$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Truyện hay

Con Rể chiến thần (tác giả: Phạm Thành Công) – Chương 2128

Chương 2128: Đáng sợ nhất là

Những người trong môn phái cổ xưa này đều vô cùng kích động.

Từng người một đều lộ ra đôi mắt ươn ướt!

Thậm chí có người còn quỳ hắn xuống.Không biết là bái lạy thứ gì.

Bọn họ tìm gần nửa năm rốt cuộc cũng tìm được.

Bên trên lệnh bài còn có khí tức quen thuộc của Cấm Thuật Sát Sinh!

Tất cả là từ người kia! "Mấy người cũng tới?" Thế lực của những chủng tộc cổ xưa này đều có chút quen biết với nhau, tất cả bọn họ đều chào hỏi. "Cái gì? Ngay cả mấy người cũng tới? Không phải là mấy người đang an giấc ở chỗ sâu dưới sông băng ở Bắc Cực hay sao?" "Chúng tôi nhận được tin tức hắn thì lập tức đi tìm kiếm!""Còn mấy người thì sao? Không phải là truyền thuyết nói đã diệt tộc rồi sao? Thế nào mà mấy người vẫn còn ở đây?"

"Còn không phải là bởi vì người kia nên chúng tôi mới có thể còn sống sót được!" "Mấy người cũng tới???" "Mấy người cũng vậy!"

Các chủng tộc cổ xưa với thể lực lớn đều sắp điên cuồng rồi.

Tất cả đều có mặt ở đây.

Nhưng mà bọn họ cũng không cảm thấy kỳ lạ.

Vì lời nói của người đó, số người đến đây gấp mười gấp trăm lần cũng sẽ không cảm thấy kỳ lạ. "Cấm Thuật Sát Sinh! Hắn đã từng sử dụng qua cái này! Chém giết bốn phương!"

"Cái người bí ẩn mới vừa nãy đó đã dùng Cẩm Thuật Sát Sinh để mạnh mẽ đánh ngang tay với ba người cường giả hơn hẳn một cấp!"

"Tra! Lập tức điều tra cho ta cái người bí ẩn này đã đi đâu!"

"Không nghĩ tới là ngài còn để lại truyền nhân! Có phải là ngài còn sống hay không ?"

"Lão nô rất muốn được gặp mặt ngài một lần!"

Có một vị ông lớn quỳ trên mặt đất, ngửa mặt lên trời thở dài.Đây là điều mà tất cả mọi người không ngờ tới, sau khi chuyện này kết thúc, lại có thêm một nhóm người khác tới đây. Các thế lực lớn giống như là phòng thí nghiệm Chư Thần hay tổ chức Kinh Thánh đều sắp xếp người theo dõi. Nhưng mà rất nhanh những trinh sát được phái đi theo dõi này đều bị phát hiện ra, hơn nữa còn bị giết chết.

Rất nhanh Lý Ngọc Kỳ đã nhận được tin tức: "Tôi vừa mới lấy được tài liệu tối mật của tập đoàn Tam Tinh, cho biết bốn vị này đều là chủng tộc cổ xưa, trời sinh năm ngọn lửa trong tay, nắm biển rộng trong tay,... Bây giờ những người đời sau có siêu năng lực có thể nắm giữ nguyên tố trong tay kia thật ra là đều đến từ huyết mạch của bọn họ, đều không thuần khiết, có ít hoặc nhiều truyền thừa một chút trong huyết mạch là đã có thể có siêu năng lực! Nhưng mà những người này mới thật sự là huyết thống chân chính!”

Dương Hạo Quân kinh ngạc: "Kinh khủng như vậy sao?"

"Đáng sợ chất là..."

"Là cái gì?"

--------------------   error: Alert: Content is protected !!