Đóa hồng đầy gai và tổng giám đốc lạnh lùng – Dương Tâm – Truyện full tác giả: Chiều Vợ
10/10
96975

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Ngọt, Sắc, Sủng,

Nguồn: Sưu tầm

Trạng thái: Đang ra

Nội dung truyện: Anh – tổng giám đốc lạnh lùng và nham hiểm của tập đoàn tài chính TOP đầu thế giới.
Cô – một cô gái yếu đuối ép bản thân phải trở thành một đóa hồng đầy gai không ai dám chọc.
Hai kẻ xa lạ quấn lấy nhau một đêm bởi một cái bẫy vừa như vô tình, vừa như cố ý, rồi lại thành người dưng. Sau đêm đó, cô mang thai ba đứa trẻ thiên tài, nhưng lại lạc mất con vì người em gái cùng cha khác mẹ độc ác.
Bảy năm sau, thượng đế trêu ngươi, anh không biết cô chính là hacker mình đang truy lùng khắp thế giới, lại còn tưởng...
Dương Tâm, cô thật đáng chết! Đáng chết!
Bảy tháng rưỡi sau... Tiếng khóc “oa oa” vang lên trong phòng đẻ.
“Đứa bé đầu tiên là con trai, đừng dừng lại, tiếp tục đi, trong bụng thai phụ còn hai đứa nữa”.
Ngoài phòng đẻ, nữ bác sĩ đưa đứa bé cho Dương Nhã - người đang đứng ngoài cửa đợi, thấp giọng nói với cô ta: “Cô hai, đúng như cô mong ước, đứa trẻ đầu tiên mà cô ấy sinh là con trai”.
Lục Gia Bách
Không đợi Lục Gia Bách mở lời, cửa phòng lại bị người khác mở ra, một bóng người thanh mảnh chạy từ ngoài vào.
“Minh Minh, con trai của mẹ, có phải con bị sốt rồi không, sao lại bò dưới đất thế này?” Dương Tâm chỉ thấy một bóng người lướt qua, sau đó cô bị đẩy một cái cực mạnh. Không cần cúi đầu cô cũng biết đối phương là ai. Đúng là oan gia ngõ hẹp.
Nhưng nghĩ lại, cô ta tới bệnh viện cũng là chuyện bình thường, dù gì cậu nhóc cũng là con trai ruột của cô ta.

7.9/10
9275
Đóa hồng đầy gai và tổng giám đốc lạnh lùng – Dương Tâm – Truyện full tác giả: Chiều Vợ

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Ngọt, Sắc, Sủng,

Nguồn: Sưu tầm

Trạng thái: Đang ra

Nội dung truyện: Anh – tổng giám đốc lạnh lùng và nham hiểm của tập đoàn tài chính TOP đầu thế giới. Cô – một cô gái yếu đuối ép bản thân phải trở thành một đóa hồng đầy gai không ai dám chọc. Hai kẻ xa lạ quấn lấy nhau một đêm bởi một cái bẫy vừa như vô tình, vừa như cố ý, rồi lại thành người dưng. Sau đêm đó, cô mang thai ba đứa trẻ thiên tài, nhưng lại lạc mất con vì người em gái cùng cha khác mẹ độc ác. Bảy năm sau, thượng đế trêu ngươi, anh không biết cô chính là hacker mình đang truy lùng khắp thế giới, lại còn tưởng... Dương Tâm, cô thật đáng chết! Đáng chết! Bảy tháng rưỡi sau... Tiếng khóc “oa oa” vang lên trong phòng đẻ. “Đứa bé đầu tiên là con trai, đừng dừng lại, tiếp tục đi, trong bụng thai phụ còn hai đứa nữa”. Ngoài phòng đẻ, nữ bác sĩ đưa đứa bé cho Dương Nhã - người đang đứng ngoài cửa đợi, thấp giọng nói với cô ta: “Cô hai, đúng như cô mong ước, đứa trẻ đầu tiên mà cô ấy sinh là con trai”. Lục Gia Bách Không đợi Lục Gia Bách mở lời, cửa phòng lại bị người khác mở ra, một bóng người thanh mảnh chạy từ ngoài vào. “Minh Minh, con trai của mẹ, có phải con bị sốt rồi không, sao lại bò dưới đất thế này?” Dương Tâm chỉ thấy một bóng người lướt qua, sau đó cô bị đẩy một cái cực mạnh. Không cần cúi đầu cô cũng biết đối phương là ai. Đúng là oan gia ngõ hẹp. Nhưng nghĩ lại, cô ta tới bệnh viện cũng là chuyện bình thường, dù gì cậu nhóc cũng là con trai ruột của cô ta.

Chương Mới Nhất

Danh sách chương