$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Đại tiểu thư tuyệt sắc của tôi (tác giả: Đại Dương) – Chương 178

Chương 178: Siêu Nhân Quyền

Kim Phong là người bản địa, hắn ta biết đại danh của Vương Hi. Ông chủ của cuộc thi W-1, quyền thủ cấp SS của W-1, anh em của đại ca thế lực ngầm thành phố Minh Hải Phàm Gian.

Hắn ta không quan tâm Vương Hi có bao nhiêu tiền, dù sao những người này dù có tiền cũng không cho hắn ta tiêu. Điều hắn ta sợ nhất là thực lực và thế lực của Vương Hi.

“Anh chẳng phải Vương Hi sao? Anh thi đấu với tôi làm gì?”, Kim Phong ngồi trên mặt đất, vẻ mặt kinh sợ nhìn Vương Hi.

“Tôi không phải Vương Hi, tôi là Vương Kiêu Nam”, Vương Hi đáp.

“Anh tưởng tôi là đứa trẻ ba tuổi sao?”, Kim Phong lớn tiếng nói.

“Đánh đi”, Vương Hi nói.

“Không đánh”, Kim Phong vội vàng đứng dậy, nhanh chóng lộn xuống dưới sàn đấu.

Trước kia hắn ta là quyền thủ của một quyền quán nhỏ, dựa vào việc có chút thiên phú, sau đó khiêu chiến cao thủ các nơi tích lũy được không ít kinh nghiệm, hiện trở thành quyền vương cấp S.

Hắn ta biết thực lực của Vương Hi, hắn ta từng xem trận đấu giữa Vương Hi và Phàm Gian. Kim Phong là một cao thủ, biết Vương Hi được W-1 bình chọn là cao thủ cấp SS hoàn toàn xứng đáng, không có bất cứ dị nghị gì. Ngược lại thực lực cấp S của hắn ta không được xứng đáng lắm, cùng lắm là cấp S-.

Nếu hắn ta đấu với Vương Hi trên sàn đấu, thì chẳng khác gì hành vi tự sát.

“Không đánh nữa, không đánh nữa, nhà họ Trần các người chơi gian, tìm một quyền vương cấp SS đánh với tôi, trận này tôi không đánh được”, Kim Phong dường như đang nói với chính mình, lại dường như đang nói với Trần Tử Phong.

Trên màn hình điện thoại livestream của hắn ta xuất hiện một số lời chất vấn.

“Nhát gan thế?” “SS?” “Nổ à?”

Kim Phong vội vàng nói với các fans trong phòng livestream: “Các bạn thân mến, trận đấu này không có bất cứ ý nổ nào cả, Kim Phong tôi không phải nhát gan, là cấp bậc của tôi và Vương Hi khác nhau, đánh thế nào được. Anh ta là quyền thủ cấp SS, tôi chỉ là quyền thủ cấp S, thực lực hai chúng tôi cách nhau quá xa. Ví như quyền vương thế giới Tyson thách đấu mọi người, mọi người có đánh với Tyson không?”

“Hắn ta so Vương Hi với Tyson?”, Trần Chí nghe lời của Kim Phong thì không vui.

“Vương Hi là cái thá gì, cũng có tư cách so với Tyson?”, Dương Phàm lạnh lùng nói.

“Xem ra tôi tính sai rồi, Kim Phong này quả nhiên là tên lưu manh, còn không dám đánh với tôi”, Vương Hi vẻ mặt bất đắc dĩ bước xuống sàn đấu.

“Hắn ta chính là người như vậy, chuyên chọn người có thể thắng để bắt nạt. Trước đó tôi đã tìm Phàm Gian, hắn ta vừa nghe tên Phàm Gian lập tức bị doạ cho không dám đánh nữa”, Trần Tử Phong bất đắc dĩ đáp.

“Tôi tưởng hắn ta livestream trước mặt fans, biết cho dù là tôi cũng cố đánh, không ngờ hắn talại nhát như vậy, đúng là không có cốt khí”, Vương Hi nói.

“Nếu hắn ta có cốt khí đã không làm chuyện là thách đấu ông lão 80 tuổi”, Trần Tử Phong nói.

“Tên Kim Phong này đúng là rác rưởi, hắn ta không có tư cách được gọi là quyền thủ”, Tôn Uy Phong bước đến bên cạnh Vương Hi và Trần Tử Phong, cũng vẻ mặt bất mãn.

“Kim Phong, nếu anh có thể đánh bại tôi, anh sẽ được W-1 chọn là quyền thủ cấp SS, tiền ra sân một trận là 10 triệu, anh không đánh sao?”, Vương Hi nghĩ rồi hỏi.

“Nếu tôi bảo anh đánh với Tyson, anh thắng thì cho anh đai vàng bốn liên đoàn thì anh có đánh không?”, Kim Phong hỏi ngược lại.

“Tôi sẽ thử”, Vương Hi đáp.

“Tôi không bằng được kẻ biến thái như anh, tôi nhát gan, tôi không đánh”, Kim Phong nói.

“Nếu anh đánh thắng tôi, tôi cho anh 5 triệu”, Vương Hi nói.

“Xin lỗi, tôi yêu quý tính mạng mình”, Kim Phong nói.

“Anh có hơn 700 ngàn fans đúng không? Anh không biết ngại khi tỏ vẻ nhát gan như vậy trước mặt các fans của anh sao?”, Vương Hi hỏi.

“Nhát gan thì làm sao? Tôi gặp quyền vương tôi nhát gan không có gì mất mặt cả. Nếu tôi cố đánh với anh, bị anh đánh cho mặt mũi sưng vù xanh tím thì lúc đó tôi mới mất hết mặt mũi”, Kim Phong nói.

“Đúng là đồ mặt dày”, Vương Hi mất kiên nhẫn nói.

“Đúng, tôi chính là đồ mặt dày, anh có thể làm gì được tôi nào?”, Kim Phong cố ý chọc tức Vương Hi.

Tên Kim Phong này là đồ mặt dày điển hình, Vương Hi bị hắn làm cho tức trợn mắt.

Tôn Tinh Tinh đứng ở một góc khẽ cau mày.

“Không bằng tôi đánh với anh!”, Dương Phàm đột nhiên lớn tiếng nói.

“Cậu?”, Kim Phong nhìn về phía Dương Phàm.

“Đúng vậy, tôi tên là Dương Phàm, là một trong tứ đại thiên vương của cuộc thi W-1, quyền thủ đến từ Cẩm Thành, trước kia có thành tích 17 trận 12 trận thắng 8 trận KO, chắc anh không bị tôi doạ không dám đánh đấy chứ?”, Dương Phàm vẻ mặt đắc ý nói.

“…”, Kim Phong ngại ngùng nhìn hắn.

“Hắn ta quả nhiên nhát gan, đồ vô dụng”, Dương Phàm cười đểu nhìn về phía Trần Chí và Từ Tiểu Lượng.

“…”, Kim Phong vẫn ngại ngùng nhìn hắn.

“Xem ra thực lực của tôi và Vương Hi như nhau”, Dương Phàm cười nói.

“Nói cho hắn biết thành tích của tôi”, Kim Phong xoay người nhìn về phía các đàn em.

“27 trận 27 trận thắng 23 trận KO”, các đàn em của Kim Phong đồng thanh gầm lớn.

Các đàn em của Kim Phong luôn thích gầm lớn, những người này hình như đã được hắn ta diễn tập, lúc gầm âm thanh rất đều, khiến đám Dương Phàm và Trần Chí giật nảy mình.

“Thằng nhãi, tý thành tích rác rưởi của mày cũng khoe khoang với tao? Tao không chỉ thi đấu ở thành phố Minh Hải, cả tỉnh này đều có bóng dáng tao thi đấu. Cái loại rác rưởi như mày, tao một tay cũng hạ gục được. Không phải tao không dám đánh với mày, là tao đánh với mày thì mất giá. Trừ khi mày có tư cách đại diện cho nhà họ Trần, nếu không đừng mơ đấu với tao”, Kim Phong cao ngạo lạnh lùng nói.

“Tiên sư nhà mày”, Dương Phàm tức đến đỏ mặt.

“Đúng là vô văn hoá, còn là vận động viên cơ đấy. Tao khuyên mày nhân lúc bây giờ chưa từng bị thương nặng thì giải nghệ đi”, Kim Phong lạnh lùng nói.

“Tên Kim Phong này cũng có chút tài hoa, miệng lưỡi hắn rất sắc bén, thảo nào trở thành người nổi tiếng trên mạng”, Vương Hi mỉm cười.

“Cậu còn chưa thấy dáng vẻ hắn ta lúc đáng giận hơn đâu, có thể khiến người ta tức chết đấy”, Trần Tử Phong cười khổ.

“Anh bảo Dương Phàm đại diện nhà họ Trần các anh đánh với hắn ta một trận, tôi muốn xem thực lực của hắn ta”, Vương Hi nói.

Anh có suy nghĩ thu nhận Kim Phong dưới trướng mình.

Người nên hồn của quyền quán W-1 hiện giờ chỉ có mỗi Diệp Hằng, anh cần nhiều cao thủ hơn nữa, số lần các cao thủ này thắng tại các cuộc thi lớn càng nhiều, quyền quán và cuộc thi W-1 mới càng nổi tiếng.

“Nếu Dương Phàm thua thì mất mặt lắm”, Trần Tử Phong nói.

“Không sao, tôi không sợ mất mặt”, Vương Hi nói.

“Dương Phàm, cậu thay mặt nhà họ Trần chúng tôi đấu với Kim Phong đi, thắng tôi cho cậu một triệu, thua tôi cho cậu 500 ngàn”, Trần Tử Phong nói.

“Anh là ai?”, Dương Phàm kinh ngạc nhìn Trần Tử Phong.

“Đây là đại thiếu nhà họ Trần của thành phố Minh Hải, giá trị bản thân là 1,05 tỷ”, Tần Thư Hào nói vẻ không vui.

Hắn khinh thường các quyền thủ của W-1, chỉ nịnh bợ những người có tiền như Trần Tử Phong và Vương Hi.

“Được, xem tôi dùng tuyệt chiêu Siêu Nhân Quyền của tôi đánh bại anh ta, cảm ơn sự khích lệ của Trần đại thiếu”, Dương Phàm lập tức bước lên sàn đấu, cởi trần nửa thân trên cường tráng, nhảy người một cái, đánh mạnh một quyền từ trước ra sau, sau đó nặng nề hạ xuống đất.

“Chiêu Siêu Nhân Quyền này tao đã khổ luyện tròn năm năm, tao tự tin có thể hạ gục bất cứ quyền thủ nào, bao gồm cả quyền thủ cấp SS như Vương Hi và Phàm Gian”.

Dương Phàm dường như cố ý thể hiện thực lực của mình với các fans của Kim Phong, hắn lần nữa nhảy lên thật cao, đánh mạnh một quyền từ sau ra trước.

“Chỉ có Siêu Nhân Quyền mới là quyền pháp mạnh nhất, thiên hạ vô địch”.

“…”, Kim Phong, Vương Hi, Trần Tử Phong, Tôn Uy Phong và Tôn Tinh Tinh xấu hổ nhìn hắn.

“Mọi người sao vậy? Sao lại nhìn tôi với ánh mắt như vậy?”, Dương Phàm nhanh chóng vặn người hai cái trên sàn đấu, vung nắm đấm lên.

“Thằng nhãi, là ai dạy cậu Siêu Nhân Quyền? Siêu Nhân Quyền này của cậu đâu phải tôi dạy?”, Tôn Uy Phong nói.

“À, trước kia ở Cẩm Thành huấn luyện viên dạy tôi, chiêu Siêu Nhân Quyền này tôi đã khổ luyện tròn năm năm”, Dương Phàm nói.

“Đừng dùng chiêu này nữa, Siêu Nhân Quyền bốn năm trước đã là động tác phạm quy rồi”, Tôn Uy Phong bất đắc dĩ ôm đầu.

——————–
   
Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Content is protected !!