$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Chồng ta là quỷ vương (tác giả: Kiến Tự Như Diện) – Chương 447

Chap 447

Tôi thở dài, xua tay nói :” thôi ….. Tôi đến là nhờ anh giúp tôi cứu người”

Tôi viết tên lên ghi chú đưa cho hắn, nói :” anh thể hỏi ngôn thấm để biết chi tiết, anh tôi có lẽ đã nói cho cô ấy rồi, tôi đi trước đây!”

” được, tôi sẽ hỏi tình hình sau, tiểu kiều, có thể cùng nhau ăn cơm được không?” Hắn nới lỏng cà vạt, liếc nhìn đồng hồ nói :” sắp đến giờ ăn cơm rồi”

Tôi lắc đầu :” hai người kia vô tội chưa làm điều gì xấu mà đã bị bắt giam, tôi không có tâm tư ăn uống …. nếu có thể giúp tôi cứu người ra, hôm khác tôi sẽ mời anh ăn cơm”

Không chờ hắn trả lời, tôi liền nổi giận đùng đùng quay đầu đi về phía thang máy.

Cửa thang máy vừa mở ra, một vong hồn từ trong gương mang theo âm khí dữ dội lao về phía trước …..

“cút!”

Tôi đang rất tức giận, thứ gì không có mắt vội vàng đến để tìm chết vậy?

Lập ngục thu tà, tôi chỉ cần một giây để nhéo ra, nhưng lần này không phải là quỷ môn quan, mà là lá phù chú màu bạc trắng, trực tiếp kéo vong hồn bị công chúa quỷ bỏ lại trong thang máy vào u Minh.

Tôi sững sờ, chỉ lo âm khí trước mặt, không chú ý đến sau lưng cũng nổi lên một trận lạnh lẽo

Giọng nói quen thuộc lạnh lùng của giang khởi vân vang lên sau lưng tôi :” tiểu thê tử của ta, em mà cũng hung dữ như vậy sao?”

” ….. em cũng có tính tình được chưa, chỉ là rất ít khi bị người khác mặt đối mặt mắng thành ra như thế này, em lại không cãi thắng, chỉ có thể hờn dỗi thôi”. Tôi trả lời.

Anh ấy khẽ cười :” thật hiếm có, lâm gia chêu chọc em sao?”

Tôi bực bội thở dốc ảo não gãi đầu :” là do em không đúng, em đến nhờ hắn giúp đỡ, mà còn giận hắn ….. hừ, bị công chúa quỷ kia chọc cho tức chết rồi, dám nói em là sinh viên đại học cần tiền nên mới đến đây kiếm thêm, hừ, kỹ thuật diễn của cô ta khá tốt”

Tôi ngước lên, trừng mắt nhìn giang khởi vân, ngay cả lúc ấy minh phủ có hỗn loạn do quỷ hồn quá nhiều, cô ta có một chút công lao cũng không đến nông nỗi dung túng như thế này?

” trừng cái gì mà trừng, mau đi thôi, Mộ Vân Phàm đang chờ em.”. Anh ấy cười cười nhéo cằm tôi.

Anh ấy kéo tôi đến một góc, dùng lối đi thông đạo trực tiếp đưa tôi về nhà

Anh tôi cư nhiên để cho giang khởi vân trực tiếp đến đón tôi, đại cữu tử, mặt mũi cũng thật lớn.

Tôi chạy xuống lầu, thấy anh tôi đang ngồi trên ghế so pha rót trà, đối diện cũng có một người ngồi.

” Tiểu kiều, mau đến đây, khách quen đến cửa”. Anh tôi thấy tôi đứng ở cầu thang, liền tiếp đón tôi đi xuống.

Hiện giờ tôi không có tâm trạng kinh doanh, Trần Lão Đầu vì tôi mà bị giam ở trong cục cảnh sát, không biết có bị tra tấn hay không ….

Phía sau, giang khởi vân giơ tay sờ sờ đầu tôi, trấn an nói :” đừng ngây người, mau đi đi …. Ta có việc tìm Mộ Vãn Thần, lúc nữa sẽ nói chi tiết với em”

Vị Khách quen dưới lầu cư nhiên là Chung Lão Bản.

Chiếc Land Rover mà anh tôi đang lái hiện giờ, vẫn là xe cho chúng tôi ” mượn”.

Cho nên tôi không thể không chiếu cố hắn, đặc biệt là người như chúng tôi rất chú ý nhân duyên nghiệp chướng, nhân tình nặng như núi, bây giờ hắn lại đến cửa chúng tôi có thể cự tuyệt thỉnh cầu của hắn sao?

” Tiểu kiều cô nương, đã lâu không gặp, thoạt nhìn trông cô tươi tỉnh hơn rất nhiều”. Chung lão bản nói.

” …. Chào Chung thúc”. Tôi miễn cưỡng cười cười

Anh tôi kéo tôi xuống ngồi cạnh :” chung thúc gặp phải một chuyện phiền toái ngoạn mục, tới tìm chúng ta giúp thúc”.

Chuyện phiền toái ngoạn mục?

Tôi nghi hoặc nhìn chung lão bản, hắn vội vàng đưa tập tài liệu cho tôi :” tiểu kiều cô nương, ngươi nhìn xem, trên đời này người có tiểu tâm nhãn quá nhiều, sắp làm ta tức đến muốn bệnh rồi”.

Tôi mở tập tài liệu ra, trang đầu tiên là một bức ảnh phóng to của một toà nhà

Tường bên ngoài ngôi nhà này là màu trắng, ,tổng thể là hình vuông, nhưng cửa chính lại mở ở góc Tây Nam.

Cửa chính mở ở vị trí này chính là thiếu một cái giác, lồi lõm, có bốn năm cây cột cao chống đỡ, là một khung đỉnh khí phái, cửa chính liền mở dưới khung đỉnh khí phái này.

” Hổ mở miệng “. Tôi thuận miệng nói.

Chung thúc vỗ đùi :” ngươi nhìn xem, ta đã nói Tiều Kiều cô nương có thể tin được, nhìn một cái liền biết đây bố cục gì, ngươi nào có đầu óc nhìn ra được vấn đề của ngôi nhà này ?”

” Không có gì kỳ lạ, trước đây cũng tôi cũng đến khu du lịch ở suối nước nóng, phong thủy thật khinh khủng, bởi vì đều mời tất cả các nhà thiết kế nước ngoài đến, bọn họ căn bản đều không hiểu phong thủy là gì”. Tôi nói

Chung lão bản cười nói :” ta nghe nói khu đó là của Khâu Lão Gia đúng không? Khâu Nhị thiếu gia, bùn nhão chát còn không lên đến tường, cũng đến nhờ các ngươi giúp đỡ sao! Ta thật không nghĩ, mới có hơn nửa năm thôi, mà Mộ tiểu ca thành gia chủ Mộ Gia, Tiểu Kiều cô nương cũng thành gia chủ Thẩm Gia, chà chà, cái này thật là thiếu niên anh hùng nha”

” ….. Chung thúc, không cần khách sáo như vậy, chúng ta không phải lần đầu tiên giao tiếp, có chuyện gì cứ nói thẳng, tôi bây giờ không có tâm tư cùng thúc nói chuyện phiếm”. Tôi khó chịu.

Chung thúc cũng không so đo, nhanh chóng nói :” đây là toà nhà mới đối diện với công ty của ta, cách có một cái đường, lúc đầu ta cũng không biết, nên đã đối đầu với miệng cọp này vài tháng rồi”

“Mấy tháng nay ta vừa bị hao tiền tài lại còn gặp nhiều chuyện rắc rối, ta băn khoăn, không biết có nên đi miếu chùa không, có một người bạn giới thiệu cho ta một pháp sư, nói vị pháp sư này chuyên xem nhà cho đại quan quý nhân, pháp sư nói đây là một ” hổ khẩu sát”, sau đó mặc kệ ta ….. Chắc là chờ ta đưa tiền”. Chung lão bản bĩu môi nói :” cái loại người không làm mà muốn có tiền ta thật khinh, cho nên ta nghĩ chi bằng đi mời Mộ Tiểu Ca, Tiểu Kiều cô nương giúp đỡ, đến nhìn xem hoá giải sát khí này như thế nào, nếu để ta đưa tiền cho pháp sư kia, ta thà tình nguyện đưa cho hai người còn hơn”

Tôi nhíu mày, ngôi nhà đã hình thành Hổ Khẩu Sát này, rất khó hoá giải.

Hổ Khẩu Sát còn gọi là Hổ Mở Miệng sát, thường là ám chỉ gia trạch nào đó mở miệng bị thứ gì đó xông thẳng vào.

Ví dụ như thang máy đối diện với cửa ra vào, đây là kiểu điển hình của Hổ Khẩu Sát, thang máy khép mở giống như miệng hổ, không chỉ có làm nhiễu loạn trường khí của ngôi nhà, hơn nữa khi thang máy khép mở sẽ có âm thanh, còn có người ra vào, sẽ tạo thành ” thanh sát” nhất định.

Cửa chính của ngôi nhà kiêng kỵ đối diện với chữ ” khẩu”, đặc biệt là chữ khẩu lưu động, sẽ làm cho tài vận khém, tiền tài khó bảo quản, nếu có thêm những kiêng kị khác, còn sẽ gặp rủ do về tính mạng, sức khoẻ, còn có tai hoạ ngầm.

Chung lão bản là người làm ăn, hắn coi tiền tài giống như tính mạng của mình vậy, sau khi bị toà nhà này đối diện với công ty của hắn, hắn sầu lo đến mất ăn mất ngủ

” tìm anh tôi thỉnh đồ vật nào đó hoá sát, chúng tôi không thể di chuyển toàn nhà này đi”. Tôi nhìn chung lão bản nói.

Chung lão bản lắc đầu :” tiểu kiều cô nương, nếu ai cũng thiện tâm như ngươi thì tốt, pháp sư giúp ta xem phong thủy rất sảo trá, hắn nói, nếu ta đưa hắn 3 triệu, hắn có thể giúp ta hoá giải, nếu ta đi tìm người khác hoá giải, hắn sẽ đến tìm đối phương, giúp Hổ Khẩu sát của họ, để ta khó có thể đề phòng! Mẹ nó, tên già này muốn tiền, muốn đến điên rồi”

Ách? Còn có cách kiếm tiền như vậy sao?

Anh tôi lật vài trang giấy cười nói :” tiểu kiều, em còn không biết người trong vòng tròn này lòng dạ hiểm ác sao? Hahaa, em đến xem pháp sư này là ai, cái này người ta gọi oan gia ngõ hẹp nha …. “

Tôi nhìn kỹ ảnh chụp của pháp sư kia, chính là lão nhân gầy gò bên cạnh công chúa quỷ.

Liều lĩnh hét giá tiền, chả nhẽ bọn họ có nhu cầu cấp bách dùng đến tiền sao?

Dịch : vi vu

———————
   
Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Content is protected !!