thần của tôi, không có chút nào tiêu cự, liền biết tôi nhất định là quay lại đến trong trí nhớ Hiên Viên Linh Âm trước kia.
Sắc quỷ đau lòng nhìn tôi một chút, chỉ là tôi giờ phút này cũng không biết.
Tôi nhìn từng màn tràng cảnh trước mắt, lâm vào thật sâu trong rung động.
Ngay trước mặt của tôi, đứng sừng sững một cái trụ sở thị tộc khổng lồ lại hùng vĩ, tất cả phòng ở, cùng tế đàn quen thuộc kia, cùng lăng mộ tôi vừa rồi nhìn thấy giống nhau như đúc.
“Tộc trưởng.”
Hình tượng nhất chuyển, tôi nhìn thấy một người thiếu nữ mặc trường bào tuyết trắng, giữ lại ba thước tóc xanh, di chuyển gót sen tinh tế, đi tới một tòa cổ hương cổ kính trong đình viện, gõ đóng chặt cánh cửa.
Trong đình viện hoa anh đào nở rộ sum suê, cánh hoa đón gió đầy đất thổi lên, tôi nghe được một tiếng giọng nói hữu lực trầm thấp từ trong nhà truyền ra.
“Mời vào.”
Thiếu nữ đi vào, khi đi vào trước đó, nàng có chút hướng sau lưng nhìn thoáng qua, tôi lúc này mới chú ý tới tướng mạo nàng.
Hiên Viên Linh Âm……
Không thể không nói, dáng dấp nàng khi còn sống, thật là một mỹ nhân không dính khói lửa trần gian.
Đợi đến khi nàng lặng lẽ đi vào sau, tràng cảnh trước mắt tôi cũng thay đổi.
Trong phòng trước bàn sách, ngồi một người đàn ông đội mũ cao, mang phục sức nam nhân nho gió ngồi ở chỗ đó, trong tay cầm một quyển sách xem.
Hiên Viên Linh Âm đầu tiên là hành lễ, sau đó bình tĩnh nói: “Hoàng thành thành bắc Từ thị muốn cùng Hiên Viên gia chúng ta giao hảo, nghe nói người phái tới đã nhanh đến nhà chúng ta.
“Từ gia ?”
Tôi kinh ngạc mở to hai mắt, tôi nhìn thấy Hiên Viên Linh Âm trên mặt lộ ra một chút thần sắc khó khăn, thanh âm cũng phá lệ êm tai.
“Tộc trưởng, Hiên Viên gia chúng ta, thế hệ đều vì bảo vệ khối Tịnh Thổ này mà nỗ lực, nơi đây khắp nơi trên đất đều là tai hoạ, nếu không phải là tổ tiên chúng ta cố gắng, lấy ở đâu mưa thuận gió hoà hiện tại.”
Nàng rất thục nữ vỗ về chơi đùa xuống dáng dấp tóc đen của mình: ” Nhưng theo thời gian trôi qua, Hoàng gia thế lực càng ngày càng lớn mạnh , gần đây càng là đối với gia tộc bọn ta có chút há nghĩ không tốt .”
“Bọn họ chung quy là sợ lực lượng thị tộc chúng ta sao.’
Hiên Viên tộc trưởng ngồi trên ghế, đem sách trong tay sách hướng trên bàn khẽ chụp lại. Sau đó đứng lên, đi đến bên cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ những cánh hóa anh đào bị gió thổi rơi.
Hiên Viên Linh Âm cúi đầu, cũng một mặt lo lắng, sau đó hai mắt nàng phát sáng, ngạc nhiên đối tộc trưởng nói :
“Thế nhưng tộc trưởng, Từ thị chủ động đưa ra ý muốn tới trợ giúp chúng ta, cùng chúng ta giao hảo, Từ thị hiện tại lại là thế lực lớn nhất trong tay Hoàng Thượng”.

Hiên Viên tộc trưởng tựa ở bên cửa sổ, cho dù hắn hiện tại đã qua tuổi xây dựng sự nghiệp, đi vào trung niên, hai tóc mai đều có chút hoa râm, nhưng tôi vẫn là từ trên người hắn cảm giác ra một tia khí tức rất đặc biệt.
Từ nhất cử nhất động của hắn trông được ra.
“Hiên Viên gia từ tộc trưởng đời thứ nhất kế nhiệm bắt đầu, vẫn là trong đó giữ thái độ và lập trường, chưa từng đứng về bất kỳ một quốc gia nào hoặc là lực lượng nào, qua nhiều năm như vậy, có bao nhiêu hoàng thất cùng ẩn tộc nếu muốn cùng chúng ta giao hảo, kẻ nào không phải nhìn trúng địa vị cùng năng lực của chúng ta.”
“Ngươi là đại Ti Tế tộc chúng ta đã nhiều năm như vậy, ngươi còn không xem hiểu cái hiện tượng này sao?”
Hiên Viên Linh Âm cúi đầu, không có lên tiếng.
“Vậy ta đi đem bọn hắn đuổi đi?”
“Đừng, đã tới, liền xem bọn hắn rốt cuộc muốn đùa nghịch chiêu gì.” Hiên Viên tộc trưởng tay áo dài vung lên, hướng phía ngoài cửa đi đến.
Khiến cho tôi đi chiếu cố Từ thị này .
Tôi nhiều ít đã làm rõ mạch suy nghĩ, hậu đại Từ thị này , xác định vững chắc chính là tổ tiên Từ mãng .
……
Trong Phòng trước giờ phút này đã ngồi đầy người, những người khách tới trên chỗ ngồi ngồi mấy người mặc quan nhân lộng lẫy .
Ở Cổng hai tiểu nha hoàn mặc váy sa tơ lụa xanh tươi , trên mặt được một khối khăn lụa xanh nhạt, dẫn theo lư hương đứng ở nơi đó.
Tôi hai chân không cách nào di động, chỉ có thể nhìn thấy trước mắt xuất hiện ở chuyển biến.
Lập tức, như đông lại.
“Hiên Viên tộc trưởng, lần này Từ mỗ ta đến đây, chỉ là đơn thuần muốn cùng Hiên Viên thị tộc giao hảo, cũng dâng lên hậu lễ chúng ta mong rằng Hiên Viên tộc trưởng vui vẻ nhận.”
Đáng tiếc, vi tộc trưởng nghiêm túc này cũng không có giãn mặt ra vui cười, mà là nhíu mày, ngữ khí trầm thấp, tùy ý khách sáo hai câu: “Từ gia chủ nguyên đạo mà đến, chúng ta không có từ xa tiếp đón, nhưng phần hậu lễ này, chúng ta thực sự nhận không được.”
Mượn cơ hội này, tôi cẩn thận quan sát cách nói chuyện Từ gia chủ, nghĩ từ trên mặt của hắn tìm kiếm được chút ít cái bóng của Từ mãng.
Hiên Viên Linh Âm trong trí nhớ Từ gia chủ dáng dấp phong độ nhẹ nhàng, cùng lắm ngoài ba mươi, chính vào tấm tuổi tác. Tốt nhất của nam nhân ,vẻ thành thục bên trong mang theo ổn trọng, tôi quả thực là không có cách nào đem hắn cùng Từ mãng liên hệ đến cùng một chỗ.
Nghĩ lại, đều là tổ tông mấy trăm năm , muốn nói huyết mạch truyền thừa đến Từ mãng, cũng đơn bạc không ít, thật có thể từ bề ngoài tìm ra chút tương tự, tôi ngay cả mình cũng không tin.

———————-

   

error: Content is protected !!