$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh

Sức khỏe

Bảng xếp hạng diễn viên phim 18+ ăn khách nhất tháng 2/2020 tại Nhật Bản

Cứ vào đầu tháng, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng trước đó. Và ở tháng 2/2020 vừa qua, người đẹp Amatsuka Moe mới đây đã trở lại vị trí số 1, còn Eimi Fukada và Yua Mikami bám sát nhau ở vị trí số 4 và số 5 trên BXH.Đến hẹn lại lên, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 diễn viên ăn khách nhất để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi những thần tượng hot nhất trong tháng vừa qua. Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Studio S1 thực sự vẫn chứng tỏ vì sao họ là studio số 1 của ngành công nghiệp phim người lớn ở thời điểm hiện tại cùng sự trở lại của Moe Amatsuka (1). “Thiên sứ” Moe vẫn luôn nằm trong danh sách những cái tên nổi trội nhất của hãng phim này, thế nên cô nàng đứng thứ nhất là điều không có gì bất ngờ với những người hâm mộ cô nàng.

Ngay phía dưới của cô nàng này cũng vẫn là nhưng cái tên quen thuộc trong “đội S1”, họ chiếm phần lớn các vị trí thuộc nửa trên của bảng xếp hạng này: Yua Mikami (5), Miu Nakamura (6), Arina Hashimoto (14), Rena Kodama (17), Rara Anzai (20), Tsukasa Aoi (31), Yura Kano (34), Riko Shihara (36), Akari Kyoko (42).

Những cái tên nổi bật trong tháng này còn có Melody Marks (2) và Eimi Fukada (4). Nếu như Eimi Fukada là một trong những cái tên nổi bật nhất trong khoảng vài tháng trở lại đây thì Melody Marks vốn là một diễn viên phương Tây bất ngờ chuyển tới xứ sở hoa anh đào để làm việc và đã nhanh chóng tạo được thu hút được sự chú ý rất lớn.

Những cái tên còn lại trong nửa đầu bảng xếp hạng hầu hết là những cái tên “quen mặt” đã gây ấn tượng trong nhiều tháng nay như Kana Momonogi (7), Yui Nagase (9), Akari Neo (10), Airi Suzumura (12), Asuna Kawai (13) hay Yui Hatano (23).

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Đương nhiên, những cái tên đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng cũng như thăng tiến trong sự nghiệp, các hợp đồng đóng phim, quảng cáo cũng sẽ đến tới tấp với các idol.