$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Đại tiểu thư tuyệt sắc của tôi (tác giả: Đại Dương) – Chương 237

Chương 237: Nhà họ Vương ra tay

Sau khi Trần Lan bị mọi người đuổi khỏi nhà họ Diệp, cả nhà ăn mừng suốt 3 ngày. Mọi người vui tới nỗi không có tâm trạng đi làm, mỗi ngày đều mở tiệc ăn chơi ở nhà.

“Khinh Tuyết, em rất có bản lĩnh, rất quả quyết. Cuối cùng cũng đuổi được thím ba đi, bây giờ em là nữ thần trong lòng anh!”, Diệp Dục Hàn nói to với Diệp Khinh Tuyết.

“Tại bà ấy quá đáng quá”, Diệp Khinh Tuyết mỉm cười.

“Vẫn là Vương Hi có bản lĩnh, nghĩ ra cái chiêu giam lỏng này, dọa kẻ ngang ngược như Trần Lan phải bỏ đi. Nếu không nhờ Vương Hi thì đuổi con mụ vô liêm sỉ này cũng khó nhằn phết, da mặt bà ta quá dày. Mà sao lúc trước chúng ta không nghĩ đến chiêu này nhỉ? Nếu sớm biết thì lỗ tai được thanh tịnh mấy tháng đó”, Diệp Sơn nằm trên ghế sofa cười híp mắt nói.

“Con cũng chỉ mới nghĩ ra lúc đó thôi”, Vương Hi mỉm cười.

“Không có Trần Lan, chỉ đi trong nhà thôi cũng thấy cực kỳ thoải mái, cảm thấy thế giới này thật là tươi đẹp. Cho dù không có tiền cũng cam tâm tình nguyện”, Tôn Uy Phong nói.

“Đâu chỉ không có tiền, đi vay nợ mấy triệu bạc cũng thấy đáng”, Diệp Thiên Tứ nói.

“Sướng quá đi…”, cả nhà họ Diệp đều xúc động nói.

Kể từ lúc ăn Tết đến khi tất cả công ty chính thức đi làm trở lại, mô hình thương mại của Hoa Hạ cũng có sự thay đổi lớn.

Sau khi Long Minh lừa đa cấp một loạt nhà giàu ở Hoa Hạ xong, dùng tiền chiếm đoạt được để đầu tư ra nước ngoài, kiếm lời bất chính với Ninh thiếu gia và Tần Thiếu Du trên các cuộc chiến tranh ở nước ngoài, hắn ta không dám công khai tiền kiếm được với thế giới bên ngoài mà dùng tiền mua chuộc truyền thông báo chí, chuyển tài sản xuống thế giới ngầm và trở thành một trong những người giàu trong bảng ngầm của Hoa Hạ.

Trước đây, hắn thất bại trước Vương Hi không phải vì sợ Vương Hi mà là hắn cần thời gian để ẩn mình chờ thời cơ phát tiền.

Sau khi kiếm được tiền, hắn nhanh chóng chiêu mộ binh sĩ, mở rộng thế lực dưới trướng của mình, bổ sung thêm một loạt tinh anh. Đồng thời, bắt đầu lộ móng vuốt với đám nhà giàu ở Hoa Hạ, mua lại nhiều công ty đã bị hắn hại cho phá sản, rồi lại rót vốn đầu tư làm các công ty này sống lại.

Từng ông chủ mất đi tâm huyết bao nhiêu năm, từng cổ đông cũng vì vậy mà gặp họa.

Rất nhiều chi cổ phiếu tuyên bố chính thức phá sản, các cổ đông tán gia bại sản trong một đêm.

Trong thời gian này, Vương Hi cũng nhanh chóng nổi dậy.

Trụ sở chính của công ty anh ở thủ đô, trước giờ anh vẫn luôn là thiên tài kinh doanh trong giới kinh doanh thủ đô. Quan chức đến tìm Vương Hi nhờ trợ giúp thành phố, anh đã bỏ ra số tiền 150 tỷ để giúp quan chức ổn định bộ phận thị trường chứng khoán.

Hành vi của Long Minh đã gieo họa vào thị trường chứng khoán, cũng gián tiếp để Vương Hi có được thành tựu.

Vì Vương Hi lập công cứu vãn thị trường chứng khoán nên được các quan chức ở thủ đô tín nhiệm, có lần vinh dự được làm khách mời quan trọng của các quan chức, được tiếp xúc với các lãnh đạo tối cao cấp quốc gia.

Lấy được quyền lực qua chuyện của Long Minh, rất nhanh anh đã được chọn làm đại biểu nhân dân toàn quốc, phó hội trưởng hiệp hội thương mại, sở hữu rất nhiều chức danh hào nhoáng.

Thứ nhà họ Vương có, Vương Hi cũng đạt được rồi.

Vì một số chuyện trước đây Tuyết Lang đã làm liên lụy đến anh, Phàm Gian và Hàn Thiếu Kiệt dưới trướng anh cũng không phải người liêm khiết gì. Anh không muốn thường xuyên bị cánh nhà báo theo dõi nên cũng mua chuộc truyền thông báo chí giống như Long Minh, chuyển tài sản của mình xuống thế giới ngầm.

Bên Phùng Uyển cũng nhân lúc Long Minh và Vương Hi bận rộn mà ra tay mạnh mẽ, cô ta tăng thêm 7% cổ phần vào Quang Phục, ngồi vững chiếc ghế cổ đông lớn thứ hai ở Quang Phục. Bên cạnh đó, cô ta lượm lặt những gì Long Minh bỏ sót, mua lại không ít công ty từng bị Long Minh hại. Sau đó làm sống dậy các công ty này, kiếm một đống tiền, tài sản lên đến 350 tỷ và chính thức trở thành người giàu nhất bảng nổi ở Hoa Hạ.

Bên thế lực ngầm, vì Long Minh đã từng đắc tội vưới gia chủ nhà họ Bạch_một trong tứ đại gia tộc ở thành phố Minh Châu. Gia chủ họ Bạch hận Long Minh thấu xương, nên rất nhanh đã hợp tác với Phùng Uyển, cho cô ta không ít thế lực ở cả hai giới nổi và ngầm.

Vương Hi, Long Minh và Phùng Uyển hình thành thế lực “vạc ba chân” trong giới kinh doanh.

Hàn Thiếu Kiệt ỷ có Vương Hi chống lưng, gây chuyện ở vùng phía Bắc, hắn quét sạch thế lực của Long Minh ra khỏi phía Bắc rồi lại xử lý các thế lực to nhỏ khác ở phía Bắc. Hắn nghe ý kiến của Vương Hi, mua nhiều loại tài nguyên như bông, lương thực và khoáng sản, qua đường vận chuyển tài nguyên với Long Minh, phát tài kiếm lớn theo Long Minh.

Công ty nhà họ Hàn vì Hàn Lâm Nhi kinh doanh không thuận lợi nên đã chính thức tuyên bố phá sản, Hàn Thiếu Kiệt tiện thể mua lại nhà họ Hàn, chính thức trở thành gia chủ nhà họ Hàn. Từ đó, Hàn Thiếu Kiệt và Hàn Lâm Nhi hòa giải, hắn được Vương Hi nâng lên thành đại thiếu gia đứng đầu phía Bắc.

Mọi chuyện xảy ra rất nhanh, từ lúc đón năm mới đến khi kết thúc chỉ vỏn vẹn hơn 40 ngày.

Rất nhiều người bình thường còn chưa kịp nhận thức được xung quanh đã xảy ra chuyện gì, thì bên giới kinh doanh đã có những thay đổi long trời lở đất.

Họ vẫn cứ mua sắm, chỉ là những đồ họ mua đã thay đổi ông chủ.

Trong thời gian này, Vương Hi và Đồng Thiến cũng đã trở thành bạn tốt, anh giao trọng trách cho Đồng Thiến, để cô làm phó tổng giám đốc công ty Quang Phục. Đồng Thiến không phụ sự tín nhiệm của Vương Hi, dạo này anh làm rất nhiều việc, có một nửa công lao là của cô.

Gần đây, Vương Hi đã mua lại hơn trăm doanh nghiệp, công ty lớn nhất là của nhà họ Lý ở thủ đô.

Anh chuyển tài sản của mình xuống thế giới ngầm, nhà họ Vương và Trần Lan vẫn chưa hề hay biết, tưởng rằng Vương Hi căn cơ chưa vững vì mua nhiều công ty quá mà sa sút.

Trần Lan muốn đến xỉa xói Vương Hi một trận nhưng bị bảo vệ chạn ở bên ngoài không cho bà ta gặp Vương Hi và Diệp Khinh Tuyết.

Hôm nay trong giờ nghỉ trưa, Vương Hi ngồi trong văn phòng xem đồ án thu mua, Đồng Thiến nằm trên ghế sofa hút thuốc.

“Quen tôi rồi nên không kiêng dè gì à?”, Vương Hi bực mình liếc xéo Đồng Thiến.

Đồng Thiến mặc váy công sở thiết kế, đôi chân thon dài trắng nõn đi quần tất đen. Để cho thoải mái cô đã cởi giày cao gót, lộ ra đôi chân nhỏ tinh tế, dáng điệu có một sự mê người không nói nên lời.

Đồng Thiến mặc váy rất ngắn, lúc nằm trên ghế sofa, Vương Hi thấp thoáng trông thấy cái gì đó màu hồng.

Anh bị Đồng Thiến làm cho rất khó chịu.

Mặc dù cô đã trở thành bạn của Vương Hi, nhưng vẫn làm những hành động quyến rũ anh như mọi ngày.

“Tôi tìm được một thứ thú vị lắm, anh có muốn xem không?”, Đồng Thiến lấy điện thoại ra, ngón tay trắng ngọc ấn một cái, cho Vương Hi xem một album ảnh.

“Lại là một đống thứ nhàm chán”, Vương Hi chán nản nhìn điện thoại.

Đó là một album ảnh tuyển tập những người đẹp vóc dáng cực phẩm.

“Anh không thấy cô ấy rất đẹp sao?”, Đồng Thiến hỏi.

“Cô muốn theo đuổi? Để tôi giúp cô có phương thức liên lạc với cô ta”, Vương Hi nói.

“Anh nhìn kỹ mà xem, thật sự rất đẹp”, Đồng Thiến nói.

“Đúng là rất đẹp”, Vương Hi không nhịn được nhìn thêm vài lần.

“Tôi vẫn còn mấy ảnh khác nữa”, tay Đồng Thiến lại ấn lên màn hình một lần nữa.

“Rất thú vị”, Vương Hi liếm môi.

Anh đã chính thức trở thành bạn tốt chia sẻ ảnh và video với Đồng Thiến.

Là người đàn ông bình thường, anh cũng thích mấy thứ này. Chỉ là người gửi cho anh là Đồng Thiến, làm anh mới đầu có hơi ngần ngại. Nếu là Doãn Tâm gửi thì anh sớm đã xem rồi, còn có thể bàn luận với Doãn Tâm một phen.

“Anh có muốn sờ không?”, Đồng Thiến hỏi.

“Sờ thế nào?”, Vương Hi giật mình hỏi.

“Sờ tôi”, Đồng Thiến cười híp mắt lại, uốn éo bàn chân nhỏ của mình.

“Haha!”, Vương Hi nhếch mép với cô.

“Anh Hi, xảy ra chuyện lớn rồi”, Vân Tiếu đột nhiên đẩy cửa bước vào.

Đồng Thiến lập tức ngồi dậy, để lại hai chân nghiêm chỉnh, bày ra dáng ngồi thục nữ tiêu chuẩn. Vương Hi cũng bị Vân Tiếu làm cho hết hồn, nhanh chóng ấn tắt điện thoại.

“Chào cô, giám đốc Đồng”, Vân Tiếu biết Đồng Thiến và Vương Hi là bạn tốt với nhau, giờ nghỉ trưa thường hay đến văn phòng của Vương Hi ngồi chơi.

“Có chuyện gì mà hốt hoảng như vậy?”, Vương Hi hỏi.

“Nhà họ Vương phái người đến quyền quán của chúng ta đập phá, đem theo rất nhiều cao thủ lợi hại”, Vân Tiếu nói.

——————–
   
Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Content is protected !!