$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Truyện hay

Bác Cổ phần 7: Ván cờ loạn thế (tác giả: Dạ Táng) – Chương 17

CHAP 17
Người đàn ông này lấy tay vén lấy khăn che mặt bịt lên và rời đi khỏi nơi này . Cả bác và bách việt nhìn theo người đàn ông này mà trong lòng có chút mơ hồ, chưa biết nên giải quyết như thế nào . Ở tại một nơi hoang vu hẻo lánh thì một đám người ăn mặc cổ quái đang truy sát một đám dân thường, họ bị dụ dỗ tới đây để được nhận tiền, nhưng khi tới thì mói biết đây là một cái bẫy cực lớn đang chờ họ . Đám người truy sát cưỡi ngựa cười khoái chí đuổi theo đám dân thường kia, trong đêm tối lại ở nơi hoang vu không một bóng người thì họ như cá nằm trong chậu .Chợt từ dưới đất trồi lên một đôi bàn tay nắm chặc lấy chân của một người đang bỏ trốn . Thứ đó là một bộ thi thể to lớn , cao 1m8 , toàn thân là các vết chắp vá , đôi mắt đỏ ngầu chảy ra máu nắm lấy người kia ném về phía sau . Đám người cưỡi ngựa nói:
– Man thi quả thật rất hữu dụng , mau bắt hết tất cả cho ta
Man thi không hề do dự, tốc độ của nó rất nhanh sớm chạy vụt tới nắm lấy từng người ném ra xa . Nhưng vẫn có vài người chạy thoát được man thi này, họ đang lần dưới sông để thoát thì từ dưới sông một cái lưỡi cực lớn phóng lên túm lấy họ , kéo mạnh xuống dưới nước . Đó là một con ếch cực kỳ lớn, nó là yêu tinh đã tu hành rất lâu , không chọn hóa hình người mà giữ nguyên dạng để tu luyện . Đám người bỏ chạy càng rơi vào tuyệt vọng, chẳng mấy chốc họ bị vây lại thành một chỗ, đám tà tu kia cưỡi ngựa đi tới cười:
– Bỏ chạy nữa đi chứ, nào nào
Một tên trong đó nhìn trúng 1 cô gái xinh đẹp thì chép miệng nói :
– Chậc,giết đi một bông hoa tiếc thật . Hay cứ giữ ả ta lại mà huỏng thụ
– Hahaha, đúng đúng
Khi cả đám này đang đắc ý thì từ xa vang lên tiếng chân người đang bước tới gần hơn, trong bóng tối bước ra ba người : 2 nam, 1 nữ . Họ ăn mặc có phần giống như quân đội , nhưng lại có chút kỳ dị hơn một chút. Người đàn ông ở giữa để râu ,khuôn mặt ánh lên sự khắc khổ và gan lỳ . Ông ta cầm bộ đàm lên và nói:
– Báo cáo đã phát hiện được mục tiêu
2 người sau lưng cũng lấy ra vũ khí trong người, một cây súng được đặc chế riêng đưa lên ngắm về phía con ếch yêu tinh kia và nổ súng . Vốn dĩ súng đạn bình thường không thể nào làm tổn thương đến nó, nhưng khi viên đạn găm vào da thịt nó thì nổ tung một lượng máu thịt lớn, viên đạn nhanh chóng gây ra sức sát thương cực kỳ kinh khủng . Những người kia trông thấy thì sửng sốt nhìn 3 người kia thét lên :
– Cái gì vậy
Người nữ thản nhiên nói :
– Đạn đặc chế chuyên dùng để đối phó với yêu ma, tà tu
Họ nhanh chóng di chuyển và áp sát đám tà tu kia, từng người lấy ra một sợi dây có móc ném về phía con ếch, còn đầu kia thì ném về phía đám tà tu . Móc sắc cắm vào người hai bên, những tên bị móc sắc găm vào người thì nhanh hiểu ra bọn này định làm gì, lợi dụng con ếch này bị thương đánh cho nó sợ mà nhảy xuống nước, khi đó sẽ kéo theo bản thân và đồng bọn . Bọn chúng định dùng dao cắt đứt nhưng phát hiện sợi dây vô cùng mềm dẻo ,không thể nào phá hủy được . Rất nhanh liền thay đổi cách, chúng định cởi quần áo ra khỏi người , 3 người kia đã áp sát tới gần đám tà tu . Một tên cầm một lá bùa đưa lên định niệm chú , đánh thẳng vào hồn phách thì người nữ nhanh chóng nắm lấy tay và dứt khoát bẻ gãy tay của hắn . Đồng thời , trong tay người nữ xuất hiện một ống tiêm trực tiếp vào người tên này . Hắn nhanh chóng ngã ra đất , cả người như bị thiêu đốt , ôm lấy cổ họng không ngừng phun ra máu, Toàn thân tên này sớm bị chảy thành máu , xương cốt cũng biến thành tro tàn . Cứ thế một con người bốc hơi chưa tới 10p ,đám tà tu kia sớm bị dọa sợ .Chúng lấy ra pháp khí muốn đánh trả, một tên ném lên một cây quạt tay kia chắp lại định thi triển thì người đàn ông để râu nhanh chóng bắn nát hai tay hắn ta . Đám tà tu biết 3 người này không phải người bình thường, vội chạy trốn , chúng thúc ngựa định rời khỏi đây . Nhưng người còn lại trong nhóm lại có hành động ngăn lại, anh ta đưa một cái lọ nhỏ và mở nắp ra . Từ trong đó là một mùi hương khiến cho lũ ngựa đang chạy thì dừng lại, quay đầu hướng về phía cái lọ mà lao tới . Đám tà tu cũng ngửi thấy mùi hương thì hét to :
– Có độc
Bọn chúng định bịt mũi lại nhưng quá muộn , từng tên ngã xuống đất bất tỉnh . 3 người kia đi tới , họ đã mang mặt nạ phòng độc, từng tên bị trói lại . Con ếch tinh kia thì bị bắn nát hai chân sau cùng, không thể nhảy được mà chỉ nằm im lặng , không ngừng thoi thóp chờ đợi cái chết tới . Người đàn ông để râu nhìn sơ qua thì nói :
– Vẫn còn thiếu một man thi chưa bị bắt
Vừa dứt thì dưới đất một bàn tay to lớn nắm lấy chân của ông ấy định bóp nát, nhưng người này vô cùng nhạy bén. Ông ấy ngồi xuống , dùng dao đâm mạnh vào tay của nó, rồi lấy khẩu súng bắn thẳng vào bên dưới . Man thi bị đánh đau thì buông ra, gào lên thảm thiết, nó là man thi có khả năng độn thổ lại sức lực rất lớn . Người đàn ông đưa tay lau đi cái chân bị nó túm lấy khi nãy nói :
– Làm bẩn đồ của ta sao, mày chán sống rồi
Hai người còn lại đều hiểu người này bề ngoài thì có vẻ thô lỗ , cục cằn, nhưng lại rất nghiện sạch sẽ . Người đàn ông lấy trong người một đôi bao tay đặc biệt, nhìn thấy dưới đất đang chuyển động thì lao tới . Dùng tay đấm mạnh vào đất, sức lực của một người thường không thể so sánh với người này, trực tiếp xuyên thủng lòng đất nắm lấy man thi đang ở dưới . Man thi bị kéo lên , nó bị bóp cổ và không ngừng cựa quậy định bỏ trốn . Người đàn ông nhanh chóng đấm mạnh vào đầu của nó tới khi đầu nó nát như tương và không còn cử động nửa . Hành động lần này của nhóm người diễn ra rất thuận lợi, cô gái đi tới trước đám dân thường đang sợ hãi và lấy ra một con lắc đưa trước mặt họ lắc lắc . Cô gái nhìn vào con lắc và nói :
– Quên đi, quên đi . Đây chỉ là một giấc mơ thôi
Đám người kia nhanh chóng bị thôi miên rơi vào giấc ngủ say, người phụ nữ cẩn thận tiêm cho họ thuốc an thần . Người đàn ông lấy ra bộ đàm nói :
– Báo cáo, hành động hoàn tất
Bên kia vang lên giọng rất quen thuộc, đó là ông Tường :
– Tốt, tất cả mau trở về
Đám người này nhanh chóng thu dọn hiện trường, và từ trên trời một máy bay trực thăng bay tới , và có một xe lớn tới áp giải đưa hết đám tà tu, con ếch tinh và man thi vào trong . Cứ như vậy một đám tà tu , câu kết với yêu tinh bị bắt gọn . Sự tồn tại của họ chẳng một ai biết tới ,dù là những nạn nhân khi tỉnh dậy cũng không nhớ đêm qua có chuyện gì . Máy bay trực thăng lần này đưa 3 người họ thẳng tới Bình Định để thực hiện nhiệm vụ bí mật lần này, người có râu ,tên gọi là Sử , người phụ nữ là Lệ và còn người cuối cùng là Khải . Họ là một đội chuyên sử lý các vụ như thế này , tổ chức của họ lập ra là để đối phó, cân bằng với thế lực tâm linh . Mặc dù họ vô cùng lợi hại nhưng chỉ là cấp 1, trên họ còn 8 cấp nữa . Những người ở các cấp trên đó rất ít khi xuất hiện, chẳng ai biết được họ là ai, thành viên trong tổ chức còn không biết hết được nhau . Máy bay nhanh chóng bay thẳng tới nơi ông Tường đang ở, máy bay dừng lại ở lại ở sân bay Phù Cát . Đây là sân bay vừa phục vục các chuyến bay dân dụng vừa phục vụ các mục đích quân sự . Chờ ở sẵn sân bay là một xe bán tải đậu sẵn, máy bay vừa hạ xuống thì cả 3 nhanh chóng di chuyển lên xe , và đi tới nơi ông Tường . Trời lúc này đang đổ cơn mưa như trút nước xuống, khí hậu ở đây chỉ có hai mùa mưa và nắng . Và bây giờ đang trong mùa mưa, người đàn ông sử cầm lấy điếu thuốc và hút từng hơi dài nói :
– Lần này chúng ta nhận được mức cảnh báo cho nhiệm vụ là tiêu diệt
Hai người còn lại nghe xong thì sửng sốt, vì rất ít khi mức độ này xuất hiện. Người đàn ông Sử lấy ra những cuốn sổ và đưa cho từng người nói :
– Đây là tài liệu của những người liên quan trong lần này, hai người đọc rồi nắm bắt đi
Quay trở lại với bác và bách việt , cả hai đang ở trong phòng của mình , lúc này là gần nửa đêm . Bác nhìn ra bầu trời thì thấy từng vân mây đang cuồn cuộn dữ dội . Bỗng từ bên ngoài vang lên tiếng động kỳ lạ, từng tiếng như tiếng người gõ vào tủ gỗ, bác nhanh chóng ý thức được đây là chuyện gì . Nửa đêm lại có ma quỷ đi tới chùa cầu xin chuyện gì đây , bác bước ra cổng chùa thì thấy ở trước cổng là một linh hồn người đàn ông đang không ngừng quỳ lạy dập đầu nên mới có âm thanh kia . Bách việt cũng nghe thấy , đi ra thấy hồn ma người này .Anh ta bước tới gần nói :
– Người có chuyện gì oan uất,sao không tìm phán quan ở cõi âm kêu oan . Chạy tới đây quấy rầy chốn thanh tịnh
Hồn ma người đàn ông nói:
– Oan ức quá các pháp sư ơi, tôi bị người ta hại chết . Uất ức không thể đi đầu thai, tên thầy pháp lúc đắp nắp quan tài đã dán bùa vào đầu của tôi . Hại tôi không thể nào đi về cõi âm được
Bác và bách việt nghe xong thì nhìn nhau, trong lòng có chút thấu hiểu cho người này. Ông ta mới kể lại, bản thân có một người bạn thân ở gần nha, sau đó cả hai có đi tìm trầm hương trong rừng .Lúc đi về bị chính người bạn đó đẩy ngã xuống vực, hắn ta lại tìm thầy pháp bắt hồn, không cho tôi xuống được cõi âm . Hắn đưa thi thể tôi cho thầy pháp sử lý, hắn ta dùng đinh trấn hồn đâm vào các âm huyệt trên người , dùng bùa chú nhét vào miệng và móc đi hai con mắt . Lúc chôn cất lại dùng bùa định hồn dán lên đỉnh đầu , tôi không thể vào được cõi âm mà ngày nào cũng bị dày vò, may mắn trốn ra được thì vội tìm tới chùa này để cầu cứu . Bác và bách việt nghe xong và gật đầu :
– Anh bây giờ tạm thời trốn vào cái túi của ta , khi nào giải thoát thân xác anh khỏi tà thuật thì đưa anh về cõi âm

——————–
   
Thiết kế website bởi: Hội tâm linh

error: Content is protected !!