$nbsp;

X

Tâm linh 247 – Truyện ma có thật, truyện tâm linh
Gia đình

Ai, đối tượng nào bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch Covid-19 ?

“Các bạn lưu ý, nội dung chúng tôi cung cấp chỉ mang tính giải trí vui vẻ, thể hiện cái nhìn cá nhân hài hước, không châm biếm, đả kích bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào cả.”

Dịch Covid-19 tại Việt Nam gần như đã được đẩy lui, nhưng suốt mấy tháng dịch dã, toàn bộ hoạt động kinh tế xã hội bị trì trệ, đời sống toàn bộ người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Chính Phủ đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất như: đối tượng chính sách, người dân lao động tự do, lao động bị ảnh hưởng do dich Covid-19. Số tiền Chính Phủ chi ra hỗ trợ người dân ảnh hưởng lên đến hơn 60.000 tỷ đồng, 1 con số vô cùng lớn. Và tin vui là nhiều đối tượng đã bắt đầu nhận được tiền trợ cấp này từ chính phủ để khắc phục hậu quả của dịch, dần dần trở lại đời sống bình thường.

Tuy nhiên theo tôi, có 1 đối tượng bị ảnh hưởng nhiều mà lại không nằm trong đối tượng được hỗ trợ. Các bạn biết là đối tượng nào không ạ ? Đó chính là các bạn làm gái dịch vụ. Vì sao tôi lại nói như vậy ? Sau đây tôi sẽ đưa ra 1 số quan điểm cá nhân về vấn đề này nhé.

Đầu tiên, chúng ta tìm hiểu 1 chút về gái dịch vụ. Gái dịch vụ ở đây bao gồm những cô gái làm trong các dịch vụ như: Massage, vũ trường, karaoke, gái đi tour,…  chứ không chỉ là các cô gái bán dâm thuần túy theo địa bàn hay quảng cáo trên mạng xã hội.

Theo báo cáo thống kê của các địa phương trên toàn quốc đến hết năm 2018 ước tính có khoảng hơn 15.000 người bán dâm. Số liệu mới đây của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Việt Nam hiện có khoảng 100.000 người bán dâm, trong đó, người bán dâm là nữ hiện khoảng 75.000 người. Tất nhiên theo tôi thì số lượng thực tế còn lớn hơn nhiều 😀

Nhưng đáng buồn là tất cả đều qua hình thức tự do hoặc có bảo kê và hoàn toàn pháp luật nghiêm cấm. Chính vì vậy có muốn thống kê cũng rất khó khăn, bởi chẳng ai muốn nhận mình làm nghề này trừ khi bị bắt.

Các bạn dần dần hình dung ra lý do tôi nói từ đầu rồi đúng không nào ?

Dịch Covid bùng phát, tất cả mọi ngành nghề bị tạm ngưng, đương nhiên các cô gái dịch vụ cũng phải ngừng hoạt động, nghỉ ngơi tại chỗ hoặc về quê tránh dịch 😀

Rồi đến cả những cô gái chuyên đi tour với đại gia cũng mất việc bởi hạn chế giao thông, các cuộc họp diễn ra trực tuyến chứ đâu còn công tác nữa mà có việc. Ngay cả các bạn cặp bồ với các anh, các bác lắm tiền cũng rơi vào cảnh tương tự, bởi dịch thì ai cũng phải ở nhà với vợ con, chả có lý do gì mà trốn đi chơi cả :D.

Mất việc, thất nghiệp nhưng lại không trong đối tượng được nhận hỗ trợ, lý do thì quá rõ ràng: ngành nghề không được xã hội chấp nhận và cũng chả ai dám nhận hỗ trợ nếu có được đi chăng nữa, kkk.

Nhưng đau đớn nhất là khi dịch đã gần đi qua, mọi hoạt động kinh tế xã hội dần trở lại bình thường, ai ai cũng hồ hởi quay trở lại công việc thì Chính Phủ ra quyết định, mọi ngành nghề kể cả không thiết yếu đề được mở cửa trở lại trừ Vũ trường, karaoke, massage. Pó tay luôn, vậy là khi người khác làm việc, các chị em vẫn phải nằm vùng, ngang với tiếp tục cách ly với xã hội. Đây mới được coi là ảnh hưởng nặng nề nhất.

Nói biết vậy, cũng chẳng có biện pháp nào để giúp đỡ các chị em cả. Tuy nhiên vẫn có những tín hiệu vui dành cho các chị em nhé.: các báo cáo từ nhiều thành phố khác nhau tại Trung Quốc cho thấy sự bất ổn gia đình gia tăng mạnh nhất vào tháng 3, khi các ông chồng và bà vợ bị “nhốt” ở nhà trong nhiều tuần, nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Thành phố Tây An và tỉnh Tứ Xuyên đều báo cáo số lượng hồ sơ ly hôn cao kỷ lục vào đầu tháng 3, thậm chí dẫn đến sự ùn ứ tại các tòa án. Khoảng một tuần nay, ở Hồ Nam, nhân viên tiếp nhận hồ sơ ly hôn thậm chí không còn thời gian để uống nước, vì rất nhiều cặp vợ chồng xếp hàng để nộp đơn. Lượng hồ sơ tiếp nhận mỗi ngày liên tục bị phá kỷ lục.

Đấy nhé, các ông chồng bị cùm kẹp, bí bách quá lâu do đại dịch. Đợi khi chính phủ cho phép các ngành dịch vụ nhạy cảm hoạt động trở lại, các ông chồng được tự do xả lũ, giải tỏa sau bao ngày tù túng, Lúc ấy mọi con đường đều dẫn về trần duy hung, nguyễn khánh toàn và nhiều địa điểm nổi tiếng khác.. sợ rằng các chị em gái ngành lại làm không hết việc 😀

Cái khó ló cái khôn, nhiều chị em nhanh nhạy đã biết phát huy tận dụng công nghệ thời 4.0 để “tăng gia sản xuất” bằng việc quảng cáo dịch vụ chat xxx, video call với giá cả “phải chăng” như: live 30 phút 100K, chỉ nhận thẻ đt .v..v. Thế mới biết, các ngành nghề khác chuyển sang mảng kinh doanh bán hàng online thì chị em cũng online như ai, chỉ tiếc là không thể free ship vì có gì đâu mà ship, hehe.

Thôi chờ đợi là hy vọng, Cứ tin tưởng vào tương lai tươi sáng hơn các chị em trong ngành nhé ^^. Chúc các chị em kiếm nhiều tiền, hihi.

____________Vui thôi mọi người nhé, ai copy xin ghi nguồn “Yêu Gái Xinh” ạ, hihihi________________

error: Content is protected !!